Gợi ý về 11 cách chơi lorion đang được quan tâm

Dưới đây là thông tin chia sẻ về cách chơi lorion dể bạn đọc tìm hiểu

Video cách chơi lorion

Lorion là vị tướng Pháp Sư cực kì khó chịu vừa được Liên Quân cho ra mắt. Với bộ kỹ năng gây sát thương, khống chế mạnh mẽ, pháp sư Lorion nhanh chóng được đưa vào danh sách có tỷ lệ cấm chọn cao trong các trận đấu xếp hạng. Cùng mình điểm qua bộ kỹ năng của vị tướng này, cách lên đồ, combo skill chuẩn trong mùa 23 nhé!

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Lorion

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Lorion

Điểm mạnh

Chiêu 1 Lưới điện từ sẽ cho phép Lorion cấu rỉa đối phương từ xa với tối đa 3 lần tung ra chiêu, bên cạnh đó thì đây cũng là chiêu thức tiền đề để có thể kết hợp được với cả chiêu 2 và chiêu cuối lẫn nội tại.

Vị tướng này có thể sử dụng chiêu 2 Tĩnh điện để đi đến vị trí chiêu 1, đồng thời gây sát thương liên tục xung quanh bản thân, nếu sử dụng thuần thục thì bạn có thể kết hợp với chiêu 1 để tháo chạy khi bị truy đuổi hoặc mở ra combat.

Bão từ trường là chiêu thức khống chế phạm vi rộng vô cùng khó chịu của vị tướng Lorion khi có thể hất tung đối phương lên không trung và gây sát thương mạnh mẽ.

Điểm yếu

Giống với các vị tướng pháp sư khác thì Lorion là vị tướng có lượng máu khá yếu, độ cơ động kém cho nên dễ bị bắt vào và bốc hơi trong một nốt nhạc.

Bộ kỹ năng của vị tướng này tương đối khó phối hợp với nhau vì vậy mà bạn cần luyện tập nhiều thì mới có thể thành thạo được các cách combo phù hợp.

Các tướng đồng minh – khắc chế của tướng Lorion

Tướng đồng minh

Các vị tướng có khả năng mở combat tốt, khống chế diện rộng sẽ là đồng minh vô cùng hữu ích với Lorion, đơn cử như: Baldum, Maloch, Hayate,…

Tướng khắc chế

Xem thêm: Danh sách 12 vuabai9.com cách chơi kèo châu âu không nên bỏ lỡ

Các vị tướng giải khống chế, hoặc các tướng sát thủ sốc sát thương mạnh như: Ngộ Không, Chaugnar, Kriknak,… sẽ là những khắc tinh vô cùng khó chịu của Lorion.

Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill của vị tướng Lorion

Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng Lorion

Lorion nên nâng tối đa chiêu 1 trước để có thể cấu rỉa, chiêu 2 cộng sau cùng và chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

Combo chiêu thức

Lorion có nhiều các combo chiêu thức khác nhau, đối với combo cơ bản thì bạn có thể kích hoạt chiêu cuối trước, sau đó bật chiêu 1 vào đối phương, tiếp tục sử dụng chiêu 2 để bay vào, lúc này ulti sẽ được kích hoạt và đối thủ đã bị khống chế, bạn tiếp tục dùng các combo chiêu 1+2 kết hợp đánh thường liên tục vào đối phương.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng combo kiểu khác bằng cách kích hoạt chiêu 1 vào đối phương, tiếp tục bật chiêu cuối, dùng chiêu 1 thêm lần nữa để di chuyển hắc cầu đến vị trí kẻ địch để hất tung, tiếp tục kích hoạt chiêu 2 bay vào xả sát thương.

Bảng ngọc cho tướng Lorion

Bảng ngọc cho tướng Lorion

Ngọc đỏ: gồm 10 viên Xuyên giáp phép / Công phép.

Ngọc lục: gồm 10 viên Xuyên giáp phép /Tốc đánh.

Xem thêm: Top 9 cách chơi rules of survival trên máy tính bạn không nên bỏ qua

Ngọc tím: gồm 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên Hút máu phép.

Cách lên đồ cho tướng Lorion

Cách lên đồ cho tướng Lorion

Bộ trang bị bao gồm: Giày kiên cường, Mặt nạ Berith, trượng hỗn mang, Quyền trượng Rhea, Sách truy hồn và Quả cầu băng sương.

Bộ trang bị này giúp cho Lorion có lượng sát thương phép mạnh mẽ cùng một chút chống chịu, nhờ đó mà anh chàng này có thể tự tin băng cắt vào đội hình đối phương hơn.

