Danh sách 12 cách chơi bida 8 ball pool bạn nên biết hiện nay

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về cách chơi bida 8 ball pool để bạn có thể tìm hiểu

Video cách chơi bida 8 ball pool

Bàn Bi A 8 bóng hay là còn biết đến với cái tên quốc tế là pool 8 ball đây là một thể loại trong môn bida lỗ. Cách chơi của thể loại này không khó chỉ cần lựa chọn được nhóm bi của mình và đưa chúng vào lỗ trước khi đưa bi số 8 cuối cùng vào.

Tuy nhiên, để thành thạo và có thể thi đấu tại các giải đấu có quy mô thì việc đầu tiên cần làm là hiểu cặn kẽ cách thức, luật chơi bida 8 bóng.

Luật chơi bida 8 bóng

1. Mục tiêu của trận đấu

Để bắt đầu trận đấu, 2 cơ thủ phải chọn ra một nhóm bi nhất định cho mình Sọc và Trơn trong 15 bi trên bàn. Bi đánh số từ 1 tới 7 là bi trơn, bi có số thứ tự từ 9 đến 15 là bi sọc. Để kết thúc trận đấu, cơ thủ phải đánh hết số bi trên và đưa bi số 8 cuối cùng vào lỗ, cơ thủ nào đẩy được hết bi trước sẽ là người thắng.

2. Sắp xếp bi

Bi trong thể loại này sẽ được xếp trong khuôn tam giác với bi số 8 nằm ở chính giữa tam giác. Mỗi loại bi mục tiêu sẽ được sắp xếp một bi loại này ở đầu và một bị loại còn lại ở cuối và hai góc cũng xếp đan xen như vậy một bi trơn và một bi sọc.

 • Cở sở sản xuất bàn bida Đức Tình
Luật chơi bida 8 bóng
Luật chơi bida 8 bóng

3. Thứ tự của khai cuộc

Người thắng trong phần thi nhận quyền khai cuộc sẽ được khai cuộc đầu tiên. Trong nội dung thể loại này người thắng mỗi ván sẽ khai cuộc ở ván tiếp theo trừ khi quy định được ban tổ chức pool 8 ball thay đổi và cụ thể như:

– Cơ thủ thua khai cuộc

– Cơ thủ luân phiên khai cuộc

– Cơ thủ thắng khai cuộc

Các mẫu bàn bán chạy

 • Bàn Bi a Tonardo 9017 cao cấp

Bàn bi a Tonardo 9017 được thiết kế theo kiểu dáng thi đấu mới nhất, kết hợp thành băng và ốp thành tạo nên những đường cong uyển

 • Bàn Bi-A 9020 Tonardo cao cấp

Xem thêm: Mách bạn về 6 cách chơi tiền ảo luna bạn nên biết hiện nay

Bàn Bi-a Tonardo 9020 được thiết kế khá độc đáo. Bốn bộ góc bàn được đặt chéo với thành băng, phần thành băng và ốp thành có viền kim loại bao bọc sáng bóng tạo nên một dáng vẻ khỏe khoắn mạnh mẽ.

4. Khai cuộc đúng luật

Cơ thủ khai cuộc với bi cái được đặt sau làn ngang đầu bàn và đưa bi mục tiêu vào lỗ với điều kiện phải có ít nhất 4 bi mục tiêu chạm băng, nếu cú đánh không đủ tiêu chí trên thì coi như là phạm luật.

Cơ thủ tiếp theo có quyền chọn giữa đánh tiếp với vị trí bi được giữ nguyên hoặc yêu cầu trọng tài xếp lại bi để thực hiện khai cuộc hoặc yêu cầu đối phương khai cuộc lại.

5. Bi cái vào lỗ trong cú đánh khai cuộc

Nếu khi bi cái vào lỗ trong cú đánh khai cuộc thì bị coi là lỗi và toàn bộ bi mục tiêu được đưa vào lỗ sẽ không được đặt lại ngoại trừ bi số 8.

Cơ thủ tiếp theo sẽ được quyền yêu cầu khai cuộc lại hoặc yêu cầu đặt bi số 8 vào điểm quy định và tiếp tục đánh và có thể đặt bi cái ở sau làn ngang đầu bàn.

