Tổng hợp 10+ cách chơi diablo 2 không nên bỏ lỡ

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về cách chơi diablo 2 để bạn tham khảo

Video cách chơi diablo 2

Cẩm nang từ A-Z cho Tân thủ hướng dẫn chơi và cách tải Diablo Immortal trên Mobile, 10 Tips giúp bạn có thể làm chủ tựa game này một cách dễ dàng và nhanh chóng

Với sự mong chờ của người chơi toàn quốc, tựa game Diablo Immortal đã được Blizzard xác nhận sẽ được ra toàn cầu vào ngày 2/6 trên 3 nền tảng PC, IOS và Android. Đối với những khu vực như Châu Á – Thái Bình Dương kể cả Việt Nam thì phải chờ đợi đến ngày 23/6 và chỉ có phiên bản PC. Với bối cảnh câu chuyện vào năm 1270 khi viên đá Worldstone đã bị phá hủy những những thế lực tà ác vẫn luôn dòm ngó đến thế giới của con người. Trong game, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 6 nhân vật quen thuộc như Barbarian, Crusader, Monk, Demon Hunter, Necromancer và Wizard để đánh bại thế lực tà ác này. Tuy nhiên, để có thể đánh bại được chúng không phải là điều dễ dàng.

Do đó, trong bài viết này Mega sẽ tổng hợp cho bạn hướng dẫn cách chơi và cách tải tựa game Diablo Immortal trên Mobile. Bao gồm 10 tips cơ bản giúp cho những người mới chơi hiểu và gia nhập thế giới Diablo immortl được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Cẩm nang từ A-Z cho Tân thủ khi chơi tựa game Diablo Immortal

Cấu hình tải game Diablo Immortal PC

 • Hệ điều hành: Windows 7 /8 / 10 /11 (64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 hoặc AMD FX-8100.
 • GPU: NVIDIA GeForce GTX 460, ATI Radeon HD 6850 hoặc Intel HD Graphics 530.
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Gợi ý cách chọn cấu hình Pc chiến game cực đã

I. Hướng dẫn cách chơi tựa game Diablo Immortal

1. Nhặt nhạnh, phân giải mọi thứ

Trang bị của người chơi khi nhặt được ở trong Diablo Immortal phiên bản Mobile sẽ được chia làm 4 cấp độ, theo thứ tự từ cao đến thấp lần lượt là Normal (trắng) – Magic (xanh) – Rare (vàng) – Legendary (cam).

Trong những loại trang bị vừa kể trên thì chỉ duy nhất trang bị Legendary có thể nâng cấp lên đến rank cao nhất là 20. Và trang bị Legendary là thứ người chơi hướng đến nhiều nhất, bởi nó tăng rất nhiều chỉ số, đồng thời cho thêm khả năng thay đổi kỹ năng của nhân vật.

Để nâng cấp các trang bị này, người chơi sẽ cần đến rất nhiều nguyên liệu. Bao gồm: Scrap Metal (phân giải đồ Normal, Magic), Enchanted Dust (phân giải đồ Rare) và Glowing Shard (phân giải đồ Legendary, Set).

Bạn có thể cần đến tận vài tháng để hoàn thành một quá trình nâng cấp nếu như muốn có 1 món trang bị rank 20. Hơn nữa, tổng nguyên liệu bỏ ra 32.325 Scrap, 5.636 Dust và 175 Shard cho 1 món!

Nói như vậy để thấy rằng không có gì hơn ngoài việc “tích tiểu thành đại”. Do đó, trong mọi trường hợp, hãy nhặt nhạnh mọi thứ rơi ra, cho dù đó là đồ trắng (chỉ đến khi tất cả trang bị của bạn từ rank 11 trở lên thì có thể bỏ qua đồ trắng). Nếu hòm đồ đã đầy, hãy phi ngay đến NPC Blacksmith (Thợ rèn) gần nhất để phân giải chúng trước khi tiếp tục phiêu lưu.

Trong mục Option của game có chức năng nhặt đồ giúp bạn thực hiện công cuộc “thu nhặt ve chai” cực kỳ nhanh chóng và gọn lẹ. Lúc này người chơi chỉ việc kích hoạt chức năng này rồi di chuyển đến những trang bị rơi từ quái ra là xong.

