Mách bạn về 10 cach choi tuong moi đang được quan tâm

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cach choi tuong moi để bạn dễ dàng tìm hiểu thêm

Video cach choi tuong moi

Điêu Thuyền với vẻ đẹp tuyệt sắc giai nhân – là một nhân vật trong bộ truyện Tam Quốc Chí đã được Liên Quân Mobile khắc họa với vẻ đẹp mỹ miều và sức mạnh vô cùng đáng sợ. Khả năng gây sát thương diện rộng, bộ kỹ năng khống chế cứng kèm theo đó là các chiêu thức tung ra tầm xa khiến cho Điêu Thuyền thường xuyên bị cấm trong đấu trường xếp hạng. Cùng tìm hiểu và phân tích sức mạnh của Điêu Thuyền, cách chơi, bảng ngọc, combo chuẩn nhé!

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Điêu Thuyền

1. Điểm mạnh

Nói đến điểm mạnh của Điêu Thuyền phải nói đến khả năng gây sát thươngkhống chế kẻ địch liên tục. Sát thương từ các chiêu thức của cô nàng cũng thuộc dạng mạnh và có khả năng sốc chết địch thủ khi ở giai đoạn giữa hoặc cuối trận. Nội tại cho Điêu Thuyền một lớp giáp có thể chặn một chiêu thức từ đối phương, có thể nói đây cũng là một thế mạnh của cô nàng.

Điêu Thuyền Liên Quân Mobile

Điêu Thuyền Liên Quân Mobile

2. Điểm yếu

Điểm yếu của Điêu Thuyền cũng giống như bao pháp sư đừng giữa khác là lượng máu tối đa thấp, cô nàng dễ dàng bị sốc sát thương và nằm xuống chỉ trong chốc lát. Kèm với đó là khả năng di chuyển thiếu cơ động khi kỹ năng không có các hiệu ứng lướt hay biến ảo.

Chuột gaming, bàn phím gaming, tai nghe gaming sắm ngay với ưu đãi 50%

Chuột gaming, bàn phím gaming, tai nghe gaming sắm ngay với ưu đãi 50%

II. Tướng đồng minh và khắc chế Điêu Thuyền

1. Tướng đồng minh

Các vị tướng có khả năng gây sát thương diện rộng sẽ vô cùng thích hợp khi đi với Điêu Thuyền, điển hình như Maloch, Hayate hay Murad. Các vị tướng này có thể phối hợp với Điêu thuyền và thổi bay team đối phương chỉ trong chốc lát.

Tướng đồng minh

Tướng đồng minh

2. Tướng khắc chế

Vì là tướng có lượng máu thấp nên các tướng có khả năng sốc sát thương cao như Ngộ Không, Kriknak hay Batman sẽ là cái gai trong mắt của cô nàng. Việc mang cho mình lượng máu thấp sẽ khiến cô luôn là mục tiêu để các tướng kể trên truy đuổi.

Xem thêm: Mách bạn 14 cách chơi 2 acc clash of clans trên 1 máy bạn nên biết hiện nay

Tướng khắc chế

Tướng khắc chế

Chốt đơn ngay điện thoại chơi Liên Quân giá tốt

Chốt đơn ngay điện thoại chơi Liên Quân giá tốt

III Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill của Điêu Thuyền

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

2. Combo chiêu thức

Người chơi Điêu Thuyền có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 1 để làm chậm và gây sát thương lên đối phương, tận dụng hiệu ứng của chiêu 1 để tung chiêu 2 ngay sau đó để đóng băng và gây thêm sát thương lên mục tiêu. Chiêu cuối của Điêu Thuyền mang lại lượng sát thương lớn và khả năng làm chậm diện rộng nên người chơi có thể dùng trong giao tranh tổng để mang lợi thế lớn cho đội hình.

IV. Bảng ngọc cho Điêu Thuyền

 • Ngọc đỏ: 10 viên công phép / xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên tốc đánh / xuyên giáp phép.

bảng ngọc Điêu Thuyền

bảng ngọc Điêu Thuyền

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ giúp Điêu Thuyền tăng mạnh ưu điểm với các thuộc tính cộng thêm như: công phép, xuyên giáp phép, tốc đánh. Các thuộc tính này sẽ giúp các chiêu thức Điêu Thuyền tung ra có sức sát thương lớn, kèm với đó là thuộc tính máu tối đa cộng thêm giúp cô nàng có thể bù đắp nhược điểm máu giấy của mình.

