Thông tin về 10+ dr ruồi là ai đang được quan tâm

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với người đọc kiến thức về dr ruồi là ai để bạn có thể tìm hiểu

Vượt qua cơn bão khủng hoảng truyền thông với vụ án “con ruồi”, Tân Hiệp Phát đã tìm lại được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất nước giải khát tại Việt Nam và có sản phẩm xuất khẩu tới gần 20 nước trên thế giới.

Làm thế nào để Trần Uyên Phương, con gái ông Trần Quý Thanh, nhà sáng lập Tân Hiệp Phát có thể kế tục sự nghiệp của cha, tiếp sức cho ông trong những thời khắc khó khăn nhất, để tập đoàn này chiếm thị phần ngang ngửa Pepsi, vượt qua cả Coca Cola?

Liệu tham vọng vươn lên tầm châu Á, tăng tỷ lệ xuất khẩu lên 10% và đạt doanh thu 1 tỷ USD vào năm 2023 của Tân Hiệp Phát có quá phải là quá viển vông?

Tại tọa đàm “Doanh nhân trẻ và khát vọng toàn cầu” do CLB Doanh nhân 2030 tổ chức nhân kỷ niệm 16 năm thành lập, lần đầu tiên Trần Uyên Phương đã chia sẻ rất chân thành về những góc khuất của Tân Hiệp Phát mà ít ai có thể thấu hiểu hết.

Là thế hệ F2, khát vọng toàn cầu của chị có gì khác so với thế hệ đàn anh, đâu là giá trị nền tảng để chị kế thừa, tiếp nối từ thế hệ F1?

Chị Trần Uyên Phương: Giá trị nhất là những bài học thực tế, kể cả thành công và thất bại của Tân Hiệp Phát. Có giai đoạn các công ty đua nhau lên sàn, tỷ suất lợi nhuận ngân hàng lên đến 18 – 20%, bất động sản tăng phi mã… nhưng Tân Hiệp Phát vẫn trung thành với sứ mệnh và tầm nhìn của mình, tập trung vào thế mạnh cốt lõi chứ không đầu tư sang lĩnh vực khác, mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu của châu Á.

Vượt qua bao thử thách, đi được đến ngày hôm nay thì người cũng đầy sẹo rồi, nhưng hạnh phúc nhất là khi nói đến sản phẩm nước giải khát Việt Nam là người ta nhắc ngay tới Tân Hiệp Phát.

Từng đi du học ở nước ngoài về, lại kế nghiệp một gia sản lớn của gia đình, làm thế nào để chị thoát được chữ “con nhà giàu vượt sướng”, khi có quá nhiều thứ có sẵn?

Chị Trần Uyên Phương: Chữ “giàu vượt sướng” chỉ là một quan niệm thôi. Phương may mắn sống trong gia đình luôn giáo dục con cái muốn có thứ gì phải tự làm ra, không xòe tay ra xin.

Trở về nước, Phương cũng đấu tranh dữ lắm giữa việc về Tân Hiệp Phát làm hay ra ngoài làm. Thỏa thuận ban đầu giữa Phương với bố là thương lượng về lương! Phương nói với bố nếu không biết mức lương cụ thể, chắc chắn không ý thức được hết trách nhiệm mình phải làm.

Nhưng thực sự làm hoài không được tăng lương, đến lúc nào đó phải gõ cửa phòng bố đòi tăng lương!

Xem thêm: Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của V.I.Lênin và những cống

Nhìn lại suốt con đường trở về, Phương rất cảm ơn bố mẹ đã thật nghiêm khắc với mình. Đi lên từ vị trí thư ký, Phương đã nỗ lực hết sức để tăng lòng tin của nhân viên, của bố mẹ.

