Gợi ý về 10+ cách chơi bùa yêu bạn không nên bỏ qua

Mời các bạn xem thông tin tổng hợp về cách chơi bùa yêu để bạn tham khảo

Video cách chơi bùa yêu

Cách làm bùa yêu như thế nào? Cách giải bùa yêu ra sao? Bùa yêu bắt phải yêu, bắt chia li đi yêu người khác khi đang là kẻ si tình, chia cắt những cặp tình nhân bồ bịch cuồng say, tạo nên những cuộc tình tay ba tay tư đầy rắc rối, hận thù v.v và v.v. Tất cả những vấn đề đó đều nằm trong “tầm tay” của những tấm bùa yêu. Cùng chúng tôi tìm hiểu 10 loại bùa chú yêu và cách làm trong bài viết sau đây!

Từ xa xưa chúng ta nghe truyền tai nhau về việc một người nào đó mà bình thường họ không có tình cảm gì, thậm chí còn ghét người kia, nhưng sau một thời gian rất ngắn, mọi chuyện thay đổi rất là đột ngột, người này lại nhớ nhung, yêu thương say đắm người kia, bất chấp mọi sự ngăn cản, cấm đoán, hay dư luận, người ta nói người đó bị “trúng bùa yêu”.

Bùa yêu là gì

Bùa yêu là loại bùa chú dùng để yểm lên người. Khi đã “dính” bùa, đối tượng sẽ tự tìm đến người thả bùa. Chỉ cần một ngày mà không nhìn thấy, người bị “dính” bùa sẽ đứng ngồi không yên, bồn chồn và tìm đủ mọi cách để đến với người thả bùa.

Người đó sẽ không thể làm chủ được lý trí, mọi sự tác động bên ngoài đều không thể chia lìa họ. Họ sẽ nên vợ nên chồng bởi sự kết mối, se duyên của bùa yêu.

Người bị yểm bùa yêu không thể nào bỏ nhau được nếu không được chính thầy phá bùa. Ngay cả khi hai người đã là vợ chồng thì hai người cũng không hề rời xa nhau dù chỉ vài ngày.

Nếu vượt giới hạn, cả hai người có thể bị nổi cơn, biến thành điên dại vì nhớ nhau. Chính vì vậy, người chồng hoặc người vợ có chuyện phải đi xa vài ngày thì người thả bùa phải đến xin “thầy” bùa hóa giải.

Bùa yêu có tác dụng như thế nào

Mang người đầu ấp tay gối quay trở về, giúp người bạn đời bớt lăng nhăng bên ngòai, giúp cho chồng yêu vợ, vợ thương chồng không phải lo gia đình đổ vỡ, giúp cho những cặp đôi yêu nhau vững bền thắm thiết hơn, tình cảm của mình được đáp trả xứng đáng hơn,…..

 • Bùa yêu giúp tình yêu quay trở lại sứ mạnh huyền bí sẽ đưa người yêu của mình quay trở về 1 cách tự nguyện
 • Bùa yêu giúp bạn tìm lại hạnh phúc thực sự mà bạn đáng có .
 • Bùa yêu giúp bạn tìm lại con người thực sự của mình
 • Bùa yêu giúp bạn quay trở lại cuộc sống gia đình hạnh phúc như xưa
 • Bùa yêu giúp bạn quên đi nỗi khổ đau, sự thù hận và sự căm gét đến tận cùng

Để bùa yêu có tác dụng, người yểm bùa cần lưu ý :

 • KHÔNG ĐƯỢC LẠM DỤNG BÙA ĐỂ KINH DOANH BUÔN BÁN HOẶC LỪA GẠT NHỮNG NGƯỜI VÔ TỘI
 • KHÔNG ĐƯỢC DỐI TRÁ, TRÌNH BÙA PHẢI THẬT TÂM, KHÔNG DẮM CHÂN LÊN BÙA HOẶC VỨT BÙA CHỖ RƠ BẨN
 • KHÔNG ĐƯỢC TIẾT LỘ BÙA CHO NGƯỜI KHÁC BIẾT , NẾU BIẾT SẼ PHẢN NGƯỢC LẠI TÁC DỤNG CHO CHÍNH MÌNH
 • KHÔNG SỬ DỤNG BÙA ĐỂ LỪA GẠT ĐẤT ĐAI, TÀI SẢN CỦA NGƯỜI KHÁC KHI TÀI SẢN ĐÓ KHÔNG PHẢI CỦA MÌNH LÀM RA
 • KHÔNG SỬ DỤNG BÙA ĐỂ LỪA GẠT TÌNH DỤC ĐỔI LẠI SỰ HAM MUỐN DỤC VỌNG

Những ai nên sử dụng bàu yêu?

 • Những đôi trai gái chia tay nhau muốn kêu gọi người yêu quay lại
 • Những cặp vợ chồng bất hòa vì có người thứ 3 hoặc nặng hơn là chuẩn bị tiến tới ly hôn
 • Người chồng/ vợ/ người yêu bỏ đi muốn kêu gọi quay vê
 • Người độc thân muốn thu hút tình cảm của đối phương
 • Những cô gái bán Hoa thu hút Khách chơi

Top 10 bùa yêu + cách làm bùa yêu

Bùa yêu là một trong những cách được nhiều người sử dụng để gìn giữ hạnh phúc giá đình, níu kéo tình cảm với một người nào đó. Vậy bạn đã biết những cách làm bùa yêu đơn giản nhất nào rồi? Nếu chưa hãy cùng tham khảo 10 bùa yêu + cách làm đơn giản tại nhà.

Bùa hộ mệnh thần tài – Bùa Mẹ Ngoắc Thái Lan

Nếu bạn cảm thấy công việc của mình đang đi xuống, đen đủi liên tục, làm ăn không may mắn, sức khoẻ sa sút thì thỉnh ngay lá phép Mẹ Ngoắc Nang Kwak về nhé !

