Thông tin về 10+ cách chơi chắn giỏi cần phải biết hiện nay

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về cách chơi chắn giỏi cho bạn đọc

Video cách chơi chắn giỏi

Chắn là một trò chơi bài lá dân gian mang đậm chất trí tuệ và có cách chơi khá phức tạp với cả những người chơi PRO có kinh nghiệm đầy mình.

Có rất nhiều người khi mới tiếp xúc với chắn đã bị choáng ngợp với số lượng quân chắn với 100 quân bài và vô số cách đánh và thông tin cần phải nhớ.

Qua bài viết này mình muốn chia sẻ tới bạn đọc một số thủ thuật, kinh nghiệm để có thể tiếp cận với trò chơi này một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bạn nào mới chơi thì hãy tham khảo bải viết: Chắn học đại cương từ cơ bản đến nâng cao trước khi đọc bài này nhé

Một số kỹ năng bạn cần học để chơi chắn giỏi

1. Gò bàiGò bài có nghĩa là làm cho bài ù to nhất có thể.

Bạn biết đây là cước ù nào không?

ví dụ như 1 bán chắn có 4 đến 5 đỏ cũng có thể gò bài thành 8 đỏ, hoặc bài có 3 đầu cũng có thể gò bài thành bạch định.

Nhưng khi xác định gò bài người chơi sẽ phải chuẩn bị tâm lý “được ăn cả – ngã về không”.

Tuy nhiên theo kinh nghiệm của những cao thủ đánh chắn thì nếu cảm thấy thuận lợi thì mới bắt đầu gò bài còn không sẽ bỏ qua mất cơ hội ù và thua sẽ cuộc là điều không thể tránh khỏi.

a. Kỹ thuật gò bài

Có nhà, có xe rồi còn thiếu gì nữa nhỉ?​

Cụ thể, một ván bài 3 hay 4 đỏ cũng có thể gò thành 8 đỏ hoặc bài có 3 đầu bát,3 đầu cửu cũng có thể gò thành bạch định. Những người chơi gò bài thường xác định là không ù thì thôi nhưng đã ù thì phải ra ù” Ba thương không bằng một đạp”.

Có nhà, có xe rồi còn thiếu gì nữa nhỉ?​Theo quan điểm riêng,đánh bài nên thuận theo bài, nếu thuận lợi thì gò còn không nhiều khi ham gò sẽ mất cơ hội ù, dẫn đến việc bị sái.

Chẳng hạn, bài có 5 chắn què 3, có 6 đỏ trên tay gồm chắn bát sách ,chắn cửu sách và què chi chi, cửu vạn, ngũ sách(ngũ có thể xén được). Bốc lên cửu văn không ăn đợi ăn cửu sách, cửu vạn để chờ chi tám đỏ hoặc ăn chi chờ cửu 8 đỏ.

Hoặc bài 6 chắn què 3 tam vạn,nhị văn,thất văn. Lên tam văn không ăn đợi chạm thất để chờ tam sách lấy tôm. Những trường hợp này ae trong phường chắn gọi là “Cơm không ăn lại chờ cháo nấu”.

Nếu bạn mới là người chơi mới làm quen với đánh chắn đổi thưởng thì bạn chắc chắn sẽ khá xa lạ với những thuật ngữ trên. Tuy nhiên chỉ cần bạn chơi chắn trong một thời gian nhất định thì bạn hoàn toàn có thể nắm vững chúng trong lòng bàn tay và trở thành những tay chơi hàng đầu.

b. Một số kiểu gò bài thông dụng

Kỹ thuật thường áp dụng khi bài của các bạn có nhiều khả năng sẽ ù suông nhưng bạn lại muốn kiếm thêm được nhiều tiền. Có nhiều loại hình gò khác nhau.

• Gò tôm: Là loại hình thường diễn ra khi bạn cầm một con thất sách/vạn, một con tam sách/vạn hoặc một chắn tam sách/vạn và 1 con tam văn. Gò tôm nói chung để bạn chỉ cần ăn cây thất văn hoặc cây tam, còn thiếu cây nào thì chờ cây sau.

• Gò tám đỏ: Nói chung là khó. Nếu đã có từ năm đỏ trên tay thì công việc tương đối dễ dàng và không gọi là gò nữa. Gò là khi ta chỉ có bốn, thậm chí ba đỏ cùng hai con văn.

