Mách bạn 10+ vợ nhạc sĩ phú quang là ai đang được quan tâm

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về vợ nhạc sĩ phú quang là ai cho bạn

Video vợ nhạc sĩ phú quang là ai

1. Phú Quang là ai?

Phú Quang được biết đến là một nhạc sĩ nổi tiếng tại Việt Nam. Các sáng tác của ông chủ yếu thiên về những bản tình ca trữ tình, đặc biệt là về Hà Nội và mùa thu như Em ơi Hà Nội phố, Đâu phải bởi mùa thu, Khúc mùa thu, Im lặng đêm Hà Nội… Ông cũng nổi tiếng với việc phổ thơ thành những tình khúc phổ biến hơn bản gốc. Sáng ngày 8/12, nhạc sĩ Phú Quang qua đời sau gần 2 năm nằm viện cấp cứu do căn bệnh tiểu đường biến chứng.

>> Xem thêm: Nhạc sĩ Phú Quang qua đời ở tuổi 72

Phú Quang được biết đến là một nhạc sĩ nổi tiếng tại Việt Nam.

2. Tiểu sử nhạc sĩ Phú Quang

2.1. Nhạc sĩ Phú Quang tên thật là gì?

Nhạc sĩ Phú Quang có tên đầy đủ là Nguyễn Phú Quang.

2.2. Nhạc sĩ Phú Quang sinh năm bao nhiêu?

Nhạc sĩ Phú Quang sinh ngày 13/10/1949.

2.3. Nhạc sĩ Phú Quang mất năm bao nhiêu? mất lúc bao nhiêu tuổi?

Nhạc sĩ Phú Quang mất ngày 8/12/2021 (Hưởng thọ 72)

2.3. Nhạc sĩ Phú Quang quê ở đâu?

Nhạc sĩ Phú Quang sinh ra tại Phú Thọ, quê gốc ở Hà Nội.

2.4. Nhạc sĩ Phú Quang học trường nào?

Xem thêm: Mách bạn về 10+ ai là người tạo ra azota bạn không nên bỏ qua

Nhạc sĩ Phú Quang từng theo học chuyên ngành chỉ huy dàn nhạc tại Nhạc viện Hà Nội.

2.6. Nghề nghiệp của nhạc sĩ Phú Quang là gì?

Nghề nghiệp của nhạc sĩ Phú Quang là nhạc sĩ, nhạc công, giám đốc âm nhạc, kinh doanh.

3. Sự nghiệp của nhạc sĩ Phú Quang

3.1. Phú Quang: Vị nhạc sĩ của những tình khúc Hà Nội và mùa thu

Năm lên 5 tuổi, Phú Quang theo gia đình về Hà Nội. Nhạc phẩm đầu tay của ông là bản ballad “Niềm tin” viết cho violoncelle và piano vào năm 1967. Từ đó về sau, Phú Quang bắt đầu công tác tại Nhà hát Giao hưởng – Hợp xướng – Nhạc vũ kịch Việt Nam.

Phú Quang: Vị nhạc sĩ tài năng sở hữu gia tài tình ca buồn Hà Nội
Phú Quang: Vị nhạc sĩ tài năng sở hữu gia tài tình ca buồn Hà Nội

Lên 21 tuổi, Phú Quang lần đầu được vinh dự chủ trì Dàn nhạc mùa thu thuộc biên chế của Đài Tiếng nói Việt Nam. Thời điểm đó, đây là vị trí mà ai cũng khao khát có được khi nhạc công sẽ được trả 40 đồng, tương đương một tháng lương cho người vừa tốt nghiệp đại học. Ngoài Nhà hát, Phú Quang cũng nhận rất nhiều việc bên ngoài để mưu sinh.

Năm 1978, ông theo học chuyên ngành chỉ huy dàn nhạc tại Nhạc viện Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp vào năm 1982, Phú Quang trở về công tác tại Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam. Năm 1986, nam nhạc sĩ chuyển vào TP.HCM công tác tại Phòng ca múa nhạc, Sở Văn hóa – Thông tin Thành phố Hồ Chí Minh và hoạt động được 8 năm thì chuyển về Nhà hát Giao hưởng Thành phố Hồ Chí Minh. Tới năm 2004, Phú Quang thành lập Công ty Hỗ trợ và Phát triển Nghệ thuật Phú Quang.

