Gợi ý 10+ cách chơi csgo hiện được quan tâm nhiều

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách chơi csgo cho bạn đọc

Video cách chơi csgo

CSGO là một game bắn súng đã được phát hành từ năm 2012. Cho tới thời điểm hiện tại nó vẫn không giảm bớt đi phần nóng bỏng trong giới game thủ với nhiều giải đấu tầm cỡ. Bài viết này sẽ hướng dẫn chơi CSGO cho những người mới bắt đầu. Xem ngay nhé!

1. Hướng dẫn chơi CSGO

1.1. Các chế độ chơi trong CSGO

1.1.1. Chế độ tử chiến

Đây là một trong năm chế độ chơi trong game CSGO và chế độ tử chiến cũng là chế độ đơn giản nhất. Người chơi sẽ phải chọn tham gia vào một đội chơi và tiêu diệt đội chơi còn lại. Trận đấu kéo dài trong 10 phút, người chơi cần phải nỗ lực chiến đấu để tiêu diệt đối thủ càng nhiều càng tốt.

Tiêu diệt được một người thì người chơi sẽ nhận được hai điểm thưởng. Nhân vật có thể sử dụng bất kỳ loại súng nào để phục vụ cho chiến đấu.

1.1.2. Chế độ đua tay

Ở chế độ đua tay, người chơi không được lựa chọn súng mà phải sử dụng vũ khí theo sự sắp xếp của máy, mỗi một mục tiêu thì sẽ được trang bị một loại vũ khí khác nhau. Cuối cùng, nếu ai tiêu diệt được đối phương bằng dao vàng nhanh nhất thì sẽ giành được chiến thắng.

1.1.3. Chế độ phá dỡ

Ở chế độ này sẽ có hai đội, mỗi đội 5 người chiến đấu với nhau. Người chơi phải lựa chọn đội cho mình và tham gia chiến đấu. Các đồng đội sẽ thực hiện đặt bom để tiêu diệt đối phương.

Trận đấu sẽ diễn ra trong 20 vòng: 10 vòng đóng vai là đội khủng bố đặt bom để tiêu diệt mục tiêu và 10 vòng đóng vai là người chống khủng bố để gỡ bom. Hai đội sẽ đổi bên lần lượt cho nhau để chiến đấu. Game sẽ dừng lại nếu như phần thắng nghiêng hẳn về một đội chơi hoặc chiến đấu tới cuối cùng nếu bất phân thắng bại.

1.1.4. Chế độ chơi cổ điển

Số lượng người chơi trong chế độ này là không giới hạn. Nhiệm vụ của người chơi là lựa chọn đồng đội, chiến đấu và giải cứu con tin. Nếu đóng vai là đội khủng bố thì phải đặt bom và không để con tin rơi vào tay đội còn lại . Còn nếu đóng vai là người chống khủng bố thì phải tiêu diệt hết đội khủng bố trước khi chúng đặt bom hoặc trước khi bom được tháo gỡ và cứu được con tin. Đội chơi chiến thắng được 8 vòng thì sẽ giành được chiến thắng, không cần thiết tham gia tới hết tất cả các vòng.

1.1.5. Chế độ hội thảo

Đây là chế độ phù hợp nhất cho những người mới bắt đầu tập chơi hoặc muốn rèn luyện thêm khả năng chơi game bắn súng CSGO. Chế độ này có rất nhiều bản đồ giúp cho người chơi có thể đưa ra lựa chọn phù hợp, luyện tập ở nhiều không gian khác nhau để nâng cao trình độ chiến đấu.

Xem thêm: Giới thiệu thông tin về các hệ trong đấu trường chân lý

1.2. Về cách chơi CSGO

Để chơi game bắn súng CSGO hiệu quả nhất thì người chơi cần phải biết cách điều khiển nhân vật bằng phím tắt. Cách điều khiển này sẽ giúp rút gọn các thao tác khi chơi, giúp cho nhân vật được điều khiển nhanh nhẹn hơn, nâng cao hiệu quả chiến đấu, nhất là trong những tình huống cấp bách. Chi tiết về cách sử dụng các phím tắt sẽ được chúng tôi nêu kỹ hơn ở phần 2 của bài viết.

Tiếp đó, người chơi cần phải quan sát và nắm được những thông tin tổng quan về thời gian chơi trong các chế độ, các chỉ số liên quan đến nhân vật và vũ khí sử dụng, đặc biệt là chức năng của các vũ khí này, nên sử dụng vũ khí đó trong trường hợp nào. Hiểu được điều này, các bạn sẽ biết được cách trang bị súng hiệu quả để nó phát huy được tính chuẩn xác khi ngắm bắn tới mục tiêu. Theo sau là việc tìm hiểu các nhiệm vụ ở các khu vực bản đồ khác nhau để thực hiện nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao trong quá trình chiến đấu.

