Danh sách 7 rock d xebec là ai bạn nên biết hiện nay

Duới đây là các thông tin và kiến thức về rock d xebec là ai để bạn dễ dàng tìm hiểu thêm

Video rock d xebec là ai

Chapter 957 vừa qua đã khiến cả thế giới trong One Piece chao đảo, sôi sục hơn bao giờ hết khi hé lộ những thông tin động trời về một thế lực hải tặc hùng mạnh đã từng gây nên những cơn đại địa chấn kinh hoàng trong quá khứ.

Được biết nhiều năm về trước trên 1 hòn đảo, rất nhiều nhân vật máu mặt đã tụ hợp lại với nhau để tạo ra băng Rocks- một tổ chức khủng bố cực kì nguy hiểm.

Những tên hải tặc đáng gờm nhất lúc bấy giờ dưới trướng thuyền trưởng Rocks, tên đầy đủ là Rocks D. Xebec đã gây nên bao sóng gió cho cả thế giới. Với tham vọng tìm ra con đường nhanh chóng để tiến tới mục đích trở thành bá chủ thế giới nên chúng đã điên cuồng hủy diệt mọi thứ trên đường đi của mình và nhắm đến chính quyền thế giới – các Thiên long tinh.

Vì vậy mà phó Đô đốc hải quân Garp đã bắt tay với hải tặc Roger cùng nhau trấn áp băng Rocks ở đảo God Valley, vụ việc mà sau này được biết đến với cái tên “Biến cố God Valley”.

Có thể nói Rocks là một băng hải tặc bao gồm toàn những kẻ tai to mặt lớn, sừng sỏ và ghê gớm. Nói không ngoa khi đây chính là băng hải tặc mạnh mẽ nhất thời đại cho đến thời điểm hiện tại.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại những thành viên nổi bật của băng hải tặc này nhé.

1. Big Mom

Xem thêm: ‘Người ấy là ai’ tập 15: Mai Tường Vân nên duyên với BTV truyền hình

Big Mom hiện đang là thuyền trưởng băng hải tặc Big Mom và là thành viên nữ duy nhất của Tứ Hoàng. Bà là chúa tể của gia đình Charlotte rất lớn, tạo nên vùng đất rộng lớn cho thủy thủ đoàn của mình.

Là 1 Tứ Hoàng thì có thể thấy sức mạnh của Big Mom rất khủng khiếp, dù hiện tại chúng ta vẫn chưa thấy quá nhiều. Bà có sức mạnh thể chất, độ bền siêu phàm với một làn da cực kỳ vững chắc.

Big Mom là 1 nhân vật vừa có trái ác quỷ và vừa có thể sử dụng Haki 1 cách thuần thục. Trái ác quỷ Soru Soru no Mi của Big Mom có sức mạnh rút ngắn hoặc rút hết tuổi thọ Linh Hồn của người bị chi phối. Bà cũng có thể tạo ra những hóa thân từ chính linh hồn của mình.

Trong chapter 957 One Piece vừa qua đã tiết lộ Big Mom là một thành viên trong băng hải tặc Rocks huyền thoại.

2. Kaido

Kaido là thuyền trưởng của băng hải tặc Bách Thú và cũng là một trong số 4 Tứ Hoàng của thế giới. Ông có biệt danh là “Kaido bách thú” và được mệnh danh là “sinh vật mạnh nhất thế giới”. Kaido sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ hệ động vật Zoan có khả năng biến thành một con Rồng to lớn với sức mạnh khủng khiếp.

Nếu mọi người còn nhớ thì trước đó trong chapter 907 One Piece đã tiết lộ Big Mom dường như có một mối liên hệ nào đó với Kaido. Mẹ Lớn đã đề cập rất thẳng thắn là Kaido vẫn còn nợ bà ta món nợ khổng lồ. Ngay sau đó, Big Mom còn nhấn mạnh rằng, bà ta và Kaido nên hòa thuận với nhau một chút, “như những ngày xưa cũ”.