Nhặt nhạnh, phân giải mọi thứ

2. Hãy nâng cấp trang bị ngay khi có thể

Ngoài việc phải phân giải để lấy nguyên liệu thì hãy ưu tiên việc nâng cấp trang bị của bạn. Ở mỗi cấp độ trang bị cao hơn, thì chỉ số Combat Rating sẽ được tăng thêm, nhìn chung chỉ số này là vô cùng cần thiết để bạn có thể tham gia các sự kiện, nhiệm vụ. Bên cạnh CR, các chỉ số ẩn cũng tăng tiến từng chút giúp cho việc tham gia phiêu lưu thêm dễ dàng. Bởi vì chỉ cần chỉ số của bạn thấp hơn quái dù chỉ một chút thì quá trình chơi game của bạn sẽ khó khăn và vất vẻ hơn nhiều rồi.

Người chơi cần nâng cấp đồng đều ở tất cả những trang bị thay vì chỉ tập trung vào nâng cấp 1 món. Bởi vì yêu cầu về nguyên liệu và nâng cấp sẽ càng lúc càng cao theo cấp tiếp theo. Bên cạnh đó khi người chơi có một trang bị mới cũng có thể chuyển cấp của trang bị cũ sang mà không bị mất mát gì. Chính vì thế đừng chỉ nâng cấp trang bị mới từ đầu và bỏ qua những trang bị cũ nhé.

Hãy nâng cấp trang bị ngay khi có thể

3. Làm mọi thứ mà bạn thấy

Ngoài cốt truyện chính thì trong quá trình chơi game, người chơi sẽ bắt gặp nhiều nhiệm vụ phụ có dấu chấm than màu xanh, rương ám (cursed chest), quái tinh anh, ngục ẩn (hidden lair), quái hiếm và quái độc nhất…

Xem thêm: Danh sách 10+ cách chơi don’t starve together qua hamachi cần phải biết hiện nay

Chính vì vậy mà thông thường thì người chơi sẽ có xu hướng hay bỏ qua những tuyến phụ và chỉ quan tâm vào cốt truyện chính sau đó đi khám phá. Đó chính là một trong những sai lầm của người chơi mới khi chơi DI. Bởi vì trong tựa game này thì các nhiệm vụ tuyến phụ mà bạn gặp trên đường lại đem về những phần thưởng xứng đáng để bỏ công. Đơn cử như điểm kinh nghiệm, trang bị Rảe hay thậm chí là Legendary. Ngoài ra, khi thực hiện nhiệm vụ tuyến phụ mở khóa cho bạn các archievement liên quan đến map (vốn là đặc sản của loạt game Diablo).

Thường thì người chơi khi hoàn thiện chuỗi nhiệm vụ chính, bạn sẽ dễ sa đà vào việc cày cuốc mà quên đi những nhiệm vụ tuyến phụ này, góp phần rất lớn tạo nên sự đa dạng, phong phú cho thế giới của Diablo. Ở mỗi nhiệm vụ nhỏ sẽ có mỗi câu chuyện hấp dẫn riêng. Chẳng hạn như câu chuyện về sự phản bội, câu chuyện và người lính can trường tìm đường về với gia đình. Tất cả những câu chuyện trên đã tạo nên một thế giới vô cùng sống động.

Làm mọi thứ mà bạn thấy

4. Hoạt động theo nhóm

Diablo là một tựa game offline chơi 1 người, nhưng với Diablo Immortal phiên bản Mobile thì lại khác khi tựa game này muốn phát triển theo hướng nhiều người chơi cùng hỗ trợ nhau. Tất nhiên, bạn cũng có quyền hoàn thiện các nội dung trong game DI một mình. Tuy nhiên phần đa các hoạt động trong game đều có phần thưởng cho người chơi khi tham gia theo tổ đội chính vì vậy việc chơi theo tổ đội sẽ giúp người chơi hưởng được nhiều lợi ích hơn. Ví dụ như khi đủ party 4 người đi Dungeon, mỗi thành viên sẽ nhận thêm 1 viên Gem thường (lắp vào đồ để tăng sức mạnh) hay thêm 1 món đồ Rare rơi ra từ quái vật…

