Gợi ý 9 eren là ai cần phải biết hiện nay

Dưới đây là thông tin chia sẻ về eren là ai dể bạn đọc tìm hiểu

Video eren là ai

Mối quan hệ của Eren & Historia

Eren và Historia khó có thể trở thành bạn trong suốt loạt phim Attack on Titan. Cả hai bất ngờ chia sẻ nhiều điểm tương đồng trong cuộc sống của họ. Họ hiểu nhau ở cấp độ thậm chí Mikasa không thể hiểu được. Cả hai người đều có rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp về gia đình, vai trò và điều đó có ý nghĩa gì đối với tương lai của họ.

eren historia

Eren không bao giờ mua nhân vật Krista Lenz của cô ấy. Krista ngọt ngào, ngây thơ, tốt bụng, một thiên thần. Anh ấy nói rằng cô ấy trông như giả tạo, không tự nhiên và đáng sợ. Hành động “gái đẹp” của cô không phải là thật lòng đối với anh. Bây giờ cô ấy đã bộc lộ con người thật của mình, cô ấy không cần phải giấu giếm nữa, điều mà Eren tôn trọng hơn rất nhiều. Sự trung thực tàn bạo của cô ấy khiến cô ấy trở nên bình thường, điều mà Eren thích hơn. Historia nở rộ thành một người mạnh mẽ hơn, điều mà Eren chú ý và ghen tị. Historia cũng ghen tị với Eren vì biết chính xác những gì anh ấy muốn.

Thử thách của họ trong hang động pha lê đã củng cố tình bạn của họ. Eren đã ở mức thấp nhất, cầu xin Historia ăn thịt anh ta và chấm dứt sự đau khổ của anh ta với tư cách là người vận chuyển Titan tấn công và cứu thế giới. Historia tiết lộ rằng cô ấy không quan tâm đến nhân loại và dù sao thì các Titan cũng nên tàn phá thế giới, điều này trở thành kẻ thù tồi tệ nhất của nhân loại và cô gái đáng khinh nhất trên thế giới. Tuy nhiên, cô ấy đã cứu Eren vì anh ấy là bạn của cô ấy. Cô ấy biết cảm giác không mong muốn, vô dụng và thất vọng là như thế nào; vì vậy cô ấy không thể chịu đựng được khi nghe Eren nói về mình theo cách này. Cô ấy không tự nhận mình là một cô gái tốt, nhưng cô ấy sẽ giải cứu bất cứ ai cảm thấy những gì cô ấy đã làm trong suốt cuộc đời mình.

aot historia

Tại sao Historia phải có con?

Xem thêm: Mixi City – Nơi quy tụ hàng loạt những streamer và người nổi tiếng

Tại một thời điểm, Zeke Yeager đã nghĩ ra một kế hoạch để bảo vệ Paradis. Anh đã khơi lại một liên minh cũ với ngoại bang Hizuru. Anh ta muốn giải phóng một phần nhỏ của Rumble để cho phần còn lại của thế giới thấy khả năng hủy diệt của nó. Sau đó Hizuru sẽ cho mượn quân đội của họ cho đến khi Rumble không còn là mối đe dọa nữa.

historia

Đại sứ của Hizuru, Kiyomi Azamabito, cho rằng sức mạnh của Titan Sáng lập và Titan mang dòng máu hoàng gia phải được duy trì. Do đó, Zeke phải ban tặng Beast Titan cho một người có dòng máu hoàng gia, người cần phải tạo ra nhiều người thừa kế nhất có thể trong suốt mười ba năm tuổi thọ của họ. Là thành viên duy nhất được biết đến của gia đình hoàng gia, nhiệm vụ này thuộc về Historia. Vì lợi ích của nhân loại và cứu người của mình, Historia đồng ý tuân thủ kế hoạch này.

Người nông dân

the farmer

Trong tập 10 của anime, nó được tiết lộ rằng Historia hiện đang mang thai và khá xa sau đó. Một người đàn ông giấu tên được gọi là Farmer đang chăm sóc cô, người cha được cho là của đứa trẻ sơ sinh. Chuyện kể rằng Farmer là một cậu bé đến từ thời thơ ấu của Historia. Khi cả hai còn là một đứa trẻ, anh ấy sẽ ném đá cô ấy vì cô ấy sẽ không rời trang trại, có lẽ như một cách để thu hút sự chú ý của cô ấy. Vì cảm thấy tội lỗi vì đã đối xử với cô theo cách này, anh tình nguyện đến trại trẻ mồ côi của Historia để lao động chân tay; điều này đã thu hút sự chú ý của Historia.