Bốn đỏ gò tám đỏ thì dễ hình dung hơn, cứ một ăn một. Ba đỏ gò tám đỏ thì thiên nan vạn nan. Thường chỉ gò kiểu này khi nhà dưới khát đỏ ra mặt và nhà trên thì tẩy thật lực. Cộng với nọc chiều thì cũng có thể thành công.

• Gò lèo: Diễn ra khi các bạn cầm một cạ cửu/ bát, một cây chi và một cây bát/cửu lẻ mà lại không dám hoặc không muốn tẩy để ù bạch định.

Lúc này cũng giống như gò tôm, cần ăn cho được một/hai cây cần thiết rồi chờ cây còn lại. Thường là sẽ chờ chi, nếu nhà dưới nó thúc chi vào lọc rồi hoặc chi nổi sớm thì chờ bát hoặc cửu.

• Chíu: là cầm ba con giống hệt nhau trên tay, khi cây còn lại do bất cứ nhà nào đánh ra hoặc do rút nọc mà lên, dù ở bất cứ đâu, thì hô chíu rồi lôi về cửa mình mà chén. Loại hình gò này cũng rất hay gặp.

Xem thêm: Top 10+ cách hack violympic 2023 cần phải biết hiện nay

2. Câu kéo

Nếu các bạn là một tay hay đánh chắn thì chắc các bạn cũng biết câu là một kỹ năng không thể thiếu khi đánh chắn.

ngư ông bắt cá.png
Ông già chèo thuyền câu cá, bạn nhớ ra cước gì rồi?​

Ông già chèo thuyền câu cá, bạn nhớ ra cước gì rồi?​Nói đến câu thì mọi người thường nghĩ ngay đến việc câu đỏ. Chẳng hạn bài có chắn chi chi, chắn bát sách, ba đầu cửu thì đánh cửu văn đi câu cửu vạn, cửu sách để chờ tám đỏ.

Tương tự bài què cửu vạn, chi chi và 3 đầu bát thì đánh bát vạn đi để câu chi chi, cửu vạn mong kiếm ván lèo.

Hoặc khi tẩy bạch định cũng vậy, có 3 đầu cửu đánh cửu sách đi hi vọng câu được cửu văn để phang nốt cửu vạn( trường hợp này phải lưu ý không được ăn cạ).

Người hay sử dụng kỹ năng câu sẽ khiến đối thủ sẽ phải rất đắn đo khi bài ta tẩy bạch định thật, họ lại tưởng ta câu mà không dám đánh đỏ sang.

Phần lớn các chắn thủ câu kéo chủ yếu những cây cước sắc. Nhưng trên thực tế, còn 1 dạng câu là câu chắn. Nhiều trận chắn bị nhà trên đì rất rát mà bài lại đói chắn thì phải tách 3 đầu ra đánh, nếu bị đì chính chữ thì chịu nhưng nếu đì cây cùng hàng thì đúng nước câu của mình.

Điều quan trọng là khi câu kéo phải để ý xem cách đánh của nhà trên cánh, gặp phải chiến sĩ toàn đì chính chữ thì khác nào “giăng câu trên đường nhựa”.

Ngoài các kiểu câu kéo trên ra còn 1 loại câu kéo khá là thú vị nữa là câu chắn. Khi bị đì quá rát không có 1 chắn nào thì phải người chơi buộc phải phá 3 đầu ra đánh, sẽ thêm cơ hội để ăn vào và thêm chăn tạo lợi thế.

3. Đì

Nếu là dân chơi chắn thường xuyên chắn hẳn không ai không biết câu “nhất đì, nhì ù”.

a. Một số trường hợp đì

Đì là người ở cánh trên đánh một cây cùng hàng hoặc một cây chính chữ hoặc cây mà người dưới cánh đã ăn cạ để người dưới cánh không thể ăn được nữa.

Ngoài ra còn có trường hợp khi người chơi thực hiện ăn chíu xa thì có thể đì được cả nhà tréo hoặc nhà trên cánh của mình.