Hoạt động theo nhóm

5. Sử dụng Hilts hợp lý

Có rất nhiều đơn vị tiền tệ cách trao đổi khác nhau ở trong game Diablo Immortal Mobile trao đổi khác nhau. Một đơn vị trong số đó không thể mua được bằng tiền thật của người chơi chính là Hilt. Để có thể nhận được Hilt thì buộc bạn phải tham gia đầy đủ các nhiệm vụ cũng như sự kiện game. Thông qua đó có thể đổi lấy được một số vật phẩm nhất định, phải kể đến như: Legendary Equiment, Legendary Crest, Rare Crest, Enchanted Dust, Charm và Reforgr Stone…

Những vật phẩm vừa kể phía trên đều có giá trị khá cao. Vì tính chất đặc biệt của Hilt nên bạn hãy dùng nó để đổi lấy Rare và Legenadry Crest thì tốt hơn. Lý giải cho điều này bởi chúng cực hiếm và giá trị không đổi cho dù là giai đoạn nào trong game. Nếu dùng Hilt để đổi Legendary Equipment, thì phải xác định rằng trang bị rơi ra sẽ ngẫu nhiên, có thể là trang bị mà bạn đã có rồi, khiến bạn phí phạm lượng lớn Hilt.

Nhìn chung thì hãy suy nghĩ thật kỹ, đừng đổi lấy thứ mà bạn có thể kiếm được miễn phí chỉ bằng việc đánh lũ quái vật.

Sử dụng Hilts hợp lý

6. Tập trung vào 1 nhân vật

Tựa game Diablo Immortal trên điện thoại có tính năng khá đặc biệt đó là với 1 tài khoản bạn có thể tạo ra tối đa 5 nhân vật khác nhau. Trong đó thì có một số loại phần thưởng chỉ cho phép 1 nhân vật trong 1 tài khoản nhận thưởng. Bởi vậy nếu chẳng may bạn để nhầm nhân vật phụ nhận thưởng thì coi như nhân vật chính của bạn sẽ mất phần và chẳng nhận được gì cả. Bên cạnh đó, việc chơi 1 lúc 5 nhân vật là một điều khó nhằn đối với game thủ bởi họ không có quá nhiều thời gian để đầu tư một lúc cho nhiều nhân vật như vậy được. Hơn nữa, các hoạt động trong game cũng rất nhiều và game cũng không có chức năng đánh tự động. Do đó, hãy đầu tư vào 1 hoặc nhiều nhất là 2 để có thể “nuôi” nhân vật một cách tối ưu và tốt nhất.

Trong trường hợp người chơi đã chán nhân vật mình chơi hay muốn có sự “đổi mới” sang lớp (Class) khác thì trong game này có thêm chức năng Class Change (chuyển nghề) cho nhân vật.

Tập trung vào 1 nhân vật

7. Codex

Diablo Immortal có 1 bảng Codex để giúp quá trình phát triển của nhân vật được dễ dàng hơn. Bảng Codex này liệt kê hầu hết các hoạt động mà người chơi có thể tham gia. Ở mỗi hoạt động khác nhau khi hoàn tất trong Codex thì người chơi sẽ có cho mình nhiều phần thưởng hơn. Đơn cử như Hilts, Platinum, Battle Poitnts hay nguyên liệu nâng cấp trang bị,…

Đối với Platinum sẽ rất khó kiếm ở trong game. Để khắc phục được điều đó thì Codex là nơi dễ nhất cho bạn Platinum mà không phải nạp tiền thật vào gảm. Được biết, nếu chăm chỉ bạn có thể kiếm được 300 Platinum mỗi ngày. Hơn nữa trong trường hợp không thể vào game, giá trị phần thưởng có thể được cộng dồn lên tối đa 3 ngày. Ngoài ra thì Codex cung cấp cho người chơi thông tin về việc Dungeon nào được tăng tỷ lệ rơi trang bị Legendary và trang bị Set (mỗi tuần sẽ có 2 Dungeon được chọn để tăng tỷ lệ). Thông tin này đặc biệt hữu ích cho những ai muốn farm đồ. Nhìn chung, nếu như bạn nắm rõ cũng như hiểu về cách thức sử dụng Codex thì sẽ vô cùng hữu ích để người chơi có thể chơi Diablo Immortal dễ dàng không chỉ ở mỗi giai đoạn đầu game mà thậm chí là ở giai đoạn sau game.