Phù hiệu và phép bổ trợ cho tướng Lorion

Phù hiệu

Phù hiệu Lorion

Tháp quang minh là phù hiệu sẽ giúp Lorion có lượng chống chịu tốt khi băng cắt vào giao tranh, hoặc chống lại được khả năng sốc sát thương từ các sát thủ.

Phép bổ trợ

Lorion có thể mang theo Tốc biến hoặc Tốc hành tùy vào đội hình đối phương và sở thích cá nhân của mỗi người chơi.

Cách chơi tướng Lorion

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận đấu bạn chỉ nên tập trung vào việc dọn lính và cấu rỉa đối phương, hạn chế việc di chuyển vì độ cơ động kém và chưa có đủ các chiêu thức khống chế để đi gank.

Giai đoạn giữa game

Xem thêm: Thông tin về 10+ cách chơi game metamon raca cần phải biết hiện nay

Giai đoạn giữa trận đấu thì bạn nên thường xuyên di chuyển để hỗ trợ đồng đội hơn, sử dụng các combo chính xác để kết liễu đối thủ, gây sức ép trên mọi mặt trận.

Giai đoạn cuối game

Khi vào cuối trận đấu, bạn cần thận trọng giữ vị trí, có thể ẩn nấp chờ sơ hở của đối phương trong các bước di chuyển rồi tung ra các combo chiêu thức kết liễu nhanh chóng. Sử dụng chiêu cuối thật chuẩn xác để có thể hất tung càng nhiều kẻ địch càng tốt.

Một số lưu ý và mẹo khi chơi tướng Lorion

Một số lưu ý và mẹo khi chơi tướng Lorion

Khi bị truy đuổi bạn có thể sử dụng chiêu 1 qua địa hình xong dùng chiêu 2 lướt tới để thoát thân.

Bạn có thể di chuyển chiêu cuối bằng cách kích hoạt chiêu 1 trước, sau đó bật ulti và dùng tiếp chiêu 1 thêm lần nữa để di chuyển đến vị trí muốn đặt.

Mẹo khắc chế tướng Lorion

Các trang bị giải hiệu ứng hoặc phép bổ trợ Thanh tẩy sẽ giúp bạn thoát được chiêu cuối hất tung đầy khó chịu của Lorion.

Sử dụng các vị tướng áp sát và dồn sát thương tốt để hạ gục vị tướng này càng sớm trong giao tranh càng tốt.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi của vị tướng Lorion mùa này. Hy vọng qua bài viết này của Hocvienboardgame.vn, các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ , bảng ngọc và phù hiệu cho vị tướng này một cách thật hiệu quả.

Top 11 cách chơi lorion được tổng hợp bởi TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ GIANG

Hướng Dẫn Cách Chơi Lorion Mùa 22: Cách Combo Và Cách Lên Đồ

Hướng Dẫn Cách Chơi Lorion Mùa 22: Cách Combo Và Cách Lên Đồ
 • Nơi đăng bài: sieumanga.com
 • Ngày đăng bài: 03/27/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.66 (221 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ Lorion mạnh nhất 2022 mùa 22 với cách chọn bảng ngọc và phù hiệu hợp lý nhất cho Lorion.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giai đoạn giữa trận là lúc Lorion thăng tiến sức mạnh rất nhanh nên hãy farm lính thật tốt và phối hợp đồng đội để thắng lợi trong combat. Đồng thời trước khi giao tranh, game thủ nên tích sẵn càng nhiều điểm nội tại càng tốt để tạo ra sát thương …

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Lorion cực “bá đạo”, tướng FREE mới nhưng siêu mạnh!

 • Nơi đăng bài: kenh14.vn
 • Ngày đăng bài: 11/29/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.58 (444 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Giờ thì nói sơ qua về bộ chiêu thức và cách chơi của Lorion nhé! Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Lorion cực bá đạo, tướng FREE mới nhưng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi Lorion tung chiêu trúng mục tiêu hắn sẽ được cộng dồn 1 sức mạnh Hắc lôi. Khi đủ 6 lần, tung chiêu trúng mục tiêu sẽ kích hoạt Hắc lôi. Hắc lôi sẽ tự động tấn công mục tiêu có lượng máu ít nhất trong phạm vi 6m quanh bản thân Lorion (mỗi 0,75 …

Xem thêm: Gợi ý 9 cách chơi fifa online 3 đang được quan tâm

Cách chơi Lorion Liên Quân: Cách cộng điểm, lên bảng ngọc cực đầy đủ

Cách chơi Lorion Liên Quân: Cách cộng điểm, lên bảng ngọc cực đầy đủ
 • Nơi đăng bài: kuesports.net
 • Ngày đăng bài: 02/23/2023
 • Số lượng đánh giá: 4.25 (427 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Combo skill. Cách chơi Lorion Liên Quân đòi hỏi bạn phải thật nhanh tay và lựa chọn thời điểm chính xác để tung chiêu, bạn có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chơi Lorion Liên Quân đòi hỏi bạn phải thật nhanh tay và lựa chọn thời điểm chính xác để tung chiêu, bạn có thể combo Lorion như sau: Sử dụng chiêu cuối Bão Từ Trường, trong khi chiêu thức này đang được luyện, nhanh tay sử …