Trong cuộc đời sáng tác của Phú Quang, ông nổi tiếng với những bản tình ca, đặc biệt là những ca khúc trữ tình viết về Hà Nội và những ca khúc phổ thơ về Hà Nội và mùa thu. Những ca khúc của ông có tầm phổ biến cao, qua nhiều thập niên vẫn là những bản nhạc được nhiều người thuộc nhiều thế hệ yêu thích. Một vài trong số đó là: Em ơi Hà Nội phố, Mơ về nơi xa lắm, Điều giản dị, Đâu phải bởi mùa thu, Nỗi nhớ mùa đông, Hà Nội ngày trở về…

Trong cuộc đời sáng tác của Phú Quang, ông nổi tiếng với những bản tình ca, đặc biệt là những ca khúc trữ tình viết về Hà Nội.
Trong cuộc đời sáng tác của Phú Quang, ông nổi tiếng với những bản tình ca, đặc biệt là những ca khúc trữ tình viết về Hà Nội.

Đặc điểm chung của những bản tình ca của Phú Quang đều là tình ca buồn với giai điệu da diết. Một phần vì đời sống của ông vốn gắn liền với nhiều nỗi buồn, đa phần liên quan đến tình yêu. Những tình khúc buồn của Phú Quang được ví như những tách cà phê có vị đắng, những ly rượu cay, nhưng chính vì đắng cay này lại an ủi cho trái tim đa cảm của người nghệ sĩ Hà thành.

Xem thêm: Mách bạn về 10+ ai là người thông minh nhất việt nam hiện được quan tâm nhiều

“Tôi không có cái hạnh phúc đó, đời sống của tôi nỗi buồn nhiều hơn. Nỗi buồn thường liên quan đến tình yêu, tất nhiên rồi. Đôi khi người ta cố gắng bấu víu vào tình yêu và luôn thất vọng. Tôi uống cà phê vì vị đắng của nó an ủi được lòng tôi. Để thấy hóa ra đời sống này đắng cay mới là chính” , Phú Quang tâm sự

Mỗi dịp cuối thu đầu đông, ông đều đặn tổ chức 2, 3 đêm nhạc ở Hà Nội. Nhạc sĩ tự chăm chút từ khâu nhỏ đến lớn – lên kịch bản, phối khí ca khúc, tập cùng ban nhạc, thiết kế poster, định giá vé… Ông cũng thường đệm đàn cho các ca sĩ hát trong live show của mình và thường đảm nhận luôn vai trò MC – Người kể chuyện. Các show diễn của ông thường cháy vé. Khán giả ngoài việc đến nghe nhạc Phú Quang còn thích được nghe ông trò chuyện.

Đến nay, Phú Quang đã sở hữu gia tài hơn 600 tác phẩm gồm cả ca khúc, tác phẩm giao hưởng, nhạc không lời, nhạc phim, nhạc múa, nhạc kịch…

Phú Quang đã sở hữu gia tài hơn 600 tác phẩm gồm cả ca khúc, tác phẩm giao hưởng, nhạc không lời, nhạc phim, nhạc múa, nhạc kịch…
Phú Quang đã sở hữu gia tài hơn 600 tác phẩm gồm cả ca khúc, tác phẩm giao hưởng, nhạc không lời, nhạc phim, nhạc múa, nhạc kịch…

Vài năm trở lại đây, dù sức khỏe và trí nhớ của Phú Quang đã yếu hơn trước nhưng nhạc sĩ vẫn miệt mài làm việc, vẫn tổ chức live show đều đặn. Tháng 10/2020, Phú Quang được vinh dự được trao Giải thưởng lớn Bùi Xuân Phái – Vì tình yêu Hà Nội năm 2020 khi đang nằm viện chữa trị bệnh. Ông là người trẻ nhất giành giải thưởng này. 5 ca khúc được vinh danh gồm: Em ơi Hà Nội phố, Điều giản dị, Hà Nội ngày trở về, Chiều phủ Tây Hồ, khí nhạc Solo Fute et orchestre Tình yêu của biển. Anh trai, vợ và con gái của Phú Quang – ông Nguyễn Phú Ân, bà Trịnh Anh Thư và nghệ sĩ Trinh Hương, đã đến dự lễ trao giải và thay mặt nhạc sĩ Phú Quang nhận giải thưởng.

