Mách bạn về 6 cha đứa bé là ai bạn nên biết hiện nay

Mời các bạn xem thông tin tổng hợp về cha đứa bé là ai để bạn tham khảo

Video cha đứa bé là ai

1. – Khổ quá, từ giờ trở đi mình phải hết sức chú ý phòng có thai.- Sao vậy? Chồng cậu mới đi triệt sản kia mà?- Thì chính vì thế chứ sao!

2. Một gã say nhấn chuông. Vợ gã lập tức mở cửa. Vừa loạng choạng bước vào nhà, gã vừa làu bàu: – Sao cô không hỏi là ai? Đêm hôm khuya khoắt thế này, nhỡ là kẻ trộm thì sao?- Ôi dào, chỉ cần ngửi mùi là biết!

3. – Vì sao đội bóng đá thiếu niên tỉnh ta bị loại? – Do một sơ suất nhỏ của huấn luyện viên.- Trong công tác huấn luyện?- Không! Chỉ quên nhắc nhở các cầu thủ cạo râu, cạo lông chân cho người ta không phát hiện ra tuổi mà thôi.

4. Hai chàng say tranh luận với nhau về mặt trời và mặt trăng. Một anh nói: – Tớ thích mặt trăng hơn vì nó soi sáng đường mỗi lúc tớ về nhà. Còn mặt trời thì nó chẳng có ích gì cho tớ vì ban ngày sáng rồi.

Minh họa: Lê Tâm.

5. Ăn bữa tối xong, hai cha con ngồi xem tivi ở phòng khách. Bỗng có tiếng bát đĩa loảng xoảng trong bếp. Một lát sau, cậu con trai rụt rè nói:- Chắc mẹ lại làm vỡ bát đĩa rồi.- Sao con biết? Nhỡ dì Meri làm vỡ thì sao?- Thế thì mẹ đã la hét om sòm rồi.

6. Đang mê, viên sĩ quan hoảng hốt vì nhìn thấy ánh chớp sáng trong bóng tối ở doanh trại trước mặt, bèn cho gọi lính cần vụ. – Cậu có nhìn thấy ánh sáng đỏ kia không? Chạy ra tới đó và về báo cáo ngay!Anh lính chạy đi và sau hai giờ trở lại, dáng mệt mỏi muốn đứt hơi.- Cậu làm gì mà lâu thế? Tôi đã chỉ thị là đi tới chỗ ánh sáng đó.- Tôi chấp hành chỉ thị của thủ trưởng: Ánh sáng đỏ chính là đèn chiếu hậu của xe tải quân sự tập đi trong đêm.

7. – Bố em là thợ giày, thế mà em lại đi những đôi giày cũ rích như thế ư?- Thế bố anh là nha sĩ, sao thằng em anh chẳng có cái răng nào?

8. Vị giáo sư nọ diễn thuyết suốt gần nửa tiếng đồng hồ trước một hội trường rỗng không. Khi nhận ra điều này, ông ta nói: – Thưa các quý vị, việc không còn ai ngồi lại đây nữa đã đủ đáng tiếc lắm rồi, nhưng không ai có can đảm báo cho tôi điều này thì quả là thiếu tế nhị quá.

9. – Có gì mà người ta tụm đông thế kia? – Có người đánh rơi cái nhẫn, mọi người tìm giúp.- Thế sao con không tìm giúp người ta mà cứ đứng đực ra thế.- Dạ, không thể được ạ.- Tại sao?- Vì con đang… giẫm chân lên nó.

10. Giáo sư nọ xa nhà hơn một năm. Khi trở về, ông thấy vợ mình bế trên tay một đứa trẻ đỏ hỏn. Ông hỏi: – Ai là cha đứa bé? Có phải anh bạn Eberhard của tôi không?- Không phải.- Hay anh chàng Claidius?- Cũng không.- Thế thì ông bạn Peter của tôi hả?Cô vợ bực mình: – Thế anh nghĩ tôi không có bạn à?

11. Tất cả các viên chức trong cơ quan đều phải tham gia một khoá học sơ cứu. Người hướng dẫn hỏi một trong những người tham gia khoá học:- Anh sẽ làm gì nếu một nữ đồng nghiệp của anh bị ngất xỉu?- Tôi sẽ lập tức cởi áo cô ấy ra. Mọi việc còn lại là của thủ trưởng tôi ạ

Top 6 cha đứa bé là ai được tổng hợp bởi TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ GIANG

❶❶✅ Đọc truyện tranh Đứa Bé Là Của Ai ???? Tiếng Việt bản dịch Full mới nhất, ảnh đẹp chất lượng cao, cập nhật nhanh và sớm nhất tại TC Truyện. TC Truyen –

 • Tác giả: tctruyen.com
 • Ngày đăng: 12/04/2022
 • Đánh giá: 4.97 (933 vote)
 • Tóm tắt: Nhưng đột nhiên lại có một tổng tài xuất hiện nói anh ta mới là cha đứa bé?? Anh cho đây là phim truyền hình ư? DANH SÁCH CHƯƠNG. Tên chương. Ngày đăng. Lượt …

Xem thêm: Nữ doanh nhân Việt Nam thi “Hoa hậu phu nhân thế giới 2005” là ai?

