Danh sách 10+ nanno là ai bạn không nên bỏ qua

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về nanno là ai để bạn có thể tìm hiểu

Video nanno là ai

Có lẽ chúng ta đang phát cuồng về nhân vật Nanno trong series truyền hình dài tập Girl from Nowhere (Cô gái đến từ hư vô), loạt phim được chiếu trên đài truyền hình tiếng Thái GMM 25 song song với phát online trên nền tảng Netflix. Kể từ khi ra mắt, Girl from Nowhere đã rất ăn khách và trở thành tv series có sức ảnh hưởng lớn. Thông qua nhân vật Nanno do Chicha Amatayakul thủ vai, bộ phim đã truyền tải nhiều thông điệp mạnh mẽ đến với giới trẻ.

Tiểu sử Profiles: Nanno là ai?

Nanno là một thực thể siêu nhiên đầy quyền năng, không có thông tin rõ ràng về bản chất hay nguồn gốc của sức mạnh mà Nanno nắm giữ, có khả năng nó đã rất cổ xưa và nằm ngoài phạm vi của thế giới vật chất này. Dưới diện mạo một nữ sinh trung học (lớp 11), Nanno xuất hiện ở nhiều trường trung học khác nhau để lật tẩy và trừng phạt những học sinh hư đốn, những kẻ đạo đức giả, độc ác, hay bắt nạt người khác, bao gồm cả học sinh lẫn giáo viên. Cái tên “Nanno” có nghĩa là “Karma” (nghiệp báo).

nanno

Theo như chính diễn viên Chicha Amatayakul giải thích, thì Nanno như con gái của quỷ Satan hay con rắn từ Vườn Địa Đàng đến Trái Đất để ban trái cấm cho con người. Cô ấy ở đây để kiểm tra xem con người có thể xấu xa như thế nào.

Có nhiều ý kiến cho rằng Nanno giống Tomie, nhưng trên thực tế Nanno chỉ được truyền cảm hứng một chút từ nhân vật trong manga của tác giả Junji Ito, còn về bản chất thì họ không giống nhau.

Tomie từng là con người bằng xương bằng thịt, trong khi ngay từ đầu Nanno đã tỏ ra là một dạng sống cao hơn con người. Cho tới mùa phim mới nhất, hành vi biểu hiện, động cơ và diễn biến tâm lý của Nanno cũng khiến cô tiệm cận với một đấng tối cao hoặc là sứ giả của đấng tối cao, hay hóa thân của một lực lượng nguyên thủy nào đó chịu ảnh hưởng từ tín ngưỡng/niềm tin tôn giáo mà nhà biên kịch đã dựa vào đó để khai thác và tạo hình nhân vật.

Ngoại hình đặc trưng của Nanno?

Nanno xuất hiện với hình dạng một cô gái Thái có nước da ngăm. Cô ấy có kiểu tóc bowl-cut dễ nhận ra với độ dài vừa phải và có màu đen. Nanno luôn mặc đồng phục học sinh của ngôi trường mà hiện tại cô ấy đang theo học. Qua những tập phim khác nhau, đồng phục học sinh của cô ấy sẽ thay đổi.

nanno

Xem thêm: Ruy Nến Tiktok là ai? Tiểu sử Duy Nến, quê quán, sinh năm và vợ con

Nanno thường đi giày Mary Jane cổ điển có dây khóa hoặc giày sneaker thể thao. Cô thường xách cặp táp bằng da màu đen mà học sinh Thái Lan thường sử dụng. Nói chung, diện mạo của Nanno luôn là đồng phục, hòa đồng và không có nét phô trương, lòe loẹt.

Tính cách của nhân vật?

Nanno sẽ xoắn tóc bằng một ngón tay với thái độ đầy đe dọa bất cứ khi nào cô ấy đang tập trung suy nghĩ, buồn chán, hoặc khi đã hoàn thành mục tiêu và hài lòng với việc vạch mặt một kẻ mà cô cho rằng xứng đáng bị trừng phạt. Khi đối tượng của Nanno bị lật tẩy, trở nên dễ tổn thương, tỏ ra đau khổ hoặc ray rứt hối hận, cô ấy thường thích thú và sẽ cười to lên như một kẻ điên.

nanno

Nanno luôn tỏ ra hài lòng sau khi trừng phạt một kẻ xấu nhưng cô không muốn đưa đối tượng vào chỗ chết mà cốt yếu là dạy cho họ một bài học. Mặc dù Nanno luôn chủ động khiêu khích các đối tượng để khiến chúng lộ diện, cô thường không trừng phạt chúng một cách trực tiếp. Hình phạt cuối cùng mà đối tượng phải chịu thường là do tự gây ra, hoặc bởi hậu quả hiển nhiên không thể tránh khỏi mà họ phải gánh lấy.