Xem thêm: Thông tin về 10+ cach hack de che cần phải biết hiện nay

Codex

8. Đăng nhập mỗi ngày khoảng 40 giây

Không giống như những tựa game khác chỉ cần đăng nhập vào thì sẽ nhận quà. Với Diablo Immortal Mobile nó sẽ yêu cầu người chơi phải vào game và tiêu diệt ít nhất là 1 con quái để nhận phần thưởng. Quá trình tiêu diệt quái thường sẽ mất khoảng từ 40 đến 1 phút. Hơn nữa phần thưởng cho con quái đầu tiên bạn tiêu diệt được cũng khá phong phú và có giá trị như Rare Crest hay thậm chí trang bị cấp Legendary.Hãy nhớ rằng nếu bạn online càng nhiều ngày chơi liên tiếp thì phần thươn đăng nhập sẽ càng giá trị. Chỉ cần bạn quên đăng nhập 1 ngày thì phần thưởng sẽ bị reset và ban đầu.

Đăng nhập mỗi ngày khoảng 40 giây

9. Hãy chú ý đến Bounty Board

Bounty Board được biết đến là một bảng nhiệm vụ và được đặt tại Westmarch. Bạn có thể nhận cùng lúc 4 nhiệm vụ từ Bounty Board. Số Bounty tăng thêm 8 mỗi ngày, cho đến tối đa là 24 Bounty/ngày và được reset lại vào Thứ 2 đầu tuần.

Nhìn chung thì những nhiệm vụ Bounty đều sẽ cho phần thưởng chính là vàng

Các nhiệm vụ Bounty cho phần thưởng chính là vàng, Battle Point cho Battle Pass và điểm kinh nghiệm. Có 2 loại nhiệm vụ Bounty chính là Bounty thế giới mở (xanh dương) và Bounty Dungeon (xanh lá). Người chơi được phép reroll (tạo lại) tối đa 3 nhiệm vụ Bounty/ngày.

Các nhiệm vụ này cũng có thể được hoàn thành khi người chơi lập party, giúp cho tốc độ hoàn thành được đẩy nhanh hơn nhiều. Đặc biệt với mức độ khó của game không ảnh hưởng tới nhiệm vụ Bounty. Vì vậy người chơi có thể lựa chọn thực hiện nhiệm vụ ở mức độ khó Normal thay vì Hell 1, Hell 2 mà vẫn nhận được đầy đủ phần thưởng.

Người chơi nên hoàn tất mọi nhiệm vụ Bounty để tránh việc bị cộng dồn sang ngày tiếp theo, điều này sẽ giúp tối đa được thời gian chơi hơn. Hơn nữa, cần lựa chọn thật hợp lý nhiệm vụ Bounty và các nhiệm vụ khác diễn ra tại cùng 1 map hay cùng 1 Dungeon.

Hãy chú ý đến Bounty Board

10. Cẩm nang quái vật Bestiary

Để quá trình chơi game được thuận lợi thì Diablo Immortal phiên bản di động sẽ cung cấp cho người chơi quyển sách Bestiary. Với quyển cẩm nang này bạn có thể hiểu là Bách khoa toàn thư về quái vật.

Đối với mỗi trang Bestiary sẽ cho bạn biết được thông tin của một loại quái vật khác nhau. Khi được mở khóa random khi bạn nhặt được 10 viên Monstrous Essence. Ở mỗi viên Monstrous Essence này sẽ được rơi ra khi bạn đánh quái ngoài tự nhiên, thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên nó sẽ không rơi trong Rift và Dungeon.

Với mỗi trang Bestiary khi bạn hoàn thành thì phần thưởng nhận được sẽ khoảng 200.000 điểm kinh nghiệm, 40 điểm Battle Point (bạn có thể hoàn thành tối đa 3 lần mỗi ngày, tương đương với 120 điểm Battle Point). Ngoài ra bạn còn nhận được vàng, trang bị (độ hiếm ngẫu nhiên, có thể ra cả đồ Legendary), và vật phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho từng class.

Bạn chỉ có thể mang theo tối đa 10 Montrous Essence ở mỗi thời điểm. Do đó, luôn để ý thông báo nhiệm vụ Bestiary để trả nhiệm vụ này. Với 3 map thì tỷ lệ rơi ra Montrous Essence nhanh nhất hiện nay là Library of Zoltun Kulle, Ashwold Cemetery và Frozen Tundra. Lý giải cho điều này bởi vì tần suất xuất hiện của lũ quái vật ở nơi đây khá nhanh và đông đúc.

