Tổng hợp 10+ cách chơi sever trong minecraft pe bạn không nên bỏ qua

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách chơi sever trong minecraft pe cho bạn

Video cách chơi sever trong minecraft pe

Cách chơi chung Minecraft PC với bạn bè không quá khó. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu cách chơi Minecraft với bạn bè như thế nào nhé!

 • Minecraft
 • Minecraft Online
 • Minecraft cho Android
 • Minecraft cho iOS

Từ lâu Minecraft đã nổi tiếng là một trong số game thế giới mở hay nhất mọi thời đại bởi lối chơi sáng tạo đỉnh cao. Chỉ từ những khối vuông đồ họa pixel đơn giản, trông hoài cổ, bạn có thể tạo ra cả một thế giới trong mơ. Chính vì thế, chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, Minecraft đã nhanh chóng tạo nên một “cơn sốt” trên toàn cầu, thậm chí, tới hiện tại, game còn được chọn làm phương tiện hỗ trợ dạy học.

Minecraft đúng chất game thế giới mở. Bạn có thể tự do khám phá mọi nơi, tự do xây dựng công trình mong muốn và tự do chơi theo cách bản thân muốn. Ngoài ra, giờ bạn có thể chơi rất nhiều chế độ game khác nhau, bao gồm cả sinh tồn và sáng tạo cùng với hàng loạt bản mod thú vị để trải nghiệm những điều mới lạ mà người chơi trên thế giới muốn có trong Minecraft.

Chơi Minecraft một mình đã vui nhưng sẽ còn tuyệt hơn nếu bạn trải nghiệm chúng với bạn bè. Bạn có muốn trải nghiệm Minecraft cùng bạn bè không? Có rất nhiều cách để làm việc đó và không quá khó đâu.

Cấu hình máy chủ khi dùng chung mạng Wi-Fi hoặc mạng LAN với người chơi khác

Nếu đang ở một nơi có nhiều máy tính xếp cạnh nhau và tất cả đều dùng chung Wi-Fi hay mạng LAN (được kết nối bằng cáp), thì cài đặt này sẽ phù hợp với bạn.

Windows: Trên PC khởi chạy máy chủ, mở menu Start và nhập CMD trong trường tìm kiếm để mở chương trình này.

Mở CMD

Ở cửa sổ mở ra, nhập ipconfig và nhấn Enter. Tìm IP nội bộ, bắt đầu bằng 192.168.*.* , ví dụ, 192.168.1.47 (của bạn sẽ là của người khác), và sao chép nó.

Cấu hình Windows IP

Xem thêm: Thông tin về 20 cach choi lien minh hay đang được quan tâm

MacOS: Để tìm IP Local, mở Terminal, gõ ifconfig |grep inet vào cửa sổ và tìm IP bắt đầu bằng 192.168.*.* và sao chép nó.

Cấu hình cấu hình IP trên máy Mac

Giờ mở TLauncher, chọn phiên bản chứa icon TL và chạy game Minecraft (bạn nên đăng nhập bằng tài khoản TLauncher). Nếu chọn phiên bản không có icon TL, bạn không thể kết nối máy chủ mà không có giấy phép của Mojang.

Phiên bản mod kèm TL

Tới thế giới của bạn và ở menu Pause (Esc), click Open to LAN. Bạn sẽ nhận được thông báo mở thành công server cũng như cổng vào máy chủ đó, ví dụ: 31790.

Giờ trên PC cần được kết nối tới máy chủ, bạn cũng có thể mở phiên bản đó kèm icon TL (phiên bản game phải giống trên PC đầu tiên), tới Multiplayer, mở Direct connect.

Giờ nhập địa chỉ IP & mã cổng đã nhận được, ví dụ: 192.168.1.47:31790. Nếu mọi thứ đều ổn, kết nối sẽ được thiết lập. Giờ bạn có thể chơi Minecraft trên server đó với bạn bè.