Trong hầu hết thời gian Nanno bình tĩnh, lạnh lùng và đầy châm biếm. Vì không phải là con người nên Nanno được cho là không có những cảm giác như đồng cảm hay tội lỗi. Tuy nhiên, ở mùa 2, càng về sau Nanno càng thấu hiểu về nhân loại và thể hiện nhiều nhân tính hơn, đôi khi cô cũng tự chất vấn bản thân về sứ mệnh mà mình đang theo đuổi.

Năng lực, sức mạnh của Nanno?

Trong suốt chương trình, Nanno đã chứng minh là cô sở hữu một số lượng lớn các năng lực siêu nhiên và sử dụng chúng để hoàn thành sứ mệnh của mình. Vì không có thông tin chính thức từ nhà làm phim, tất cả những gì chúng ta biết về cô chỉ là suy luận và phỏng đoán, có thể không chính xác và cần được cập nhật thêm trong tương lai.

1- Bất tử với khả năng tạo bản sao (Immortal & Cloning/Body Replication):

Bất tử là năng lực nổi bật nhất của Nanno, có thể hiểu đơn giản về cô ấy theo kiểu “một đứa con gái mà bất kể bạn có giết nó dã man cỡ nào, nó vẫn luôn xuất hiện lại vào sáng hôm sau và cười vào mặt bạn”. Nanno có thể chịu được những vết thương chết người và trở lại sau khi bị giết giống như chưa có gì xảy ra.

nanno

Xem thêm: Thanos là ai? Nguồn gốc, sức mạnh & tiểu sử của Thanos trong

Năng lực này liên quan mật thiết đến khả năng tạo ra bản sao của Nanno, khi bị giết chết, có thể chỉ là một bản sao của cô đã chết mà thôi. Mặc dù vậy, chúng ta không biết rõ là Nanno có thể tạo ra bản sao từ đâu và có giới hạn về số lượng hay không.

Cần lưu ý là khả năng bất tử của Nanno có thể bị ảnh hưởng và suy yếu đi khi cô mất niềm tin vào sứ mệnh của mình, như ở cuối mùa 2. Tuy nhiên năng lực này không mất đi hoàn toàn mà sẽ được khôi phục khi Nanno đã thông suốt về mặt tư tưởng. Năng lực bất tử này có thể được kế thừa như trường hợp của Yuri.

2- Che giấu sự hiện diện và thu thập thông tin (Presence Concealment & Spy Expert)

Nanno có thể khiến bản thân mình trở nên hòa nhập và không bị chú ý bởi đám đông, đồng thời cô có thể thao túng để một người nào đó ý thức được sự hiện diện của mình, trong khi tất cả những người khác sẽ không.

Thông thường, đối tượng mà Nanno vạch mặt sẽ cực kỳ sợ hãi khi nhận ra cách mà cô tác động tới họ, còn những người vô can khác vẫn coi Nanno là học sinh bình thường. Với kỹ năng này, Nanno có thể theo vết và ghi nhận thông tin về kẻ khác một cách bí mật mà họ không hay biết.

3- Thao túng tâm trí & bậc thầy chiến thuật (Mental Manipulation & Master Tactician)

Nanno có thể ảnh hưởng đến tâm trí của người khác, thúc đẩy bất cứ ai xung quanh cô ấy làm theo mong muốn sâu thẳm, thậm chí có thể ‘kích hoạt’ và kêu gọi họ làm những hành động mà họ chưa có ý định làm để lật tẩy bản chất con người thật của họ. Hầu hết thời gian, các đối tượng vô thức rơi vào sự sắp đặt của Nanno mà không hay biết.

nanno

Đó là lý do tại sao Nanno giỏi xoay chuyển tình thế về phía mình và tại sao cô ấy luôn chiếm thế thượng phong, ngay cả khi đối thủ nghĩ rằng họ thông minh hơn Nanno.

