Top 10+ cách chơi ngôi sao thời trang hiện được quan tâm nhiều

Dưới đây là thông tin chia sẻ về cách chơi ngôi sao thời trang để bạn có thể tìm hiểu

Video cách chơi ngôi sao thời trang

Nếu bạn yêu thích thời trang thì Ngôi Sao Thời Trang sẽ cùng bạn phối đồ và tranh tài cùng bạn bè. Ngôi Sao Thời Trang dựa trên trò chơi búp bê giấy phổ biến, người chơi có thể phối đồ cho nhân vật của mình. Hãy cùng xem ngay Hướng dẫn cách chơi game Ngôi Sao Thời Trang cho người mới nhé!

Hướng dẫn cách chơi game Ngôi Sao Thời Trang cho người mới

Hướng dẫn cách chơi game Ngôi Sao Thời Trang cho người mới

I. Thông tin về Ngôi Sao Thời Trang

Ngôi Sao Thời Trang

Ngôi Sao Thời Trang

Các cô gái đều có tham vọng được hoá thân thành những công chúa xinh đẹp, lộng lẫy và lộng lẫy khoác lên mình những bộ phục trang hoành tráng, tuyệt mỹ. Ngôi Sao Thời Trang chính là sân chơi giúp những bạn trẻ đam mê và yêu thích thời trang có thời cơ bộc lộ năng lực phối đồ của mình . Ngôi Sao Thời Trang với đồ hoạ mang phong thái Anime Nhật Bản cực kỳ dễ thương và đáng yêu, lãng mạn và quen thuộc với những ai yêu dấu truyện tranh đến từ Nhật Bản. Đặc biệt, các nhân vật trong Ngôi Sao Thời Trang đều được lồng tiếng càng làm cho game show trở nên đáng yêu và dễ thương và mê hoặc .

II. Cách đạt điểm cao trong Ngôi Sao Thời Trang

1. Hướng dẫn đạt điểm Cao

Bước 1: Xem yêu cầu phong cách quần áo của ải, vào “Nhắc nhở” để xem, ở đây yêu cầu phong cách “Đơn giản”, “Thanh lịch”:

Vào Nhắc Nhở để xem phong cách của ải

Vào Nhắc Nhở để xem phong thái của ải

Bước 2: Tìm các trang phục có phong cách giống như yêu cầu của ải:

Cách 1. Giữ tay vài giây trên 1 phục trang bất kể sẽ thấy :

Xem phong cách trang phục

Xem phong thái phục trang Cách 2. Chọn 1 loại phục trang, ở đây MuMu chọn Áo, sau đó bấm vào kính lúp để tìm

Chọn Phong cách và Tìm trang phục

Chọn Phong cách và Tìm phục trang Cách 3. Xem Gợi ý quần áo của Mumu ở mỗi ải

Gợi ý MuMu

Gợi ý MuMu

2. Hướng dẫn đạt điểm Cực Cao

Cách 1: Đấu thử

Bước 1 : Xem hướng dẫn nhận điểm “ Cao ” bên trên Bước 2 : Đấu thử 1 trận và ghi lại 5 thuộc tính chấm điểm của trận đó, ví dụ : Đơn giản, Thanh lịch, Dễ thương, Trong sáng, Giữ ấm . Bước 3 : Vào tủ đồ tinh lọc các phục trang có 05 phong thái đó .

Chọn trang phục có đủ 5 phong cách

Chọn phục trang có đủ 5 phong thái Cách 2 : Bước 1 : Xem Nhắc nhở của Mumu

Xem thêm: Thông tin về 9 cách chơi cờ tỷ phú không nên bỏ lỡ

Xem Gợi ý của Mumu

Xem Gợi ý của Mumu Bước 2 : Nhấn Tìm và mặc phục trang để tranh tài .

Đạt S

Đạt S

III. Khu Thiết Kế

Khu Thi Đấu là nơi bạn sản xuất ra những bộ phục trang tuyệt đẹp từ những bản vẽ và nguyên vật liệu bạn có sẵn. Những bộ phục trang mới sẽ sinh ra từ Khu Thiết Kế .