Lưu ý khi chơi game bắn súng, người chơi không nên xả súng liên tục, vừa khiến bứt dây động rừng, vừa không mang lại kết quả như mong muốn, tốn đạn lại không tiêu diệt được mục tiêu nào.

Xem thêm: Top 9 cách chơi ninja school bạn nên biết hiện nay

Trong quá trình đi săn cũng như phòng thủ thì người chơi cần đi theo đường dích dắc, không nên chạy dài trên đường thẳng vì sẽ rất dễ bị đối phương quan sát thấy. Việc đi theo đường dích dắc cũng giúp giảm độ chuẩn xác khi ngắm bắn của đối thủ.

Và cuối cùng, đừng quên cùng phối hợp với các đồng đội của mình để tạo nên một đội chiến binh hùng mạnh, tiêu diệt được tất cả những đối thủ tầm cỡ nhé.

Xem thêm: Game Warframe – Đỉnh cao của những trận chiến bắn súng hấp dẫn

2. Hiểu về cách điều khiển bằng các phím chức năng

2.1. Cách di chuyển bằng phím

Phím D: di chuyển sang trái, A: di chuyển sang phải, S: lùi về phía sau, W: tiến lên phía trước.

Phím Shift: giữ phím này để chi chuyển chậm

Phím cách: thực hiện bước nhảy

Phím Ctrl: ngồi xuống

2.2. Cách tấn công bằng phím

Phím số 1: Tấn công bằng vũ khí chính

Phím số 2: Tấn công bằng vũ khí vụ (hoặc súng lục)

Phím số 3: Tấn công bằng dao

Phím số 4: Tấn công bằng lựu đạn, số 5: tấn công bằng bom khói, số 6: tấn công bằng bom hơi cay, số 7: tấn công bằng bom gây choáng, số 8: tấn công bằng bom âm thanh.

Phím số 0: Tấn công bằng Cocktail Molotov

Xem thêm: Gợi ý về 10 cách chơi civilization v không nên bỏ lỡ

Phím R: Nạp đạn cho vũ khí

Phím G: Bỏ vũ khí xuống

Phím Q: Đổi vũ khí khác

Thao tác lăn chuột lên: Sử dụng vũ khí đầu tiên

Thao tác lăn chuột xuống: Sử dụng vũ khí sau

Phím E: Đặt bom

Phím F hoặc V: Quan sát vũ khí

Nhấn chuột trái: Bắn súng, đâm dao hoặc ném lựu đạn

Nhấn chuột phải: Sử dụng kính ngắm

2.3. Cách mua trang bị bằng phím

Phím F1: Mua tự động đầy tủ tất cả các trang bị

Phím F2: Mua tự động các vũ khí giống như màn trước

Phím B: Bật danh sách vũ khí có thể mua. Để mua nhanh chóng thì các bạn có thể sử dụng tổ hợp B và các số tương ứng với vũ khí cần chọn. Ví dụ: B + 2 + 4 + 7,… Tuy nhiên, với cách này, các bạn cần đảm bảo được mình đã nhớ hết số thứ tự của các vũ khí.

2.4. Cách tương tác bằng phím

Xem thêm: Gợi ý 20 cach choi pokemon ruby đang được quan tâm

Phím Y: Gửi tin nhắn tới mọi người

Phím U: Nhắn tin với các đồng đội

Phím K: Mở micro để nói chuyện trong khi chơi bằng cách nhấn và giữ

Phím Z: Gửi văn bản radio

Phím X: Nhắn tin

Phím C: Báo tin nhắn radio

Xem thêm: Thông tin về game last man standing bắn súng đỉnh cao

2.5. Một số phím chức năng khác

Phím F12: Chụp màn hình

Thao tác chuyển hướng: Xem kết quả thống kê trận đấu

Phím M: Chọn đồng đội

Phím F4: Báo lỗi

Thoạt đầu, có vẻ như các phím này sẽ làm cho việc chơi game của bạn trở nên khó khăn và rắc rối hơn. Tuy nhiên, càng chơi nhiều thì các bạn sẽ ghi nhớ được các phím chức năng này, cải thiện rõ rệt được tốc độ chiến đấu. Nhớ thử nhé!

Trên đây là toàn bộ nội dung về hướng dẫn chơi CSGO. Banthe247.com chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ để chinh phục game bắn súng CSGO.