Các bạn nào đang bán hàng online, kinh doanh buôn bán thì nên thỉnh Bùa Mẹ Ngoắc về. Mẹ sẽ độ cho làm ăn lộc tài, đưa khách gần lại đưa khách xa đến, đơn cứ nổ ầm ầm, tiền hết lại có, thuận buồm xuôi gió.

Một tay vẫy thu hút khách hàng, một tay cầm túi hút tiền cho gia chủ, Mẹ NangKwak quá tuyệt vời cho những gì người làm ăn kinh doanh mong muốn.

Công dụng

Muốn bùa mang lại may mắn cho bạn thì việc đầu tiên bạn cần làm là tuyệt đối tin tưởng vào nó. Nếu bạn nghi ngờ nó, không tin tưởng vào nó thì bùa sẽ không phát huy tác dụng của mình.

Bùa mẹ Ngoắc có công dụng mang lại tiền tài, vận may cho bạn.

 • Sự nổi tiếng của bùa mẹ Ngoắc đã chứng minh được những công dụng tuyệt vời mà bùa mang lại.
 • Bùa mẹ Ngoắc rất linh nghiệm, phù hợp với những người kinh doanh mua bán, những người lãnh đạo các ngành kinh doanh đặc biệt là kinh doanh lớn, tiền tài ra vào với số lượng nhiều.
 • Sở hữu cho mình một lá bùa mẹ Ngoắc lâu ngày giúp cho công việc thuận lợi, tiền tài phát triển, có tài ăn nói, được nhiều người tin tưởng, mến phục, và hoạnh tài trúng số.
 • Mùa mẹ Ngoắc cũng có hiệu lực và tác dụng cho những người tài vận gặp khó khăn, công việc lúc lên lúc xuống, trên đường lập nghiệp còn nhiều khó khó trắc trở chưa theo mong muốn.
 • Bùa mẹ Ngoắc không chỉ có tác dụng đối với công việc mà còn giúp bạn ngày càng thuận lợi, tiến xa hơn, tiền tài ngày càng phát đạt hơn theo vận của bạn mà cong tránh được người xấu hãm hại.

Ngoài ra bùa hộ mệnh thần tài Mẹ Ngoắc còn có cong dụng :

 • Không chỉ là bùa dành cho công việc mà còn là lá bùa tình duyên
 • Bùa mẹ Ngoắc giúp bảo vệ gia đình bình an, vô sự
 • Có bùa mẹ Ngoắc bên cạnh, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi 180 độ

Giá bán

Bùa may mắn Mẹ Ngoắc có giá niêm yết 790.000 VND. Hiện tại trên mạng tràn lan, không biết nơi nào có trì chú thật, nơi nào lừa đảo. Để tránh mất tiền oan bạn nên thỉnh bùa mẹ ngoắc ở website này.

Bùa yêu bằng sỏi đen + cách làm

Bùa này luyện không kỳ công phức tạp lắm, chỉ cần có sự chú tâm và tình yêu mãnh liệt của bạn.

Bước 1 : Đầu tiên là tìm một hòn sỏi đen tuyền, to cỡ quả trứng, tròn và vừa tay nắm (nghe các em dân tộc bảo thì là loại này nên tìm ở lòng suối, con mương, mình thì chắc là ra bãi sỏi chỗ bán vật liệu xây dựng tìm dễ hơn).

Bước 2 : Sau đó là bước luyện đá. Viên sỏi đó, phải đem về nung bằng bếp than, dưới bếp phải rải một lớp muối rang khô, vùi viên sỏi vào giữa bếp, đun suốt đêm tốt nhất là đun vào đêm rằm, từ lúc trăng lên đến lúc trăng tàn, không được để lửa tắt hay than lụi đi, lúc nào cũng để viên sỏi được lửa bao kín.

Bước 3 : Sau khi nung xong viên sỏi như bước 2, nếu viên sỏi không bị nứt, vỡ, mẻ là được, ta sẽ sang bước tiếp theo.

Lấy một tờ giấy trắng, ghi tên, tuổi, địa chỉ của mình ( tiếng việt, chữ quốc ngữ, dễ đọc nhé) bọc vào viên sỏi, sau đó bọc thêm bên ngoài bằng tờ giấy bản (loại giấy dùng để gói thuốc bắc) xong rồi dùng nhựa thông (cái này mua ở chợ điện tử là có) pha lỏng nhựa thông bằng dầu ăn, phết xung quanh tờ giấy thật kín.

Bước 4 : Đến ngày mùng một, trời không trăng, đúng mười hai giờ đêm, đi một mình ra nghĩa địa, tìm 1 ngôi mộ nào mới chôn trong khoảng 3 ngày trở lại, đào một lỗ nhỏ trên ngôi mộ, chôn viên sỏi đã bọc xuống đấy. Thắp một nén hương lên trên, rồi vái ba vái. Một tuần sau quay lại, cũng vào buổi đêm (nghe bảo nếu đi ban ngày, có ánh mặt trời, âm khí không vượng, thì bùa sẽ không linh). Đào lấy viên sỏi, gói thật kỹ mang về nhà.

Bước 5 : Sau khi mang được về nhà, đặt vào dưới gối (ngủ đau đầu lắm đấy) để đấy trong 5 ngày, ngủ phải gối lên trên, không được bỏ ra.

Vậy là cuối cùng bùa đã luyện xong, cuối cùng là cách thức bỏ bùa:

Xem thêm: Thông tin về 20 cách chơi fifa không lag bạn nên biết hiện nay

( Các bạn chú ý đọc kỹ bước cuối dưới này quan trọng nhất để có thể thành công hay không.)

“Bỏ bùa là tìm cách để bùa tiếp cận đến đúng với người cần bỏ”, tốt nhất là bỏ bùa cả gia đình. Lựa lúc đối tượng ở nhà đông đủ cả gia đình (nên vào giờ cơm tối). Đi qua đi lại trước cửa nhà ít nhất là 3 lần, cố gây sự chú ý để trong nhà biết là có mình đang ở trước cửa. Sau đó, hô to tên người yêu rồi ném bùa vào trong nhà, tốt nhất là ném vào cửa kính, còn nếu trúng giữa mâm cơm thì quá tốt.

