Gợi ý về 10 savitar la ai không nên bỏ lỡ

Duới đây là các thông tin và kiến thức về savitar la ai cho bạn

Video savitar la ai

Savitar hiện đang là boss chính của loạt phim The Flash mùa 3. Hắn còn được mệnh danh là Thần tốc độ

Savitar hiện đang là boss chính của loạt phim The Flash mùa 3. Hắn còn được mệnh danh là Thần tốc độ. Hắn đang khiến team Flash vô cùng lo sợ về tương lai của cả team và cái chết của Iris. Vậy thật sự Savitar là ai?

Tuy phiên bản truyền hình sẽ khác ít nhiều với những gì chúng ta được xem trong truyện tranh, nhưng chúng ta hãy cùng tìm hiểu Savitar trong truyện tranh để hiểu thêm 1 chút về nhân vật này nhé.Bạn đang xem: Savitar dc là ai

Savitar là ai?

Savitar lần đầu tiên xuất hiện trong truyện tranh The flash # 108 vào năm 1995. Vào thời Chiến tranh Lạnh một số phi công được gọi là Savitar (tên không bao giờ được tiết lộ) và họ được lựa chọn để kiểm tra một chiếc máy bay phản lực siêu âm.

Savitar trong truyện tranh

Một lần nọ chiếc máy bay này bị sét đánh khi đang bay, nó bị rơi xuống và làm cho người phi công xuất hiện những khả năng kì lạ. Người phi công trong chiếc máy bay đó trở thành Savitar thật sự sau này. Hạ cánh trong lãnh thổ của kẻ địch, hắn phát hiện ra rằng hắn có thể di chuyển với siêu tốc độ và hắn đã sử dụng khả năng này để bảo vệ bản thân.

Xem thêm: Người tố cáo là ai? Mục đích của tố cáo là gì? – Luật Hoàng Phi

Không giống như The Flash luôn muốn làm việc tốt sau khi nhận được sức mạnh, Savitar trở nên bị ám ảnh với tốc độ và so sánh sức mạnh mới của mình sánh ngang với một vị thần. Savitar cũng là tên của một vị thần tốc độ của Hindu, nên hắn mang trong mình động lực vượt xa hơn cái gọi là tốc độ. Hắn chống lại các Speedsters như Johnny Quick và Max Mercury, kết quả là hắn bị biến mất trong dòng thời gian.

Khi quay trở lại với thế giới thực, Savitar phát hiện ra rằng một giáo phái nhỏ tôn sùng hắn trước đó đã trở nên bành trướng, và các thành viên của giáo phái này đã chờ đợi sự trở lại của hắn trong nhiều thập kỷ.

Điều này củng cố vị trí “thần tốc độ” của hắn (ít nhất hắn nghĩ thế), và hắn đã sử dụng khả năng của mình tạo nên một số tên tay chân làm việc cho hắn với hy vọng loại bỏ Flash và tất cả các Speedsters khác.

Năng lực và sức mạnh của Savitar

Vì có liên kết với Speed Force, Savitar có thể di chuyển với tốc độ ánh sáng. Hắn có được sức bền, sức chịu đựng phi thường, cả nhận thức và phản xạ của hắn cũng đủ nhanh để theo kịp với tốc độ ngày một tăng lên của hắn.

Savitar có thể tạo ra một cơn lốc trong không khí bằng cách chạy vòng tròn hoặc di chuyển cánh tay của mình vòng tròn, và có thể run xuyên vật thể rắn. Hầu hết các Speedsters đều có những khả năng này, nhưng hắn thực sự làm chủ được các khả năng trên triệt để.