Chơi Minecraft cùng bạn bè qua mạng LAN

Cách chơi Minecraft chung với bạn bè trên Xbox và thiết bị khác

Trước khi bắt đầu

 • Nhớ rằng tất cả mọi người phải dùng chung một mạng Internet.
 • Thiết bị host được chọn phải có khả năng chạy một server trên thế giới được chọn.
 • Mọi người tham gia phải chơi cùng phiên bản game Minecraft giống host.

Bắt đầu một game Minecraft qua mạng LAN

 1. Click Play.
 2. Click icon hình chiếc bút để tạo thế giới mới hoặc chỉnh sửa thế giới hiện tại.
 3. Tới Multiplayer và đảm bảo Visible to LAN Players được kích hoạt.
 4. Chọn Create hoặc Play để bắt đầu vào thế giới này.

Tham gia một game Minecraft trên mạng LAN

 1. Tới menu Play.
 2. Click tab Friends và tìm các game qua LAN sẵn có.
Chơi chung Minecraft

Cách chơi chung với bạn bè trong Minecraft PC bằng Hamachi

Xem thêm: Mách bạn về 10+ cách chơi margin chứng khoán không nên bỏ lỡ

Nếu không thể chơi với bạn bè trên cùng một mạng, bạn có thể tạo một mạng đặc biệt trên Internet bằng Hamachi. Trên cả hai máy tính, tạo tài khoản Hamachi và tải chương trình này về thiết bị.

Cài đặt chương trình và cấp quyền cho dữ liệu đã tạo. Giờ trên một trong số các máy tính đã đăng nhập Hamachi, click Create a new network, nhập tên và mật khẩu vào mạng bất kỳ. Mạng mới sẽ hiện trong cửa sổ đó.

Tạo mạng mới để chơi Minecraft

Giờ mở TLauncher, chọn phiên bản kèm icon TL và khởi chạy game. Nếu chọn phiên bản không có icon TL, bạn không thể kết nối tới máy chủ nếu thiếu giấy phép Mojang.

Tạo tài khoản chơi Minecraft

Tới thế giới của bạn và trong menu Pause (Esc), click Open to LAN. Đoạn hội thoại đó sẽ hiện một thông báo về việc mở server thành công cùng với cổng server đó.

Trên máy tính khác, click Connect to an existing network, nhập tên mạng và mật khẩu đã tạo ban đầu. Nếu kết nối thành công, PC của bạn sẽ hiện trong cửa sổ Hamachi.

LogMeIn Hamachi

Sau đó, bạn cũng nên mở phiên bản chứa icon TL trên PC khác, tới Multiplayer, mở Direct connect.

Kết nối trực tiếp tới serve chơi Minecraft

Giờ nhập địa chỉ từ Hamachi trong trường IP của máy tính cùng cổng tương ứng với nó. Nếu mọi thứ đều ổn, kết nối sẽ được thiết lập. Giờ bạn có thể chơi Minecraft cùng với bạn bè.

Thiết lập một máy chủ Minecraft cục bộ bằng Mod

Sau khi cấu hình máy chủ để chơi Minecraft trong cùng mạng LAN hoặc bằng Hamachi, bạn có thể cài đặt mod để chơi cùng bạn bè dễ dàng.

Xem thêm: Tổng hợp 10+ cách hack game ios không cần jailbreak bạn không nên bỏ qua

Cài đặt trên toàn bộ clients cùng một mod. Lưu ý, mọi thứ đều phải đồng nhất, ngay cả phiên bản cũng phải giống nhau. Nhớ rằng, phiên bản đó sẽ xuất hiện cùng icon TL.

Chọn mod Minecraft muốn cài

Giờ tạo và kết nối tới máy chủ đó theo hướng dẫn ở trên, tùy thuộc vào mạng của bạn.