1. Thiết kế

Điều kiện mở: Hoàn thành ải 1-8 Thiếu Nữ.

Thiết kế: giúp bạn nhuộm màu mới các trang phục để thay đổi thuộc tính.

Cách thiết kế:

 • Thiết kế chính là việc thay đổi màu của trang phục đang có để thay đổi, tăng cường thuộc tính của trang phục:
 • Khi đổi màu của trang phục cần tiêu hao Nguyên liệu và Thuốc Nhuộm. Có thể tìm chúng thông qua SHOP Thẻ Sao của Khu Thi Đấu hoặc Tách Trang Phục.

2. Chế Bản Vẽ

Điều kiện mở: Hoàn thành ải 2-6 Thiếu Nữ.

Chế Bản Vẽ: Dùng các trang phục phụ ghép thành trang phục mới đẹp hơn, phẩm chất cao hơn, yêu cầu phải có bản vẽ.

Cách Chế Bản Vẽ:

 • Chế Bản Vẽ sẽ giúp các bạn có được những trang phục cực phẩm
 • Để chế bản vẽ cần phải có bản thiết kế của trang phục đó (Vào Shop Thẻ Sao của Khu Thi Đấu) và các trang phục phụ để ghép thành.
 • Một số trang phục có được từ chế bản vẽ

3. Nâng cấp trang phục

Điều kiện mở: hoàn thành ải 3-3 Thiếu Nữ.

Nâng cấp: Dùng các trang phục cấp thấp để nâng cấp thành trang phục có chi tiết sắc xảo, lung linh hơn rất nhiều, không yêu cầu có bản vẽ.

Cách nâng cấp trang phục:

 • Nâng cấp trang phục sẽ biến trang phục đang có thành một trang phục đẹp hơn, phẩm chất cao hơn với nhiều chi tiết được thêm vào:
 • Để nâng cấp trang phục cần phiểu tiêu hao các trang phục phụ cùng loại, các trang phục này có từ phần thưởng khi vượt các ải Công Chúa. Chú ý là ải cấp Công Chúa mỗi ngày chỉ tham gia được 3 lần, nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

4. Tái tạo

Điều kiện mở: hoàn thành ải 1-8 Thiếu Nữ.

Tái tạo: Tách các trang phục dư thừa để nhận các loại nguyên liệu dùng cho thiết kế hoặc hợp thành trang phục hiếm.

Tách phục trang để nhận nguyên vật liệu phong cách thiết kế : Thông qua việc tách các phục trang dư thừa, không dùng đến, các bạn hoàn toàn có thể nhận được các nguyên vật liệu dùng để nhuộm màu phục trang và xác xuất nhận được trang Bộ Trang Sức Cổ Xưa cao quý . Nhận Hộp Thất Lạc mở ra thật thật nhiều phần thưởng : Tái tạo phục trang : Khi các bạn sưu tập khá nhiều các Bộ Trang Sức Cổ Xưa, các bạn hoàn toàn có thể dùng chúng để đổi các phục trang Siêu Hiếm từ tính năng Tái Tạo : Một số phục trang nhận được từ tính năng tái tạo :

III. Hội Stylist

Hội Stylist là nơi quy tụ các thành viên Ngôi Sao Thời Trang với nhau để cùng nhau tranh tài để nhận về các bộ phục trang hội tuyệt đẹp. Hội Stylist có Lever từ 1 đến 10. Bạn hoàn toàn có thể mở hội hoặc tham gia vào hội .

Hội Stylist

Hội Stylist

1. Uỷ thác

Xem thêm: Top 10+ cách hack tiền quán net bạn không nên bỏ qua

Bạn Uỷ thác giống như vượt ải và mỗi ngày sẽ có 5 lượt không tính tiền. Tham gia ủy thác sẽ nhận được tiền hội, dùng để đổi quần áo và vật phẩm chỉ định trong Shop Hội. Mỗi khi vượt ải đạt S sẽ nhận được 5 Tiền Hội và 100 Vàng. Sao Ước Nguyện, Bông Tai Sao, Chuỗi Sao sẽ rơi ngẫu nhiên .