Sau khi gia chủ mở được bùa ra, đọc được tên bạn, chắc chắn tình cảm của gia chủ với bạn sẽ tăng lên vòn vọt cùng với những sự yêu mến từ gia đình người yêu dành cho, bạn sẽ có được hạnh phúc như mong đợi

Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà

Bùa yêu bằng tóc là một trong những loại bùa yêu được ít người sử dụng để níu kéo tình yêu hoặc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Điểm đặc biệt của loại bùa này là bạn phải lấy được tóc của cả người sử dụng bùa và đối tượng làm bùa. Đối với nam giới thì lấy 7 sợi tóc, đối với nữ giới thì lấy 9 sợi tóc.

Bạn muốn bùa yêu của mình hiệu nghiệm thì hãy chuẩn bị tóc và những thông tin của đối tượng được làm bùa để nhờ thầy luyện bùa cao tay trợ giúp.

Thông tin người làm bùa gồm: Họ và tên, địa chỉ và năm sinh.

Thông thường, thầy luyện bùa sẽ sử dụng thông tin họ và tên để bỏ bùa yêu trước. Nếu chưa đạt được kết quả như ý muốn mới sử dụng đến tóc.

Loại bùa này được làm bằng cách lấy tóc của hai người. Đọc thần chú rồi bỏ vào túi vải nhỏ, sau đó treo túi vải lên xà nhà. Nếu như bình thường hai người gặp nhau mà không yêu. Thì sau khi làm bùa độ 2-3 ngày là họ tự tìm đến với nhau.

Nhiều người đã tìm hiểu cách làm bùa yêu bằng tóc nhưng cũng không biết liệu bùa hiệu nghiệm đến đâu? Có để lại hậu quả gì không? Trước khi luyện bùa, thầy luyện sẽ tìm hiểu để mục đích làm bùa không vi phạm vào luân thường đạo lý. Mọi việc đều diễn ra thuận theo lẽ tự nhiên. Vì thế, khi luyện bùa yêu và yểm lên đối tượng mình muốn sẽ không gây ảnh hưởng gì cả.

Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi

Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi là loại bùa mà thầy luyện bùa sử dụng họ tên đầy đủ của người làm bùa và đối tượng được làm bùa để phát huy tác dụng theo ý muốn của người làm. Mục đích chính của loại bùa này chính là giữ bạn gái/bạn trai, giữ vợ/chồng, giúp chồng/vợ nghe lời hơn, giúp con cái nghe lời khuyên răn của cha mẹ hơn,….

Để có thể làm được bùa yêu bằng tên tuổi hiệu quả, người làm bùa cần phải cung cấp thông tin về đối tượng được làm bùa một cách đầy đủ. Đặc biệt, họ và tên tuổi cần phải chính xác, nhờ đó thầy bùa sẽ sử dụng câu thần chú luyện ra bùa yêu

Tác dụng của bùa yêu bằng tên tuổi nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc rất lớn vào từng hoàn cảnh của mỗi người. Trung bình, bùa yêu bằng họ và tên thường dao động từ 1 đến 2 tuổi sẽ có kết quả rõ rệt cho người dùng.

Cách làm bùa yêu bằng nước

Cách làm bùa yêu bằng nước cũng giống như các loại bùa chú khác. Cũng phải cần vật dẫn và lời thiêng của nó. Bùa tình yêu bằng nước chính là loại bùa được làm từ vật dẫn từ nước để truyền hiệu nghiệm lên chủ thể yểm bùa.

Nếu sử dụng nước làm bùa chú tại nhà thì ít người có thể thành công. Tuy nhiên nhiều trường hợp xảy ra đột xuất thì vẫn có thể thành công mặc dù rất vất vả. Thực tế là như vậy, muốn bùa làm bằng nước đạt được hiệu quả thì phương thức tác động tốt nhất là đưa vào đường ăn uống của người đó. Do vậy dùng loại nước gì phải để uống được.

Khi sử dụng nước để làm bùa trong những dạng trên thì nước vừa là chất trung gian vừa là vật dẫn. Cách làm bùa ở mỗi loại như sau:

Khi dùng loại nước uống được cách làm như sau: Thầy bùa sẽ làm phép bằng cách đọc lời thiêng để hiệu nghiệm lên nước. Sau đó dùng cách nào đó để đối tượng uống trực tiếp vào đường miệng. Mục đích của việc này sẽ khiến cho bùa hiệu nghiệm hơn, giúp chồng luôn nghe lời.

Nếu dùng loại nước rắc hoặc bôi lên người thì cách làm như sau: Thầy bùa vẫn sẽ làm phép để bùa linh nghiệm. Sau đó sẽ rắc hoặc bôi làm sao cho người bị yểm bùa tiếp xúc trực tiếp lên người, khi đó thì bùa mới linh nghiệm. Khi dùng nước làm vật dẫn cũng phải kết hợp với thông tin cá nhân của người muốn bị yểm bùa để bùa linh nghiệm đúng người và hiệu quả hơn.

Khi sử dụng mỗi loại vật dẫn khác nhau thì công dụng cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên không thể so sánh cái nào sẽ linh nghiệm hơn cái nào vì mỗi trường hợp đều có hoàn cảnh khác nhau. Khi thầy bùa chỉ cách làm bùa thì đã tìm hiểu thông tin của đối tượng muốn bị bỏ bùa. Vì vậy sẽ chọn ra loại vật dẫn phù hợp với đối tượng.

Cách làm bùa yêu bằng kinh nguyệt

Bùa kinh nguyệt hay bùa máu kinh là loại bùa được làm từ máu kinh nguyệt của người chị em phụ nữ. Ngay từ chính cái tên gọi cũng đã nói lên được bản chất của loại bùa yêu này.