Cách chơi Minecraft với bạn bè chéo nền tảng

Minecraft Bedrock Edition là một phần trong danh sách game đang phát triển, bao gồm tính năng chơi chéo nền tảng. Điều cần lưu ý duy nhất ở đây là bạn và bạn bè phải chơi trên cùng một phiên bản: Java Edition. Bạn không thể chơi Minecraft cùng bạn đang ở phiên bản Bedrock Edition.

Tuy nhiên, nếu muốn chơi Minecraft Bedrock Edition trên iPhone hoặc Android cùng bạn bè trên Xbox, PC, VR headset hay Switch, bạn có thể làm được. Hãy dùng một trong số phương pháp được liệt kê ở trên để liên kết với người khác, trong đó, Realms là lựa chọn cách chơi Minecraft với bạn bè mượt mà và ổn định nhất.

Cách khắc phục những vấn đề phổ biến khi chơi Minecraft trên mạng LAN

Lỗi Invalid Session hoặc Check User Name khi kết nối server

Bạn cần chạy phiên bản có icon TL (nếu không, bạn cần phải có giấy phép). Nếu đã chạy chính xác phiên bản đó, hãy kiểm tra xem đã kích hoạt Account Management -> Use TLauncher skins hay chưa (trong launcher).

Lỗi “Io.netty.channel.AbstractChannel$AnnotatedConnectException: Connection time out: no further information” khi kết nối server

Minecraft không thể tìm thấy thông tin về máy chủ nên cấu hình mạng bị sai. Hãy thử tắt phần mềm diệt virus và tường lửa trên máy chủ hoặc cấu hình lại nó.

Lỗi 1.14.2: Bad packet ID 26; 1.13.2: Bad packet ID 27; 1.7.10: is stuck on Logging in… hoặc received string length longer than maximum allowed

Độ dài biệt danh của bạn nhiều hơn 16 ký tự, bạn cần làm nó ngắn hơn.

Khi kết nối máy chủ, màn hình tải xuất hiện nhưng sau đó ngay lập tức bị mất kết nối

Cấu hình mạng chính xác nhưng trình diệt virus và tường lửa đã ngắt kết nối. Hãy vô hiệu hóa hoặc cấu hình lại chúng cho phù hợp.

Top 11 cách chơi sever trong minecraft pe được tổng hợp bởi TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ GIANG

Các Lệnh Trong Minecraft Pe Server / TOP 6 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 Top View

 • Nơi đăng bài: hoisinhvienqnam.edu.vn
 • Ngày đăng bài: 11/08/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.7 (333 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: MineCraft là một game sáng tạo có tính mở rất cao, vì thế việc sử dụng các mã để hỗ trợ trong game là diều rất cần thiết. Cách chơi MineCraft cũng không quá …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu chán thể loại đồng đại, hãy đọ sức tay đôi với con thú mãnh liệt dưới lốt người trong game đấu trường thú, bạn đọc có thể tải đấu trường thú ngay trên chúng tôi với tốc độ cao. Game có rất nhiều chế độ cũng như nhân vật cho người chơi tha hồ lựa …

Cách Kết Bạn Trong Minecraft ❤️Cách Chơi Chung Với Bạn Bè

Cách Kết Bạn Trong Minecraft ❤️Cách Chơi Chung Với Bạn Bè
 • Nơi đăng bài: symbols.vn
 • Ngày đăng bài: 07/14/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.52 (436 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Những Cách Kết Bạn Trong Minecraft Pe. Các trò chơi sinh tồn cho phép chế tạo có thể rất thú vị khi chơi với bạn bè, vì vậy, dễ hiểu là nhiều tựa game như …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thêm ai đó làm người yêu thích hơi khác một chút, ở chỗ, ngoài những đặc điểm đã đề cập ở trên, những người được liệt kê là người yêu thích sẽ xuất hiện ở đầu danh sách bạn bè của một người và người chơi có thể nhìn thấy khi họ trực tuyến hoặc bắt …