Điều này đã gợi ý rằng rõ ràng là 2 Tứ Hoàng này đã từng “có gì đó” trong quá khứ. Và trong chapter 957 vừa qua đã chính thức xác nhận, hóa ra Big Mom và Kaido đã từng ở trong cùng một băng hải tặc Rocks.

Xem thêm: Cô gái hát 6 thứ tiếng bị Vietnam’s Got Talent chê “nhạt”, từ chối phũ

2. Râu Trắng

Râu Trắng đã từng là 1 trong Tứ Hoàng của thế giới One Piece và bất kỳ ai khi đụng độ với Tứ Hoàng thì cũng phải thừa nhận Râu Trắng là người mạnh vượt trội hơn hẳn 3 người còn lại tại thời điểm đó.

“Bố Già” được biết là sở hữu một sức mạnh vật lý không ai sánh nổi, và cũng là người duy nhất trên thế giới sánh ngang được với Cựu vua hải tặc Gol D. Roger trong một trận chiến. Và cũng phải tự nhiên mà ông được phong tặng danh hiệu “người đàn ông mạnh nhất thế giới”.

Râu Trắng đã ăn trái ác quỷ Gura Gura Nomi, hệ Paramecia và nó làm ông trở thành người chấn động. Đây được xem là trái ác quỷ mạnh nhất trong hệ Paramecia cho đến giờ. Theo Sengoku, nhờ năng lực của trái này Râu Trắng đã sở hữu một sức mạnh có thể hủy diệt cả thế giới. Tuy nhiên sau khi ông chết Râu Đen đã tước đoạt trái ác quỷ này bằng một cách nào đó.

Theo Viv Viv Card Vol.4 thì Whitebeard ra khơi khi ông còn là một chàng trai trẻ, ông đã đi thuyền như một tên cướp biển với các thủy thủ đoàn khác. Vài năm trước khi ông thành lập băng hải tặc Râu Trắng, ông đã gia nhập một nhóm cướp biển và hiện tại chúng ta đã biết đó chính là băng Rocks.

4. Sư Tử Vàng Shiki

Shiki là thuyền trưởng của băng Hải tặc Sư Tử Vàng và còn được biết đến với biệt danh “Hải Tặc Bay” do ông đã ăn trái ác quỷ Fuwa Fuwa Nomi. Năng lực của trái ác quỷ này khiến cho bất cứ thứ gì ông chạm vào đều sẽ mất đi trọng lực và bay lên chỉ trừ những sinh vật sống.

Dường như, gừng càng già càng cay Shiki càng ngày càng mạnh và nguy hiểm hơn. Bằng chứng là ông có thể dễ dàng chặn cú đá của Sanji bằng một tay, đánh cận chiến với Luffy ở Gear Second, tránh những phát bắn của Usopp và đỡ những đường kiếm của Zoro khá dễ dàng.

Xem thêm: Thông tin về 9 vinh khuất là ai không nên bỏ lỡ

Shiki được biết là tù nhân đầu tiên một mình đại náo và trốn thoát khỏi nhà tù Hải quân khét tiếng Impel Down. Đồng thời, Shiki còn là một kẻ rất giỏi bày mưu, có thừa tính kiên nhẫn trong việc tạo lập, thực hiện và duy trì kế hoạch của mình. Không những thế trong quá khứ Shiki cũng từng là một thành viên của băng hải tặc Rocks.

5. Thuyền trưởng John

Thuyền trưởng John là một tên cướp biển nổi tiếng đã chết, xác chết của ông đã được Tiến sĩ Hogback tìm thấy và biến thành một trong những Tướng Zombie của Moria.

Được biết trong cuộc đời làm hải tặc của mình Captain John là một hải tặc cướp rất nhiều kho báu. Ông đã giữ riêng nó cho mình mà không chia sẽ cho thủy thủ nên họ đã đâm ông khiến ông chết. Và cho đến hiện tại kho báu của ông được xem là một huyền thoại vĩ đại và mọi người đang đổ xô đi tìm kho báu của ông trong đó có Buggy.

Và thật bất ngờ là trong quá khứ John cũng từng là một thành viên của băng hải tặc Rocks cùng với Big Mom, Kaido và Râu Trắng.