Xem thêm: Danh sách 5 cách chơi tik tok biến hình hiện được quan tâm nhiều

Sắm ngay điện thoại chiến game cực mượt

Sắm ngay điện thoại chiến game cực mượt

V. Cách lên đồ cho Điêu Thuyền

trang bị Điêu Thuyền

trang bị Điêu Thuyền

Khởi đầu với Giày phù thủyTrượng bùng bổ sẽ cho Điêu Thuyền lượng công phép tăng thêm kèm sát thương gây ra từ trang bị ổn định để đi đường. Cùng với một chút tốc chạy từ Giày phù thủy sẽ giúp cô nàng hạn chế được những tình huống bị bắt lẻ.

Các trang bị tiếp theo như Sách truy hồn, Vương miện HacateTrượng hỗn mang sẽ tăng mạnh lượng công phép cho Điêu Thuyền. Kèm với đó là khả năng giảm hồi máu của đối phương và sát thương gây thêm từ trang bị, các hiệu ứng này sẽ bổ trợ tối đa cho lối chơi của cô nàng.

Món trang bị cuối cùng là Quả cầu băng sương, trang bị này cho Điêu Thuyền khả năng miễn sát thương và khống chế trong vài giây. Giúp cô có thể tránh được các chiêu thức sát thương cao leo đến từ sát thủ team đối phương.

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Điêu Thuyền

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, hồi n.lượng, xuyên, Thần quang.
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh. Vực hỗn mang, hồi phục.

Phù hiệu cho Điêu Thuyền

Phù hiệu cho Điêu Thuyền

Bộ phù hiệu Tháp quang minh sẽ cường hóa tối đa lối chơi của Điêu Thuyền với các điểm hồi năng lượng, tăng xuyênThần quang. Các phù hiệu này sẽ giúp Điêu Thuyền có lượng công phép, xuyên giáp phép ổn định ngay từ đầu trận, kèm theo đó là khả năng hồi năng lượng nhanh giúp cô nàng có thể tung chiêu thức một các liên tục. Phù hiệu phụ bảo mệnh, hồi phục giúp cô nàng dẻo dai hơn khi đi đường và cả trong giao tranh.

Xem thêm: Gợi ý 10+ cách chơi cầu lông đang được quan tâm

Phép bổ trợ người chơi có thể chọn giữa tốc biến hoặc tốc hành để tăng khả năng cơ động cho Điêu Thuyền. Tùy vào lối chơi của bản thân nên hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn phép bổ trợ.

VII. Cách chơi Điêu Thuyền

1. Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận đấu là lúc Điêu Thuyền cần tập trung farm lính và tích tiền để mua các trang bị cần thiết. Chọn cho bản thân vị trí thích hợp khi đi đường để tránh sự chú ý của rừng đối phương. Điêu thuyền cũng có thể đảo đường và hỗ trợ đồng đội để mang lại lợi thế khống chế cho đội hình.

2. Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa game khi Điêu Thuyền đã có cho bản thân các trang bị cần thiết, cô nàng cần có mặt trong các giao tranh nhỏ lẻ vì khống chế của Điêu Thuyền có thể phần nào tăng tỉ lệ thắng giao tranh. Cô nàng cũng cần chú ý các bùa lợi lớn như dơi quỷ, rồng để kêu gọi đồng đội tiêu diệt lấy lợi thế hoặc quấy rối khi team đối phương có ý định chiếm các bùa lợi.

3. Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối trận đấu là lúc Điêu Thuyền mạnh nhất nhưng cũng cần cho cho mình vị trí thích hợp và an toàn để tham gia giao tranh tổng. Lúc này thì Điểu Thuyền luôn là mục tiêu quan trọng hàng đầu team đối phương cần hạ gục nên hãy thận trọng trong các đường đi nước bước của bạn. Chọn cho mình vị trí đẹp thì bạn có thể đưa từng thành viên team đối phương một cách dễ dàng và nhanh chóng.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Điêu Thuyền

Tận dụng khả năng tạo lá chắn chặn chiêu thức, người chơi có thể tự tin dâng lên trao đổi chiêu thức với đối phương để lấy lợi thế. Nhưng cũng đừng vì thế mà quá hổ báo vì lớp lá chắn này chỉ có thể chặn duy nhất 1 chiêu thức.