Cẩm nang quái vật Bestiary

II. Cách tải Diablo Immortal trên iOS và Android

Diablo Immortal mặc dù đã chính thức được ra mắt trên thế giới vào ngày 2/6/2022, tuy nhiên tại Việt Nam và một số khu vực vẫn chưa có bản chính thức để tải trên cửa hàng của App store và CH Play. Dưới đây, Mega sẽ hướng dẫn bạn cách tải Diablo Immortal trên iOS và Android cực đơn giản.

1. Cách tải Diablo Immortal trên iOS

Để có thể tải Diablo trên điện thoại iPhone của bạn, bạn hãy thực hiện các bước sau

Xem thêm: Tổng hợp 10+ cách hack like instagram cần phải biết hiện nay

Bước 1: Vào App Store -> vào tài khoản -> bấm vào tài khoản ID Apple trên App Store của bạn

Bước 1: Hướng dẫn tải Diablo Immortal trên iOS

Bước 2: Quốc gia/vùng -> Thay đổi Quốc gia/Vùng -> Chọn Hoa Kì. Tại đây, ở mục phương thức thanh toán bạn chọn “None”, tên thanh toán bạn có thể ghi tên của mình. Tại phần địa chỉ thanh toán, bạn có thể nhập 1 trong 3 địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: 68900 Frank Sinatra Dr, Rancho Mirage, ZIP 92270, điện thoại: 760-321-8282
 • Địa chỉ: 1060 Fulton Mall, Fresno, ZIP 93721, điện thoại: 559-999-7727
 • Địa chỉ: 6049 E 7th St, Long Beach, ZIP 90840, điện thoại: 562-985-4090

Bấm tiếp theo, và xong.

Bước 2: Hướng dẫn tải Diablo Immortal trên iOS

Sau đó, bạn có thể vào cửa hàng App Store của mình để tải Diablo Immortal. Sau khi tải xong, bạn có thể chuyển vùng về lại Việt Nam như bình thường

2. Cách tải Diablo Immortal trên Android

Để có thể tải Diablo Immortal trên điện thoại Android, bạn hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải app Qooapp về máy.

Bước 1: Tải phần mềm Qooapp về máy

Bước 2: Tìm kiếm game Diablo Immortal rồi tải về máy, lưu ý: Vì game khá nặng lên đến hơn 12Gb nên bạn phải chuẩn bị trước một bộ nhớ trống trong máy đủ để tải tựa game cực HOT này.

III. Tổng kết

Như vậy, Mega đã cung cấp đến bạn cẩm nang từ A-Z hướng dẫn cách chơi và cách tải Diablo Immortal trên điện thoại. Đây là một tựa game hấp dẫn và thu hút người chơi khi vừa ra mắt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chơi tốt được game này khi vừa bắt đầu được.

Hi vọng, qua bài viết này bạn cũng nắm được cho mình một vài tip để có thể chơi tốt cũng như tải thành công tựa game cực HOT này về máy.

Xem thêm>>>

Tựa game Naraka Bladepoint Mobile chính thức ra mắt trên nền tảng di động, có phiên bản Tiếng Việt

Tổng hợp những dự đoán về Chapter 3 của Poppy Playtime

Đánh giá sức mạnh của thanh kiếm Đường Cùng Của Sói trong Genshin Impact

copyright © mega.com.vn

Top 11 cách chơi diablo 2 được tổng hợp bởi TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ GIANG

Sốc trước màn phá đảo Diablo II mà không động tay 1 con quái nào

 • Nơi đăng bài: gamehub.vn
 • Ngày đăng bài: 03/24/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.89 (945 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Diablo II – tựa ARPG huyền thoại của Blizzard, vừa bị game thủ phá đảo như … ta lại thấy một vài người xuất hiện với phong cách chơi vô cùng quái chiêu, …

Hướng dẫn chơi Diablo trên trình duyệt Web

 • Nơi đăng bài: muacash.com
 • Ngày đăng bài: 01/19/2023
 • Số lượng đánh giá: 4.59 (559 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Một bản mở rộng Diablo: Hellfire phát hành vào năm 1997, tuy không phải bởi Blizzard Entertainment. Tuy nhiên các phiên bản sau của trò chơi Diablo II phát hành …