Uỷ thác

Uỷ thác Các thành viên trong hội sẽ được góp phần điểm uỷ thác trên 1 BXH. Điểm của toàn bộ thành viên trong hội sẽ quyết định hành động điểm Hội nhận bao nhiêu sao. Điểm Hội sẽ được tổng kết vào 5 : 00 tổng điểm uỷ thác Hội ngày hôm trước. Mức thưởng sẽ được nhận vào ngày hôm sau cho mỗi thành viên trong Hội . Mức thưởng Hội :

 • 1 sao: 60 vạn điểm: 200 Vàng, 8 Tiền Hội, 20 Tim
 • 2 sao: 120 vạn điểm: 450 Vàng, 12 Tiền Hội, 22 Tim
 • 3 sao: 200 vạn điểm: 800 Vàng, 16 Tiền Hội, 25 Tim
 • 4 sao: 300 vạn điểm: 1000 Vàng, 18 Tiền Hội, 30 Tim
 • 5 sao: 400 vạn điểm: 1500 Vàng, 20 Tiền Hội, 35 Tim

BXH của Hội

BXH của Hội Thưởng cá thể góp phần tích cực vào Điểm Hội sẽ nhận thêm phần thưởng :

 • Top 1: 1000 Vàng, 6 Tiền Hội
 • Top 2: 800 Vàng, 4 Tiền Hội
 • Top 3: 500 Vàng, 3 Tiền Hội
 • Top 4: 500 Vàng, 2 Tiền Hội

Nhận thưởng Hội mỗi ngày

Nhận thưởng Hội mỗi ngày Nếu Hội của bạn triển khai xong xong một ải thì cả hội sẽ cùng nhận Lương Uỷ thác .

Lương Uỷ thác

Lương Uỷ thác Thắp Sao Ước Nguyện trong Hội sẽ giúp điểm vượt ải hội của tổng thể thành viên trong Hội tăng 20 %. Mỗi lần thắp Sao Ước Nguyện sẽ có hiệu suất cao trong 24 giờ mà được cộng dồn thời hạn khi bạn mua nhiều hơn. Mỗi lần Cầu Nguyện sẽ tốn 188 Kim Cương. Nếu bạn mới chơi hoặc không có nhiều kim cương thì nên xem xét không nên thắp sao .

Thắp Sao Ước Nguyện

Thắp Sao Ước Nguyện Trong Uỷ thác cũng có Xưởng Mộng Ảo để bạn đổi phục trang. Sao Ước Nguyện, Bông Tai Sao, Chuỗi Sao rơi mỗi lần bạn uỷ thác sẽ đổi phục trang trong Xưởng Hội .

Xưởng Mộng Ảo

Xưởng Mộng Ảo

2. Shop Hội

Shop Hội là nơi bạn hoàn toàn có thể đổi phục trang và nguyên vật liệu. Bộ Tâm Nguyện là bạn sẽ chọn bộ phục trang muốn đổi nhất để nhắc nhở bạn đổi phục trang khi Open. Mỗi ngày bạn sẽ có 1 lượt tạo mới. Shop Hội sẽ tự động hóa tạo mới vào 20 h .

Shop Hội

Shop Hội

3. Thi đấu

Đấu Hội hay gọi là Đấu Ngân Hà là hoạt động giải trí giúp các thành viên trong hội cùng nhau góp phần Đá Tinh Tú và Đá Hồi Ức để đổi phục trang hội . Đấu Ngân Hà diễn ra vào khung thời hạn nhất định do Chủ Hội quyết định hành động. Bạn thuận tiện xem được thông tin khi vào Đấu Hội. Mỗi ngày đấu hội bạn sẽ có 2 lượt không lấy phí và sau đó nếu bạn đấu thêm cũng sẽ không nhận được Đá Tinh Tú và Đá Hồi Ức. Lượt Khiêu chiến hoàn toàn có thể mua bằng Kim Cương .