Ngoài ra còn 1 cách đì gián tiếp đó là khi nhà chéo tẩy đò thì mình sẽ đẩy ra cửu văn, bát văn xuống để cho nhà dưới có cơ hội đì nhà chéo.

b. Cách đì và chống đì

Thông thường, để đì nhà dưới cánh các chắn thủ thường đì bằng một cây chính chữ, một cây cùng hàng hoặc cây mà dưới cánh đã ăn cạ để dưới cánh không thể ăn được.

Nếu gặp phải trường hợp dưới cánh tẩy đỏ, thì trên cánh cũng đì đỏ xuống khiến nhà dưới khó ăn hoặc ăn được cũng bị dính đỏ mà không bạch định được.

Đì nhà sau không có nghĩa là chiến thắng, nó sẽ tạo cơ hội cho 2 người còn lại khi mình không ù được. Để chiến thắng thì phải đặt ù làm ưu tiên hàng đầu.

Khi bị đì thì đơn giản không có cách nào chống đì, trừ khi bạn là một tay chơi chắn chuyên nghiệp sử dụng nghệ thuật câu bài để lợi dụng việc đì.

4. Xé Cạ

Thường khi đánh Chắn thì bài càng “tròn” (nhiều chắn và cạ, ít cây què) càng tốt. Nhưng có khi vì một lý do nào đó mà ta không có cây thích hợp để đánh cho nhà dưới (ví dụ: không dám đánh vì biết nó đang rình ăn cây đó của mình, bài tròn vo, thèm ăn cây gì đó nên phải đánh để câu, đang chờ bạch thủ bị lấp lỗ…) thì ta phải xé cạ, thậm chí trong một số trường hợp phải xé cả chắn.

Xé cạ nói đơn giản là đánh 1 cây trong 1 cạ trên tay xuống, nhưng đánh con nào thì lại là cả một nghệ thuật, đặc biệt khi xé cạ chờ ù.

Đánh con nào để người dưới cánh không ăn hoặc phải ăn (đánh để bắt nó ăn còn khó hơn đánh để nó không ăn được), phải nhìn bài trên mặt, tính bài trong nọc và nếu có thể, nhìn bài người bên cạnh.

Xem thêm: Mách bạn 7 cách chơi bao lô vietlott xoso39 đang được quan tâm

Xé chắn thì nói chung ít khi làm, vì xé cạ thì còn đánh được cả cạ (nếu các bạn chỉ ăn toàn chắn dưới mặt), còn nếu đã xé chắn thì bị bó chờ, không thể đánh cả chắn đi được. Đây có lẽ là kỹ thuật cao cấp nhất trong Chắn học nâng cao.

Kinh nghiệm chơi chắn

Kinh nghiệm chờ cây

+ Ưu tiên cây chờ bạch thủ có 1 chắn cùng loại trên bài: Ví dụ chờ bạch thủ 7 văn, có chắn 7 sách.

Nếu xác định được bài đã tròn, hết 7 văn, 1 lúc sau mở nọc lên con 6văn, bài có cạ 6văn vạn, nhìn thấy 6 vạn sáng thì ăn 6 văn và đánh 7 sách ngay và luôn, chờ bạch thủ 6vạn.

chờ bạch định.jpg
Lên bài đẹp chọn cây chờ chuẩn ​

Lên bài đẹp chọn cây chờ chuẩn ​Chuẩn xác: khi mình ù bạch thủ XS các cây bài kín là như nhau -> ưu tiên chọn ù cây cài cắm hoặc 5 binh vì còn có thể dễ dàng vào ra và triết cạ đổi chờ.

+ Khi xác định cây của mình đã cạn, tròn bài thì nhắm mắt nhắm mũi vào bạch thủ ù bòn ( có thể không sáng lắm nhưng ít ra có còn hơn không vì cây của mình đã cạn).

+ Ưu tiên chờ bạch thủ cây mà nhà đối đánh ra, nhà trên ăn cạ ==> có 4 khả năng: Nọc còn 1 đôi, nhà dưới còn 1 đôi, nọc 1 cây nhà dưới 1 cây, và nhà đối chíu đánh đi ( cực ít nên coi như loại ). Vậy trong 3 khả năng thì 2/3 khả năng là mình được ù còn gì.

Kinh nghiệm đánh cây

– Kinh nghiệm khi đánh bạch định: Khi định đánh bạch định, bài có cạ 9 vănvạn, què 8 sách.

