Danh sách 4 cách chơi cờ cơ quan genshin impact hiện được quan tâm nhiều

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với người đọc kiến thức về cách chơi cờ cơ quan genshin impact tới bạn

Video cách chơi cờ cơ quan genshin impact

Genshin Impact đã liên tục phát hành rất nhiều phiên bản định kỳ kể từ khi nó ra mắt vào tháng 09 năm 2020. Với mỗi phiên bản, Genshin Impact sẽ cung cấp cho người chơi những sự kiện với cơ chế chơi độc đáo, hoặc thêm mới các nhân vật và bản đồ có những cơ chế giải đố cũng như môi trường độc đáo, mới lạ. Tuy nhiên, có một điều mà có thể ít người chơi để ý rằng họ hoàn toàn đã được HoYoverse tạo điều kiện để có thể tự mình trải nghiệm trước tất cả những thứ này.

Sự kiện Cờ Cơ Quan

Mới đây, một người dùng Reddit có tên u/roostangarar đã đăng tải một bài viết thảo luận trên trang sub Reddit chính thức của Genshin Impact để chia sẻ về việc này. Nội dung cụ thể được tạm dịch như sau:

Xu hướng giới thiệu cơ chế chơi của Mihoyo trước bản phát hành ‘chính’ của nó, một bài tiểu luận.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tôi sẽ thảo luận về cơ chế chơi liên quan đến các sự kiện và Nhiệm vụ Ma Thần/Truyền Thuyết gần đây nhất, vì vậy vui lòng không đọc tiếp nếu bạn vẫn đang cố gắng để hiểu được những nội dung hiện có trong trò chơi.

Xem thêm: Tổng hợp 10+ cách chơi với chó hiện được quan tâm nhiều

Mihoyo có xu hướng giới thiệu trước cơ chế trò chơi trước khi chính thức phát hành nó, những lý do có thể xảy ra mà tôi sẽ đề cập ở phần cuối sau khi đưa ra các ví dụ để chứng minh cho tuyên bố của mình. Sau đó, tôi sẽ tiếp tục đưa ra giả thuyết về cách điều này có thể tiết lộ lối chơi sắp tới cho các phiên bản 3.X hoặc thậm chí 4.X sau này. Đây là một quyết định thiết kế mà tôi nghĩ chỉ có thể xảy ra theo phong cách nội dung ‘phục vụ trực tiếp’ theo từng phiên bản mà Genshin giới thiệu, vì nó hoàn toàn phù hợp với một phương tiện lặp đi lặp lại để thêm lối chơi mới vào trải nghiệm của người dùng.

Cơ chế chơi mới đầu tiên được giới thiệu là với Long Tích Tuyết Sơn và theo tôi, nó bao gồm hai cơ chế chính: khí hậu và các mục tiêu/nhiệm vụ khám phá ẩn. Khí hậu là điểm ăn tiền chính của Long Tích Tuyết Sơn, phải khám phá một khu vực mới trong khi bị hạn chế về thời gian (bạn có thể khám phá bao xa trước khi phải tìm nguồn nhiệt) hoặc đội hình (bạn có nhân vật hệ Hỏa trong đội hình hay chỉ dựa vào Tiên Linh hoặc những cơ quan tỏa nhiệt). Cho đến nay, chúng ta mới chỉ thấy khái niệm này trong hai lĩnh vực sau, boss tuần La Signora và Tử Vực của Sumeru (mặc dù cơ chế sau liên quan đến thám hiểm hơn). Có khả năng chúng ta sẽ tiếp tục thấy những cơ chế này ở các khu vực sau này. Ví dụ, Natlan là khu vực của Hỏa Thần và được đề cập là có sự hoạt động của hệ thống núi lửa, vì vậy một cơ chế liên quan đến nhiệt sẽ phù hợp theo chủ đề tại nơi này.

Cơ chế thứ hai – đó là các mục tiêu/nhiệm vụ khám phá ẩn – theo ý kiến ​​của tôi, quan trọng hơn nhiều. Theo trang này của Genshin Wiki, không có mục tiêu khám phá ẩn nào trong Mondstadt hoặc Liyue ơ phiên bản 1.0, ngoại trừ Kho Báu Vô Danh, thứ mà tôi không coi là một phần của chỉ định này vì có rất ít ‘nội dung’ liên quan đến việc hoàn thành nó. Tuy nhiên, Long Tích Tuyết Sơn đã thêm một số mục tiêu khám phá mà không có điểm đánh dấu/tiến trình nhiệm vụ, hoàn toàn dựa vào người chơi để theo dõi chúng. Như đã thấy trong danh sách được liên kết, điều này vẫn phổ biến trong các phiên bản trò chơi sau này và liên tục gia tăng độ phức tạp (Nhiệm vụ của Người lái đò tại Đảo Tsurumi) và sự liên quan đến truyền thuyết/câu chuyện (chuỗi nhiệm vụ thuộc Thẻ Ngự Thần Đặc Biệt).