Quả thật, trong kinh doanh, khó có thể nói gia đình là số một lắm. Phải trải qua rất nhiều khóa học, nói chuyện, chia sẻ, kể cả tranh luận đầy nước mắt, để đi tới sự đồng thuận với sếp, vì sếp đội mấy cái “nón”, vừa là bố, vừa là sếp, vừa phụ trách nhiều dự án khác bên ngoài…

Điều quan trọng nữa là sứ mệnh, tầm nhìn của Tân Hiệp Phát phải là xuất phát từ chính mình. Nếu nghĩ đó chỉ là sứ mệnh của thế hệ trước thì thế hệ tiếp nối sẽ không thể đi đến cùng, cũng không thể biến thế hệ thứ hai chỉ là người thực hiện tầm nhìn của thế hệ thứ nhất.

Vai trò của Phương – Phó tổng giám đốc tập đoàn – như thế nào trong việc hiện thực hóa tầm nhìn ấy? Chị dùng cái gì để chứng minh?

Chị Trần Uyên Phương: Nhiệm vụ của tôi là làm sao chuẩn hóa sản phẩm của mình để phục vụ khách hàng trên toàn cầu, tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường mới để tăng doanh số xuất khẩu và nâng tầm thương hiệu.

Ngay từ khi thành lập năm 1997, Tân Hiệp Phát đã tìm kiếm công nghệ tốt nhất, chủ yếu ngành bia. 2014 Tân Hiệp Phát đầu tư công nghệ chiết lạnh vô trùng trị giá 300 triệu USD, với 10 dây chuyền công nghệ Aseptic tốt nhất châu Âu.

Đây là dây chuyền vô trùng tối tân vận hành trên nguyên tắc tự động và khép kín từ khâu trích ly nguyên liệu, thổi chai đến chiết rót, đóng nắp, dán nhãn đến đóng thùng

Không chỉ doanh nghiệp khởi nghiệp mới mạo hiểm, mới phải bán nhà… bất cứ doanh nghiệp nào muốn mở rộng sản xuất, mở rộng thị trường đều phải đặt cượctrong đầu tư. Tất cả đều là rủi ro, mà chúng ta chỉ có một niềm hy vọng là sẽ thắng.

Hiện 1 ngày có 5 triệu người sử dụng sản phẩm của Tân Hiệp Phát. Để đảm bảo thành công ở thị trường nội địa và đi ra thế giới, đến các thị trường khó tính như Mỹ, Canada, Hà Lan, Úc, Hàn Quốc, Singapore, Trung Đông… phải dùng công nghệ để bảo đảm chất lượng.

Bên cạnh đó, việc hiểu thị trường, hiểu người tiêu dùng rất quan trọng. Thói quen tiêu dùng của con người hôm nay thay đổi nhanh chóng, quyết định tác động từ facebook, nếu doanh nghiệp không hiểu người tiêu dùng chắc chắn sẽ bị đào thải

Chiến lược của Tân Hiệp Phát đầu tiên là phải chinh phục người tiêu dùng trong nước để làm bàn đạp ra nước ngoài.

Hiện nay, xu hướng M&A hoặc bán cho công ty khác đang trở nên phổ biến, làm sao để giữ được bản sắc Việt, không bị thao túng, mất luôn thương hiệu?

Xem thêm: Tổng hợp 11 khi yêu ai rồi chẳng cần biết bên ngoài nắng to hay là mưa đang được quan tâm

Chị Trần Uyên Phương: Khó khăn nhất là đối mặt với cạnh tranh không lành mạnh, ý định thâu tóm dần dần theo kiểu cá lớn nuốt cá bé, tiến tới xóa sổ các thương hiệu non trẻ trên thị trường để chiếm thế độc tôn.

Năm 2010, Tân Hiệp Phát đã từng có một công ty đa quốc gia trả 2,5 tỷ USD. Nhưng nhờ định hướng tầm nhìn rõ ràng, nên từ 2009 chúng tôi rất mở, bán đa số cổ phần, sẵn sàng mời nhà đầu tư tham gia nếu họ cam kết vẫn giữ vững tầm nhìn của Tân Hiệp Phát.