Luật chơi bida 8 bóng
Luật chơi bida 8 bóng

6. Chọn nhóm bi

Việc chọn nhóm bi trơn hay bi sọc sẽ không được xác định ở cú khai cuộc. bởi vì bàn vẫn luôn được mở sau cú đánh khai cuộc. Vì thế việc chọn nhóm chỉ xác định được sau khi cú đánh khai cuộc mà cơ thủ có thể đưa bi vào lỗ một cách hợp lệ bi được gọi.

7. Cú đánh hợp lệ

Cú đánh hợp lệ là tất cả cú đánh của cơ thủ sau khi khai cuộc thành công là phải đưa đúng nhóm bi đã được xác định của mình vào trong lỗ hoặc làm cho bi cái hoặc bất kì bi mục tiêu nào chạm băng.

Cơ thủ có quyền được đánh bi cái vào băng trước khi chạm bi mục tiêu trong nhóm của mình. Điều hợp lệ ở đây là bi mục tiêu phải vào lỗ hoặc bất kì bi mục tiêu hay bi cái phải chạm băng. Nếu không đúng các tiêu chí trên thì con như lượt đánh này bị phạm lỗi.

8. Ghi điểm

Một cơ thủ có quyền tiếp tục đánh cho đến khi không thể đưa được một bi mục tiêu trong nhóm bi nào vào vào lỗ hợp lệ. Sau khi đánh hết nhóm bi của mình vào lỗ thì kết thúc bằng việc đưa bi nốt bi số 8 vào lỗ.

9. Phạm lỗi ( penalty)

Khi cơ thủ phạm lỗi thì cơ thủ tiếp theo sẽ có bi trong tay. Có nghĩa là cơ thủ đó sẽ có quyền đặt bi cái ở bất cứ đâu trên bàn. Điều này có ý nghĩa ngăn chặn cơ thủ cố tình phạm lỗi để đưa đối thủ của mình vào trường hợp bất lợi.

Luật chơi bida 8 bóng
Luật chơi bida 8 bóng

10. Bi vào lỗ không hợp lệ

Xem thêm: Danh sách 4 sun pazuru cách chơi hiện được quan tâm nhiều

Bi mục tiêu đưa vào lỗ được coi là không hợp lệ khi:- Bi mục tiêu được gọi không vào lỗ đã chỉ định

– Bi mục tiêu được đưa vào lỗ bằng một cú đánh phạm luật

– Cơ thủ đã tuyên bố đánh an toàn trước khi đánh

Lưu ý: Tất cả các bi đánh không hợp lệ đều không được đặt lại

11. Đánh bi số 8

Sau khi đưa được hết bi trong nhóm của mình vào lỗ, bi số 8 được chọn làm bi mục tiêu. Nếu không đưa được bi vào lỗ hay rơi ra khỏi bàn thì điều này không bị coi là phạm lỗi. Nếu bi cái rơi vào lỗ thì cơ thủ thực hiện cú đánh tiếp theo sẽ có bi cái trong tay.

12. Thua ván đấu

Một cơ thủ bị coi là thua ván đấu bao gồm những điều sau đây:

– Phạm lỗi khi đánh bi số 8 vào lỗ trong khi vẫn còn các bi mục tiêu trong nhóm bi.

– Làm bi số 8 rơi ra khỏi bản

– Đánh bi số 8 vào lỗ khi nó không phải là bi mục tiêu

– Đánh bi số 8 vào lỗ khác với lỗ được chỉ định

Xem thêm: Danh sách 4 cách chơi heloes không nên bỏ lỡ

Trên đây là những luật cơ bản của môn pool 8 ball. Các bạn hay nắm chắc luật trước khi chơi nhé. Bên cạnh cách đánh bi đúng đắn thì việc chọn cho mình bàn bi a cũng như cơ bi a phù hợp là vô cùng quan trọng.

Chính vì như vậy, để có những trận đấu, những phút giây thư giãn tốt nhất, bạn nên chọn cho mình những loại bàn bi a, cơ bi a chất lượng tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, Billiards Đức Tình sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.