3.2. Những dự án âm nhạc ấp ủ ở tuổi xế chiều

Nhạc sĩ Phú Quang còn rất nhiều dự án đang ấp ủ. Sau khi cuốn Chuyện bình thường và những mảnh hồi ức chợt hiện được phát hành vào năm 2016, Phú Quang từng có ý định ra mắt thêm vài cuốn tương tự. Ngoài ra, Phú Quang bỏ ngỏ làm một chương trình nghệ thuật về phố Khâm Thiên thời bom đạn năm 1972 – nơi lưu giữ tuổi thơ của ông, trong đó có cả những ký ức buồn.

“Tôi nhớ như in chuyện ông cắt tóc quen của mình, cô hàng xóm thân thiết… ra đi sau một đêm. Những mảnh tường đổ, tiếng khóc ai oán của những gia đình mất người thân… ám ảnh tâm trí tôi. Tôi mơ ước tái hiện những ký ức bi hùng ấy trong một chương trình với hàng trăm diễn viên. Tuy nhiên, tôi chưa đủ kinh tế để thực hiện”, nhạc sĩ bộc bạch

Ông còn rất nhiều dự án âm nhạc ấp ủ ở tuổi xế chiều
Ông còn rất nhiều dự án âm nhạc ấp ủ ở tuổi xế chiều

3.3. Một số sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Phú Quang

 • Niềm tin
 • Em ơi Hà Nội phố
 • Đâu phải bởi mùa thu
 • Điều giản dị
 • Khúc mùa thu
 • Im lặng đêm Hà Nội
 • Thương lắm tóc dài ơi
 • Trong ánh chớp số phận
 • Mơ về nơi xa lắm
 • Nỗi nhớ
 • Nỗi nhớ mùa đông
 • Hà Nội ngày trở về
 • Biển nỗi nhớ và em
 • Ngày mai
 • Chiều phủ Tây Hồ
 • Chuyện kể về tình yêu
 • Khúc mưa
 • Sinh nhật đen
 • Lãng đãng chiều đông Hà Nội
 • Về lại phố xưa
 • Chiều đông Moskva
 • Khúc mưa
 • Bâng quơ
 • Một dại khờ một tôi

3.4. Một số thành tích đáng chú ý của nhạc sĩ Phú Quang

 • Giải thưởng lớn Bùi Xuân Phái – Vì tình yêu Hà Nội năm 2020
 • Được đề nghị xét tặng Giải thưởng Nhà nước về Văn học nghệ thuật

3.5. Một số chương trình truyền hình mà nhạc sĩ Phú Quang tham gia

4. Chuyện đời tư của nhạc sĩ Phú Quang

4.1. Ba người vợ của nhạc sĩ Phú Quang

Xem thêm: Kỳ cuối: Âm mưu tổ chức khai gian nguyên nhân giết người – congan

Phú Quang từng trải qua có 3 đời vợ: Nhạc sĩ Kim Chung, NSƯT Hồng Nhung và người vợ hiện tại là Anh Thư – kém ông 20 tuổi, hiện đang làm trong ngành ngân hàng. Với Anh Thư, ông từng viết tặng vợ trẻ một ca khúc mang tên Mùa thu giấu em. Đó cũng gần như là bài hát duy nhất ông dành tặng vợ.

Dù không chia sẻ quá nhiều về cuộc sống riêng tư, nhưng khi nhắc đến vợ con, Phú Quang luôn dành cho họ tấm lòng trìu mến. Ông cũng nhấn mạnh bản thân chưa bao giờ có khái niệm phân biệt con riêng, con chung.

Phú Quang và vợ hiện tại - Anh Thư
Phú Quang và vợ hiện tại – Anh Thư

4.2. Con cái của nhạc sĩ Phú Quang

Nhạc sĩ Phú Quang có 3 người con và 1 con riêng của vợ Anh Thư. Con gái đầu lòng của ông là nghệ sĩ, giảng viên piano Trinh Hương. Cô đã kết hôn với nghệ sĩ violin Bùi Công Duy. 2 người con khác là Giáng Hương và Phú Vương. Cô con gái út – con riêng của Anh Thư, hiện đang du học tại Anh.