Lorion mùa 25: Bảng ngọc, cách lên đồ, phù hiệu Lorion đi mid mạnh nhất

Lorion mùa 25: Bảng ngọc, cách lên đồ, phù hiệu Lorion đi mid mạnh nhất
 • Nơi đăng bài: adchiase.com
 • Ngày đăng bài: 12/16/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.11 (518 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Bảng ngọc Lorion mới nhất, cách lên đồ Lorion và các combo Lorion hiệu quả nhất. Cách build phù hiệu Lorion chuẩn và cách chơi Lorion mùa 25.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giai đoạn cuối trận, Lorion là vị tướng pháp sư cực mạnh trong giao tranh tổng bới lượng sát thương lớn và liên tục. Tuy nhiên Lorion khá mỏng manh nên bạn cần phải cân nhắc cẩn thận trước khi lao vào. Ngoài ra chiêu cuối khống chế mạnh khiến kẻ …

Hướng dẫn chơi Lorion cho người mới bắt đầu

 Hướng dẫn chơi Lorion cho người mới bắt đầu
 • Nơi đăng bài: fptshop.com.vn
 • Ngày đăng bài: 12/13/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.89 (538 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Lorion không phải là một vị tướng dễ chơi, vì thế bạn cần đọc bài viết dưới đây. FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Lorion từ cơ bản đến nâng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, để có sức mạnh tối đa từ Lorion, bạn phải biết cách điều khiển vị tướng này thành thạo. Lorion có độ khó chơi cao, người chơi cần biết dùng chiêu hợp lý để Lorion trở nên bất tử trong giao tranh. Ngoài ra, bạn cần biết cách lên trang bị …

Xem thêm: Gợi ý 10+ cách hack pokemon go trên pc bạn không nên bỏ qua

Cách chơi Lorion Liên Quân Mobile mùa 23 – Cách lên đồ, Bảng ngọc, Phù hiệu chuẩn nhất

Cách chơi Lorion Liên Quân Mobile mùa 23 - Cách lên đồ, Bảng ngọc, Phù hiệu chuẩn nhất
 • Nơi đăng bài: voh.com.vn
 • Ngày đăng bài: 01/09/2023
 • Số lượng đánh giá: 3.77 (573 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Cách tăng điểm kỹ năng. VOH default thumbnail. Lorion nên cộng tối đa chiêu 1 (Tĩnh điện trước) để có thể tăng khả năng cấu rỉa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lorion là vị tướng pháp sư Liên Quân Mobile đang được số lượng lớn người chơi ưa chuộng. Với bộ kĩ năng nhiều sát thương vào cuối game cùng nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu, Lorion sẽ là một nhân tố quan trọng quyết định trận đấu. Hôm nay mời các …

Cách Lên Đồ Lorion, Bảng ngọc, cách lên đồ, phù hiệu Lorion đi mid mạnh nhất

Cách Lên Đồ Lorion, Bảng ngọc, cách lên đồ, phù hiệu Lorion đi mid mạnh nhất
 • Nơi đăng bài: shopanhhao.vn
 • Ngày đăng bài: 06/17/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.43 (383 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Cách chơi Lorion Liên Quân Mobile. Danh Mục Bài Viêt. 1.Bộ kỹ năng của Lorion; 2.Phép bổ trợ cho Lorion; 3.Bảng ngọc cho Lorion mùa 25; 4.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giai đoạn cuối trận, Lorion là vị tướng pháp sư cực mạnh trong giao tranh tổng bới lượng sát thương lớn và liên tục. Tuy nhiên Lorion khá mỏng manh nên bạn cần phải cân nhắc cẩn thận trước khi lao vào. Ngoài ra chiêu cuối khống chế mạnh khiến kẻ …

Cách lên đồ Lorion, bảng ngọc cho Lorion Liên Quân Mobile

Cách lên đồ Lorion, bảng ngọc cho Lorion Liên Quân Mobile
 • Nơi đăng bài: phuotdi.vn
 • Ngày đăng bài: 09/13/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.35 (365 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Lorion có thể mang theo Tốc hành hoặc Tốc biến tùy vào đội hình đối phương và sở thích cá nhân của mỗi người chơi. VII. Cách chơi Lorion. 1. Giai đoạn đầu game.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lorion là vị tướng Pháp Sư mới nhất vừa được Liên Quân cho ra mắt. Với bộ kỹ năng gây sát thương, khống chế mạnh mẽ, Lorion nhanh chóng được đưa vào danh sách cấm chọn trong các trận đấu xếp hạng. Cùng điểm qua bộ kỹ năng của vị tướng này, cách lên …