Sự kiện Lò Luyện Nguyên Tố

Ví dụ tiếp theo về cơ chế chơi trò chơi là việc giới thiệu Thuyền Gió vào Quần Đảo Táo Vàng trong phiên bản 1.6. Mặc dù là một cơ chế chính trong khu vực, nhưng Quần Đảo Táo Vàng là một khu vực chỉ mở giới hạn theo phiên bản và do đó không phải lúc nào người chơi cũng có thể tham gia. Nhiều người chơi bày tỏ sự không hài lòng rằng họ sẽ không thể trải nghiệm lối chơi của Thuyền Gió sau khi sự kiện tại Quần Đảo Táo Vàng 1.6 kết thúc. Tuy nhiên, nó đã được giới thiệu lại trong Inazuma vì phương tiện di chuyển giữa các hòn đảo lớn là một sự giải thoát cho những người chơi này (cũng là ví dụ đầu tiên về điều này mà tôi đã chọn). Nhiều nhiệm vụ, thử thách và sự kiện trong Inazuma đã sử dụng Thuyền Gió và nó cũng xuất hiện ở Sumeru ở mức độ thấp hơn.

Xem thêm: Danh sách 10+ cách chơi cờ shogi đang được quan tâm

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Có phải newbie sẽ thiệt thòi nhiều hơn oldbie?

Ví dụ cuối cùng về việc giới thiệu cơ chế chơi trò chơi trong một khu vực trước khi nó được sử dụng chính là với việc phát hành Vực Đá Sâu. Trong khu vực mỏ ngầm của Vực Đá Sâu, có thể tìm thấy một loài nấm được gọi là Nấm Sao, cùng với nhiều kẻ thù dựa trên các loại nấm khác nhau. Cả hai thực thể này đều tương tác với các nguyên tố Lôi và Hỏa: Nấm Sao tương ứng trở thành Bung Nở hoặc Khô Héo, và kẻ thù là nấm sẽ rơi ra các nguyên liệu khác nhau tùy thuộc vào nguyên tố tác động lên chúng. Cơ chế trò chơi thay đổi các thực thể bằng các nguyên tố này đã được mở rộng ở Sumeru với sự ra đời của các Vật Ba Hình Thái, sinh vật dễ nhận biết nhất có lẽ là nấm nảy.

Dựa trên việc chúng ta đã xác định rằng Mihoyo có xu hướng thử nghiệm cơ chế chơi trò chơi trước khi cho chúng xuất hiện ‘chính thức’, tôi muốn đưa ra giả thuyết về hai cơ chế mà chúng tôi đã thấy gần đây được thêm vào bản cập nhật Sumeru và sau đó là những gì chúng có thể được mở rộng thành.

Cơ chế đầu tiên mà tôi muốn thảo luận là ‘Chiêm Nghiệm’ gặp phải trong Nhiệm Vụ Ma Thần 3.0, 3.2 và sau đó là trong Nhiệm Vụ Truyền Thuyết của Nilou. Cơ chế này bao gồm diễn giải thông tin để trình bày các lý thuyết/câu trả lời cho các tình huống; trong Nhiệm Vụ Ma Thần 3.0 và 3.2, điều này được sử dụng để cung cấp cho người chơi cơ quan tìm ra nguyên nhân của Samsara, trong khi trong Nhiệm Vụ Truyền Thuyết của Nilou, nó được sử dụng để trình bày các sự kiện và phản biện trong cuộc tranh luận về sự tồn tại của Nhà Hát Zubayr. Lý thuyết của tôi về cơ chế này liên quan đến khu vực chúng ta sẽ đến trong 4.0 – Fontaine (như Nahida đã đề cập ở cuối Nhiệm Vụ Ma Thần 3.2). Fontaine được biết đến là nơi tôn thờ Thần Công Lý Focalors, điều này khiến tôi tin rằng sẽ có một số loại thử nghiệm kiểu Phoenix Wright mà Nhà Lữ Hành sẽ phải tham gia, sử dụng cơ chế này và mở rộng dựa trên nó.