 • Đấu nhóm đạt S sẽ nhận 31 Đá Tinh Tú, 26 Đá Hồi Ức.
 • Đấu đơn đạt S sẽ nhận 26 Đá Tinh Tú, 22 Đá Hồi Ức.

Đấu Ngân Hà

Đấu Ngân Hà Khu Hồi Ức là nơi bạn nhận Đá Tinh Tú và Đá Hồi Ức vì bỏ lỡ thời hạn đấu hội bằng cách trả Kim Cương .

Khu Hồi Ức

Xem thêm: Gợi ý 10+ cách chơi quyền vương 98 bạn không nên bỏ qua

Khu Hồi Ức Xường Gia Công Hội là nơi các thành viên góp Đá Tinh Tú và Đá Hồi Ức để cùng ghép phục trang Hội. Với những bạn mới vào Hội thì bạn cần đạt điểm năng động tối thiểu để hoàn toàn có thể nhận phục trang Hội đã ghép thành công xuất sắc. Với những phục trang chưa ghép xong thì bạn sẽ góp phần Đá Tinh Tú và Đá Hồi Ức để đổi phục trang .

Xưởng Gia Công Hội

Xưởng Gia Công Hội

4. Thư viện

Thư Viện là nơi bạn sắp xếp sách và Tặng Kèm sách .

 • Xếp sách sẽ có 1 lượt miễn phí mỗi ngày, tối đa là 3 lần một ngày, lần 2 sẽ tốn 8800 Vàng. Mỗi lần Xếp sách sẽ nhận 3 hoặc 5 Tiền Hội.
 • Tặng sách tốn 88 Kim Cương/lần. Mỗi lần Tặng sách sẽ nhận 10 hoặc 12 Tiền Hội.

Bạn hoàn toàn có thể đọc sách tại Thư viện. Mỗi loại sách sẽ tăng điểm, tăng Tim, tăng % nhận Vàng .

Thư viện

Thư viện

5. Thành viên

Bạn hoàn toàn có thể vào Thành viên để xem Chủ Hội, Phó Hội và các thành viên trong Hội. Bạn hoàn toàn có thể xem điểm năng động của mình và các thành viên trong Hội. Điểm năng động được tính khi bạn uỷ thác và tranh tài Hội .

Thành viên

Thành viên

6. Tin nhắn

Tin nhắn là nơi bạn gửi tin nhắn trò chuyện cùng các thành viên trong Hội. Quan trọng hơn là tin nhắn hiển thị lời mời tham gia Đấu Hội, vô cùng hữu dụng để bạn tìm bạn ghép cặp khi Đấu Hội .

Tin nhắn

Tin nhắn

IV. Làm nhiệm vụ hằng ngày

Cái này thì bạn nào cũng biết, và mình thấy nếu như các bạn không làm các bước sau thì tối thiểu các bạn cũng làm Nhiệm vụ ngày. Vì cách này nhanh hồi kim cương nhất. Mỗi ngày bạn nhận được 53 kim cương .

1. Hoàn thành 5 nhiệm vụ bất kỳ và đạt S

Bạn hoàn toàn có thể vượt ải Công Chúa hoặc Thiếu Nữ 5 lần đạt điểm S. Bạn nên vượt ải cũ đã được điểm S để nhanh gọn triển khai xong trách nhiệm .

2. Hoàn thành 10 nhiệm vụ bất kỳ và đạt A trở lên

Nếu bạn đã hoàn thành xong 5 trách nhiệm bất kể và đạt S thì bạn chỉ cần vượt thêm 5 ải đạt điểm A trở lên .

3. Mua hoặc đổi 2 món vật phẩm bất kỳ ở Shop

Vào Shop để mua phục trang. Bạn hoàn toàn có thể mua các phục trang bằng Vàng hoặc Kim Cương .