Cách làm bùa yêu bằng kinh nguyệt này thường được các phi tần, cung nữ ngày xưa sử dụng để giữ lòng nhà vua. Ngày nay, chúng lại được một số gái mại dâm làm để giữ chân khách hàng. Hoặc những người không có hiểu biết thực hiện hay biết rồi nhưng vẫn cố tiến hành để đạt được mục đích của mình.

Cách làm loại bùa này cũng khá đơn giản và được biến tấu dưới nhiều cách thức khác nhau. Thông thường, chúng được làm bằng 4 phương thức sau:

 1. CÁCH NHỨ NHẤT: Lấy máu kinh nguyệt của phụ nữ làm thành bùa rồi bỏ vào một vật dụng bất kỳ của người muốn bỏ bùa.
 2. CÁCH THỨ HAI LÀM TỪ BĂNG VỆ SINH : Phơi khô băng vệ sinh hoặc miếng lót có chứa máu kinh nguyệt xong đem đốt thành tro rồi hòa tan trực tiếp vào nước, café hoặc đồ uống nào đó. Lúc này có thể gọi là bùa yêu băng vệ sinh.
 3. CÁCH THỨ 3 : Dùng máu kinh ngay những ngày đầu hòa vào đồ uống cho người mà mình muốn bỏ uống.
 4. CÁCH CUỐI CÙNG DÙNG CHUNG VỚI RƯỢU : Lấy máu kinh nguyệt hòa với rượu. Sau đó, hạ thổ 100 ngày rồi vẽ lên lá bùa của người đó và để vào gối cho đối phương kê mỗi ngày.

Do có nhiều cách thực hiện làm bùa yêu bằng kinh nguyệt, nên tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể mà áp dụng cho phù hợp. Vì vậy, trước khi tiến hành luyện bùa uống máu kinh, người luyện cần phải có được đầy đủ thông tin người làm bùa. Có như vậy mới phát huy được tác dụng của bùa.

Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh

Bùa yêu bằng hình ảnh là một vật có công dụng kỳ lạ được nhiều người sử dụng. Mục đích của họ là để khiến người bỏ bùa yêu thương chiều chuộng mình. Họ sẽ cảm thấy nhớ nhung, lưu luyến không bao giờ muốn rời xa bạn nữa.

Làm bùa bằng hình ảnh là loại bùa được luyện ra từ hình ảnh của người được yểm bùa. Thầy bùa sẽ dựa trên hình ảnh do bạn cung cấp để làm lễ yểm bùa. Những trường hợp thường làm bùa bằng ảnh này là để níu kéo chồng, kiếm người yêu. Hình ảnh cung cấp phải rõ cả nét mặt kết hợp với một số thông tin cần thiết.

Một số vật phẩm cần được chuẩn bị để yểm bùa bằng ảnh như sau:

 • Hình ảnh rõ nét của đối tượng muốn yểm bùa (có thể dùng lông, tóc hoặc móng tay của người đó đi kèm).
 • Tờ giấy màu đỏ
 • Đối với nam là 7 loại hoa, nữ thì sử dụng 9 loại.
 • Chim bồ câu sống 12 con.
 • 1 con gà luộc, 1 đĩa xôi, 1 đầu lợn, 4 cái chân lợn, 1 thân lợn đầy đủ (nếu có thể thêm 1 đầu trâu).
 • Trầu, cau, vàng hoặc bạc thật, hoa quả và bánh kẹo.
 • 5 cây nến, 1 chai rượu trắng.

Thông thường bạn phải chọn được giờ hoàng đạo riêng của người yểm bùa bằng hình ảnh mới tiến hành làm lễ. Việc làm lễ phải được tiến hành bí mật không để cho người khác biết. Bởi khi có người biết thì bùa sẽ không phát huy tác dụng.

Thông thường thời gian tốt nhất để làm lễ là khoảng 12 giờ đêm. Nên chọn hướng Tây để quay bàn hành lễ về hướng đó. Sắp đặt các vật lễ phải gọn gàng, ngăn nắp, đặt ở chính giữa chỗ quỳ lạy.

Tiến hành chích một ít tiết của chim bồ câu đã chuẩn bị. Với nam thì tiến hành lấy 7 giọt, nữ sẽ lấy 9 giọt. Sau khi lấy máu xong thì thả cho chim bồ câu bay đi nơi khác. Dùng máu đó viết tên người mình muốn làm bùa lên giấy. Lưu ý quá trình viết cách làm bùa yêu bằng hình ảnh phải nhắm mắt lại.

Cách làm bùa yêu bằng quần lót

Xem thêm: Gợi ý 7 mậu binh cách chơi cần phải biết hiện nay

Có hai cách được nhiều nơi bàn tán là: cách làm bùa yêu bằng áo và làm bùa yêu bằng quần lót. Mục đích của làm bùa yêu bằng áo hay cách làm bùa yêu bằng quần lót là để gọi người bỏ đi trở về.

Người dùng sẽ lấy áo hoặc quần lót mang rang cho nóng, mục đích để người kia nóng lòng mà về nhà. Song bùa yêu bằng áo đó hiệu quả vẫn là dấu hỏi và cần kiểm chứng nhiều hơn. Bản thân các thầy bùa cũng từng áp dụng cách làm bùa bằng áo này song hiệu quả rất thấp so với làm bùa yêu bằng hình ảnh.

Còn cách làm bùa yêu bằng quần áo cũng không quá phức tạp. Người muốn làm bùa sẽ được thầy bùa hướng dẫn chuẩn bị một số thứ như: họ và tên, địa chỉ nghề nghiệp và quần áo của đối tượng hướng tới. Những thông tin này phải tuyệt đối chính các thì mới có thể làm bùa đạt được hiệu quả tốt nhất.

Khi đã có đầy đủ thông tin chính xác thì thầy bùa sẽ tiến hành luyện bùa yêu bằng quần áo. Thủ tục để luyện bùa với những thầy bùa là khác nhau. Tuy nhiên cũng phải có hai yếu tố chính là vật dẫn và đọc lời thiêng lên nó. Những thầy bùa cao tay sẽ có những cách đọc lời thiêng khác nên lá bùa sẽ hiệu nghiệm cao hơn.