Top 11 cách chơi csgo được tổng hợp bởi TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ GIANG

Hướng dẫn chơi CSGO chi tiết nhất giúp bạn thắng mọi đối thủ

 • Nơi đăng bài: muathe123.vn
 • Ngày đăng bài: 07/11/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.77 (430 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Counter-Strike: Global Offensive hay CSGO là một trong những tựa game bắn súng được nhiều người chơi đón nhận. Được phát hành bởi hai nhà …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nguyên nhân đầu tiên là địch đã biết trước việc khai hỏa. Mặc dù nhiều người chơi CSGO sử dụng từ “prefire”, nhưng rất ít người được hướng dẫn hoặc giải thích ý nghĩa của nó, và thậm chí ít người được hướng dẫn toàn diện về prefire khi chơi. Không …

Hướng dẫn cơ bản cho người mới chơi CSGO

 • Nơi đăng bài: huycsgo.blogspot.com
 • Ngày đăng bài: 06/03/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.56 (344 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Bài này mình xin hướng dẫn cho các bạn mới chơi những lệnh cơ bản nhất để các bạn tập … Trước tiên các bạn cần phải biết cách mỡ bảng console của CSGO.

Xem thêm: Gợi ý 14 quan niệm cách chơi sim đẹp đang được quan tâm

Cấu hình chơi CSGO cơ bản nhất 2022

Cấu hình chơi CSGO cơ bản nhất 2022
 • Nơi đăng bài: ben.com.vn
 • Ngày đăng bài: 08/11/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.27 (410 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Cấu hình chơi CSGO 200fps · Hệ điều hành: Windows 7/Vista/XP/Windows 10 · CPU: Intel® Core™ i5- 9400F · RAM: 8 GB RAM · Card đồ họa: Nvidia GTX 1050Ti · DirectX: 9.0 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CSGO là tựa game nặng về CPU chứ không nặng về GPU nên bạn hãy đầu tư hơn vào CPU. Bạn có thể chọn các dòng CPU đời 9400F trở lên để khả năng xử lý tốt hơn. Còn về Card đồ họa thì bạn có thể dùng Card GTX 1050Ti. Bạn nên nâng cấp CPU trước, sau này …

5 mẹo để lên trình CS:GO cho người mới chơi – GameK

 • Nơi đăng bài: gamek.vn
 • Ngày đăng bài: 12/18/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.18 (523 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Bài viết này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng aim cũng như hướng dẫn bạn cách kê tâm (crosshair) hiệu quả nhất trong CS:GO.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có được những thiết bị vừa ý là một việc, thiết lập chúng sao cho tốt lại là một việc khác. Rất nhiều người chơi các game bắn súng nói chung có thói quen để tốc độ chuột cực cao, với lí do nó sẽ giúp họ nhanh chóng xử lí những kẻ địch thích “móc …

Bật mí mẹo chơi CS:GO hữu ích giúp bạn trở nên chuyên nghiệp

 • Nơi đăng bài: tinhte.vn
 • Ngày đăng bài: 01/09/2023
 • Số lượng đánh giá: 3.99 (287 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Bạn có thể tham khảo “Cách tùy chỉnh chuột và cấu hình trong game CS:GO” tại đây. Giữ vững Spray pattern của những vũ khí cơ bản. Spray pattern chính là hình …

Xem thêm: Danh sách 10+ cách chơi game play together miễn phí hiện được quan tâm nhiều

Hướng dẫn chơi csgo

 • Nơi đăng bài: hufa.edu.vn
 • Ngày đăng bài: 02/12/2023
 • Số lượng đánh giá: 3.59 (270 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Vậy game CS:GO là gì? Cách chơi game này như thế nào? Nếu bạn quan tâm hãy cùng hufa.edu.vn đi tìm hiểu tựa game này. Bạn đang …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với những người mới hãy chọn những chế độ dễ chơi như Demolition hoặc có thể chọn chế độ chơi với máy để làm quen với bản đồ và cách chơi. Cách chơi của game này cũng tương tự như các thể loại game FPS khác, đó là tiêu diệt đối phương và hoàn …

Cách chơi game Csgo hay nhất

 • Nơi đăng bài: webtretho.com
 • Ngày đăng bài: 02/19/2023
 • Số lượng đánh giá: 3.39 (547 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Cách chơi game Csgo hay nhất. Csgo là game gì? Nếu đã đề cập đến các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất thì Csgo xứng đáng đứng top …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ví dụ như đối với những khẩu súng mang tính cận chiến như Shotgun hay súng lục các loại. Điều bạn cần làm là thu hẹp khoảng cách với các người chơi khác để có thể hạ gục họ bởi những khẩu súng này. Chỉ thực sự hiệu quả khi sử dụng ở cự ly gần; chính …