Trước khi định đánh 8 sách hoặc 9v ạn đi thì phải xem các con què khác của mình có chắn đi kèm không hoặc có 3 đầu không. Ví dụ què 3 văn thì phải có chắn 3 vạn.

Mục đích là sau khi đánh 8s sau đó đánh 9vạn thì mình phải ăn được chắn để phi nốt con 9 văn. Hoặc nếu bạn có 1 chắn, 1 cạ thì nên ăn vào để tạo 3 đầu, đánh con què đi. Nếu không có các điều kiện đó thì đừng nên nghĩ đến đánh bạch định ngoài thực tế.

– Khi đánh chờ chi chi: Cái này chắc các bạn còn thạo hơn mình ý , mình chỉ nêu ra vài điểm chú ý thôi. Mục đích của chắn thủ là khi chờ chi và vẫn gò được 8 đỏ

+ Khi chưa được chờ bạn đang 6 đỏ, 5 chắn què 3 trong đó què chi chi 8 sách, 5vạn, mở nọc hoặc người đánh con 5sách nhưng không muốn ăn vì tham 8 đỏ.

==> đó là 1 sai lầm, điều kiện tiên quyết của đánh chắn là phải được chờ. Có những lúc tham 8 đỏ mà mất ù mới tiếc.

+ Khi chờ chi rồi mà cả bài có 6 đỏ cả chi chi ví dụ đôi 8 vạn, đôi 9 vạn, cạ 8 văn sách, chi chi có các trường hợp sau và cách xử lý.

Nọc lên 8 sách hoặc người đánh, thông thường sẽ nghĩ là ăn 8 sách đánh 8 văn sẽ thừa chắn và không ăn nhưng bạn có thể ăn 8 sách đánh 8 vạn, số đỏ không đổi nhưng thêm đc 1 lèo thành 2lèo.

Lên 8vạn ==> cực đẹp cho bạn rồi, ăn ngay 8 vạn, đánh 8 văn tạo thành bài chờ bạch thủ chi tám đỏ lèo. Lên 8văn, trường hợp này mình sẽ ăn 8văn đánh 8vạn ( số đỏ sẽ giảm đi 1 cây, không mất lèo, vẫn 5 chắn) nếu thấy nhà dưới đang tẩy bạch định, cảm thấy con 8văn có thể gây tai hại trong khi mình vẫn tham bạch thủ chi lèo.

Nghệ thuật đánh chắn cơ bản áp dụng

– Nghệ thuật nhả: Nghĩa là nhả cây rẻ cho đối thủ chạm và trói họ vào thế chờ quân bài cạn nọc hơn . Khi bước vào các vòng chạm (tầm vong thứ 3 trở lên). Nếu phải đánh ba đầu thì nên đánh cây rẻ nhất trong 3 cây …

Đánh ngoài đời, nếu thấy nhà đối hay nhà trên đang có nguy cơ ù to mà mình chưa chạm chờ, nhận thấy nhà dưới không có gì nguy hiểm lắm, chắc chỉ tôm, lèo vớ vẩn thì mình sẵn sàng bỏ đì, đánh con thoáng cho người ta ăn để bài họ ù nhanh, đôi khi phải chấp nhận như thế.

– Nghê thuật câu: Nếu biết nhà trên hay đì ví du mình có 3 đầu 8, què 9, què chi mình hay đánh con 8vạn đi, khi đó rất dễ ăn được 9 vạn hoặc chi chi, vừa được chạm chờ vừa có lèo.

– Những người hay đì : cũng rất dễ bị bắt bài và bị câu. Bắt bài được người hay đì thì ta nên đánh chậm những cây nếu nhà đì này chuẩn bị đì đối thủ , vì nếu họ đì thì mình sẽ tính toán được rất nhanh khả năng ù bạch thủ cây bài mình đang để dành .

Xem thêm: Tổng hợp 10+ cách chơi morphling dota 2 cần phải biết hiện nay

Đánh chắn mà dùng 3 đầu để đì không nên đì chính chữ vì dễ lộ bài cho làng ù bạch thủ , chập nhận có thể bị chíu (XS rất nhỏ).