Cách làm bùa yêu bằng tiền 2000

Đây là cách làm bùa được giới thiệu phổ biến trên youtube, được đồn thổi rằng sẽ có tác dụng. Người làm sử dụng tiền giấy để làm vật dẫn tạo nên lá bùa yêu. Trên các trang mạng xã hội nhiều người chỉ làm bùa yêu bằng tờ tiền 2.000 khác nhau.

Hướng dẫn tham khảo làm bùa yêu bằng đồng tiền 2000 trên mạng như sau: “Trước hết bạn phải chuẩn bị một ít tiền lẻ làm bằng giấy của đối tượng mình muốn làm bùa. Số tiền này dùng để làm vật dẫn làm bùa yêu bằng tiền 2000. Để lá bùa phát huy hiệu quả thường kết hợp với thông tin của người đó. Ví dụ như họ tên năm sinh của đối tượng muốn bỏ bùa.

Người luyện bùa sẽ tiến hành làm phép đọc lời thiêng lên vật dẫn. Lá bùa sẽ phát huy hiệu quả sau một thời gian nhất định. Cách làm bùa yêu bằng tiền giấy đơn giản và ai cũng làm được.”

Túi tình yêu phong thủy

Túi phép tình yêu phong thủy được ví như “bùa tình yêu”. Có tác dụng phong thủy giúp:

Giữ chồng vợ khỏi ngoại tình, thu hút đàn ông, thu hút phụ nữ, chinh phục tình yêu, khiến người khác có cảm tình dễ yêu mình, tìm được và có người yêu nhanh chóng.

Hỗ trợ phong thuỷ hoá giải ngoại tình nhiều lần, ngoại tình tư tưởng.

Phong thuỷ tình yêu còn giúp khôi phục những rạn nứt tình cảm, giúp các mối tình – cuộc hôn nhân đang trên bờ vực đỗ vỡ trở nên hài hoà và gắn kết lại tình cảm. Tình cảm từ đó mà hồi sinh.

Người độc thân lâu năm sớm tìm được tình yêu đích thực, sớm tiến đến hôn nhân.

Xuất xứ: đỉnh núi Doi Suthep – Thái Lan (ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng nhất Thái Lan Phrathat)

Cách sử dụng: Viết tên người muốn giữ hoặc thu hút tình yêu, bỏ vào túi tình yêu phong thuỷ. Sau đó cất giữ túi trong ví, túi xách hoặc dưới gối nằm ngủ.

+ Có thể đặt 1 túi tình yêu phong thuỷ tại nhà để giữ chồng, bạn trai chung thuỷ.

+ Đặt 1 túi tình yêu phong thuỷ tại cơ quan hoặc trong người để luôn thu hút tình cảm người đối diện, dễ tăng thiện cảm.

Tác dụng tốt khác: nếu bạn không cần dùng túi tình yêu phong thủy để thu hút tình duyên, giữ chồng vợ thì việc mang túi tình yêu cũng giúp bạn luôn tỉnh táo trong các mối quan hệ, tránh bị người khác lợi dụng. Ngoài ra túi phong thủy còn có tác dụng trừ tà, tẩy uế cho nhà cửa, mang đến may mắn, tài lộc, công việc – kinh doanh thuận lợi.

Bùa Yêu Patamang Lokeya

Đây là một điều bí ẩn trong tự nhiên mà khoa học khó có thể giải thích được, ý tưởng của nó đã được Thầy Pháp truyền bá rằng “loài người phải biết yêu thương nhau”.

Người nào đang thờ phụng, dù có nhan sắc không đẹp nhưng tâm hồn trong sáng, có lòng tin thì không quá 3 tháng sẽ gặp được ý trung nhân.

Còn đối với những đôi vợ chồng hay người yêu có dấu hiệu xa cách, lạnh nhạt hoặc nặng hơn là có ý định lừa dối tình cảm, bồ bịch thì bùa yêu Phathamang Lokeya sẽ giúp làm cho người đó tỉnh táo và suy nghĩ lại, yêu thương bạn hơn.

Là bùa yêu giúp thu hút, quyến rũ rất mạnh nên phải cân nhắc trước khi dùng với ai.

Chú Bùa Yêu Patamang Lokeya :

“ Patha măng ịt thỉ bộ lít sổ mê dô bục cã lô ca mã ra khằng a khắc chả dắt, a khắt chả hịt, ê hịt chịt tăng, pít dăng mắk mắk“ đọc 3 hoặc 5 hoặc 7 .

Tay cầm ảnh người mình yêu đọc chú và gọi tên người đó vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ.

Dấu hiệu bị trúng phải bùa yêu

Nếu bị trúng các loại bùa yêu sẽ có một trong 5 dấu hiệu sau:

Thứ nhất: Ngủ hay nói mớ.

Tức là nói mà không biết mình nói, nói những câu không có nghĩa, hoặc những từ ngữ chưa bao giờ họ dùng tới (đây là bực 3, bực 4 của các loại bùa chú người dân tộc, như là bùa Nèm của người Mường, bùa Xiêm La của người Thái, bùa A Xú (dân gian còn gọi chạy thành cám xú) của người Chăm, người Chệch, hay bùa Nia của người Khmer.)

Thứ hai: Hay nói thì thầm một mình

Đôi khi họ mới nói gì lầm thầm đó nhưng ta hỏi thì họ lại trả lời không có nói gì (đây là dấu hiệu của việc bị trúng bùa của các tông phái tiên gia, chính tông).

Thứ ba: Quên chuyện gia đình nhưng rất nhớ ngày liên quan đến “người kia”

Xem thêm: Gợi ý 11 cách hack quyền vương 98 bạn nên biết hiện nay

Hay quên những chuyện có liên quan đến gia đình, nhưng lại nhớ rất rõ tất cả những điều có liên quan đến người kia. Thí dụ không nhớ sinh nhật con gái nhưng sẽ không bao giờ quên ngày kia là ngày hẹn với cô gái ấy đi chơi chẳng hạn).