Xem thêm: Tổng hợp 10+ cách chơi world of warship bạn nên biết hiện nay

Cách tạo server Minecraft miễn phí để chơi cùng bạn bè

Cách tạo server Minecraft miễn phí để chơi cùng bạn bè
 • Nơi đăng bài: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng bài: 04/20/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.36 (499 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Chơi Minecraft cùng bạn bè là một trong những trải nghiệm thú vị nhất để mang lại cho bạn niềm vui, sự gắn kết bạn bè. Thế nhưng việc tạo một server …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chơi Minecraft cùng bạn bè là một trong những trải nghiệm thú vị nhất để mang lại cho bạn niềm vui, sự gắn kết bạn bè. Thế nhưng việc tạo một server Minecraft riêng lại khá phức tạp. Trong bài viết này, Thuthuatphanmem.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo …

Cách chơi Minecraft Server, chơi Minecraft trên Server online cho PC

Cách chơi Minecraft Server, chơi Minecraft trên Server online cho PC
 • Nơi đăng bài: sentayho.com.vn
 • Ngày đăng bài: 04/23/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.12 (555 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Bước 2: Tiếp đó bạn nhấn vào Play nếu như không có nhiều tùy chỉnh về phiên bản hay số RAM để chơi trong game. cach choi minecraft server. Bước 3: Tuy nhiên để …

Cách khắc phục lỗi không vào được, không chơi được Minecraft chi tiết

Cách khắc phục lỗi không vào được, không chơi được Minecraft chi tiết
 • Nơi đăng bài: thegioididong.com
 • Ngày đăng bài: 07/10/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.89 (446 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Một số lỗi thường gặp khi chơi Minecraft: Không đăng nhập được, Lỗi Java, … Mô tả: Internal Server Error là một lỗi hay xảy ra trong quá trình chơi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Minecraft là một trò chơi điện tử độc lập được sáng tạo ra bởi một lập trình viên người Thụy Điển có tên là Markus “Notch” Persson. Minecraft cho phép người chơi sử dụng khả năng sáng tạo của mình để xây hoặc phá những kết cấu ở trong thế giới 3D. …

Xem thêm: Mách bạn 18 cách hack follow instagram bạn không nên bỏ qua

Cách tạo server Minecraft trên Windows và Mac

Cách tạo server Minecraft trên Windows và Mac
 • Nơi đăng bài: techcare.vn
 • Ngày đăng bài: 01/22/2023
 • Số lượng đánh giá: 3.67 (211 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Để bạn có thể tự do sáng tạo hay tiến hành thiết lập các quy tắc chơi trong game. Ở bài viết này, Techcare – Hệ thống sửa chữa laptop uy tín …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 7: Bạn nhấn nút Sign up. Ngay sau đó, bảng điều khiển Aternos sẽ hiển thị. Nếu thiết bị của bạn đang sử dụng trình chặn quảng cáo, sẽ có cảnh báo xuất hiện. Vì vậy, bạn có thể tắt trình quảng cáo đi rồi tải trang lại. Hoặc bạn chỉ cần chọn vào …

CẨM NANG SINH TỒN TOWNY

 • Nơi đăng bài: minefc.com
 • Ngày đăng bài: 01/21/2023
 • Số lượng đánh giá: 3.57 (556 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: … survival tại máy chủ với chế độ sinh tồn PVP cực hay tại server MineFC, Một số mẹo và cách chơi giúp bạn trở thành PRO trong server minecraft sinh tồn.