Vị trí của Eren trong câu chuyện này

Xem thêm: Mách bạn 10+ nguoi ay la ai tap 10 đang được quan tâm

Vậy chính xác thì Eren phù hợp với chỗ nào với sự thất bại này? Trong phần 4, anh ta là người đã thông báo cho Historia về kế hoạch để cô ăn thịt Zeke và nuôi càng nhiều con thừa kế càng tốt. Trong khi cô ấy hài lòng với kế hoạch này, Eren thì không. Anh ta không muốn một chu kỳ tồn tại trên Paradis, nơi những đứa trẻ tồn tại để ăn thịt cha mẹ của chúng chỉ đơn thuần là để thừa hưởng sức mạnh của các Titan. Anh muốn chấm dứt vòng luẩn quẩn trả thù “sinh ra từ thù” này.

eren và historia

Ngoài ra, anh ta muốn tiêu diệt tất cả kẻ thù của Paradis, mà Historia đã chết để chống lại. Cô ấy không muốn những người vô tội chết vì quyết định thảm khốc của Eren. Sau cùng, mẹ của Eren đã chết như một nạn nhân khi Colossal Titan của Bertholdt phá vỡ bức tường ở Shinganshina. Eren đề nghị thay đổi ký ức của Historia bằng quyền lực của Người sáng lập nếu kế hoạch này quá sức chịu đựng của cô.

>> XEM THÊM: Attack On Titan: Một sự kiện đặc biệt đã giới thiệu về sự ra mắt về phần 3 của mùa 4

Giả thuyết Eren là người cha thực sự

Historia là kế hoạch sinh con của Zeke ngay từ đầu, vì cô ấy cảm thấy điều đó sẽ cứu được người dân của mình. Thực tế mà nói, có lẽ cô ấy sẽ muốn có một đứa con với người mà cô ấy tin tưởng và quen biết. Không có nhân vật nam nào khác được cho là gần gũi với Historia như Eren, do đó không có gì khó để tưởng tượng rằng cô ấy yêu cầu anh ấy làm cha.

eren

Xem thêm: Vợ Vũ Linh là ai? Vợ của nghệ sĩ cải lương Vũ Linh là ai? – Học May

Ước mơ của Eren là tạo ra một thế giới nơi mọi người có tự do. Là một hậu duệ hoàng gia, Historia và con cháu của cô ấy rất quan trọng đối với điều này. Historia mang thai trước khi Eren rời Marley và nhà của anh ta cách cô không xa. Floch được giao cho canh gác Historia. Bằng cách nói cho Floch và Historia biết kế hoạch của mình, Eren đã có thể truyền bá ý định của mình. Bằng cách tẩm vào Historia, anh sẽ bảo vệ cô và xóa bỏ Lời nguyền Ymir. Những sự kiện này diễn ra cách đây khoảng mười tháng, thời kỳ mang thai của phụ nữ Nhật Bản. Ngoài ra, Historia đã nói dối về việc cô ấy đã đi được bao xa. Cô sinh con ba ngày sau khi Levis đến thăm cô, nơi anh đoán rằng cô còn vài tháng nữa là đến ngày dự sinh.

Tại sao cô ấy lại nói dối về điều này? Có thể cô ấy đã biết về một âm mưu lớn hơn, và Eren là nhân vật duy nhất cho đến nay có một kế hoạch lớn hơn được giấu kín. Điều này ám chỉ rằng cô ấy đã đồng lõa trong việc nuôi dưỡng đứa con của Eren. Cô ấy cũng không thể tiết lộ cha thật của đứa con của mình, vì Eren đang lên kế hoạch cho một cuộc đảo chính. Farmer là chỗ dựa khả dĩ cho người cha. Anh ấy là một nhân vật ngẫu nhiên được giới thiệu tại một sự kiện quan trọng như vậy trong câu chuyện. Chúng tôi không biết gì về anh ta. Từ góc độ kể chuyện, có vẻ kỳ lạ khi cha của đứa con của Historia lại là một người vô danh. Historia cũng có vẻ không vui khi cô ấy tiếp cận anh ta.

historia

Vào năm 2018, Isayama đã tiết lộ bảng điều khiển cuối cùng của manga có hình ảnh một người đàn ông với mái tóc dài tới cổ đang ôm một đứa trẻ, nói rằng “bây giờ bạn đã được tự do”. Có thể người đàn ông này là Eren, bởi vì anh ta là nhân vật chính và để tóc dài. Cho đến nay, Historia là nhân vật mang thai duy nhất được biết đến, nên có thể nói đây là con của cô ấy. Historia cũng ra đời khi R ầm ầm bắt đầu, điều này quá trùng hợp. Giả thuyết cho rằng Eren là cha kết hợp cái chết của thế giới cũ và sự ra đời của một thế giới mới. Rốt cuộc, một thế hệ mới miễn phí là điều mà Eren mong muốn.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Attack on Titan sớm nhất nhé!