Truyện ĐỨA BÉ LÀ CỦA AI??? – Daityteam

 • Tác giả: daityteam.com
 • Ngày đăng: 01/22/2023
 • Đánh giá: 4.63 (335 vote)
 • Tóm tắt: Bảo bảo nhà tôi là em bé có siêu năng lực có thể dự đoán may rủi. Nhưng đột nhiên lại có một tổng tài xuất hiện nói anh ta mới là cha đứa bé??

Cha Đứa Bé Là Ai? Chap 4 :

 • Tác giả: truyentranh8.org
 • Ngày đăng: 07/29/2022
 • Đánh giá: 4.52 (311 vote)
 • Tóm tắt: Truyện tranh Cha Đứa Bé Là Ai? Chap 4 mới cập nhật, link không die, load nhanh. Click ngay để là người đầu tiên xem nhé.

Xem thêm: Gợi ý 8 xây dựng nền quốc phòng là trách nhiệm của ai hiện được quan tâm nhiều

Đứa Bé Là Của Ai???

 • Tác giả: hitruyen.vip
 • Ngày đăng: 09/21/2022
 • Đánh giá: 4.38 (515 vote)
 • Tóm tắt: Nhưng đột nhiên lại có một tổng tài xuất hiện nói anh ta mới là cha đứa bé?? Anh cho đây là phim truyền hình ư? Đón đọc chap mới nhất tại hitruyen.vip. Xem thêm …

Xem thêm: Youtuber nghèo nhất Việt Nam: Ở nhà dột, đi phụ hồ và nghị lực

Top 8 Truyện Đứa Bé Là Của Ai

 • Tác giả: interconex.edu.vn
 • Ngày đăng: 08/20/2022
 • Đánh giá: 4.19 (483 vote)
 • Tóm tắt: Tóm tắt: Bài viết về Đứa Bé Là Của Ai ???? [Tới Chapter 160] Tiếng Việt Nhưng đột nhiên lại có một tổng tài xuất hiện nói anh ta mới là cha đứa …

Đứa Bé Là Của Ai ????

 • Tác giả: cmangaac.com
 • Ngày đăng: 08/03/2022
 • Đánh giá: 3.59 (422 vote)
 • Tóm tắt: Bảo bảo nhà tôi là em bé có siêu năng lực có thể dự đoán may rủi. Nhưng đột nhiên lại có một tổng tài xuất hiện nói anh ta mới là cha đứa bé??

Related Posts

Cover letter là gì? Cách viết một cover letter chuyên nghiệp – TopCV

Cover letter là gì? Cách viết một cover letter chuyên nghiệp – TopCV

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về cover letter là gì tới bạn

PC là gì? Là máy tính để bàn hay máy tính xách tay?

PC là gì? Là máy tính để bàn hay máy tính xách tay?

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về máy tính là gì để bạn dễ dàng tìm hiểu thêm

Cấu trúc Appreciate trong tiếng Anh và cách dùng chuẩn xác

Cấu trúc Appreciate trong tiếng Anh và cách dùng chuẩn xác

Mời các bạn xem thông tin tổng hợp về appreciate là gì cho bạn

Ngày 10/10 là ngày gì? Các sự kiện diễn ra vào ngày 10 tháng 10

Ngày 10/10 là ngày gì? Các sự kiện diễn ra vào ngày 10 tháng 10

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về 10/10 là ngày gì dể bạn đọc tìm hiểu

Lãi suất là gì? Các loại lãi suất và sự ảnh hưởng của lãi suất – Timo

Lãi suất là gì? Các loại lãi suất và sự ảnh hưởng của lãi suất – Timo

Dưới đây là thông tin chia sẻ về lãi suất là gì để bạn dễ dàng tìm hiểu thêm

Doe eyes là gì? Siren Eyes là gì? Hướng dẩn cách trang điểm

Doe eyes là gì? Siren Eyes là gì? Hướng dẩn cách trang điểm

Duới đây là các thông tin và kiến thức về doe eyes là gì tới bạn