4- Miễn nhiễm với cơn đau (Pain Immunity)

Bản chất là một thực thể siêu nhiên, Nanno có thể không biết đau, hoặc cảm nhận được cơn đau nhưng hoàn toàn có thể chịu đựng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Đôi khi cô cười và tỏ ra khoái trá ngay trong lúc bị kẻ xấu sát hại. Ở tập cuối mùa 2, Nanno tỏ ra đau đớn và khóc khi bị Waan đâm chết, tuy nhiên sau đó cô cũng mỉm cười. Chi tiết này được phỏng đoán là do Nanno có cảm xúc dâng trào khi nhận ra bản chất độc ác của con người, đồng nghĩa với việc cô đã trưởng thành hơn và tiến thêm một bước nữa trong sứ mệnh của mình.

5- Dịch chuyển tức thời (Teleport)?

Xem thêm: Ngày tháng sinh cho biết kiếp trước bạn là ai – Bindo.vn

Không chắc rằng cụm từ này có đúng với năng lực của Nanno hay không, nhưng rõ ràng cô có thể biến mất và xuất hiện một cách thình lình và gần như không bị giới hạn về mặt địa lý, cô get in & get out bất cứ nơi nào ở bất kỳ thời điểm nào, kể cả khi nơi đó bị khóa kín.

nanno

6- Nhận biết trước sự việc (Precognition)

Nanno có thể thấy trước viễn tượng về cái chết của mình trong tập cuối mùa 2. Điều này cũng cho thấy là gần như không có gì qua mắt được tính toán của cô, nếu cô phải chết, thì đó là một phần của kế hoạch.

7- Xâm nhập vào giấc mơ và tạo ra ảo ảnh (Dream manipulation/Illusion Inducement)

Nanno có thể xâm nhập vào giấc mơ của người khác và thậm chí có thể tạo ra những giấc mơ mới mà cô ấy là người kiểm soát. Năng lực này chủ yếu dùng để dọa những kẻ xấu hoặc khiến họ nhớ lại những sai lầm của mình. Cô ấy cũng có thể tạo ra ảo ảnh hoặc viễn tượng cho bất kỳ ai để khiêu khích hoặc răn đe họ.

nanno

8- Bóp méo thực tại (Reality Warping)

Đây là năng lực rất lợi hại, cô bẻ cong các quy luật và thao túng thế giới vật chất, làm cho những điều không thể trở thành có thể, ví dụ khiến một người đàn ông mang bầu. Ngoài sự bất tử, thao túng thực tại là kỹ năng cao siêu nhất mà Nanno thể hiện cho đến giờ, cô chỉ còn thua đấng tạo hóa ở chỗ chưa thể kiến tạo ra vật chất từ hư vô mà thôi.

Nanno là nhân vật tốt, xấu hay trung lập?

Theo như cách phân loại xu hướng và quan điểm đạo đức thường gặp theo thang đo của Dungeons & Dragons thì ở mùa 1 có thể xem như Nanno là một nhân vật có xu hướng Chaotic Neutral (Hỗn Loạn Trung Lập) – một nhân vật theo chủ nghĩa cá nhân, tập trung vào mục đích riêng của họ và thường trốn tránh các quy tắc truyền thống, ít bị lay động bởi ngoại cảnh.

Tuy nhiên vào cuối mùa 2, khán giả có thể nhận thấy Nanno nghiêng về Chaotic Good (Hỗn Loạn Với Chiều Hướng Tốt) – một nhân vật luôn làm theo quan điểm cá nhân của chính mình, nhưng với mục đích mang tính tích cực. Trái ngược hoàn toàn với Yuri – người kế thừa năng lực của Nanno nhưng luôn chăm chăm vào giết chóc và tạo sự đổ máu, Yuri có thể xem là một nhân vật theo chiều hướng Chaotic Evil.

Theo mình, Nanno là một nhân vật rất hay, thú vị, tổng thể loạt phim cũng có giá trị giáo dục, sử dụng các chi tiết tham khảo có ý nghĩa và đáng để chiêm nghiệm.

Top 10 nanno là ai được tổng hợp bởi TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ GIANG

Nanno: Nữ chính của Cô Gái Đến Từ Hư Vô thực sự là ai ?