Xem thêm: Shark Hưng và Á hậu sau 4 năm đám cưới: Thì ra cá mập cũng có

Tuy nhiên, đây không phải là khả năng duy nhất mà Savitar có. Savitar có thể sử dụng khả năng tăng tốc của mình để chữa lành cơ thể gần như ngay lập tức. Hắn cũng phát hiện làm thế nào để tự bảo vệ mình bằng cách tạo ra các trường lực xung quanh cơ thể có hiệu quả ngăn chặn bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai cố gắng chạm vào hắn. Đỉnh điểm của khả năng này là hắn có thể sử dụng Speed Force để tạo ra điện hoặc tạo nên những tia sét thông qua nắm đấm của mình khi hắn tấn công một người nào đó. Làm chủ Speed Force và những khả năng của mình làm cho hắn có thể xem như là bất khả xâm phạm, và có thể khiến hắn gần như bất tử, làm những người tôn thờ hắn càng chắc chắn rằng hắn là một vị thần. Có lẽ ấn tượng nhất trong quyền hạn của Savitar là khả năng điều khiển các kết nối với những Speedsters khác thông qua Speed Force. Hắn có thể ban phát động năng cho người và vật thể kể cả khi lúc đo chúng không di chuyển, và tương tự như vậy, hắn có thể tước đoạt động năng và tốc độ.Xem thêm: 1989 tuổi con gì? Tính cách, hướng xây nhà cho tuổi 1989

Điều này đóng một phần quan trọng trong kế hoạch của Savitar khi hắn tìm ra các Speedsters, tước đoạt tốc độ của họ để truyền lại cho những tay chân thân tín của hắn, làm cho các tín đồ của hắn ngày một trung thành hơn, và giúp hắn đạt được những mục tiêu mà hắn đề ra.

Savitar và Flash

Mặc dù Savitar là một nhân vật phản diện trong phim The Flash, tuy nhiên trong truyện tranh Savitar không đối đầu với Barry Allen. Khi hắn xuất hiện, Barry đã “chết” vào thời điểm đó, bị lạc vào trong Speed Force, do đó người mà chiến đấu trực tiếp với hắn là Wally West (trong truyện Wally là cháu của Barry).

Wally là mục tiêu chính của Savitar trong kế hoạch loại bỏ các Speedsters, nhưng vì Wally cũng có sự kiên kết với Speed Force (fan của Flash đừng buồn, Flash là nhân vật chính, nhưng so về tốc độ thì Kid Flash nhanh hơn Flash nhé), những nỗ lực để giành quyền lực của Savitar đã không thành công.

Xem thêm: Vua Lý Thánh Tông – Vị hoàng đế tạo nên “trăm … – Timviec365.vn

Khi Savitar không ăn cắp được tốc độ của Wally, hắn nỗ lực hết mình để lấy tốc độ từ các Speedsters khác , tuy nhiên các Speedsters liên kết với nhau để ngăn chặn Savitar, hắn lại thất bại và liên tục đổ lỗi cho Wally. Kết quả là, Savitar có mối tư thù với Wally. Hắn muốn tiêu diệt tất cả những gì mà Kid Flash yêu quý, vì vậy hắn làm để mọi cách để Wally phải chú ý đến hắn và tiêu diệt tất cả mọi thứ cản đường.

Khi không có cách nào để ngăn chặn Savitar, lúc đó Wally đã làm chủ được tốc độ và năng lực bản thân, Wally quyết định thách đấu với hắn, chạy xuyên vào Speed Force. Điều này khiến cho Savitar tan biến trong Speed Force, biến mất và kết thúc triều đại hủy diệt của hắn.

Cái chết của Savitar

Savitar gặp một số phận khá khủng khiếp vào năm 2009 tại The Flash: Rebirth # 1. Khi thoát khỏi Speed Force, hắn thực sự chạm mặt với Barry Allen, lần đầu tiên. Barry lúc đó cũng vừa mới trở về từ Speed Force, và anh đã cố gắng để ngăn chặn hắn trước khi hắn trở nên nguy hiểm một lần nữa.

Barry giơ tay ra để chạm vào Savitar trong khi cả hai đang di chuyển với siêu tốc độ, nhưng lúc đó có một số năng lượng phản hồi lại; phản hồi này nhanh chóng phá hủy cơ thể của Savitar, khiến hắn tan ra thành tro bụi. Tất cả các nhân vật khác được kết nối với Force Speed đều cảm thấy choáng váng đau đớn tại thời điểm đó.Xem thêm: Xạ Thủ Uzi Lol Việt Nam – Game Thủ Lol Uzi Lê Thanh Hà

Thật ra những phản hồi đó là một phần của “Speed Force tiêu cực” mà Giáo sư Zoom tạo ra để mang Barry Allen trở lại như một vũ khí để tiêu diệt các Speedsters khác. Nhờ vào Speed Force tiêu cực, Zoom quay trở lại thông qua thời gian và giết những người gần gũi nhất với Barry trước khi họ có thể gặp anh ấy. Barry và Wally đã hợp sức để ngăn chặn Zoom và cắt đứt kết nối của mình với “Speed Force tiêu cực” (cũng loại bỏ ảnh hưởng của nó đến Barry), nhưng Savitar và những người khác vẫn thiệt mạng khi tiếp xúc với Barry khi anh vẫn còn mang trong mình một số năng lượng tiêu cực. Trên đây là một số thông tin bạn cần biết về Savitar. Những thông tin này sẽ giúp bạn có một khái niệm rõ ràng hơn về boss mùa 3 của The Flash.