6. Rocks D. Xebec

Cái tên cuối cùng cũng là thuyền trưởng của băng chính là Rocks D. Xebec. Theo như Sengoku chia sẻ thì Rocks là kẻ thù đầu tiên và có thể là kẻ thù lớn nhất của cựu Vua hải tặc Roger. Trong quá khứ vì Rocks muốn trở bá chủ thế giới mà ông đã cùng phi hành đoàn của mình tàn phá và tấn công nhiều địa điểm trên Tân thế giới và để lại sự hủy diệt hàng loạt.

Hiện tại mặc dù sức mạnh và khả năng thật sự của Rocks vẫn chưa được tiết lộ thế nhưng với những gì đã thể hiện thì rõ rằng ông là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất truyện từ trước đến nay.

Top 7 rock d xebec là ai được tổng hợp bởi TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ GIANG

Siêu Hải Tặc Rocks – Sức Mạnh Của Hắn Là Gì? Râu Đen Có Quan Hệ Gì Với Rocks?

 • Tác giả: hosonhanvat.vn
 • Ngày đăng: 01/03/2023
 • Đánh giá: 4.65 (410 vote)
 • Tóm tắt: Rocks D. Xebec , thường được gọi đơn giản là Rocks, là thuyền trưởng của băng hải tặc The Rock . Ông đã nổi tiếng từ 40 năm trước, trước …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù không đồng tình với cách làm của thuyền trường The Rocks, nhưng một con người nhân nghĩa như Râu Trắng vẫn có phần nào áy náy trong lòng và muốn bù đắp cho con của Rocks. Điều này cũng giải thích cho lý do vì sao trong trận chiến tại …

Xem thêm: Mô-da là nhạc sĩ người nước nào? – Olm

Lý thuyết One Piece: Đây là bằng chứng mạnh mẽ cho thấy Marshall D. Teach là Con trai của Rocks D. Xebec!

 • Tác giả: cuongtruyen.com
 • Ngày đăng: 06/13/2022
 • Đánh giá: 4.56 (539 vote)
 • Tóm tắt: Do đó, có khả năng con của Rocks D. Xebec là Marshall D. Teach. … Bạn có biết ai làm điều tương tự? chính là Marshall D. Teach khi tuyển …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu Marine và Chính phủ Thế giới biết rằng Teach là hậu duệ của Rocks, chắc chắn Teach sẽ luôn bị theo dõi hoặc thậm chí hắn ta có thể tiếp tục bị săn đuổi. Bằng chứng cuối cùng là Teach và Rocks có cùng phương pháp tập hợp một băng hải tặc của …

Rocks D. Xebec là ai trong One Piece? Băng hải tặc Rocks có sức ảnh hưởng như thế nào với chính quyền thế giới ?

 • Tác giả: lag.vn
 • Ngày đăng: 06/03/2022
 • Đánh giá: 4.32 (282 vote)
 • Tóm tắt: Rocks D. Xebec là 1 nhân vật mới trong One Piece hay được biết với tên gọi là Rocks là thuyền trưởng của băng hải tặc Rocks.

Xem thêm: Dàn MC Ai Là Triệu Phú: Người đã nghỉ hưu nhưng vẫn rất … – CafeF

One Piece: Rocks D. Xebec thật sự vẫn còn sống, liệu Luffy có phải đối thủ của hắn ?

 One Piece: Rocks D. Xebec thật sự vẫn còn sống, liệu Luffy có phải đối thủ của hắn ?
 • Tác giả: mgn.vn
 • Ngày đăng: 08/18/2022
 • Đánh giá: 4.14 (321 vote)
 • Tóm tắt: Rocks D. Xebec là một nhân vật cướp biển khét tiếng mà Oda đã tạo ra trong thế giới One Piece. Nhân vật này được miêu tả là mạnh tới mức …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một tiểu tiết cuối cùng trong One Piece về giả thuyết Rocks còn sống đó chính là vào chap 535 của bộ truyện. Khi đó người hâm mộ đã thấy trong tầng 5 của nhà ngục Impel Down có một tù nhân đã bị đông cứng toàn thân. Điều đặc biệt là ngoại hình của …

Rocks D. Xebec là ai trong One Piece? Băng hải tặc Rocks có sức ảnh hưởng như thế nào với chính quyền thế giới ?