Nanno: Nữ chính của Cô Gái Đến Từ Hư Vô thực sự là ai ?
 • Tác giả: hosonhanvat.net
 • Ngày đăng: 02/17/2023
 • Đánh giá: 4.74 (322 vote)
 • Tóm tắt: Nanno là tên của nhân vật chính trong bộ phim truyền hình của Thái Lan: “Cô gái đến từ hư vô”, hay còn gọi là “Girl from nowhere”.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bọn họ thực hiện hành vi tiền dâm hậu sát, ngay sau khi cướp đi lần đầu của Nanno, Hok – một trong ba nam sinh kia, đã bóp cổ cô tới chết, mặc kệ cho cô vùng vẫy trong tuyệt vọng. Đây trở thành một trong những cảnh phim ám ảnh nhất, bởi vì đó là cú …

Girl From Nowhere: Nanno là ai trong thế giới này?

 • Tác giả: gamehub.vn
 • Ngày đăng: 07/14/2022
 • Đánh giá: 4.51 (509 vote)
 • Tóm tắt: Nói Nanno là con gái của quỷ Satan, đương nhiên cô nàng sở hữu tính cách máu lạnh, độc ác. Nanno ở đây để khơi dậy những góc khuất, lật tẩy bộ mặt đạo đức giả …

Xem thêm: Ethernet là gì? Cổng Ethernet là gì? Các tính năng của Ethernet

Nanno tên thật là gì? Câu trả lời chính xác nhất!

 • Tác giả: wowhay.com
 • Ngày đăng: 05/15/2022
 • Đánh giá: 4.28 (349 vote)
 • Tóm tắt: Nanno tên thật là gì? … Nanno tên thật là Chicha Amatayakul với biệt danh Kitty. … Chicha Amatayakul là nữ diễn viên người Thái xinh đẹp, diễn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước khi chính thức theo đuổi nghiệp diễn, Kitty từng là thành viên của nhóm nhạc nữ Thái Lan gồm 5 thành viên mang tên Kiss Me Five. Một số bài hát của họ bao gồm “One Last Chance” và “Sensitive”. Nhưng trong tương lai, Kitty hy vọng sẽ hoạt động …

Giải ngố 5 câu hỏi hack não ở Girl From Nowhere 2: Nanno đi “đầu thai” để “học viên” mới kế nhiệm?

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Ngày đăng: 02/21/2023
 • Đánh giá: 3.99 (477 vote)
 • Tóm tắt: 1. “Học viên” quái đản của Nanno là ai và từ đâu ra? Bên cạnh nhân vật quen thuộc là Nanno, chuyện phim Girl From …

Nanno là ai? Nanno có nghĩa là gì?

 • Tác giả: c3lehongphonghp.edu.vn
 • Ngày đăng: 12/10/2022
 • Đánh giá: 3.96 (493 vote)
 • Tóm tắt: Nanno là tên một nhân vật trong series truyền hình dài tập Girl from Nowhere (Cô gái đến từ hư vô). Vậy Nanno có nghĩa là gì trong tiếng …

Xem thêm: Danh sách 11 kawaki trong boruto là ai hiện được quan tâm nhiều

Xem thêm: Thông tin về 9 vùng đất cấm là ai bạn không nên bỏ qua

Nanno là ai? Nữ chính của bộ phim Girl From Nowhere | 35Express

Nanno là ai? Nữ chính của bộ phim Girl From Nowhere | 35Express
 • Tác giả: pgdhuyendonduong.edu.vn
 • Ngày đăng: 02/24/2023
 • Đánh giá: 3.66 (477 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn chưa biết nanno là ai cũng như nội dung của phim hot girl đến từ đâu thì hãy theo dõi bài viết này của 35express nhé!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bất cứ khi nào nhìn thấy họ đau khổ và dày vò, Nanno thường nở một nụ cười rùng rợn. Sau thành công của phần 1, Girl From Nowhere sẽ lên sóng phần 2 vào tháng 5 năm 2021. Nếu bạn cảm thấy phần 1 quá nhạt, phần 2 sẽ bổ sung thêm nhiều tình tiết 18+ …