Top 10 savitar la ai được tổng hợp bởi TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ GIANG

Ai là Savitar trong Flash? Savitar là phiên bản tương lai của Barry

 • Tác giả: noron.vn
 • Ngày đăng: 12/20/2022
 • Đánh giá: 4.95 (659 vote)
 • Tóm tắt: Phải savitar chính là flash tương lai ,hắn đã nói chính hắn là tàn dư thời gian của.

The Flash Season 3 : Flash vs Savitar

The Flash Season 3 : Flash vs Savitar
 • Tác giả: cinebox.vn
 • Ngày đăng: 01/07/2023
 • Đánh giá: 4.57 (526 vote)
 • Tóm tắt: Ngoài ra, Phần 3 cũng là phần gần nhất với sự kiện Nghịch lý điểm chí mạng nổi tiếng. Nếu bạn đã từng xem một bộ phim hoạt hình có tên tương tự, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước sang mùa thứ ba, một vài tập đầu tiên tiết lộ rằng Barry đã tống giam Thawne và tiếp tục sống trong thực tại mới của mình. Không còn ai theo Team Flash nữa: Iris không biết người yêu của mình, Joe sống buông thả, Cisco trở thành tỷ phú, Wally …

Xem thêm: Tiểu sử của Phạm Ngũ Lão (1255 – 1320) – Nhân Vật

Lý giải nguyên nhân Flash bị biến thành quái nhân Savitar trong

 • Tác giả: gamek.vn
 • Ngày đăng: 08/31/2022
 • Đánh giá: 4.33 (356 vote)
 • Tóm tắt: Các fan hâm mộ của Flash hiện vẫn còn chưa hết bàng hoàng trước tình tiết được hé lộ rằng Savitar chính là Barry Allen trong tương lai.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo một góc nhìn khoa học viễn tưởng về du hành thời gian thì có thể thấy rằng việc tạo ra Savitar cũng chỉ là bởi Flash đã vô tạo ra các dư ảnh thời gian của mình và một trong số chúng sẽ trở thành Savitar. Như vậy thì theo lý thuyết, Flash chỉ …

Nguyên nhân Savitar thù ghét Barry

 • Tác giả: moveek.com
 • Ngày đăng: 05/27/2022
 • Đánh giá: 4.11 (339 vote)
 • Tóm tắt: Trong tập phim mới đây của The Flash có tên là Into the Speed Force, anh chàng Barry … Câu hỏi lớn nhất bây giờ là ai chính là Savitar?

The Flash Season 3 : Flash vs Savitar

The Flash Season 3 : Flash vs Savitar
 • Tác giả: vietgiday.com
 • Ngày đăng: 12/13/2022
 • Đánh giá: 3.82 (307 vote)
 • Tóm tắt: Điều đó cũng có nghĩa là dòng thời gian phải chịu một sự xáo trộn dữ dội, số phận của nhiều con người đã thay đổi. Bước sang phần ba, những tập phim đầu tiên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phản diện chính của phim – Savitar hơi khác so với boss của hai season trước, phải mất vài tập đầu thì hắn mới chịu lòi cái mặt ra. Khoác trên mình bộ giáp có tạo hình như một chiến binh, lại còn phát sáng cực ngầu. Hắn cũng là speedter duy nhất …

Xem thêm: Thông tin về 10+ ai là hung thủ tập 9 đang được quan tâm

Savitar the god of speed là ai

 • Tác giả: victaland.com.vn
 • Ngày đăng: 10/08/2022
 • Đánh giá: 3.7 (201 vote)
 • Tóm tắt: Savitar cũng là tên của một vị thần vận tốc của Hindu, đề nghị hắn mang trong mình động lực quá xa hơn chủng loại call là tốc độ. Hắn chống lại …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lúc quay trở lại với quốc tế thực, Savitar phát hiện ra rằng một giáo phái nhỏ tôn sùng hắn trước đó đã trở nên bành trướng, và những thành viên của giáo phái này đã chờ đón sự trở lại của hắn trong nhiều thập kỷ .Điều này củng cố vị trí “ thần tốc …