Chúng tôi đã và đang tìm kiếm đối tác có đủ tiềm lực, tâm huyết để hỗ trợ chúng tôi hiện thực hóa khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn tầm châu Á trong tương lai

Tình trạng ô nhiễm của các sản phẩm nông nghiệp, du lịch, công nghiệp… đang diễn ra tràn lan, làm thế nào để cải thiện môi trường sống cho người Việt để hòa nhập với thế giới?

Chị Trần Uyên Phương: Gìn giữ môi trường là câu chuyện rất lớn của toàn cầu. Tân Hiệp phát luôn đặt trách nhiệm xã hội lên hàng đầu, làm sao giảm sử dụng năng lượng, giảm tiêu hao nước, sản phẩm bao bì không gây ô nhiễm môi trường…

Vậy chị có thể cho biết rõ hơn Tân Hiệp Phát đã vượt qua khủng hoảng lớn về vụ “con ruồi”như thế nào?

Chị Trần Uyên Phương: Đối với Tân Hiệp Phát, chất lượng là yếu tố hàng đầu. Nếu không đầu tư công nghệ, thiết bị, máy móc đàng hoàng thì đến lúc nào đó gặp khủng hoảng, sự thiệt hại càng bùng nổ lớn hơn.

Sở hữu 10 dây chuyền công nghệ Aseptic, đầu tư ba nhà máy mới, đó là cam kết chất lượng, nhưng quả thật trong quá trình kinh doanh, chúng tôi không mạnh về truyền thông. Cứ nghĩ đơn giản bán một chai nước 10 ngàn đồng đâu cần nói về công nghệ làm gì?

Trong giai đoạn khủng hoảng, doanh thu của Tân Hiệp Phát đã giảm 10% năm 2016, nhưng chỉ sau đó 6 tháng, năm ngoái đã tăng trưởng 20%. Đó là con số mơ ước của nhiều doanh nghiệp.

Trên bước đường phát triển của mình, thấy yếu khâu nào phải tự khắc phục ngay. Chính nhờ khủng hoảng này mà chúng tôi có cơ hội để truyền thông đến khách hàng công nghệ của mình.

So với các doanh nghiệp nước ngoài cùng ngành đang cạnh tranh có tuổi đời hàng trăm năm thì chúng tôi mới 23 năm. Chính những bài học đó làm chúng tôi biết vượt qua khó khăn để đứng dậy, đi tiếp.

Xem thêm: Tổng hợp 12 thịnh sếu là ai không nên bỏ lỡ

Cho dù có nền tảng gia đình hay không thì cũng phải dựa vào đam mê, sự cần cù, công nghệ, có niềm tin vào giá trị Việt, giá trị môi trường, là hành trang mạnh mẽ cho thế hệ F2 tin tưởng vào thành quả của thế hệ F1.

Sứ mệnh của thế hệ F1 tân Hiệp Phát là vươn lên tầm châu Á, vậy sứ mệnh của chị, thể hệ F2 có gì khác không, có lên tầm thế giới?

Chị Trần Uyên Phương: Năm 2003, mặc dù đứng vị trí thứ 3 trong ngành bia, khi ngồi bàn lại chiến lược với HĐQT, cha tôi, nhà sáng lập Tân Hiệp Phát đưa ra tầm nhìn trở thành hàng đầu trong ngành của châu Á. Một vị trong HĐQT đã hỏi ông: “Anh có điên không?”.

Phương may mắn ngồi trong buổi họp đó. Cha tôi đã trả lời rằng: “Tôi muốn chứng minh người Việt Nam có thể làm được, chứ không chỉ đi gia công mà không có thương hiệu”.

Đó cũng là tâm huyết của tôi.

Vươn đến tầm châu Á là cả một thách thức vượt bậc rồi, vì còn có Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc… Tôi không mơ bắn mũi tên lên sao Hỏa, đó là cách đưa ra tầm nhìn. Tân Hiệp Phát hiện có ngân hàng sản phẩm với số lượng lên đến hàng trăm thức uống giải khát có lợi cho sức khỏe, chỉ chờ thời điểm thích hợp để đưa ra thị trường.