BILLIARDS ĐỨC TÌNH – NHÀ CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG BILLIARDS HÀNG ĐẦU

Địa chỉ: Billiards Đức Tình – Tổ 10 – Khu Đô Thị Xa La – Hà Đông

Xưởng sản xuất: Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Email: [email protected]

Hotline: 0975.391.563 – 0972.965.763

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm thùng gỗ sồi, bồn tắm gỗ, chậu gỗ ngâm chân giá rẻ tốt 2021

Tham khảo : Thùng Gỗ Sồi 20l , Thùng Gỗ Sồi Nga

admin

Top 12 cách chơi bida 8 ball pool được tổng hợp bởi TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ GIANG

Cách Chơi 8 Ball Pool Với Bạn Bè – Thả Rông

 • Nơi đăng bài: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng bài: 09/30/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.98 (882 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Nếu bạn muốn tải game 8 Ball Pool trên điện thoại thì hãy vào cửa hàng CH Play, sau đó gõ tên game và tải 8 Ball Pool về “dế yêu” của mình để trải nghiệm.

Hướng dẫn chơi 8 Ball Pool – game bida cho điện thoại

 • Nơi đăng bài: download.vn
 • Ngày đăng bài: 07/28/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.44 (449 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Bida 8 Ball Pool có cách chơi tương tự như trò bida thông thường. Game chơi theo luật bi-da quốc tế, nhiệm vụ của bạn là đánh vào bi trắng và …

Cách kiếm tiền trong game 8 ball pool – chơi game kiếm tiền 2023

 • Nơi đăng bài: ifintech.vn
 • Ngày đăng bài: 07/16/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.22 (412 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Nếu bạn có đam mêm bộ môn Bida và kiếm tiền online thì game 8 Ball Pool chính là sự lựa chọn của bạn. Vậy, bạn đã biết game 8 Ball Pool là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong game 8 Ball Pool có 5 level cho bạn lựa chọn với các mức độ khác nhau: London + Sydney + Moscow + Tokyo và Las Vegas. Để chơi một cấp độ thì cần phải bỏ tiền ra đặt cược, nếu thắng thì phần thưởng gấp đôi, ngược lại sẽ mất số tiền đặt cược đó. …

Xem thêm: Gợi ý về 10+ cách chơi crazy craft bạn không nên bỏ qua

8 Ball Pool: Trò chơi Bida đỉnh cao – nơi thể hiện kỹ năng của bạn

8 Ball Pool: Trò chơi Bida đỉnh cao - nơi thể hiện kỹ năng của bạn
 • Nơi đăng bài: thegioididong.com
 • Ngày đăng bài: 08/09/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.15 (535 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Link tải miễn phí 8 Ball Pool: Trò chơi Bida đỉnh cao trên Android, iOS. Hướng dẫn cách chơi, thủ thuật chơi liên quan. Tải ngay!

Luật chơi & Cách chơi bida 8 bóng, 9 bóng

 • Nơi đăng bài: billiardshienvinh.com
 • Ngày đăng bài: 10/09/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.85 (342 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Bida 8 bóng là một trò chơi trên bàn bi-a nổi tiếng thế giới. Hãy cùng tìm hiểu cách thức và địa điểm để chơi trò chơi bida lỗ 8 bóng này …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bida 8 bóng có thể được chơi trên các bàn bida lỗ tại các câu lạc bộ tư nhân và tại nhà. Nhiều khu vực chơi tại clb sẽ yêu cầu bạn đặt bàn trước hoặc xếp vào danh sách hẹn trong trường hợp có quá nhiều người chơi. Với kinh nghiệm, bạn sẽ có thể có …

Cách Chơi 8 Ball Pool – Luật Chơi Bida 8 Bóng Mà Cơ Thủ Nên Biết

 • Nơi đăng bài: dvn.com.vn
 • Ngày đăng bài: 05/15/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.76 (592 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: 8 Ball Pool là tựa game thể thao với chủ đề bi-da trên điện thoại đang rất được yêu thích, đảm bảo dễ chơi mà không bị nhàm chán khi chơi lâu, rất thích hợp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tóm lại, 8 Ball Pool hấp dẫn và được yêu thích bởi nó mang yếu tố của một trò chơi trí tuệ khi đòi hỏi người chơi phải có khả năng tính toán cũng như ngắm bắn nhanh chóng và chính xác. Hãy cùng NoxPlayer trải nghiệm tựa game thể thao hấp dẫn này …