ZOOM DC COMICS LÀ AI

 • Tác giả: dienlanhcaonguyen.com
 • Ngày đăng: 08/07/2022
 • Đánh giá: 3.59 (405 vote)
 • Tóm tắt: Savitar hiện đang là boss chính của loạt phim The Flash mùa 3, Hắn còn được mệnh danh là Thần tốc độ by Tony StackSavitar hiện đang là boss …

Xem thêm: Chàng trai nấu ăn giỏi khoe nhan sắc cực phẩm, chị em đua … – Eva

DC Tân Khắc Tinh – Chương 520 : Savitar – Tàng Thư Viện

 • Tác giả: truyen.tangthuvien.vn
 • Ngày đăng: 04/12/2022
 • Đánh giá: 3.26 (549 vote)
 • Tóm tắt: Mà tạo thành đây hết thảy, chính là đem chính mình từ bên trên một giây kéo đến lúc ấy tới đối phó Savitar Flash Barry Allen.

Ai là người có tốc độ nhanh nhất?

 • Tác giả: celebrity.fm
 • Ngày đăng: 07/05/2022
 • Đánh giá: 3.15 (395 vote)
 • Tóm tắt: Godspeed nhanh hơn Savitar, Zoom, Flash hoặc Black Flash hoặc bất kỳ speedster nào khác. Họ chỉ nói rằng Godspeed là TỐC ĐỘ TỐC ĐỘ nhanh nhất. Mục lục.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: The Flash vừa tiết lộ rằng Godspeed không phải là nhân vật phản diện của Barry Allen – anh ta là của Bart Allen. Mục tiêu chính của Godspeed trong cả hai mùa 6 và 7 đều là Scarlet Speedster, nhưng bây giờ người ta biết rằng nhân vật Trái tim tháng …

Tại sao Barry lại trở thành Savitar? – Self Fulfill Prophecy

 • Tác giả: spiderum.com
 • Ngày đăng: 09/16/2022
 • Đánh giá: 2.97 (96 vote)
 • Tóm tắt: Savitar là Barry trong tương lai, cái này ai cũng biết rồi. Nhưng tại sao Barry lại trở thành Savitar? Tại sao Barry lại giết Iris trong khi …

Related Posts

Vợ Lê Trương Hải Hiếu Lý Nhã Kỳ, Lê Trương Hiền Hòa Là Ai

Vợ Lê Trương Hải Hiếu Lý Nhã Kỳ, Lê Trương Hiền Hòa Là Ai

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về le truong hien hoa la ai để bạn tham khảo

Trần Ngọc Phương Mai Tiktok là ai? Tiểu sử Chồng con, sinh năm

Trần Ngọc Phương Mai Tiktok là ai? Tiểu sử Chồng con, sinh năm

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về chồng của trần ngọc phương mai là ai cho bạn

Cảm nhận về nhân vật uy-lít-xơ

Cảm nhận về nhân vật uy-lít-xơ

Duới đây là các thông tin và kiến thức về uy lít xơ là người như thế nào cho bạn đọc

Những người sáng tạo Game of Thrones tiết lộ lý do tại sao Lady

Những người sáng tạo Game of Thrones tiết lộ lý do tại sao Lady

Duới đây là các thông tin và kiến thức về lady stoneheart là ai cho bạn

King Of K-Pop 2023 là ai? Bật mí bí mật King Of K-Pop chưa ai biết

King Of K-Pop 2023 là ai? Bật mí bí mật King Of K-Pop chưa ai biết

Duới đây là các thông tin và kiến thức về king of kpop là ai để bạn có thể tìm hiểu

Hoạ Sĩ Tô Ngọc Vân- Người Phác Hoạ Thân Phận Dân Tộc

Hoạ Sĩ Tô Ngọc Vân- Người Phác Hoạ Thân Phận Dân Tộc

Mời các bạn xem thông tin tổng hợp về tô ngọc vân là ai để bạn dễ dàng tìm hiểu thêm