Xem thêm: Gợi ý 22 cách chơi margin bạn nên biết hiện nay

Nhân Vật Mạnh Nhất Diablo 2, Và Cách Chơi Diablo 2 Cho Người Mới Chơi

Nhân Vật Mạnh Nhất Diablo 2, Và Cách Chơi Diablo 2 Cho Người Mới Chơi
 • Nơi đăng bài: sentayho.com.vn
 • Ngày đăng bài: 04/16/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.3 (273 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Diablo 2 kế thừa dường như tuyệt đối về lối chơi và phong cách của Diablo 1. Hệ thống nhân vật trong game cũng rất quen thuộc như: Barbarian, Monk, Wizard, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi tham gia chơi game, người chơi sẽ phải đi qua nhiều lãnh thổ khác nhau, lúc này, hãy cố gắng ngăn chặn việc giải phóng 2 chúa quỷ còn lại đã bị đánh bại bởi hội pháp sư Horadrim thời cổ đại. Việc hiểu rõ những kỹ năng cũng như cách chơi của các …

Hướng Dẫn Chơi Diablo 2 Cho Người Mới Chơi

 • Nơi đăng bài: hit.edu.vn
 • Ngày đăng bài: 03/25/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.17 (564 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Hoang dã: Barbarian, Amazon, DruidBóng tối: Assassin, NecromancerQuý tộc: Paladin, Sorceress. Hiểu rõ lối chơi của các nhân thứ trong Diablo 2.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn chơi các nhân ᴠật trong Diablo 2 tiếp theo ѕẽ là nhân ᴠật Sorcereѕѕ. Nếu để ý, đa ѕố các game thuộc thể loại nhập ᴠai, đều thấу ѕự có mặt của các pháp ѕư, thầу phù thủу, ᴠà trong Diablo 2 cũng không ngoại lệ. Nằm trong hệ thống các nhân …

Cách Chơi Diablo 2 – Bài Viết Dành Cho Những Ai Mới Tập – TOCCHIENHUYENTHOAI.COM

 • Nơi đăng bài: dvn.com.vn
 • Ngày đăng bài: 09/16/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.99 (491 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: cách thức chơi diablo 2 Necromancer như thế nào hiệu quả nhất? hướng dẫn chơi Diablo 2 qua từng ACT; Học cách thức Skill build. Kỹ năng chiến đấu; Aura phòng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: • Smite : Chọn một point tới Blessed Hammer . Xem thêm : Nghĩa Của Từ Shalom Là Gì – Tiếng Kêu Trước Rạng Đông : Shalom ! • Holy Bolt : Chọn một skill đến Blessed Hammer . • Charger : Chọn một hoặc max 20 poitns tùy ý. Bởi vì nó dẫn đến Blessed …

Xem thêm: Danh sách 13 cách hack animal restaurant cần phải biết hiện nay

Hướng dẫn chơi diablo 2 cho người mới chơi

 • Nơi đăng bài: pgdtaygiang.edu.vn
 • Ngày đăng bài: 04/07/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.59 (444 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: 5 hướng dẫn chơi Diablo 2 qua từng ACT. 6 Học cách thức Skill build. 6.1 Combat Skill. 6.2 Defensive Aura. 6.3 Offensive Aura.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: giả dụ bạn nghi vấn diablo hai nhân vật nào mạnh nhất? Vậy chúng tôi xin trả lời rằng, trong diablo hai, Paladin được Tìm hiểu là nhân vật mạnh nhất diablo 2. các con phố như, anh ta đã phát triển thành nỗi sợ hãi của mọi kẻ địch khi phải đối mặt. …

PC-Console: Cấu hình chơi Diablo II Resurrected và những điều tân thủ cần biết

PC-Console: Cấu hình chơi Diablo II Resurrected và những điều tân thủ cần biết
 • Nơi đăng bài: 4gamers.vn
 • Ngày đăng bài: 04/06/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.42 (373 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Một nâng cấp nhỏ nhưng đáng giá trong Diablo 2 Resurrected là game cho bạn tự động nhặt vàng (có thể bị tắt đi). Diablo II: Resurrected câu hình.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu có cấu hình chơi Diablo II Resurrected nhưng vẫn thích dùng tay cầm, bạn sẽ nhận ra game có thêm một chút thay đổi nữa. Khi dùng chế độ gamepad thì toàn bộ các kỹ năng của nhân vật sẽ xuất hiện trên bốn nút ABXY, cộng với hai kỹ năng trên các …