4. Tham dự Nhà Kỳ Bí 4 lần

Nhà Kỳ Bí có Lầu

5. Hoàn thành Thiết Kế 1 lần

6. Hoàn thành Chế Tác Vẽ 1 lần

7. Tách trang phục 3 lần

8. Tham gia 5 lần trong Khu Thi Đấu

9. Thắng thách đấu 3 lần trong Khu Thi Đấu

10. Hoàn thành thành tựu bất kỳ 1 lần

11. Mỗi ngày chia sẻ 3 lần

12. Bình chọn Thích 15 lần

13. Gửi Tim 5 lần cho bạn bè

14. Cống hiến hoặc xếp tài liệu cho Thư Viện 1 lần

15. Hoàn thành 3 lần uỷ thác hội

16. Trong Nhà Nhỏ của mình hoàn thành 1 lần nhiệm vụ Việc Mỗi Ngày

17. Trong Nhà Nhỏ của bạn hoàn thành 2 lần nhiệm vụ Việc Mỗi Ngày

18. Thăm Bạn 5 lần

19. Gửi Tim 5 lần cho bạn bè

20. Nạp 100K VND nhận 50 Kim Cương mỗi ngày, duy trì 30 ngày

21. Tặng VIP1 có thể mở Quà Đặc Quyền VIP mỗi ngày.

V. Cách kiếm tim, vàng, kim cương trong Ngôi Sao Thời Trang

1. Hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày

2. Mở hộp quà trong Khu Bình Chọn

3. Điểm danh hằng ngày

4. Điểm danh tháng

5. Nhận Tim vào khung giờ mỗi ngày

6. Mở hộp quà Mumu mỗi ngày

Một số mẫu điện thoại chơi game Ngôi Sao Thời Trang cực đỉnh đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Trên đây là những hướng dẫn đơn cử chi tiết cụ thể nhất cách chơi game Ngôi Sao Thời Trang cho người mới. Hy vọng bài viết đem đến những thông tin có ích và mẹo chơi game hay cho bạn. Chúc bạn chơi game vui tươi cùng bè bạn nhé ! Tham khảo : http://ngoisao.360mobi.vn/bai-viet/huong-dan/cach-dat-diem-cao.htmlhttp://ngoisao.360mobi.vn/bai-viet/huong-dan/cach-dat-diem-cao.html https://napthe365.com/app-game/cach-choi-game-ngoi-sao-thoi-trang-2652.html http://yenthao.com/cach-thu-thap-va-su-dung-tim-hieu-qua-trong-game-ngoi-sao-thoi-trang/

Top 13 cách chơi ngôi sao thời trang được tổng hợp bởi TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ GIANG

Viendinhduong.vn. Dinh dưỡng hợp lý là nền tảng của sức khoẻ

 • Nơi đăng bài: chuyentrang.viendinhduong.vn
 • Ngày đăng bài: 10/10/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.92 (959 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: 6.9. Cỡ tập tin:21M. Thời gian buông:2023-03-07 16:26:17. tự nhiên:Miễn phí nhập.

Cách chơi game ngôi sao thời trang đơn giản cho người mới

 • Nơi đăng bài: napthe365.com
 • Ngày đăng bài: 11/29/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.41 (335 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Cách chơi game ngôi sao thời trang vô cùng đơn giản và ai cũng có thể tham gia vào để thỏa mãn đam mê của mình với những bộ trang phục sắc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngôi sao thời trang là game có tên đầy đủ là Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi được sản xuất và phát hành bởi công ty VNG. Đây là tựa game về thời trang dành cho mobile cực kì hot, có thể chơi trên đa nền tảng như IOS hay Android. Nhờ vậy chỉ cần bạn có …

Cẩm nang game | Hướng dẫn | Chơi trên máy tính

 • Nơi đăng bài: ngoisao.360mobi.vn
 • Ngày đăng bài: 10/28/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.32 (435 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT & CHƠI NGÔI SAO THỜI TRANG 360MOBI BẰNG BLUESTACK=- Bước 1: Cài đặt phần mềm BlueStack. Để cài đặt BlueStack, các bạn cần truy cập địa chỉ …