 • Tác giả: gamenoob.net
 • Ngày đăng: 10/08/2022
 • Đánh giá: 3.84 (462 vote)
 • Tóm tắt: Rocks D. Xebec là 1 nhân vật mới trong One Piece hay được biết với tên gọi là Rocks là thuyền trưởng của băng hải tặc Rocks. Ngoại hình của Rocks D. Xebec …

Xem thêm: ‘Trần tình lệnh’ vừa kết thúc liền có tin tác giả Mặc Hương Đồng

One Piece: Shanks Tóc Đỏ là con trai của Rocks D. Xebec?

One Piece: Shanks Tóc Đỏ là con trai của Rocks D. Xebec?
 • Tác giả: motgame.vn
 • Ngày đăng: 11/16/2022
 • Đánh giá: 3.67 (334 vote)
 • Tóm tắt: Roger, Rocks D. Xebec là thuyền trưởng của băng Rocks – băng hải tặc có sức mạnh kinh hoàng trong thời gian đó. Ông được Oda xây dựng hình tượng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một dẫn chứng khác cũng được nhắc đến, khi One Piece Film Red được trình chiếu, Oda xác nhận là có sự góp vai của Shanks Tóc Đỏ. Nếu quan sát kĩ logo, người đọc sẽ có thể nhận ra vết sẹo của Shanks nằm ở trên chữ “d” trong từ Red. Có khi nào đây là …

One Piece: Bằng chứng cho việc Râu Đen là Rocks D. Xebec

 • Tác giả: game4v.com
 • Ngày đăng: 08/20/2022
 • Đánh giá: 3.58 (524 vote)
 • Tóm tắt: Rockstên đầy đủ là Rocks D. Xebec, hắn là thuyền trưởng của băng hải tặc Rocks. Rocks có tham vọng làm “Vua của Thế giới” và là một mối đe dọa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Rockstên đầy đủ là Rocks D. Xebec, hắn là thuyền trưởng của băng hải tặc Rocks. Rocks có tham vọng làm “Vua của Thế giới” và là một mối đe dọa nguy hiểm với Chính phủ Thế giới. Hắn đã bị đánh bại sau “Sự kiện God Valley” dưới sự phối hợp giữa Garp …

Related Posts

Gợi ý 9 từ hi thái hậu là ai hiện được quan tâm nhiều

Gợi ý 9 từ hi thái hậu là ai hiện được quan tâm nhiều

Dưới đây là thông tin chia sẻ về từ hi thái hậu là ai để bạn dễ dàng tìm hiểu thêm

Top 10+ bà trần thị tuyết vợ dũng lò vôi là ai hiện được quan tâm nhiều

Top 10+ bà trần thị tuyết vợ dũng lò vôi là ai hiện được quan tâm nhiều

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về bà trần thị tuyết vợ dũng lò vôi là ai cho bạn đọc

Top 4 supa hot fire là ai đang được quan tâm

Top 4 supa hot fire là ai đang được quan tâm

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với người đọc kiến thức về supa hot fire là ai dể bạn đọc tìm hiểu

Tổng hợp 10 người dị giới là người như thế nào đang được quan tâm

Tổng hợp 10 người dị giới là người như thế nào đang được quan tâm

Dưới đây là thông tin chia sẻ về người dị giới là người như thế nào dể bạn đọc tìm hiểu

Mách bạn về 10+ ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo bạn nên biết hiện nay

Mách bạn về 10+ ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo bạn nên biết hiện nay

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo cho bạn đọc

Gợi ý về 10+ sắp tới sẽ là ai không nên bỏ lỡ

Gợi ý về 10+ sắp tới sẽ là ai không nên bỏ lỡ

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với người đọc kiến thức về sắp tới sẽ là ai cho bạn