Yêu cầu về người chơi

1. Để tâm lý thoải mái

Tâm lý thoải mái là một điều kiện rất quan trọng trong các trò chơi nói chung và chơi chắn nói riêng. Không “trẻ trâu” khi đánh chắn vì đây là một trò chơi cần não rất nhiều. Bởi vậy khi thua thì chửi bới, phá bàn chơi, bơm bài lung tung hết.

trẻ trâu.jpg

​Bạn cần một tâm lý thoải mái để bình tĩnh suy nghĩ và đưa ra những quyết định hợp lý kết hợp với các kỹ thuật đánh chắn sẽ giúp bạn có một lối đánh chắc chắn và hợp lý nâng cao tỷ lệ thắng.

Khi chơi trong thời gian dài bạn nên giành ra 2 – 3 phút thư giãn gân cốt cũng như đầu óc để nâng cao sự tỉnh táo cũng như minh mẫn của bản thân. Từ đó có thể đưa ra những quyết định sáng suốt.

2. Kinh tế vững chắc

Các cụ đã có câu: “Cờ bạc ăn nhau lúc cuối”. Một khi đã chơi chắn chắc không ai không có những dây đen kéo dài hàng chục trận làm bạn mất rất nhiều tiền bạc cũng như tâm lý. Có vài thanh niên nhảy vào “vồ gà” rồi chạy bạn chỉ gặp đôi thanh niên này mà vốn ít là ra ngắm đào thôi!

Tuy nhiên “Chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo” khi bạn có kinh tế vững chắc đủ để vượt qua giai đoạn khó khăn này bạn sẽ có khả năng đi đến được chiến thắng chung cuộc và giành lại tất cả những gì mình đã mất cộng thêm tiền của các bạn chơi khác.

Đừng vì dây đen mà vội chán nản hoặc buông xuôi, phải luôn giữ được tâm lý thoải mái và và sự tập trung cần thiết và cuối cùng sẽ có “phần thưởng xứng đáng cho những ai biết chờ đợi”.

3. Có chiến thuật và biết chơi chắn căn bản

Chắn là một trò chơi đầy trí tuệ, ttước khi chơi bạn cần vạch ra cho mình một chiến thuật rõ ràng vào hợp lý cùng với đó là các kỹ năng điều bài nhuần nhuyễn như kỹ năng đì bài, kỹ năng câu kéo, kỹ năng gò bài để nâng cao khả năng chiến thắng của mình và khẳng định bản thân trong giới chắn chuyên nghiệp.

Phòng chống chơi chắn bịp ngoài đời thực

Chơi chắn hay có tình trạng đánh dấu bài

Khi biết càng nhiều quân bài thì càng chắc thắng nhưng những người chơi lâu năm khắp nơi và cờ bạc lớn đều biết cách ‘khống chế’ để không ‘làm dấu quân bài’ được. Vậy cao thủ ‘mức khá’ trên Thế giới sẽ làm cách nào?

Họ thường dùng móng tay hoặc nhẫn để đánh dấu quân bài, nhờ đó có thể nhận biết các quân nọc hoặc chắn, cạ trên tay mỗi người chơi.

Để chống thủ thuật này có hai cách:

– Một là đổi bài thường xuyên- Hai là dùng bộ bài bằng nhựa.

Dùng bộ bài bịp để chơi

Bộ chắn bịp là một loại đồ chơi bạc bịp được quan tâm nhiều với các chắn thủ có kỹ năng thấp và máu cờ bạc cao. Chắn chuyên dùng trong trận đánh chắn trắng, hoặc đánh bằng cả 2 bộ mà không thể dùng chắn áp tròng hay chắn in lỗi được.

Bộ chắn này có khả năng tự rút, tạo cây chờ cây ù, với bài chắn màu trắng bịp rất dễ sử dụng nhưng lại rất khó để đối thủ có thể phát hiện.

Chắn bịp bằng bài thửa : là loại bài chắn được đánh dấu bí mật do nhà máy sản xuất. Khi chơi bạn sẽ biết chính xác cây lọc là cây gì và đơn giản để chờ ù.

– Khi chơi loại bài này thì chúng ta có thể biết bài lọc ở dưới. Vì vậy khi đánh rất dễ thắng. Kính áp tròng cũng có thể nhìn thấy lọc của bài chắn.

Nhưng đồ giả nào cũng bị phát hiện, bạn chú ý một chút khi chơi sẽ phát hiện ra bộ bài bịp được dấu trong tay áo, bao thuốc hay điện thoại. Món nghề này chỉ qua mắt được các chắn thủ mới chơi ngoài đời thực.