Hướng dẫn cách chơi CS GO cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cách chơi CS GO cho người mới bắt đầu
 • Nơi đăng bài: dienthoaivui.com.vn
 • Ngày đăng bài: 09/15/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.36 (500 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Trước khi biết cách chơi CS GO hiệu quả. Bạn cần chuẩn bị những thứ sau để có thể sẵn sàng bước vào và tập trung cho trận chiến: Tài khoản Steam …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cái tên CS GO có lẽ không còn xa lạ gì với cộng đồng game thủ vì lối chơi dễ và phù hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên đối với những người mới bắt đầu thì có lẽ sẽ còn mơ hồ. Nhưng với bài viết hướng dẫn chơi CS GO này thì dù là người mới, bạn cũng …

Xem thêm: Danh sách 6 cach lam tau hoa do choi hiện được quan tâm nhiều

1 : Cách chơi CSGO cơ bản và dễ hiểu dành cho Gà con mới tập bắn

 • Nơi đăng bài: sentayho.com.vn
 • Ngày đăng bài: 04/22/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.19 (555 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Hướng dẫn chơi CS GO với các phím tắt cơ bản. Trong cách chơi CS GOĐầu tiên, bạn cần biết các phím tắt để dễ dàng áp dụng một số trong quá trình thực hiện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong cách chơi CS GOĐầu tiên, bạn cần biết các phím tắt để dễ dàng áp dụng một số trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chiến đấu. Dưới đây là tổng hợp tất cả các phím tắt mà bất kỳ game thủ nào cũng có thể chơi Counter-Strike: Global Offensive tất cả …

Hé lộ cách chơi CS GO hay cho người mới Newbie hiệu quả 100%

Hé lộ cách chơi CS GO hay cho người mới Newbie hiệu quả 100%
 • Nơi đăng bài: cyberxanh.vn
 • Ngày đăng bài: 05/02/2022
 • Số lượng đánh giá: 2.92 (102 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Tượng đài CS Go là một trong những game bắn súng đỉnh cao được yêu thích nhất.Tham khảo cách chơi CS GO hay mới nhất để cùng bạn bè đi đến …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là map khá khó chịu khi xuất hiện nhiều Hacjer và Cheater nhất. Diện tích map Dust 2 rộng và sẽ thiên vị T side ở đầu trận. Điều đó khiến cho dù bên CT có đấu 5 vs2 vẫn có thể nhận thất bại cay đắng. Map tập trung chủ yếu vào Aim và Raw Skill và …

hướng dẫn chơi cs:go

 • Nơi đăng bài: vietnamnet.vn
 • Ngày đăng bài: 06/25/2022
 • Số lượng đánh giá: 2.75 (115 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: hướng dẫn chơi cs:go. … Bí quyết quản lý tiền một cách hiệu quả trong CS:GO (Phần 2). (GameSao) – Counter-Strike: Global Offensive là tựa game FPS đòi hỏi …

Related Posts

hack blox fruit update 17

[Mới] Hướng dẫn Hack Blox Fruit APK V12 (Auto: Farm, Boss, Raid) và Hack Update 19

Nội dung bài viết1. Hướng dẫn chơi CSGO1.1. Các chế độ chơi trong CSGO1.2. Về cách chơi CSGO2. Hiểu về cách điều khiển bằng các phím chức…

Gợi ý 7 mậu binh cách chơi cần phải biết hiện nay

Gợi ý 7 mậu binh cách chơi cần phải biết hiện nay

Dưới đây là thông tin chia sẻ về mậu binh cách chơi để bạn tham khảo

Mách bạn 9 cách chơi minecraft mượt hơn bạn nên biết hiện nay

Mách bạn 9 cách chơi minecraft mượt hơn bạn nên biết hiện nay

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với người đọc kiến thức về cách chơi minecraft mượt hơn để bạn có thể tìm hiểu

Mách bạn 12 cách chơi cầu cơ không nên bỏ lỡ

Mách bạn 12 cách chơi cầu cơ không nên bỏ lỡ

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách chơi cầu cơ để bạn có thể tìm hiểu

Mách bạn 10+ cách chơi lol trên điện thoại không nên bỏ lỡ

Mách bạn 10+ cách chơi lol trên điện thoại không nên bỏ lỡ

Dưới đây là thông tin chia sẻ về cách chơi lol trên điện thoại để bạn dễ dàng tìm hiểu thêm

Gợi ý 10+ cách chơi quyền vương 98 bạn không nên bỏ qua

Gợi ý 10+ cách chơi quyền vương 98 bạn không nên bỏ qua

Dưới đây là thông tin chia sẻ về cách chơi quyền vương 98 cho bạn đọc