Xem thêm: Danh sách 10+ cách chơi ma sói bạn không nên bỏ qua

Hướng dẫn tải và chơi Game Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính

 • Nơi đăng bài: yenthao.com
 • Ngày đăng bài: 07/11/2022
 • Số lượng đánh giá: 4 (469 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Hướng dẫn chơi game Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính | Cách tải và download game NSTT 360mobi trên laptop, PC.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngôi Sao Thời Trang là một trong những game di động rất được yêu thích hiện nay, đặc biệt là các bạn gái có niềm đam mê bất tận với thể loại thiết kế thời trang, mặc quần áo cho búp bê. Để có thể chơi được trò chơi NSTT có đồ họa anime siêu dễ …

Tải xuống Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi trên PC với Trình giả lập GameLoop

 • Nơi đăng bài: gameloop.com
 • Ngày đăng bài: 09/26/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.9 (412 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi cho PC trên trình giả lập Android sẽ cho phép bạn có trải nghiệm di động thú vị hơn trên máy tính Windows. Hãy chơi Ngôi Sao …

Ngôi sao thời trang – blog chia sẻ kinh nghiệm chơi game | creat

 • Nơi đăng bài: gamengoisaothoitrang.wordpress.com
 • Ngày đăng bài: 11/30/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.72 (458 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: MuMu xin chào và hoan nghênh các STAR đã đến với Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi. Thời gian sự kiện: Bắt đầu: 05:30 ngày 11/02/2017. Kết thúc: 23:59 ngày …

Xem thêm: Tổng hợp 22 cách làm trò chơi tại nhà bạn nên biết hiện nay

Cách chơi game ngôi sao thời trang 360mobi đơn giản

Cách chơi game ngôi sao thời trang 360mobi đơn giản
 • Nơi đăng bài: kuesports.net
 • Ngày đăng bài: 06/06/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.46 (422 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Hiện nay, game ngôi sao thời trang 360mobi đang ngày được người chơi ưa chuộng. Đây là trò chơi phù hợp với mọi độ tuổi khác.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là một số cách chơi game ngôi sao thời trang 360mobi đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm được cho mình hiểu biết cũng như kiến thức bổ ích mới. Chúc các …

Cách chơi game Ngôi sao thời trang: sáng tạo phong cách!

 • Nơi đăng bài: banthe24h.vn
 • Ngày đăng bài: 06/20/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.33 (386 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Hãy để bài viết dưới đây của banthe24h.vn hướng dẫn bạn cách chơi game Ngôi sao thời trang – một trong những game thời trang cực hấp dẫn, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là tựa game dành cho phái nữ, lại là một tựa game thời trang, điều kiện tiên quyết để Ngôi sao thời trang dành được sự yêu thích của người chơi phải nằm ở đồ họa đẹp. Đây là yếu tố tác động mạnh đến cảm xúc của người chơi cũng như trải nghiệm của …

[Hướng dẫn] Cách chơi game ngôi sao thời trang đơn giản nhất

 • Nơi đăng bài: muathe24h.vn
 • Ngày đăng bài: 03/04/2023
 • Số lượng đánh giá: 3.13 (212 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Bạn đã biết cách chơi game ngôi sao thời trang như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy cùng muathe24h.vn khám phá điều thú vị từ game này qua bài …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cụ thể, ngôi sao thời trang là tựa game thuộc thể loại mô phỏng, chế độ chơi online và dành cho đối tượng từ 4 tuổi trở lên. Mặc dù ra mắt từ năm 2016 nhưng nhà phát hành VNG Game Studios vẫn không ngừng đưa ra các cải tiến, thay đổi về diện mạo và …