Cách tạo server Minecraft Pe vĩnh viễn 24/24 trên PC điện thoại 2023

Cách tạo server Minecraft Pe vĩnh viễn 24/24 trên PC điện thoại 2023
 • Nơi đăng bài: infofinance.vn
 • Ngày đăng bài: 10/30/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.27 (588 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Bạn có thể tải xuống Java từ trang web chính thức của Oracle. Kết nối Internet: Để cho phép người chơi kết nối đến server Minecraft của bạn, bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 5: Thiết lập cấu hình server Minecraft Spigot Sau khi server Minecraft Spigot đã khởi động, hãy tắt nó lại và mở tệp server.properties bằng trình soạn thảo văn bản. Trong tệp này, bạn có thể thiết lập các tùy chọn như tên máy chủ, số lượng …

Xem thêm: Gợi ý 20+ cách kết nối máy chơi game 4 nút với tivi đang được quan tâm

Tải Minecraft PE Tiếng Việt Miễn Phí cho Điện Thoại Android

Tải Minecraft PE Tiếng Việt Miễn Phí cho Điện Thoại Android
 • Nơi đăng bài: bandishare.com
 • Ngày đăng bài: 09/30/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.17 (378 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Minecraft PE là phiên bản dành riêng cho Mobile để chơi trên Android, … Củ cải đường sẽ là loại cây trồng tương tự như cà rốt, khoai tây, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để tải Minecraft Pocket Edition trên CH-Play về điện thoại Android, chúng ta sẽ cần phải chi một khoản chi phí là 170.000đ hoặc 6.99$, còn với iPhone là 6,49$. Bài viết này, bandishare sẽ chia sẻ tới bạn cách Tải Minecraft PE APK miễn phí, không mất …

Hướng dẫn cách tạo server Minecraft đơn giản nhất hiện nay

 Hướng dẫn cách tạo server Minecraft đơn giản nhất hiện nay
 • Nơi đăng bài: fptshop.com.vn
 • Ngày đăng bài: 04/23/2022
 • Số lượng đánh giá: 2.86 (81 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Cách sửa lỗi Java khi chơi Minecraft nhanh chóng nhất … Bước 8: Bấm vào Đồng ý khi việc tạo server trong Minecraft PE đến lượt bạn, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết và đầy đủ cách tạo server Minecraft cả ở phiên bản game trên máy vi tính và điện thoại di động. Hy vọng rằng bạn sẽ thực hiện thật thành công để từ đó mở ra một không gian giải trí lý tưởng trong game với bạn …

SERVER PE CHÚC MỪNG KHAI MỞ MÁY CHỦ MINECRAFT PE

 • Nơi đăng bài: heromc.net
 • Ngày đăng bài: 04/22/2022
 • Số lượng đánh giá: 2.82 (103 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Đây là máy chủ minecraft pe đầu tiên do Hero Team kết hợp cùng AD … chơi Bedwar hoặc skywar cùng với bạn bè của mình trong quán trà sữa.

Related Posts

Mách bạn 20 cách chơi cờ vây bạn nên biết hiện nay

Mách bạn 20 cách chơi cờ vây bạn nên biết hiện nay

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với người đọc kiến thức về cách chơi cờ vây dể bạn đọc tìm hiểu

Tổng hợp 22 cách làm trò chơi tại nhà bạn nên biết hiện nay

Tổng hợp 22 cách làm trò chơi tại nhà bạn nên biết hiện nay

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với người đọc kiến thức về cách làm trò chơi tại nhà dể bạn đọc tìm hiểu

Gợi ý 20 cach choi pokemon ruby đang được quan tâm

Gợi ý 20 cach choi pokemon ruby đang được quan tâm

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cach choi pokemon ruby để bạn dễ dàng tìm hiểu thêm

Thông tin về 20+ cách chơi nu carnival bạn không nên bỏ qua

Thông tin về 20+ cách chơi nu carnival bạn không nên bỏ qua

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về cách chơi nu carnival để bạn tham khảo

Mách bạn 20+ cách chơi poker bạn không nên bỏ qua

Mách bạn 20+ cách chơi poker bạn không nên bỏ qua

Mời các bạn xem thông tin tổng hợp về cách chơi poker cho bạn đọc

Tổng hợp 21 cách chơi nối từ luôn thắng đang được quan tâm

Tổng hợp 21 cách chơi nối từ luôn thắng đang được quan tâm

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách chơi nối từ luôn thắng cho bạn đọc