Tải Diablo II: Resurrected – Cách đăng ký chơi sớm, miễn phí 100% bản thử nghiệm

Tải Diablo II: Resurrected - Cách đăng ký chơi sớm, miễn phí 100% bản thử nghiệm
 • Nơi đăng bài: thegioididong.com
 • Ngày đăng bài: 05/12/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.19 (271 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Cách tải Diablo II: Resurrected miễn phí 100%, đăng ký chơi sớm để nhanh chóng được trải nghiệm tựa game huyền thoại nhập vai hấp dẫn này.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Diablo II tuy đã phát hành lần đầu từ năm 2000 nhưng game dường như đã trở thành huyền thoại của dòng game nhập vai nói riêng và làng game thế giới nói chung. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa nội dung, cốt truyện và gameplay, Diablo II thật sự đã để lại …

Xem thêm: Top 15 cách hack facebook bằng máy tính bạn không nên bỏ qua

Hướng dẫn chơi Diablo 2 chi tiết nhất dàng cho người chơi mới

Hướng dẫn chơi Diablo 2 chi tiết nhất dàng cho người chơi mới
 • Nơi đăng bài: kuesports.net
 • Ngày đăng bài: 04/01/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.04 (588 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Hướng dẫn chơi Diablo 2, cách làm tất cả các nhiệm vụ và vượt map dành cho bạn. Cách tải Diablo về trải nghiệm nhanh nhất.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sorceress cũng là nhân vật sở hữu một sức mạnh rất lớn, không thua kém gì so với những nhân vật khác. Mặc dù từ đầu game, nhân vật được đánh giá là khá yếu nhưng càng về sau sức mạnh của nó càng tăng lên gấp bội. …

Tổng hợp hướng dẫn dành cho NEWBIE

 • Nơi đăng bài: diablo2-vn.com
 • Ngày đăng bài: 10/29/2022
 • Số lượng đánh giá: 2.81 (79 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Hướng dẫn chơi khởi đầu bằng Sorceress: … https://community.diablo2-vn.com/forum-Character-Classes–45.html ——————– Hướng dẫn về đệ act 2 …

Top 14 Cách Chơi Diablo 2 Trên Android hay nhất

 • Nơi đăng bài: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng bài: 08/10/2022
 • Số lượng đánh giá: 2.73 (150 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Đây là game dành cho fan của Diablo 2 trên android nhé mấy bác. tất tần tật như … có hack đk độ khó ko nhỉ bác chỉ cách cho em với.chơi dễ quá ko thích.

Related Posts

hack blox fruit update 17

[Mới] Hướng dẫn Hack Blox Fruit APK V12 (Auto: Farm, Boss, Raid) và Hack Update 19

Nội dung bài viếtI. Hướng dẫn cách chơi tựa game Diablo Immortal1. Nhặt nhạnh, phân giải mọi thứ2. Hãy nâng cấp trang bị ngay khi có thể3….

Gợi ý 7 mậu binh cách chơi cần phải biết hiện nay

Gợi ý 7 mậu binh cách chơi cần phải biết hiện nay

Dưới đây là thông tin chia sẻ về mậu binh cách chơi để bạn tham khảo

Mách bạn 9 cách chơi minecraft mượt hơn bạn nên biết hiện nay

Mách bạn 9 cách chơi minecraft mượt hơn bạn nên biết hiện nay

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với người đọc kiến thức về cách chơi minecraft mượt hơn để bạn có thể tìm hiểu

Mách bạn 12 cách chơi cầu cơ không nên bỏ lỡ

Mách bạn 12 cách chơi cầu cơ không nên bỏ lỡ

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách chơi cầu cơ để bạn có thể tìm hiểu

Mách bạn 10+ cách chơi lol trên điện thoại không nên bỏ lỡ

Mách bạn 10+ cách chơi lol trên điện thoại không nên bỏ lỡ

Dưới đây là thông tin chia sẻ về cách chơi lol trên điện thoại để bạn dễ dàng tìm hiểu thêm

Gợi ý 10+ cách chơi quyền vương 98 bạn không nên bỏ qua

Gợi ý 10+ cách chơi quyền vương 98 bạn không nên bỏ qua

Dưới đây là thông tin chia sẻ về cách chơi quyền vương 98 cho bạn đọc