Sự kiện Ngôi Sao Vụt Tắt Chưa Trở Về

Xem thêm: Top 10+ cách hack like zalo bạn nên biết hiện nay

Cơ chế khác mà chúng ta đã được giới thiệu là với sự kiện Đại Hội Đấu Nấm Siêu Cấp hiện tại (tại thời điểm viết bài), trong đó Nhà Lữ Hành xây dựng một đội gồm các loại Nấm Quỷ khác nhau để chiến đấu chống lại các NPC trong giải đấu. Có hai khả năng sử dụng trong tương lai cho điều này từ góc độ cơ chế của trò chơi mà tôi có thể hình dung; đầu tiên là giới thiệu một minigame kiểu Pokemon vĩnh viễn, tương tự như cách Cơn Gió Lạc Lối được thêm vào Ấm Trần Ca. Cá nhân tôi không nghĩ điều này có thể xảy ra, nhưng với việc Thất Thánh Triệu Hồi được ra mắt như một chế độ chơi vĩnh viễn trong phiên bản 3.3, tôi nghĩ lý thuyết này có phần đáng tin cậy. Khái niệm thứ hai là nó là nguyên mẫu để chiến đấu với NPC thực tế trên quy mô lớn, thứ mà chúng ta thấy lần đầu tiên trong Nhiệm Vụ Thế Giới Aranana đầu tiên khi hộ tống Rana quanh rừng. Tôi chắc rằng nhiều người đã thất vọng vì ‘trận chiến’ giữa Watatsumi và lực lượng Shogunate trong Nhiệm Vụ Ma Thần tại Inazuma, hoặc vì sự thiếu vắng sự hiện diện của các đồng minh của chúng ta trong trận chiến với Ma Thần Osial trong cốt truyện tại Liyue ở phiên bản 1.3. Tôi tin rằng sự kiện này đang thử nghiệm khả năng chiến đấu nhiều phe trên thực tế, tương tự như những gì chúng ta đã thấy giữa các Eremite và Đội Cận Vệ Dịch Trạm Lữ Khách trong Màn 5 của Nhiệm Vụ Ma Thần tại Sumeru.

Nếu bạn đã đọc đến đây, cảm ơn bạn đã quan tâm. Vui lòng cho tôi biết nếu có bất kỳ lỗ hổng nào trong những điều tôi đã đưa ra và tôi muốn biết về bất kỳ cơ chế nào khác mà tôi có thể đã bỏ lỡ.”

Bài viết đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng khi nó chỉ ra được một điều rằng trên thực tế người chơi đã được thử nghiệm trước tất cả những điều này trước khi nó chính thức phát hành. Một chi tiết nữa mà có lẽ người chơi cũng có thể hoàn toàn thấy được đó là tại sự kiện Lễ Hội Hyakunin Ikki ở phiên bản Genshin Impact 3.0, trong số các loại buff mà người chơi có thể nhận được, có một buff cho phép người chơi chuyển hóa các Hạt Nhân Thảo thành Hạt Nhân Căng Tràn. Về cơ bản, đây chính là thiên phú đột phá của Nilou ra mắt ở phiên bản Genshin Impact 3.1. Điều này càng củng cố thêm về suy luận của u/roostangarar hơn.

Không phải tính năng thử nghiệm nào cũng sẽ được thêm vào trò chơi

Ở phần bình luận, cũng có người chơi đã góp ý thêm cho u/roostangarar rằng sương mù cản trở tầm nhìn ở Quần Đảo Táo Vàng phiên bản 1.6 cũng chính là phiên bản thử nghiệm cho sương mù tại Đảo Tsurumi sau này. Tuy nhiên, người chơi cũng chỉ ra rằng không phải bất kỳ sự kiện hay tính năng thử nghiệm nào cũng sẽ được áp dụng trong tương lai, đơn cử như là các vòng gió giúp Thuyền Gió lướt nhanh trên mặt nước hơn, hoặc là cơ chế bay và thả bom trong Nhiệm Vụ Truyền Thuyết của Amber cũng chưa từng được thêm vào trò chơi như một cơ chế vĩnh viễn.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Top 4 cách chơi cờ cơ quan genshin impact được tổng hợp bởi TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ GIANG