Top 9 eren là ai được tổng hợp bởi TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ GIANG

Titan Thủy Tổ là gì? Titan Thủy Tổ của Eren có gì đặc biệt?

Titan Thủy Tổ là gì? Titan Thủy Tổ của Eren có gì đặc biệt?
 • Tác giả: vothisaucamau.edu.vn
 • Ngày đăng: 08/01/2022
 • Đánh giá: 4.74 (397 vote)
 • Tóm tắt: Đó là lý do tại sao nó đôi khi được người Marley gọi là “Tọa độ”. Titan Tổ Tiên hiện thuộc sở hữu của Eren Jaeger. Tuy nhiên, Eren không có dòng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Titan Nguyên thủy có thể biến thần dân của Ymir thành Titan và thậm chí có thể khiến họ lớn như Titan Vĩ đại. Karl Fritz đã sử dụng khả năng này để tạo ra hàng nghìn Titan khổng lồ, tạo ra 3 bức tường khổng lồ bao quanh đảo Paradis. Eren Jaeger thậm …

Tiểu Sử Về Nhân Vật Eren Yeager Trong Attack On Titan

 • Tác giả: thuvienanime.com
 • Ngày đăng: 11/20/2022
 • Đánh giá: 4.47 (349 vote)
 • Tóm tắt: Eren là một anh chàng cứng đầu nhưng lại đầy nhiệt huyết trong công việc, anh luôn giúp mọi người trong đội và các bạn bè của mình thoát khỏi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không những vậy, Eren cũng dễ bị kích động, mỗi khi nổi giận của anh vươn lên đến tột độ thì sẽ có những hành động bạo lực mất kiểm soát. Sâu thẳm trong thâm tâm của Eren Jaeger, anh căm thù tất cả lũ Titan và luôn cố gắng để có thể tiêu diệt chúng …

Xem thêm: Gia tộc Lý Quý: doanh nhân Lý Quý Trung – người cha danh tiếng

Eren Jaeger – Khi Nhân Vật Chính Quay Lưng Với Cả Thế Giới

 Eren Jaeger - Khi Nhân Vật Chính Quay Lưng Với Cả Thế Giới
 • Tác giả: hosonhanvat.vn
 • Ngày đăng: 10/28/2022
 • Đánh giá: 4.26 (278 vote)
 • Tóm tắt: Eren Jaeger Là thành viên của Quân Đoàn Trinh Sát và nhân vật chính của Attack On Titan. Cậu là con trai duy nhất của Grisha và Carla Jaeger …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Eren rèn luyện được phong thái kiên định và điềm tĩnh kể từ khi thâm nhập vào Marley, không bao giờ mất bình tĩnh và khuôn mặt vô cảm, bất kể tình huống có thể trở nên tồi tệ hay căng thẳng như thế nào. Mặc dù Eren thừa nhận đã trở nên tức giận khi …

[Hồ sơ nhân vật] – Eren Jaeger là ai ?

 • Tác giả: cuongtruyen.com
 • Ngày đăng: 07/26/2022
 • Đánh giá: 4.15 (446 vote)
 • Tóm tắt: Eren Jaeger là ai ? … Eren Jaeger là thành viên của Trinh sát quân đoàn và nhân vật chính của Attack on Titan. Eren là con trai duy nhất của …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Eren cũng sở hữu sức mạnh của ba trong số chín Titan Shifters huyền thoại, “Titan tiến công ” và “Titan thủy tổ” và “Titan chiến chùy”. Ở dạng Titan, Eren có thể nâng những tảng đá nặng vài tấn, làm cứng cơ thể, tự hào có yếu tố phục hồi ấn tượng và …

Xem thêm: “Việt Nam tôi đâu?” – Án tù cho nghệ sĩ

(Character) Eren Yeager – Shingeki no Kyojin | Ryuu-chan WIKI

 • Tác giả: ryuu-tan.blogspot.com
 • Ngày đăng: 05/14/2022
 • Đánh giá: 3.95 (245 vote)
 • Tóm tắt: Eren Yeager (エレン・イェーガー Eren Yēgā) là cựu quân nhân của Trinh sát binh đoàn và là nhân vật chính của series Shingeki no Kyojin.

Titan Thủy Tổ là gì? Titan Thủy Tổ của Eren có gì đặc biệt?