Top 10 cách chơi chắn giỏi được tổng hợp bởi TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ GIANG

Cách đánh chắn và những bí kíp trong cách chơi chắn từ những lão làng

 • Nơi đăng bài: gamebaihot.com
 • Ngày đăng bài: 04/03/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.92 (672 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Bài chắn ngoài chơi ở sân đình vào những ngày lễ hội, bài cũng được chơi online trên các cổng game của Việt Nam. Hãy tìm hiểu cách đánh chắn và …

Mách nhỏ cách chơi chắn siêu đỉnh mới nhất hiện nay

Mách nhỏ cách chơi chắn siêu đỉnh mới nhất hiện nay
 • Nơi đăng bài: stfranciscsichurch.org
 • Ngày đăng bài: 01/20/2023
 • Số lượng đánh giá: 4.44 (301 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Đây là yếu tố quan trọng nhất trong kinh nghiệm chơi game chắn của các game thủ hiện nay, để giúp bạn đánh giá đúng toàn cuộc của một ván bài.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ví dụ, khi bạn chơi bài Chắn, nếu bạn bố phải 3 quân bài giống nhau, hãy nhớ giữ nó lại và đừng vội đánh đi. Lý do là các thẻ bài này cung cấp một lợi thế phổ biến trong trò chơi . Nó cho phép bạn sở hữu thể ăn hoặc là có thể thậm chí ù bằng lá đấy. …

Xem thêm: Thông tin về 12 cách hack robux 2023 đang được quan tâm

GIới thiệu kinh nghiệm đánh Chắn giỏi mà bạn không thể bỏ qua

 • Nơi đăng bài: djinavrbica.net
 • Ngày đăng bài: 10/23/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.28 (322 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Bài Chắn không chỉ đòi người chơi sự sáng tạo và nhanh nhạy. Muốn biết cách chơi Chắn giỏi, mỗi người chơi phải bảo đảm được các tổ chất sau …

Luật chơi chắn và bí kíp điều khiển quân bài để chiến thắng

Luật chơi chắn và bí kíp điều khiển quân bài để chiến thắng
 • Nơi đăng bài: wang5858.net
 • Ngày đăng bài: 06/25/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.09 (251 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Khái quát về luật chơi chắn. Các thuật ngữ chơi chắn rất đa dạng gồm: Cách chơi chắn · Các kinh nghiệm chơi chắn giỏi. Thứ nhất; Thứ hai; Thứ ba …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ luật chơi chắn đã đề cập ở trên, bạn có thể thấy chơi chắn không khó nhưng cũng không hề đơn giản. Điều quan trọng là các bạn phải rèn luyện và học hỏi kinh nghiệm của các dân chơi chuyên nghiệp. Sau đây là một số kỹ năng được tổng hợp từ các cao …

Cách đánh chắn giỏi, mẹo chơi chắn hay và nghệ thuật phòng chống bịp bài chắn

Cách đánh chắn giỏi, mẹo chơi chắn hay và nghệ thuật phòng chống bịp bài chắn
 • Nơi đăng bài: chandangian.com
 • Ngày đăng bài: 01/11/2023
 • Số lượng đánh giá: 3.92 (397 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Có rất nhiều người khi mới tiếp xúc với chắn đã bị choáng ngợp với số lượng quân chắn với 100 quân bài và vô số cách đánh và thông tin cần phải …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các cụ đã có câu: “Cờ bạc ăn nhau lúc cuối”. Một khi đã chơi chắn chắc không ai không có những dây đen kéo dài hàng chục trận làm bạn mất rất nhiều tiền bạc cũng như tâm lý. Có vài thanh niên nhảy vào “vồ gà” rồi chạy bạn chỉ gặp đôi thanh niên này …

Xem thêm: Mách bạn 7 cách chơi infina cần phải biết hiện nay

Kinh nghiệm đánh chắn hay trong khoảng các cao thủ mà các dân

 • Nơi đăng bài: rpereirascon.wixsite.com
 • Ngày đăng bài: 07/18/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.6 (546 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Đây là một trong những tựa đề game mà nó không những đòi hỏi người chơi phải có sự sáng tạo và nhanh nhạy. Các bạn muốn biết cách chơi đánh chắn giỏi, …