Thứ tư: Hay sợ đồ dơ bẩn.

Đây là dấu hiệu cần nhận ra nhất, như sợ con nhỏ tiêu, tiểu không muốn ngủ cùng phòng hoặc sợ các sào quần áo, nhất là sợ nhất các ngày kinh kỳ của vợ, thậm chí còn tìm cách để lảng tránh đến nơi khác các ngày đó trong tháng

(các loại tà thuật huyền môn thường sợ những thứ này để tránh bị làm mất linh lực của nó, sợ là sợ thôi chứ không phải dùng những thứ đó là có thể khắc chế, hóa giải được đừng lầm lẫn như sự tưởng tượng của mấy ông thầy, bà thánh tự phong kia).

Thứ năm: Là hay lảng tránh đám đông.

Họ thường tìm những nơi yên tĩnh để dấu mình, tránh bị quấy rầy, trừ khi đi đâu với người kia thì không thấy sợ, thấy phiền nữa!

Đây là những dấu hiệu để có thể nhận ra một chút sự khác biệt đó, nhưng nó không phải là suy luận hai chiều, tức là nếu bị trúng tà ngải thật thì sẽ có những biểu hiện này, nhưng người có biểu hiện này chưa hẳn là đã bị trúng tà ngải, cần phải quán xét cho thấu triệt!

Cách giải bùa yêu

Vì nhiều lý do khác nhau mà không một ai muốn bản thân hoặc người thân mình bị dính bùa yêu cả. Trừ khi chính bản thân bạn làm để giữ tình yêu. Do vậy, thầy nhận được rất nhiều quan tâm về vấn đề bùa yêu và cách hóa giải.

CÁCH GIẢI BÙA NGẢI BẰNG TRỨNG GÀ

Dùng trứng gà luộc đã bóc vỏ lăn đi lăn lại lên toàn bộ cơ thể hoặc lăn tập trung vào chỗ cảm thấy bị đau nhức. Trong nhiều ngày liền để cho trứng gà hút toàn bộ những độc của ngải đã ngấm sâu vào trong cơ thể ra ngoài.

Sau mỗi lần lăn cần bổ đôi quả trứng ra để kiểm tra. Nếu như lòng đỏ trứng vẫn còn màu đen thì chứng tỏ vẫn còn độc ngải trong người. Cần tiếp tục thực hiện công việc lăn trứng giải bùa trong những ngày tiếp theo

Sau mỗi lần lăn và kiểm tra trứng, nếu màu đen trong lòng đỏ trứng nhạt đi. Kèm theo đó là màu vàng hoặc trắng hiện rõ hơn thì chứng tỏ độc ngải đã dần được hóa giải. Đến khi nào lòng đỏ trứng vẫn giữ nguyên màu ban đầu thì chứng tỏ bạn đã giải ngải thành công

HÓA GIẢI BÙA CHÚ BẰNG LÒNG TỪ BI

Một cách tương đối hiệu quả bạn nên thử qua là dùng kinh phật giải bùa. Nghĩa là, cách hóa giải khi bị yếm bùa là hãy đưa người bị bùa lên chùa một thời gian. Nhờ kinh phật trên chùa sẽ giúp hoá giải dần bùa ngải giúp.

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng khi bị bùa tà, còn bùa lành tính sẽ không thể giải được.

GIẢI BÙA YÊU BẰNG TỎI

Lấy chính xác 3 lạng tỏi, tách tép ra, tép to thì sắc làm 3, tép nhỏ thì sắc làm đôi, để lên bếp than nướng, nướng chỉ vừa đủ vàng, khi nướng hết 3 lạng đem ra nền đất.

Phải nền đất, sạch 1 chút thì nền xi măng, đốt 3 cây nhang xáo, “ở đây có 1 câu chú tiếng âm triệu thỉnh thổ công ” trong quá trình xáo, tâm thành miệng khấn thổ công, chỉ khấn thổ công, về hộ độ cho đệ tử

Nhang cháy quá nửa đem tỏi vào ngâm với nước, khi uống thì lược sạch lại, 1 lần không trục hết thì làm lần thứ 2 chắc chắn sẽ hết …

NHỜ THẦY CÚNG GIẢI BÙA

Nếu bạn thắc mắc liệu giải bùa yêu ở đâu thì nhanh và hiệu quả triệt để. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm tới thầy bùa để được trợ giúp. Đây là nơi duy nhất hiện nay đã qua kiểm chứng thực tế khi giúp rất nhiều người tìm lại được hạnh phúc.

Mẹo giải bùa yêu trong trường hợp nếu như là vợ chồng hoặc người yêu bị bùa, thì nên sử dụng thêm cả bùa yêu để người đó yêu thương lại mình. Ngoài việc giải sạch và cắt đứt không cho người bỏ và bị bùa gặp lại nhau.

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ 10 bùa yêu, cách làm bùa yêu tại nhà cùng Cách giải bùa yêu hiệu quả.

Tình yêu nên khởi đầu và đến từ sự tự nguyện thì mới có thể lâu bền và hạnh phúc trăm năm. Sử dụng “bùa yêu đen” thúc ép dễ mang lại những hậu quả nguy hiểm cho bản thân và mọi người xung quanh. Hãy sử dụng phương pháp phong thủy an toàn mà hàng triệu người đã sử dụng và có được tình yêu trọn vẹn!!!