Trước những làn sóng thị phi, áp lực dư luận làm câu chuyện nhỏ thành lớn ra, có lúc nào trong tâm trí chị muốn bán quách công ty cho rồi? Gia đình đóng vai trò gì trong những lúc khủng hoảng này?

Chị Trần Uyên Phương: Tôi cũng là con người, bằng xương bằng thịt, khi nhận được tất cả những lời thóa mạ trên mạng về ba tôi, có người còn vu khống cha tôi có cô bồ 19 tuổi, con cái bị đẩy ra ngoài đường… Tôi không thể không bất bình.

Đến ngay cả người tài xế làm việc bao nhiêu năm nay cho cha tôi mỗi ngày nhận đến 5, 6 cuộc điện thoại cảnh báo: “Hãy nghỉ đi, vì đây không phải là công ty xứng đáng để làm”.

Những lời vu khống đối với cha khiến tôi không thể không cảm xúc. Nhưng cha tôi nói: “Cha mẹ dạy các con làm doanh nghiệp là làm cho xã hội. Những gì xã hội không hiểu thì đó cũng là cơ hội để người khác hiểu mình hơn”.

Đừng bao giờ để mình phải chết đi vì dư luận của xã hội, phải vượt qua mọi dư luận để tiếp tục sống, tiếp tục cống hiến, tự khẳng định mình. Đó là bài học đắt giá nhất với tôi.

Xin cám ơn chị!

Top 13 dr ruồi là ai được tổng hợp bởi TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ GIANG

Vụ con ruồi 500 triệu: Y án Võ Văn Minh 7 năm tù

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Ngày đăng: 11/22/2022
 • Đánh giá: 4.76 (585 vote)
 • Tóm tắt: Luật sư cũng nói: “Tôi rất tâm đắc với VKS khi nói anh Minh bán sự im lặng cho Tân Hiệp Phát là đáng lên án. Xã hội, người tiêu dùng sẽ ra sao …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo ông Hùng, hành vi mua sự im lặng của Tân Hiệp Phát là vi phạm luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, là một việc làm nguy hiểm ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng, đề nghị HĐXX xem xét. Việc mua bán sự im lặng là sai, tại sao chỉ xử lý …

Có phải quả báo, khi con gái Dr. Ruồi bị điều tra về hành vi trốn thuế?

 • Tác giả: saigonnhonews.com
 • Ngày đăng: 04/09/2022
 • Đánh giá: 4.43 (219 vote)
 • Tóm tắt: Nhiều người bàn tán “quả báo” là có thật, và bà Phương phải nhận “quả … Biệt danh “Dr. Ruồi” được người đời cho ông Thanh vì “sự ác vượt …

Tân Hiệp Phát: Con ruồi nghìn tỷ và Trà Dr.Thanh có cặn

 • Tác giả: cafef.vn
 • Ngày đăng: 12/05/2022
 • Đánh giá: 4.26 (366 vote)
 • Tóm tắt: “Con ruồi vẫn có đầy đủ bộ phận và còn nguyên vẹn đến từng chi tiết, điều này là phi lý…”, đại diện Tân HIệp Phát cho hay.

Xem thêm: Gợi ý 10+ chỉ huy trận vân đồn là ai hiện được quan tâm nhiều

Sau kỳ án con ruồi, lại phát hiện trà Dr Thanh có vật thể lạ

 • Tác giả: hoanhap.vn
 • Ngày đăng: 11/16/2022
 • Đánh giá: 4.07 (573 vote)
 • Tóm tắt: Tôi rất sợ như thế ảnh hưởng đến nắp chai, bởi nó là bằng chứng của tôi. Trong buổi nói chuyện họ cứ lặp đi lặp lại câu nói chúng tôi không trả …