4.3. Từng rung động trước vẻ đẹp của NSND Lê Khanh

Phú Quang từng thú nhận ông từng rung động trước vẻ đẹp của Lê Khanh, và ca khúc “Điều giản dị” của ông ra đời cũng được lấy cảm hứng về nữ nghệ sĩ này. Tuy nhiên, ông cho biết đó không phải thứ tình cảm trai gái mà chính là tình yêu nghệ thuật. Ca khúc trên cũng được lấy cảm hứng từ sự xúc động trước vai diễn của Lê Khanh cùng câu chuyện tình trong bộ phim “Có một tình yêu như thế”.

Nhạc sĩ Phú Quang và NSND Lê Khanh
Nhạc sĩ Phú Quang và NSND Lê Khanh

4.4. Sự thật về ngày sinh của nhạc sĩ Phú Quang

Phú Quang vốn không biết chính xác ngày sinh của mình, sau khi sinh được 3 tháng, mẹ ông mới đi làm “Giấy khai sinh” và chọn ngày 13/10/1949 là ngày sinh chính thức cho ông. Về sau này, Phú quang đã sáng tác ca khúc “Sinh nhật đen” để nói về ngày sinh nhật của chính mình.

4.5. Nhạc sĩ Phú Quang lâm bệnh nặng

Năm 2019, nhạc sĩ Phú Quang nhập viện tại Bệnh viện Bạch Mai do biến chứng từ căn bệnh tiểu đường kéo dài 30 năm nay. Sau đó ông được đặc cách chuyển tới phòng chăm sóc đặc biệt của Bệnh viện Việt Xô. Thời gian ốm đau, Phú Quang được vợ kém 20 tuổi túc trực chăm sóc.

Nhạc sĩ Phú Quang nhập viện tại Bệnh viện Bạch Mai do biến chứng từ căn bệnh tiểu đường
Nhạc sĩ Phú Quang nhập viện tại Bệnh viện Bạch Mai do biến chứng từ căn bệnh tiểu đường

4.6. Nhạc sĩ Phú Quang qua đời ở tuổi 72

Nhạc sĩ Phú Quang mất vào lúc 8h45 sáng ngày 8/12 tại Bệnh viện Việt Xô, Hà Nội, hưởng thọ 72 tuổi. Nhạc sĩ qua đời sau gần 2 năm trị bệnh.

5. Một số hình ảnh của nhạc sĩ Phú Quang

Phú Quang là ai? Nhạc sĩ
Phú Quang là ai? Nhạc sĩ
Phú Quang là ai? Nhạc sĩ
Phú Quang là ai? Nhạc sĩ
Phú Quang là ai? Nhạc sĩ
Phú Quang là ai? Nhạc sĩ
Phú Quang là ai? Nhạc sĩ

Video nổi bật của nhạc sĩ Phú Quang

Top 12 vợ nhạc sĩ phú quang là ai được tổng hợp bởi TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ GIANG

Vợ nhạc sĩ Phú Quang: ‘Em cố gắng mà vẫn không giữ nổi anh’

 • Tác giả: 2sao.vn
 • Ngày đăng: 06/08/2022
 • Đánh giá: 4.86 (683 vote)
 • Tóm tắt: Vợ nhạc sĩ Phú Quang: Em cố gắng mà vẫn không giữ nổi anh- … Về vợ nhạc sĩ Phú Quang, chị Anh Thư là con gái của nhà văn Trịnh Đình Khôi …

Nhạc sĩ Phú Quang: 3 cuộc hôn nhân và người phụ nữ cuối cùng

 • Tác giả: laodong.vn
 • Ngày đăng: 12/24/2022
 • Đánh giá: 4.77 (567 vote)
 • Tóm tắt: Nhạc sĩ Phú Quang có 3 đời vợ là nghệ sĩ Kim Chung, NSƯT Hồng Nhung, và bà Anh Thư kém nhạc sĩ Phú Quang hơn 20 tuổi. Ông có 4 người con là …

Nhạc sĩ Phú Quang: Ba cuộc hôn nhân và tình yêu với người vợ cuối cùng

Nhạc sĩ Phú Quang: Ba cuộc hôn nhân và tình yêu với người vợ cuối cùng
 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Ngày đăng: 06/26/2022
 • Đánh giá: 4.3 (488 vote)
 • Tóm tắt: Được biết, trước chị Trịnh Anh Thư, nhạc sĩ Phú Quang từng có 2 đời vợ là nghệ sĩ Kim Chung, NSƯT Hồng Nhung. Ông có 4 người con là giảng viên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhạc sĩ Phú Quang sinh năm 1949, là con út trong gia đình nhiều đời sống ở Hà Nội. Ông có một tuổi trẻ đầy ký ức Hà Nội, từ những con phố êm đềm tới trận bom B52 trút xuống Khâm Thiên năm 1972, vì thế với ông “mối tình đầu và mối tình đẹp nhất cũng …