Các tìm kiếm liên quan đến bùa yêu

Cách làm bùa yêu

Thầy làm bùa yêu

Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà

Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi

Đàn ông bị bỏ bùa yêu

Cách làm bùa yêu bằng trứng gà

Mua bùa yêu

Cách giải bùa yêu

Top 12 cách chơi bùa yêu được tổng hợp bởi TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ GIANG

Bùa yêu là gì? Những dấu hiệu bị bỏ bùa và cách hóa giải – Lôi phong

Bùa yêu là gì? Những dấu hiệu bị bỏ bùa và cách hóa giải - Lôi phong
 • Nơi đăng bài: loiphong.vn
 • Ngày đăng bài: 05/27/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.75 (419 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Bùa yêu là một trong những loại bùa ngải mang tới công dụng giúp cho các cặp đôi yêu nhau, gắn bó chặt chẽ hơn dù đây là người từng yêu hay những người chưa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì vậy nếu bạn vẫn đang băn khoăn bùa yêu có nguy hiểm hay bị quả báo hay không thì câu trả lời được chúng tôi đưa ra là có. Tuy nhiên quả báo nó sẽ thường không xuất hiện ngay mà cần có thời gian nên nhiều khi với những người làm bùa cũng sẽ không …

Bùa yêu là gì? Dấu hiệu của người bị bỏ bùa yêu? Cách giải bùa yêu!

Bùa yêu là gì? Dấu hiệu của người bị bỏ bùa yêu? Cách giải bùa yêu!
 • Nơi đăng bài: sentayho.com.vn
 • Ngày đăng bài: 11/11/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.56 (509 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Nạn nhân trúng bùa yêu thường tìm những nơi yên tĩnh để dấu mình, tránh bị quấy rầy. Cảm giác này sẽ mất trừ khi đi chung với người kia (người chơi bùa). Các …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bùa yêu nếu muốn sử dụng thì người chơi bùa bắt buộc phải có một thứ cảu người đó trong “công thức” của bùa yêu. Ví dụ như đó có thể là tóc, móng tay, máu,… Và phải tìm cách đưa nó vào trong cơ thể của nạn nhân (hoặc mạnh hơn là chỉ cần cho nó đeo …

Hướng dẫn cách làm bùa yêu, 4 cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà 100% – Nhà Hàng Carnaval

Hướng dẫn cách làm bùa yêu, 4 cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà 100% - Nhà Hàng Carnaval
 • Nơi đăng bài: dichvubachkhoa.vn
 • Ngày đăng bài: 01/13/2023
 • Số lượng đánh giá: 4.31 (499 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Cùng chúng tôi khám phá 10 loại bùa chú yêu và cách làm trong bài viết … tình cảm của đối phươngNhững cô gái bán Hoa lôi cuốn Khách chơi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dùng trứng gà luộc đã bóc vỏ lăn đi lăn lại lên hàng loạt khung hình hoặc lăn tập trung chuyên sâu vào chỗ cảm thấy bị đau nhức. Trong nhiều ngày liền để cho trứng gà hút hàng loạt những độc của ngải đã ngấm sâu vào trong khung hình ra ngoài . Sau …

Xem thêm: Mách bạn 9 cách chơi minecraft mượt hơn bạn nên biết hiện nay

Hướng Dẫn Cách Chơi Bùa Yêu Đơn Giản Tại Nhà 100%, 4 Cách Làm Bùa Yêu Đơn Giản Tại Nhà 100% – cafekientruc.com

Hướng Dẫn Cách Chơi Bùa Yêu Đơn Giản Tại Nhà 100%, 4 Cách Làm Bùa Yêu Đơn Giản Tại Nhà 100% - cafekientruc.com
 • Nơi đăng bài: cameraplus.vn
 • Ngày đăng bài: 12/28/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.1 (311 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Hướng Dẫn Cách Chơi Bùa Yêu Đơn Giản Tại Nhà 100%, 4 Cách Làm Bùa Yêu Đơn Giản Tại Nhà 100% – cafekientruc.com. Cách làm bùa yêu như thế nào? Cách giải bùa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi sử dụng mỗi loại vật dẫn khác nhau thì công dụng cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên không thể so sánh cái nào sẽ linh nghiệm hơn cái nào vì mỗi trường hợp đều có hoàn cảnh khác nhau. Khi thầy bùa chỉ cách làm bùa thì đã tìm hiểu thông tin của đối …

440 Cách làm bùa yêu tại nhà hiệu quả nhất

 • Nơi đăng bài: thaybuapavi.com
 • Ngày đăng bài: 10/30/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.91 (475 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Trước khi giải đáp thì thầy sẽ điểm danh qua một số cách tự làm bùa yêu tại nhà, phổ biến trên mạng hướng dẫn. Xem nhanh nội dung bài viết.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dân tộc Thái của thầy không theo tôn giáo nào cả, cũng như không theo phật giáo, dù rằng niềm tin vào tôn giáo là có. Do vậy việc mất đi không thể siêu thoát ngay lên cõi niết bàn như những người tu hành được. Theo truyền thống truyền lại rằng, …

3 Cách làm bùa yêu bằng giấy 9999%

 • Nơi đăng bài: thaybuayeu.com
 • Ngày đăng bài: 06/19/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.76 (350 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Cách làm bùa yêu bằng giấy được đánh giá đơn giản vì không cần nhiều nguyên liệu hay các bước thực hiện. Vậy bạn phải làm thế nào để làm thành công bùa yêu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Dạ xin chào ạ!
 Em là người bên đạo công giáo. Thật sự từ trước giờ không hề nghĩ sẽ có lúc tìm hiểu về bùa ngải. Nhưng vì khó khăn liên tục ập tới, 
em có chồng và chồng thì đã ngoại tình và người ta cũng đã có con. Nên e chấp nhận buông bỏ ly hôn …

Xem thêm: Mách bạn 7 cách chơi infina cần phải biết hiện nay

Những cách nhận biết và phòng tránh bùa yêu, ngải yêu

 • Nơi đăng bài: tuoitrethudo.com.vn
 • Ngày đăng bài: 08/04/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.55 (528 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Ở miền Nam, huyền thuật chủ yếu thịnh hành dòng Nam Tông, đặc biệt là bùa chú của Thái hoặc Miên (Campuchia). Huyền thuật tôn chỉ là điều chỉnh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong đó bùa và ngải là khác nhau. Bùa thường được thầy pháp sư, phù thủy niệm chú vào một chữ, hay một vật thể làm cho người khác nghe theo. Lá bùa có loại nhỏ bằng ngón tay, có loại to như mặt bàn. Loại chôn, loại đốt, loại uống (trực …

Mờ ảo ‘bùa yêu’: Khi nào bùa ngải hết ‘linh nghiệm’?