Titan Thủy Tổ là gì? Titan Thủy Tổ của Eren có gì đặc biệt?
 • Tác giả: pops.vn
 • Ngày đăng: 07/03/2022
 • Đánh giá: 3.7 (397 vote)
 • Tóm tắt: Là một bác sĩ của Marley và là thành viên của nhóm phục hưng Eldia. Trước khi gặp Eren Kruger, Grisha đã kết hôn với Dina Fritz và sinh ra một …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, những ký ức này dường như có thể quay lại được với chủ thể thông qua những giấc mơ, vì Historia đôi khi có thể mơ về cuộc gặp gỡ của cô với Frieda, mặc dù cô sẽ quên chúng khi thức dậy. Các thành viên mang dòng máu Ackerman và bất kỳ ai …

Xem thêm: Tiểu sử đại tướng Lê Hồng Anh và … – Vấn đề nóng lên của toàn cầu

Làm thế nào Eren Yeager trở thành một Titan? (Giải trình)

 Làm thế nào Eren Yeager trở thành một Titan? (Giải trình)
 • Tác giả: liverpoolsu.com
 • Ngày đăng: 08/10/2022
 • Đánh giá: 3.55 (290 vote)
 • Tóm tắt: Attack on Titan là một trong những anime / manga nổi tiếng ngoài đó. Nếu chúng ta chỉ loại trừ chương cuối cùng đó, thì nó là một KIỆT TÁC!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, người ta phát hiện ra rằng Em gái của Willy là Titan Búa chiến thực sự. Eren ngay lập tức nhận ra điều này và tấn công cô. Tuy nhiên, cô ấy đã hoàn thành quá trình biến đổi của mình. War Hammer Titan có khả năng độc nhất để làm cứng và …

Attack on Titan: 8 sự thật về cha đẻ của Eren Yeager, người đã tự

 • Tác giả: gamek.vn
 • Ngày đăng: 02/18/2023
 • Đánh giá: 3.29 (577 vote)
 • Tóm tắt: Sau đó, khi ký ức của Grisha, Eren Kruger và những người nắm giữ Titan Tiến Công khác thức tỉnh, Eren sẽ tự hiểu mình phải làm gì. Đây là lý do …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Keith vốn đã ở đó nhưng quyết định không đi theo Grisha khi người đàn ông này chuẩn bị cho Eren sức mạnh Titan Shifter theo yêu cầu của Grisha. Tất nhiên, đó là một quyết định đúng đắn. Nếu Keith đi theo Grisha và Eren cũng ăn thịt anh ta, mọi thứ …

Eren là ai? Điều đặc biệt về Eren Jaeger chưa ai biết

Eren là ai? Điều đặc biệt về Eren Jaeger chưa ai biết
 • Tác giả: wowhay.com
 • Ngày đăng: 12/19/2022
 • Đánh giá: 3.02 (364 vote)
 • Tóm tắt: Eren là Eren Yeager, nhân vật chính của Attack On Titan, thể hiện mình là một chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết, bốc đồng và táo bạo, tràn đầy cơn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuối cùng, Mikasa và phi hành đoàn giải cứu anh ta, nhưng để cho Reiner và Bertholdt chạy trốn. Nhiều người trong nhóm đã thiệt mạng trong quá trình này, càng thúc đẩy mong muốn sử dụng sức mạnh của mình để giúp đỡ nhân loại của Eren. Điều đó đang …

Related Posts

(Review) Ai Đem Ai Là Thật: Tóm tắt nội dung và các nhân vật trong

(Review) Ai Đem Ai Là Thật: Tóm tắt nội dung và các nhân vật trong

Dưới đây là thông tin chia sẻ về ai đem ai là thật tới bạn

Ấn tượng đậm nét vị nữ Chủ tịch đầu tiên của Quốc hội Việt Nam

Ấn tượng đậm nét vị nữ Chủ tịch đầu tiên của Quốc hội Việt Nam

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về ai là chủ tịch quốc hội đầu tiên của việt nam? để bạn tham khảo

Huấn luyện viên bóng đá Campuchia trẻ tuổi là ai? – Elipsport

Huấn luyện viên bóng đá Campuchia trẻ tuổi là ai? – Elipsport

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về huấn luyện viên campuchia là ai để bạn tham khảo

Căn cô Bơ là gì ? dấu hiệu nhận biết căn cô Bơ – Phủ Dầy Nam Định

Căn cô Bơ là gì ? dấu hiệu nhận biết căn cô Bơ – Phủ Dầy Nam Định

Dưới đây là thông tin chia sẻ về cô bơ là ai để bạn có thể tìm hiểu

Tháng giêng, mơ về trăng non rét ngọt – Vũ Bằng – Download.vn

Tháng giêng, mơ về trăng non rét ngọt – Vũ Bằng – Download.vn

Dưới đây là thông tin chia sẻ về tác giả văn bản mùa xuân của tôi là ai dể bạn đọc tìm hiểu

Hoàng Vĩnh Giang là ai? Thông tin, tiểu sử của ông … – TravelMag

Hoàng Vĩnh Giang là ai? Thông tin, tiểu sử của ông … – TravelMag

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về hoàng vĩnh giang là ai cho bạn