Người chơi có thể tăng độ chính xác của chiêu 2 lên bằng cách dùng chiêu 1 làm chậm trước đó. Chiêu 2 của Điêu Thuyền có 2 lần tung chiêu nên hãy cân nhắc tung lần 2 vào thời điểm nào để tối ưu được thời gian đóng băng đối phương.

IX. Mẹo khắc chế Điêu Thuyền

Ngoài việc sử dụng các tướng có sát thương cao, người chơi còn có thể chọn các vị tướng cấu rỉa tầm xa hơn Điêu Thuyền như Elsu hay Joker để khắc chế cô nàng.

TẬU NGAY ĐIỆN THOẠI CHƠI LIÊN QUÂN VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết tướng pháp sư đường giữa Điêu Thuyền sẽ giúp bạn hiểu thêm về cô nàng này. Qua đó chọn được cho bản thân lối chơi, bảng ngọc, combo chiêu thức một cách hiệu quả nhất. Đừng quên để lại bình luận các vị tướng mà bạn yêu thích bên dưới để mình có thể phân tích và hướng dẫn trong các bài viết sắp tới nhé!

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Top 10 cach choi tuong moi được tổng hợp bởi TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ GIANG

Tìm hiểu lối chơi và cách lên trang bị của tướng mới K’Sante tại

 • Nơi đăng bài: gamek.vn
 • Ngày đăng bài: 02/19/2023
 • Số lượng đánh giá: 4.64 (423 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: (Thethaovanhoa.vn) – Theo thông báo của Riot, tướng mới K’Sante vừa có mặt trên Đấu Trường Công Lý ở phiên bản 12.21 này.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kết hợp với giày, game thủ đã có được 4 món đồ lớn, đảm bảo đầy đủ lượng giáp và kháng phép. Ở 2 trang bị cuối, người chơi xây dựng chúng dựa trên tình huống trận đấu. Cụ thể, các món đồ như: Giáp Máu Warmog, Găng Xích Phục Hận, Khiên Băng Randuin, …

Liên Minh Huyền Thoại

 • Nơi đăng bài: lienminh.vnggames.com
 • Ngày đăng bài: 06/09/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.56 (493 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi đồng đội với hơn 140 vị tướng để người chơi thoải mái lựa chọn. Hãy chơi miễn phí ngay!

Xem thêm: Gợi ý 8 cach hack avatar hiện được quan tâm nhiều

Liên Quân Mobile: Cập nhật các tướng hot giảm sức mạnh

 • Nơi đăng bài: bluestacks.com
 • Ngày đăng bài: 02/18/2023
 • Số lượng đánh giá: 4.33 (248 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Mà cũng không khó luyện tập dùng “bé thỏ” để leo rank đâu, S-games sẽ hướng dẫn anh em ngay đây. Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chi tiết cách chơi tướng mới Bonnie …

Chào mừng đến với Summoner&x27s Rift Học Các Bước Cơ Bản

 • Nơi đăng bài: leagueoflegends.com
 • Ngày đăng bài: 08/31/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.12 (441 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi phối hợp đồng đội đầy tính chiến thuật, nơi hai đội chơi chọn ra 5 vị tướng mỗi bên để đối đầu với nhau và phá hủy căn cứ …

Danh sách 160 tướng Liên Minh Huyền Thoại 2022 hướng dẫn cách chơi chi tiết

 • Nơi đăng bài: kicdo.com
 • Ngày đăng bài: 02/12/2023
 • Số lượng đánh giá: 3.82 (302 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Hướng dẫn cách chơi 160 tướng LOL theo Meta mùa 12. Phân tích chi tiết cách lên đồ cộng bảng ngọc, điểm mạnh yếu toàn bộ combo, từng giai đoạn trận đấu.

Xem thêm: Thông tin về 8 cách làm đồ chơi bạn nên biết hiện nay

Top 15 Cách Chơi Tướng Mới Trong Liên Quân hay nhất

 • Nơi đăng bài: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng bài: 04/09/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.79 (533 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Nắm vai trò các vị trí – Chọn đường thích hợp. Tương tự các game MOBA khác, các tướng cũng được phân loại theo các vai t…

Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại cho người mới bắt đầu

Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại cho người mới bắt đầu
 • Nơi đăng bài: download.vn
 • Ngày đăng bài: 12/18/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.44 (473 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Hướng dẫn chơi LMHT cơ bản. Quả thực khi mới bước chân vào thế giới game Liên Minh Huyền Thoại ai cũng cảm thấy rất bỡ ngỡ. Bởi game có quá nhiều loại tướng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước tiên cần hoàn thành 2 bài Hướng dẫn cơ bản và Đấu tập trong phần Đấu -> Hướng dẫn. Sau đó, vào phần Đánh với máy, chọn chế độ Mới chơi/dễ để luyện tập cho quen tay. Tập với máy sẽ giúp bạn thuần thục các kỹ năng cơ bản, làm bước đệm cho …

Xem thêm: Gợi ý về 10+ cách để chơi roblox không nên bỏ lỡ

Milio – Tướng mới trong LMHT có gì hay?

 • Nơi đăng bài: 4gamers.vn
 • Ngày đăng bài: 02/10/2023
 • Số lượng đánh giá: 3.38 (439 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Tướng mới tiếp theo – Milio sẽ chơi ở lane nào? … các nhà thiết kế game đã dành cách từ để gọi Milio là ‘dễ thương’ và ‘người chữa bệnh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Riot đã thêm một Trứng Phục sinh Milio nhỏ vào bản vá PBE 13.4, điều này có thể gợi ý về việc ra mắt nhà vô địch sớm. Với việc ngọn lửa nhảy múa nhỏ được thêm vào, nhiều người chơi đã đưa ra giả thuyết rằng Milio sẽ xuất hiện trực tiếp trong LoL …

Hướng dẫn cách chơi cờ tướng – Luật đánh cờ tướng online

Hướng dẫn cách chơi cờ tướng - Luật đánh cờ tướng online
 • Nơi đăng bài: zigavn.com
 • Ngày đăng bài: 07/07/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.18 (289 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Tướng: Đi từng ô một, đi ngang hoặc dọc. · Sĩ: Đi xéo 1 ô mỗi nước. · Tượng: Đi chéo 2 ô (ngang 2 và dọc 2) cho mỗi nước đi. · Xe: Đi ngang hay dọc trên bàn cờ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi ván cờ lúc bắt đầu phải có đủ 32 quân, chia đều cho mỗi bên gồm 16 quân Trắng (Đỏ) và 16 quân Đen (Xanh lục), gồm bảy loại quân. Tuy tên quân cờ của mỗi bên có thể viết khác nhau (ký hiệu theo chữ Hán) nhưng giá trị và cách đi quân của chúng lại …

Bảng Ngọc Bel’Veth, Lên Đồ Bel’Veth mùa 13 mạnh nhất

 • Nơi đăng bài: vmoba.com
 • Ngày đăng bài: 09/03/2022
 • Số lượng đánh giá: 2.89 (96 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Vmoba guides LMHT, build bảng ngọc bổ trợ và cách chơi lên đồ khắc chế các tướng LOL. Lịch thi đấu và bảng xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại 2023. Địa chỉ: Số 80, …

Related Posts

Mách bạn 20 cách chơi cờ vây bạn nên biết hiện nay

Mách bạn 20 cách chơi cờ vây bạn nên biết hiện nay

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với người đọc kiến thức về cách chơi cờ vây dể bạn đọc tìm hiểu

Tổng hợp 22 cách làm trò chơi tại nhà bạn nên biết hiện nay

Tổng hợp 22 cách làm trò chơi tại nhà bạn nên biết hiện nay

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với người đọc kiến thức về cách làm trò chơi tại nhà dể bạn đọc tìm hiểu

Gợi ý 20 cach choi pokemon ruby đang được quan tâm

Gợi ý 20 cach choi pokemon ruby đang được quan tâm

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cach choi pokemon ruby để bạn dễ dàng tìm hiểu thêm

Thông tin về 20+ cách chơi nu carnival bạn không nên bỏ qua

Thông tin về 20+ cách chơi nu carnival bạn không nên bỏ qua

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về cách chơi nu carnival để bạn tham khảo

Mách bạn 20+ cách chơi poker bạn không nên bỏ qua

Mách bạn 20+ cách chơi poker bạn không nên bỏ qua

Mời các bạn xem thông tin tổng hợp về cách chơi poker cho bạn đọc

Tổng hợp 21 cách chơi nối từ luôn thắng đang được quan tâm

Tổng hợp 21 cách chơi nối từ luôn thắng đang được quan tâm

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách chơi nối từ luôn thắng cho bạn đọc