 • Nơi đăng bài: vtc.vn
 • Ngày đăng bài: 12/29/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.36 (298 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Sau Cách mạng tháng Tám đến nay, dân trí ngày càng tăng dẫn đến việc bùa “hết linh”, “bùa bị giải”, đặc biệt ở những thành phố lớn, nơi có dân …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiến sỹ Hoàng Văn Chung (Viện Nghiên cứu Tôn giáo, thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam) cho rằng, làm và sử dụng bùa cũng là một trong những thực hành văn hóa, tôn giáo truyền thống phổ biến trong các dân tộc ở Việt Nam. Trong thời hiện đại, …

Cách làm bùa yêu tại nhà 2022 siêu hiệu quả

Cách làm bùa yêu tại nhà 2022 siêu hiệu quả
 • Nơi đăng bài: ngayam.com
 • Ngày đăng bài: 02/15/2023
 • Số lượng đánh giá: 3.01 (247 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: 10 Cách làm bùa yêu tại nhà 2022. Bùa yêu được xem là giải pháp hữu hiệu để giúp bạn cải thiện mối quan hệ tình cảm khi … Cách nhận biết người chơi ngải.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều người nghĩ cách làm này khá quái đãng nhưng hiệu quả rất cao nhé. Tuy nhiên điều khó ở cách làm này là làm sao trộm được quần lót của đối tượng mình thích. Đặc biệt là quần lót mà đối tượng thường xuyên mặc. Hãy kết hợp các loại thần chú để …

Xem thêm: Top 7 cách hack csgo đang được quan tâm

6 Cách bỏ bùa yêu của người dân tộc

 • Nơi đăng bài: thaylambuayeu.com
 • Ngày đăng bài: 03/28/2022
 • Số lượng đánh giá: 2.94 (86 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Tính cách của người bị bỏ bùa thay đổi một cách đột ngột không còn nghĩ về gia đình hay người thân. Dấu hiệu bị bỏ bùa yêu. Những người bị bỏ bùa yêu thường rất …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có một số bạn hỏi thầy về lại bùa này, nên thầy sẽ trả lời rõ ràng để tất cả cùng hiểu. Truyền thuyết hoặc những câu chuyện kể lại thường có một điểm chung của việc bỏ bùa yêu bằng quần áo là: lấy áo người mình yêu, hoặc thương thầm chộm nhớ, về yểm …

Bùa yêu – mua rồi rước họa vào thân

 • Nơi đăng bài: cand.com.vn
 • Ngày đăng bài: 01/16/2023
 • Số lượng đánh giá: 2.72 (177 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Người làm ra “bùa yêu” là thầy sống ở Bắc Giang, có bán đầy đủ các loại bùa với mức giá từ 3,5 triệu đồng. Với loại bùa yêu thì giá cao hơn vì …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không chỉ các hội nhóm mà rất nhiều trang Facebook cá nhân cũng rao bán bùa yêu công khai. Đơn cử như trang Facebook có tên: “Bùa yêu – Thiên sứ Tâm Linh” đăng những dòng quảng cáo với những lời lẽ hết sức thuyết phục như: Nói về combo bùa yêu chỉ …

4 Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà hiệu nghiệm

 • Nơi đăng bài: thaybuayeupavi.com
 • Ngày đăng bài: 02/23/2023
 • Số lượng đánh giá: 2.79 (137 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Bạn yêu người nhưng người lại dửng dưng và lạnh nhạt. Vậy thì bạn hãy học cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà dưới đây để có được tình yêu như mong đợi.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Con còn trả nợ cho chồng, nhiều lần con thương con sợ không có cha, phần cũng thương chồng. Vì trước đây chồng con hiền lành, con tuyệt vọng lắm. Mong tìm đến thầy pá vi, con xin thầy pá vi giúp con có cách làm bùa yêu nào giúp chồng con quay về với …

Related Posts

Gợi ý 7 mậu binh cách chơi cần phải biết hiện nay

Gợi ý 7 mậu binh cách chơi cần phải biết hiện nay

Dưới đây là thông tin chia sẻ về mậu binh cách chơi để bạn tham khảo

Mách bạn 9 cách chơi minecraft mượt hơn bạn nên biết hiện nay

Mách bạn 9 cách chơi minecraft mượt hơn bạn nên biết hiện nay

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với người đọc kiến thức về cách chơi minecraft mượt hơn để bạn có thể tìm hiểu

Mách bạn 12 cách chơi cầu cơ không nên bỏ lỡ

Mách bạn 12 cách chơi cầu cơ không nên bỏ lỡ

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách chơi cầu cơ để bạn có thể tìm hiểu

Mách bạn 10+ cách chơi lol trên điện thoại không nên bỏ lỡ

Mách bạn 10+ cách chơi lol trên điện thoại không nên bỏ lỡ

Dưới đây là thông tin chia sẻ về cách chơi lol trên điện thoại để bạn dễ dàng tìm hiểu thêm

Gợi ý 10+ cách chơi quyền vương 98 bạn không nên bỏ qua

Gợi ý 10+ cách chơi quyền vương 98 bạn không nên bỏ qua

Dưới đây là thông tin chia sẻ về cách chơi quyền vương 98 cho bạn đọc

Gợi ý 10+ cách chơi auto chess dota 2 bạn nên biết hiện nay

Gợi ý 10+ cách chơi auto chess dota 2 bạn nên biết hiện nay

Mời các bạn xem thông tin tổng hợp về cách chơi auto chess dota 2 cho bạn