Vụ Tân Hiệp Phát: &quotCon ruồi 500 triệu&quot và &quotbản án&quot 2.000 tỷ đồng

Vụ Tân Hiệp Phát: &quotCon ruồi 500 triệu&quot và &quotbản án&quot 2.000 tỷ đồng
 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Ngày đăng: 11/04/2022
 • Đánh giá: 3.8 (255 vote)
 • Tóm tắt: Trao đổi về thông tin này, một người có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông chia sẻ: “Con số 2.000 tỷ đồng thiệt hại là một bản án …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều chuyên gia kinh tế đồng tình quan điểm này và cho rằng: “Hiện nay, xã hội tinh tường hơn nhiều, do vậy, người tiêu dùng mới tẩy chay khủng khiếp như thế. Nếu giờ vẫn đi theo logic xử mạnh tay, bỏ tù cả chục năm thì có khi doanh nghiệp sẽ “sập …

Từ tay trắng đến cơ ngơi ngàn tỷ của Dr Thanh

 • Tác giả: pgdhuyendonduong.edu.vn
 • Ngày đăng: 08/20/2022
 • Đánh giá: 3.79 (324 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đang xem: Doctor ruồi là ai. tuy nhiên, hiện tại, ông thanh không sở hữu hoặc giữ chức vụ chủ tịch hay giám đốc của tan hiep phat.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trải qua 25 năm nỗ lực của “người con” tan hiep phat, gia đình họ Trần đã gây dựng nên một doanh nghiệp lớn và tầm cỡ tại Việt Nam và đó là câu chuyện thu hút sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp quốc tế. nên hiep hiep dam dang sở hữu 4 nhà máy …

Xem thêm: Xôn xao “nghi án” đưa bạn gái đi xem bóng đá và bị phát hình trên

Tag: Con ruồi trong chai nước ngọt

 • Tác giả: tuoitre.vn
 • Ngày đăng: 05/02/2022
 • Đánh giá: 3.51 (390 vote)
 • Tóm tắt: Cập nhật tin tức, sự kiện nóng nhất xung quanh vấn đề con ruoi trong chai nuoc ngot được bạn đọc quan tâm nhất trên Tuổi Trẻ Online.

Dr Ruồi là ai? Bật mí bí mật Dr Ruồi chưa ai biết!

 • Tác giả: viknews.com
 • Ngày đăng: 12/23/2022
 • Đánh giá: 3.23 (256 vote)
 • Tóm tắt: Dr Ruồi là ai? Dr Ruồi chui vô chai nước trong phạm vy oanh tạc, trainghiemhay.com bật mí bí mật Dr Ruồi chưa ai biết!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dr Ruồi là ai? Dr Ruồi là “Ông/ Ong Ruồi” vì: Dr là Ông. Ruồi là con Ruồi. Dr Ruồi là một con ‘ông’ ruồi bí mật, đáng sợ với rất nhiều quyền lực có thể gây ra nhiều dịch bệnh nếu con người không diệt được ‘ông’ ruồi.Giữa Dr Ruồi và chai nước có mối …

Top 13 Dr Ruồi Là Ai

 • Tác giả: interconex.edu.vn
 • Ngày đăng: 11/04/2022
 • Đánh giá: 3 (541 vote)
 • Tóm tắt: Duới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề dr ruồi là ai hay nhất do chính tay đội ngũ interconex.edu.vn biên soạn và tổng hợp cùng …

Xem thêm: Súc vật là gì? Quy định bồi thường thiệt hại khi … – Luật Dương Gia

Người đúng, kẻ sai trong vụ án. con ruồi

 • Tác giả: thanhtra.com.vn
 • Ngày đăng: 10/14/2022
 • Đánh giá: 2.89 (71 vote)
 • Tóm tắt: Cho rằng hành vi đe dọa Công ty Tân Hiệp Phát (Cty THP) bằng chai nước được cho là có ruồi để cưỡng đoạt 500 triệu đồng là nguy hiểm. Hội đồng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy luôn cầu thị tiếp thu những góp ý mang tính chất xây dựng của khách hàng, nhưng trước những hành vi đe dọa, uy hiếp doanh nghiệp, chúng tôi buộc phải nhờ cơ quan có thẩm quyền can thiệp, xử lý. Cty THP luôn tôn trọng pháp luật, chấp hành các …