Xem thêm: Gợi ý 10+ cách chơi zero trong rockman x4 bạn nên biết hiện nay

Chơi Phong Khởi Trường An trên PC cùng BlueStacks

 • Nơi đăng bài: bluestacks.com
 • Ngày đăng bài: 10/02/2022
 • Số lượng đánh giá: 2.94 (114 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Là một tựa game thiên về thời trang nhưng cách chơi Ngôi Sao Thời Trang không hề thua kém bất cứ tựa game nào đang có mặt trên thị trường từ đồ họa cho đến …

Cách chơi game ngôi sao thời trang đơn giản cho người mới

 • Nơi đăng bài: sentayho.com.vn
 • Ngày đăng bài: 09/26/2022
 • Số lượng đánh giá: 2.72 (86 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Ngôi sao thời trang là game có tên đầy đủ là Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi được sản xuất và phát hành bởi công ty VNG. Đây là tựa game về thời …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên với mỗi thử thách sẽ có những yêu cầu về phong cách giới hạn về số lượng các phụ kiện và đồ mix, trung bình bạn sẽ được mix 4 món đồ chính trong đó bao gồm: quần hoặc váy, áo, giày, và tóc. Bên cạnh đó số lượng phụ kiện thì dư giả hơn lên …

Cách chơi game ngôi sao thời trang – thỏa đam mê làm đẹp

 • Nơi đăng bài: muathe123.vn
 • Ngày đăng bài: 12/27/2022
 • Số lượng đánh giá: 2.75 (149 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Ngôi sao thời trang là một trò chơi búp bê online dành cho mobile do công ty VNG sản xuất và phát hành. Tên đầy đủ của nó đó là Ngôi sao thời …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để có thể đạt được mức điểm cao hơn, các bạn cũng có thể thực hiện việc chơi thử một ván game của ải đó. Sau đó kết thúc ván, các bạn ghi lại các thuộc tính để chấm điểm của ván game đó. Ví dụ như, 5 thuộc tính chấm điểm là: dễ thương, đơn giản, …

Ngôi Sao Thời Trang H5

 • Nơi đăng bài: afkmobi.com
 • Ngày đăng bài: 09/20/2022
 • Số lượng đánh giá: 2.64 (144 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Đã thế trò chơi còn sở hữu gameplay đơn giản, dễ nắm bắt, có cách chơi phối đồ thời trang dựa trên trò chơi búp bê giấy phổ biến ngày xưa. Cụ thể trong game bạn …

Related Posts

Gợi ý 7 mậu binh cách chơi cần phải biết hiện nay

Gợi ý 7 mậu binh cách chơi cần phải biết hiện nay

Dưới đây là thông tin chia sẻ về mậu binh cách chơi để bạn tham khảo

Mách bạn 9 cách chơi minecraft mượt hơn bạn nên biết hiện nay

Mách bạn 9 cách chơi minecraft mượt hơn bạn nên biết hiện nay

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với người đọc kiến thức về cách chơi minecraft mượt hơn để bạn có thể tìm hiểu

Mách bạn 12 cách chơi cầu cơ không nên bỏ lỡ

Mách bạn 12 cách chơi cầu cơ không nên bỏ lỡ

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách chơi cầu cơ để bạn có thể tìm hiểu

Mách bạn 10+ cách chơi lol trên điện thoại không nên bỏ lỡ

Mách bạn 10+ cách chơi lol trên điện thoại không nên bỏ lỡ

Dưới đây là thông tin chia sẻ về cách chơi lol trên điện thoại để bạn dễ dàng tìm hiểu thêm

Gợi ý 10+ cách chơi quyền vương 98 bạn không nên bỏ qua

Gợi ý 10+ cách chơi quyền vương 98 bạn không nên bỏ qua

Dưới đây là thông tin chia sẻ về cách chơi quyền vương 98 cho bạn đọc

Gợi ý 10+ cách chơi auto chess dota 2 bạn nên biết hiện nay

Gợi ý 10+ cách chơi auto chess dota 2 bạn nên biết hiện nay

Mời các bạn xem thông tin tổng hợp về cách chơi auto chess dota 2 cho bạn