Chia Sẻ Bí Kíp Cách Chơi Chắn Giỏi Từ Các Lão Làng Cho Tân Thủ

 • Nơi đăng bài: blog.ulifestyle.com.hk
 • Ngày đăng bài: 08/21/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.47 (248 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cách chơi Chắn giỏi giúp bạn chơi hay và thắng lớn. Xem thêm:win88 …

Xem thêm: Gợi ý về 10+ cách chơi metamon raca cần phải biết hiện nay

Luật đánh Chắn và cách đánh Chắn bịp giúp bạn vét sạch túi đối thủ

Luật đánh Chắn và cách đánh Chắn bịp giúp bạn vét sạch túi đối thủ
 • Nơi đăng bài: ageofwarrior.com
 • Ngày đăng bài: 05/09/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.22 (578 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Trong bài viết dưới đây Ageofwarrior sẽ giúp các bạn nắm bắt được một cách rõ ràng nhất về Chắn và cách đánh Chắn chuẩn luật nhé! FB88. Thưởng 2 triệu đồng cho …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đánh trận cần chiến thuật thì chơi bài cũng không ngoại lệ. Với các con bạc, mỗi ván bài là một “trận chiến”. Và để thắng trận thì bạn cần biết cách xây dựng chiến thuật cho riêng mình. Bạn muốn chơi theo lối đánh tấn công hay phòng bị? hãy chọn cho …

Một vài kinh nghiệm đánh chắn

 • Nơi đăng bài: chanphom.com
 • Ngày đăng bài: 11/05/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.12 (359 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Cách chơi chắn của 3 tay cũ: thường lấy đì làm đấu pháp (nhất đì nhì ù) … nhưng khách quan mà nói có thành ma và giỏi thì không thể không …

Chia sẻ bí kíp cách chơi chắn giỏi từ các lão làng cho tân thủ

Chia sẻ bí kíp cách chơi chắn giỏi từ các lão làng cho tân thủ
 • Nơi đăng bài: hi88.info
 • Ngày đăng bài: 01/19/2023
 • Số lượng đánh giá: 2.88 (83 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Đánh chắn được đánh giá là một bộ môn có cách chơi được đánh giá tương đối khó, phức tạp. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của hình thức giải trí này …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Do đó sẽ khiến đối thủ bị rối sẽ tạo cơ hội tốt cho bạn phản công giành chiến thắng. Đây là chiến thuật được người chơi áp dụng nhiều nhất. Nếu anh em không biết sử dụng chiến thuật này sẽ bị đối phương ép lại và thua cuộc. Người chơi có thể tìm ra …

Related Posts

Gợi ý 7 mậu binh cách chơi cần phải biết hiện nay

Gợi ý 7 mậu binh cách chơi cần phải biết hiện nay

Dưới đây là thông tin chia sẻ về mậu binh cách chơi để bạn tham khảo

Mách bạn 9 cách chơi minecraft mượt hơn bạn nên biết hiện nay

Mách bạn 9 cách chơi minecraft mượt hơn bạn nên biết hiện nay

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với người đọc kiến thức về cách chơi minecraft mượt hơn để bạn có thể tìm hiểu

Mách bạn 12 cách chơi cầu cơ không nên bỏ lỡ

Mách bạn 12 cách chơi cầu cơ không nên bỏ lỡ

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách chơi cầu cơ để bạn có thể tìm hiểu

Mách bạn 10+ cách chơi lol trên điện thoại không nên bỏ lỡ

Mách bạn 10+ cách chơi lol trên điện thoại không nên bỏ lỡ

Dưới đây là thông tin chia sẻ về cách chơi lol trên điện thoại để bạn dễ dàng tìm hiểu thêm

Gợi ý 10+ cách chơi quyền vương 98 bạn không nên bỏ qua

Gợi ý 10+ cách chơi quyền vương 98 bạn không nên bỏ qua

Dưới đây là thông tin chia sẻ về cách chơi quyền vương 98 cho bạn đọc

Gợi ý 10+ cách chơi auto chess dota 2 bạn nên biết hiện nay

Gợi ý 10+ cách chơi auto chess dota 2 bạn nên biết hiện nay

Mời các bạn xem thông tin tổng hợp về cách chơi auto chess dota 2 cho bạn