Chuyện chưa kể về sự cố &quotcon ruồi thổi bay 2.000 tỷ&quot: Một anh tài xế của Tân Hiệp Phát nhận 5 cuộc điện thoại/ngày từ người thân khuyên đừng làm cho kiểu công ty như vậy

 • Tác giả: cafebiz.vn
 • Ngày đăng: 06/28/2022
 • Đánh giá: 2.77 (142 vote)
 • Tóm tắt: Đội ngũ Tân Hiệp Phát là những con người rất tâm huyết. Trong giai đoạn đó, Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Trần Quí Thanh (Dr. Thanh) yêu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Lúc ấy, tôi cảm nhận được rằng cấp lãnh đạo có thể chấp nhận và hiểu sự việc đang diễn ra, nhưng câu chuyện này sẽ ảnh hưởng tới tất cả thành viên của Tân Hiệp Phát. Đặc biệt trong khủng hoảng, thông tin nội bộ quan trọng không kém thông tin ra bên …

Khủng hoảng truyền thông Dr. Ruồi của Tân Hiệp Phát

 • Tác giả: nguyenngoclong.com
 • Ngày đăng: 01/23/2023
 • Đánh giá: 2.63 (100 vote)
 • Tóm tắt: Mà THP nên trả lời câu hỏi số 2. Chai nước giải khát có ruồi đấy có phải của các anh không hay là chai nước giả? Hay nước thì thật nhưng mảnh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi rà soát quy trình, nếu phát hiện có vấn đề thì từ đó đưa ra phương án giải quyết. Sau đó công bố rộng rãi trên truyền thông và giải thích cho người ta biết con ruồi không phải là “sự việc bình thường” nhưng không có nghĩa là không thể xảy …

Dr Ruồi là ai? Bật mí bí mật Dr Ruồi chưa ai biết!

 • Tác giả: wowhay.com
 • Ngày đăng: 08/12/2022
 • Đánh giá: 2.52 (110 vote)
 • Tóm tắt: Ruồi nhà là loại ruồi phổ biến thường thấy trong các ngôi nhà. Tên Latinh của ruồi nhà là Musca domestica. Loài này luôn được tìm thấy gần con …

Related Posts

Cover letter là gì? Cách viết một cover letter chuyên nghiệp – TopCV

Cover letter là gì? Cách viết một cover letter chuyên nghiệp – TopCV

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về cover letter là gì tới bạn

PC là gì? Là máy tính để bàn hay máy tính xách tay?

PC là gì? Là máy tính để bàn hay máy tính xách tay?

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về máy tính là gì để bạn dễ dàng tìm hiểu thêm

Cấu trúc Appreciate trong tiếng Anh và cách dùng chuẩn xác

Cấu trúc Appreciate trong tiếng Anh và cách dùng chuẩn xác

Mời các bạn xem thông tin tổng hợp về appreciate là gì cho bạn

Ngày 10/10 là ngày gì? Các sự kiện diễn ra vào ngày 10 tháng 10

Ngày 10/10 là ngày gì? Các sự kiện diễn ra vào ngày 10 tháng 10

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về 10/10 là ngày gì dể bạn đọc tìm hiểu

Lãi suất là gì? Các loại lãi suất và sự ảnh hưởng của lãi suất – Timo

Lãi suất là gì? Các loại lãi suất và sự ảnh hưởng của lãi suất – Timo

Dưới đây là thông tin chia sẻ về lãi suất là gì để bạn dễ dàng tìm hiểu thêm

Doe eyes là gì? Siren Eyes là gì? Hướng dẩn cách trang điểm

Doe eyes là gì? Siren Eyes là gì? Hướng dẩn cách trang điểm

Duới đây là các thông tin và kiến thức về doe eyes là gì tới bạn