Xem thêm: Linh Lang Đại vương – danh tướng đời Hùng Vương thứ 18, thủy

Cố nhạc sĩ Phú Quang gửi gắm yêu thương cho người vợ cuối cùng

Cố nhạc sĩ Phú Quang gửi gắm yêu thương cho người vợ cuối cùng
 • Tác giả: daidoanket.vn
 • Ngày đăng: 12/23/2022
 • Đánh giá: 4.04 (274 vote)
 • Tóm tắt: Nhạc sĩ Phú Quang có 3 đời vợ, thế nhưng ông vẫn chọn Anh Thư là người để gửi gắm yêu thương, người vợ hiện tại kém ông hơn 20 tuổi.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong lần lên nhận thay chồng giải thưởng “Giải thưởng Lớn – Vì tình yêu Hà Nội” cuối năm ngoái chị cũng bật khóc chia sẻ rằng chồng chị không thể chứng kiến giây phút này vì đang phải chiến đấu với bệnh tật. Chị hy vọng giải thưởng này là liều …

Vợ nhạc sĩ Phú Quang: &quotAnh yên lòng ở nơi xa ấy nhé.&quot

 Vợ nhạc sĩ Phú Quang: &quotAnh yên lòng ở nơi xa ấy nhé.&quot
 • Tác giả: m.anninhthudo.vn
 • Ngày đăng: 09/01/2022
 • Đánh giá: 3.89 (511 vote)
 • Tóm tắt: Quyết định tái hôn, vị nhạc sĩ gạo cội từng bông đùa gọi vợ là người phụ nữ không thèm chấp tất cả những cái “dở hơi” của mình.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những năm tháng cuối cùng của cuộc đời, nhạc sĩ Phú Quang mải miết lao động nghệ thuật không ngừng nghỉ. Tính ra trung bình mỗi năm, ông làm hàng chục đêm nhạc ở Hà Nội và nhiều nơi khác. Ông bảo, làm vì có nhu cầu được gặp gỡ khán giả và cũng để …

Vợ nhạc sĩ Phú Quang: ‘Em đã cố gắng từng ngày mà … – TintucOnline

 • Tác giả: tintuconline.com.vn
 • Ngày đăng: 11/05/2022
 • Đánh giá: 3.79 (331 vote)
 • Tóm tắt: Chị nghẹn ngào viết: “Em biết sống sao bây giờ anh ơi! Em đã cố gắng từng ngày mà vẫn không giữ nổi anh bên mình. Anh yên lòng về nơi xa ấy nhé.

Xem thêm: Siêu mẫu Khả Trang là ai trước khi gây xôn xao vì thông tin bị bạo

Người vợ gắn bó với nghệ sĩ Phú Quang trong những năm tháng cuối đời là ai?

 • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
 • Ngày đăng: 01/13/2023
 • Đánh giá: 3.47 (437 vote)
 • Tóm tắt: Về hôn nhân, nhạc sĩ Phú Quang có 3 người vợ: Nghệ sĩ Kim Chung, NSƯT Hồng Nhung và Anh Thư. 3 cuộc hôn nhân, nhạc sĩ Phú Quang có 3 người con: …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước khi là nhạc sĩ Phú Quang với những nhạc phẩm với ca sĩ từ đẹp, ông đã có một quá trình học tập cực kỳ nghiêm túc với chuyên ngành của mình. Từ năm 1967 – 1978 ông công tác tại Nhà hát Giao hưởng – Hợp xướng – Nhạc vũ kịch Việt Nam. Năm 1978 …

Nhạc sĩ Phú Quang: Hơn 30 năm chiến đấu với căn bệnh tiểu đường, trải qua 3 cuộc hôn nhân và tình thương dành cho con gái riêng của vợ

 • Tác giả: cafebiz.vn
 • Ngày đăng: 05/02/2022
 • Đánh giá: 3.29 (542 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 1949, nhạc sĩ Phú Quang là con út trong gia đình nhiều đời sống tại Hà Nội. Có thể nói, cả tuổi trẻ ông gắn liền với mọi quá trình phát …

Vợ nhạc sĩ Phú Quang: “Tôi và con gái biết ơn anh ấy”!