Xem thêm: Tổng hợp 6 cách chơi baccarat vnd188.in cần phải biết hiện nay

Lorion – Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile

 • Nơi đăng bài: lienquan.garena.vn
 • Ngày đăng bài: 08/19/2022
 • Số lượng đánh giá: 2.99 (234 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Cập nhật những tin tức mới nhất về game Liên Quân mobile Mobile, tin cập nhật tướng, chế độ chơi 5v5, Tin esports moba nhanh nhất.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi Lorion tung chiêu 2 và chiêu 3 trúng mục tiêu, hắn sẽ kích hoạt lôi cầu. Khi lôi cầu bên ngoài cơ thể, nó sẽ gây sát thương phép lên kẻ địch ít máu nhất trong phạm vi lân cận trong 4 giây (mỗi 0.75 giây đánh 1 lần) và giúp Lorion hồi máu …

Cách lên đồ Lorion, Bảng ngọc Lorion mùa 17: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Lorion, Bảng ngọc Lorion mùa 17: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất
 • Nơi đăng bài: daichienpk.vn
 • Ngày đăng bài: 07/06/2022
 • Số lượng đánh giá: 2.86 (109 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Đây là sự kiện mừng sinh nhật 4 tuổi của tựa game moba đình đám Liên Quân Mobile. Trong dịp này, người chơi không chỉ có cơ hội nhận tướng miễn phí mà còn được …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Nội tại: Khi Lorion tung chiêu trúng mục tiêu , hắn sẽ được cộng dồn sức mạnh Hắc lôi ( đánh trúng tướng địch sẽ cộng dồn gấp 3 lần đánh trúng mục tiêu khác ). Khi đầy sức mạnh, Hắc lôi sẽ tự động tấn công mục tiêu có lượng máu ít nhất trong phạm …

Lên Đồ Lorion 2023 ❤️Bảng Ngọc Lorion, Cách Chơi Lorion Hay

Lên Đồ Lorion 2023 ❤️Bảng Ngọc Lorion, Cách Chơi Lorion Hay
 • Nơi đăng bài: symbols.vn
 • Ngày đăng bài: 06/27/2022
 • Số lượng đánh giá: 2.82 (52 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Hôm nay Symbols.vn xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi, cách lên đồ, phù hiệu, bảng ngọc Lorion cũng như cách build phù hiệu cho Lorion …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lorion có nhiều cách combo chiêu thức khác nhau. Combo cơ bản thì anh em có thể kích hoạt chiêu cuối trước. Tiếp đến dùng chiêu 1 vào đối phương, tiếp tục dùng chiêu 2 bay vào. Khi này ulti sẽ được kích hoạt và đối thủ bị khống chế, anh em tiếp tục …

Related Posts

hack blox fruit update 17

[Mới] Hướng dẫn Hack Blox Fruit APK V12 (Auto: Farm, Boss, Raid) và Hack Update 19

Nội dung bài viếtĐiểm mạnh và điểm yếu của tướng LorionĐiểm mạnhĐiểm yếuCác tướng đồng minh – khắc chế của tướng LorionTướng đồng minhTướng khắc chếCách cộng…

Gợi ý 7 mậu binh cách chơi cần phải biết hiện nay

Gợi ý 7 mậu binh cách chơi cần phải biết hiện nay

Dưới đây là thông tin chia sẻ về mậu binh cách chơi để bạn tham khảo

Mách bạn 9 cách chơi minecraft mượt hơn bạn nên biết hiện nay

Mách bạn 9 cách chơi minecraft mượt hơn bạn nên biết hiện nay

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với người đọc kiến thức về cách chơi minecraft mượt hơn để bạn có thể tìm hiểu

Mách bạn 12 cách chơi cầu cơ không nên bỏ lỡ

Mách bạn 12 cách chơi cầu cơ không nên bỏ lỡ

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách chơi cầu cơ để bạn có thể tìm hiểu

Mách bạn 10+ cách chơi lol trên điện thoại không nên bỏ lỡ

Mách bạn 10+ cách chơi lol trên điện thoại không nên bỏ lỡ

Dưới đây là thông tin chia sẻ về cách chơi lol trên điện thoại để bạn dễ dàng tìm hiểu thêm

Gợi ý 10+ cách chơi quyền vương 98 bạn không nên bỏ qua

Gợi ý 10+ cách chơi quyền vương 98 bạn không nên bỏ qua

Dưới đây là thông tin chia sẻ về cách chơi quyền vương 98 cho bạn đọc