Genshin Impact: Hướng dẫn chi tiết sự kiện Cờ Cơ Quan trong phiên bản 1.3

Genshin Impact: Hướng dẫn chi tiết sự kiện Cờ Cơ Quan trong phiên bản 1.3
 • Nơi đăng bài: lag.vn
 • Ngày đăng bài: 06/22/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.79 (440 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Người chơi có thể dựa theo chỉ dẫn trên bản đồ để đến chỗ Ruijin của cảng Liyue và mở ván cờ, mỗi ván cờ cần tiêu hao 1 chiếc Đèn Tiêu (Dù khiêu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Ví dụ, đối với cơ quan Kỳ Thuật nào đó, cấp cơ quan của người chơi A là 3, cấp cơ quan của người chơi B là 5, vậy thì khi hai người chơi cùng tham gia ván cờ, cấp cơ quan mà người chơi A xây vẫn là 3, cấp cơ quan mà người chơi B xây vẫn là 5, không …

Genshin Impact: Hướng dẫn cách chơi ‘Cờ Cơ Quan – Thế Trận Linh Diệu’

 • Nơi đăng bài: thethao247.vn
 • Ngày đăng bài: 06/28/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.52 (455 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Genshin Impact: Hướng dẫn cách chơi ‘Cờ Cơ Quan – Thế Trận Linh Diệu’. Thứ tư, 11/08/2021 10:58 AM (GMT+7). A A+. “Cờ Cơ Quan – Thế Trận Linh Diệu” là một …

Genshin Impact – Hướng dẫn cách chơi sự kiện Cờ Cơ Quan hiệu quả

Genshin Impact - Hướng dẫn cách chơi sự kiện Cờ Cơ Quan hiệu quả
 • Nơi đăng bài: kisugame.com
 • Ngày đăng bài: 02/05/2023
 • Số lượng đánh giá: 4.34 (238 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Genshin Impact – Hướng dẫn cách chơi sự kiện Cờ cơ quan hiệu quả, cách có nguyên liệu cũng như đặc tính các loại trụ trong sự kiện này.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bây giờ chúng ta cùng tớ với là các hoạt động chính Cờ Cơ Quan, trang bị vật chất chính là những cái cây trụ mà các bận cần phải xây dựng, hiện tại ban đầu chúng ta có thể xây được 5 cái trụ cơ bản là trụ thủy, hỏa, băng, lôi và cơ quan thu hồi (cơ …

Cách Chơi Cờ Cơ Quan Genshin Impact | Genshin Map Event

Cách Chơi Cờ Cơ Quan Genshin Impact | Genshin Map Event
 • Nơi đăng bài: hocviencanboxd.edu.vn
 • Ngày đăng bài: 07/18/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.07 (407 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Cách Chơi Cờ Cơ Quan Genshin Impact | Genshin Map Event | Hocviencanboxd.edu.vn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ khoá cho video này: #HƯỚNG #DẪN #XÂY #TRỤ #MAP #CỜ #CƠ #QUAN #EVENT #GENSHIN #IMPACT #SỨC #MẠNH #LÔI #HỎA, genshin impact theatre mechanicus,genshin impact tower defence,theater mechanicus genshin impact,genshin impact theater mechanicus,genshin …

Related Posts

Mách bạn 20 cách chơi cờ vây bạn nên biết hiện nay

Mách bạn 20 cách chơi cờ vây bạn nên biết hiện nay

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với người đọc kiến thức về cách chơi cờ vây dể bạn đọc tìm hiểu

Tổng hợp 22 cách làm trò chơi tại nhà bạn nên biết hiện nay

Tổng hợp 22 cách làm trò chơi tại nhà bạn nên biết hiện nay

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với người đọc kiến thức về cách làm trò chơi tại nhà dể bạn đọc tìm hiểu

Gợi ý 20 cach choi pokemon ruby đang được quan tâm

Gợi ý 20 cach choi pokemon ruby đang được quan tâm

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cach choi pokemon ruby để bạn dễ dàng tìm hiểu thêm

Thông tin về 20+ cách chơi nu carnival bạn không nên bỏ qua

Thông tin về 20+ cách chơi nu carnival bạn không nên bỏ qua

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về cách chơi nu carnival để bạn tham khảo

Mách bạn 20+ cách chơi poker bạn không nên bỏ qua

Mách bạn 20+ cách chơi poker bạn không nên bỏ qua

Mời các bạn xem thông tin tổng hợp về cách chơi poker cho bạn đọc

Tổng hợp 21 cách chơi nối từ luôn thắng đang được quan tâm

Tổng hợp 21 cách chơi nối từ luôn thắng đang được quan tâm

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách chơi nối từ luôn thắng cho bạn đọc