 • Tác giả: soha.vn
 • Ngày đăng: 08/10/2022
 • Đánh giá: 3.08 (264 vote)
 • Tóm tắt: Nhạc sĩ Phú Quang có 3 người vợ: Nghệ sĩ Kim Chung, NSƯT Hồng Nhung và Anh Thư. 3 cuộc hôn nhân, nhạc sĩ Phú Quang có 3 người con: Giảng viên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những năm tháng cuối đời, nhạc sĩ Phú Quang sống êm ấm bên người vợ tên Trịnh Anh Thư – người kém ông 23 tuổi làm ở ngân hàng. Ông từng chia sẻ về người vợ hiện tại: “Mỗi khi tôi đổ bệnh, cô ấy gần như không ngủ. Chỉ cần nghe thấy tôi trở mình, cô …

Xem thêm: Võ Thị Xuân Trang là ai? Vị giám khảo quyền lực của MUV

Vợ nhạc sĩ Phú Quang là ai? Người vợ thứ 3 và là nàng thơ của bài Mùa Thu Giấu Em

 • Tác giả: thieunien.vn
 • Ngày đăng: 01/08/2023
 • Đánh giá: 2.94 (52 vote)
 • Tóm tắt: Bà Trịnh Anh Thư là con gái của nhà văn Trịnh Đình Khôi nhưng không theo nghệ thuật mà làm trong ngành ngân hàng. Bà và nhạc sĩ Phú Quang quen …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Trong giờ phút này tôi rất xúc động, và tôi cũng cám ơn gia đình họa sĩ Bùi Xuân Phái cùng Ban tổ chức đã dành 1 đặc ân cho chồng tôi là nhạc sĩ Phú Quang. Tôi chỉ tiếc một điều rằng anh không thể đứng ở đây chứng kiến giây phút này mà đang phải …

Tiết lộ về người vợ thứ 3, kém 20 tuổi của nhạc sĩ Phú Quang

 • Tác giả: kienthuc.net.vn
 • Ngày đăng: 12/26/2022
 • Đánh giá: 2.79 (64 vote)
 • Tóm tắt: Phú Quang có 3 đời vợ và 3 người con: giảng viên piano Trinh Hương, Giáng Hương và cậu con trai Phú Vương sinh năm 1990, tốt nghiệp ngành thiết …

Nhạc sĩ Phú Quang – Báo Thanh Niên

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Ngày đăng: 06/09/2022
 • Đánh giá: 2.59 (164 vote)
 • Tóm tắt: Nghệ sỹ piano Trinh Hương: “Di chúc Phú Quang là sự bù đắp cho con”. “ Có thể là mình may mắn khi bố mẹ mình… ly hôn sớm, lúc mình mới 1 tuổi, nên mình chưa …

Related Posts

Gợi ý 9 từ hi thái hậu là ai hiện được quan tâm nhiều

Gợi ý 9 từ hi thái hậu là ai hiện được quan tâm nhiều

Dưới đây là thông tin chia sẻ về từ hi thái hậu là ai để bạn dễ dàng tìm hiểu thêm

Top 10+ bà trần thị tuyết vợ dũng lò vôi là ai hiện được quan tâm nhiều

Top 10+ bà trần thị tuyết vợ dũng lò vôi là ai hiện được quan tâm nhiều

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về bà trần thị tuyết vợ dũng lò vôi là ai cho bạn đọc

Top 4 supa hot fire là ai đang được quan tâm

Top 4 supa hot fire là ai đang được quan tâm

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với người đọc kiến thức về supa hot fire là ai dể bạn đọc tìm hiểu

Tổng hợp 10 người dị giới là người như thế nào đang được quan tâm

Tổng hợp 10 người dị giới là người như thế nào đang được quan tâm

Dưới đây là thông tin chia sẻ về người dị giới là người như thế nào dể bạn đọc tìm hiểu

Mách bạn về 10+ ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo bạn nên biết hiện nay

Mách bạn về 10+ ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo bạn nên biết hiện nay

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo cho bạn đọc

Gợi ý về 10+ sắp tới sẽ là ai không nên bỏ lỡ

Gợi ý về 10+ sắp tới sẽ là ai không nên bỏ lỡ

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với người đọc kiến thức về sắp tới sẽ là ai cho bạn