Top 10 Nanno Tên Thật Là Gì

 • Tác giả: kthn.edu.vn
 • Ngày đăng: 11/10/2022
 • Đánh giá: 3.47 (226 vote)
 • Tóm tắt: “Nanno” trong tiếng Thái có nghĩa là “con gái của thần quỷ”, không ai biết Nanno (Kitty Chicha) đến từ đâu, nhân dạng thật của cô là gì, người …

Xem thêm: Danh sách 11 kawaki trong boruto là ai hiện được quan tâm nhiều

Xem thêm: Thông tin về 9 vùng đất cấm là ai bạn không nên bỏ qua

Nanno là ai? Nữ chính của bộ phim Girl From Nowhere | 35Express

Nanno là ai? Nữ chính của bộ phim Girl From Nowhere | 35Express
 • Tác giả: nhaxinhplaza.vn
 • Ngày đăng: 01/04/2023
 • Đánh giá: 3.2 (433 vote)
 • Tóm tắt: Trong thời gian gần đây, Nanno là cái tên hot trên mạng xã hội qua bộ phim Cô gái đến từ hư vô – Girl From Nowhere. Quay trở lại với phần 2, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong thời gian gần đây, Nanno là cái tên hot trên mạng xã hội qua bộ phim Cô gái đến từ hư vô – Girl From Nowhere. Quay trở lại với phần 2, Cô gái đến từ hư vô chiếm được nhiều sự mong đợi cũng như tình cảm của người xem. Nếu như bạn chưa biết …

Nhan sắc người đẹp Thái Lan đóng vai ma nữ trong &039Girl from Nowhere&039

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Ngày đăng: 12/24/2022
 • Đánh giá: 2.99 (459 vote)
 • Tóm tắt: Được biết Nanno trong tiếng Thái Lan có nghĩa là “con gái thần quỷ”. Trong Girl from Nowhere, Nanno là nữ sinh trung học, không rõ nhân dạng …

Nanno là ai? Nữ chính của bộ phim Girl From Nowhere gây sốt

Nanno là ai? Nữ chính của bộ phim Girl From Nowhere gây sốt
 • Tác giả: 35express.org
 • Ngày đăng: 08/13/2022
 • Đánh giá: 2.94 (56 vote)
 • Tóm tắt: Nanno xuất hiện là một cô gái nữ sinh trung học người Thái với nước da ngăm, mái tóc Bowl – cut dài vừa phải có màu đen bóng. Qua những tập phim …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hành động xoắn tóc của Nanno thể hiện việc cô đang suy nghĩ, buồn chán hoặc hài lòng. Mỗi khi đối tượng xấu xa bị cô lật tẩy và sống trong đau đớn thì cô sẽ thể hiện sự thích thú và cười to như điên. Nụ cười của Nanno chính là điểm nhấn của bộ phim …

Related Posts

Cover letter là gì? Cách viết một cover letter chuyên nghiệp – TopCV

Cover letter là gì? Cách viết một cover letter chuyên nghiệp – TopCV

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về cover letter là gì tới bạn

PC là gì? Là máy tính để bàn hay máy tính xách tay?

PC là gì? Là máy tính để bàn hay máy tính xách tay?

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về máy tính là gì để bạn dễ dàng tìm hiểu thêm

Cấu trúc Appreciate trong tiếng Anh và cách dùng chuẩn xác

Cấu trúc Appreciate trong tiếng Anh và cách dùng chuẩn xác

Mời các bạn xem thông tin tổng hợp về appreciate là gì cho bạn

Ngày 10/10 là ngày gì? Các sự kiện diễn ra vào ngày 10 tháng 10

Ngày 10/10 là ngày gì? Các sự kiện diễn ra vào ngày 10 tháng 10

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về 10/10 là ngày gì dể bạn đọc tìm hiểu

Lãi suất là gì? Các loại lãi suất và sự ảnh hưởng của lãi suất – Timo

Lãi suất là gì? Các loại lãi suất và sự ảnh hưởng của lãi suất – Timo

Dưới đây là thông tin chia sẻ về lãi suất là gì để bạn dễ dàng tìm hiểu thêm

Doe eyes là gì? Siren Eyes là gì? Hướng dẩn cách trang điểm

Doe eyes là gì? Siren Eyes là gì? Hướng dẩn cách trang điểm

Duới đây là các thông tin và kiến thức về doe eyes là gì tới bạn