Xem thêm: Gợi ý 9 cách hack shadow fight 2 ios 2023 không nên bỏ lỡ

Luật chơi bida 8 bóng cho người mới bắt đầu

Luật chơi bida 8 bóng cho người mới bắt đầu
 • Nơi đăng bài: billiardshoanggia.com
 • Ngày đăng bài: 09/19/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.43 (538 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Bida 8 bóng thuộc thể loại bida lỗ, một tên gọi quốc tế khác là pool 8 ball. Cách chơi của thể loại này rất đơn giản, đầu tiên chọn nhóm bi của bạn để thực …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bi cái sẽ được đặt sau vạch ngang trên đầu bàn, trước khi đưa bi mục tiêu vào lỗ thì phải đánh ít nhất 4 bi mục tiêu chạm băng. Nếu không đáp ứng được thì sẽ coi là phạm luật. Cơ thủ thứ 2 khi đánh sau có thể giữ nguyên thế đánh tiếp hoặc có quyền …

Luật chơi bida 8 bóng cơ thủ nên biết

Luật chơi bida 8 bóng cơ thủ nên biết
 • Nơi đăng bài: bidatronghieu.com
 • Ngày đăng bài: 07/10/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.21 (567 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Bida 8 bóng là một thể loại thuộc bida lỗ, có tên goi quốc tế là pool 8 ball. Cách chơi của bida 8 bóng rất đơn giản, trước tiên phải chọn nhóm bi của mình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi các bi mục tiêu đã được đưa vào lỗ thì bi số 8 được coi là bi mục tiêu cuối cùng. Nếu cú đánh không đưa được bi số 8 vào lỗ hay bi văng khỏi bàn thì không được coi là phạm lỗi. Trong trường hợp bi cái roi vào lỗ thì đối thủ sẽ được quyền có …

Bida Bảo Bình – Bảo Bình Billiards Club

 • Nơi đăng bài: bidabaobinh.blogspot.com
 • Ngày đăng bài: 04/29/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.06 (324 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Khi bi số 8 là bi mục tiêu hợp lệ thì đánh bi cái vào lỗ hay phạm lỗi không phải là thua ván đó nếu bi số 8 không vào lỗ hay rơi ra khỏi bàn. Cơ thủ tiếp theo …

Xem thêm: Tổng hợp 12 cách làm cho gà chọi đỏ đẹp bạn nên biết hiện nay

HƯỚNG DẪN CHƠI 8 BALL POOL TRÊN MÁY TÍNH CÙNG GIẢ LẬP NOXPLAYER

 HƯỚNG DẪN CHƠI 8 BALL POOL TRÊN MÁY TÍNH CÙNG GIẢ LẬP NOXPLAYER
 • Nơi đăng bài: vn.bignox.com
 • Ngày đăng bài: 04/05/2022
 • Số lượng đánh giá: 2.96 (197 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Trải nghiệm 8 Ball Pool trên PC cùng giả lập NoxPlayer … Luật chơi 8 Ball Pool cũng giống như các trò chơi bida 8 lỗ bóng khác, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: a. Chiến đấu chế độ 1 – 1 hoặc tournament 8 người chơi: Có thể luyện tập trước trong mục rèn luyện, lựa chọn tham gia vào các trận đấu 1 – 1 hoặc tham dự giải đấu để giành chiến thắng với nhiều giải thưởng. Tại đây, bạn có thể trò chuyện và kết bạn …

Chào mừng bạn quay trở lại

 • Nơi đăng bài: banthe247.com
 • Ngày đăng bài: 05/16/2022
 • Số lượng đánh giá: 2.87 (68 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Game bida 8 ball pool là một trò chơi mobile giả lập trên điện thoại, được phát triển tương thích với mọi hệ điều hành từ IOS đến Android.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong game, sẽ chia ra làm 5 mức độ khác nhau, tương ứng với đó là tên được đặt theo 5 thành phố nổi tiếng là Tokyo, Las Vegas, London, Moscow và Sydney. Tuy nhiên, để có thể trải nghiệm game ở mức độ cao hơn, bắt buộc bạn phải trải qua quá trình …

Bạn đã biết? Luật thi đấu pool 8 ball – bida 8 bóng – đánh sọc trơn

Bạn đã biết? Luật thi đấu pool 8 ball - bida 8 bóng - đánh sọc trơn
 • Nơi đăng bài: billiardshoanthuy.vn
 • Ngày đăng bài: 10/11/2022
 • Số lượng đánh giá: 2.62 (161 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Sau đây là luật thi đấu pool 8 ball theo chuẩn quốc tế · Nội dung bida 8 bóng là 1 nội dung có cú đánh gọi được chơi với 1 bi cái và 15 bi mục …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi có nhu cầu mua bàn bi a, mua bàn bi lắc, bàn bóng bàn tại Hoàn Thúy, quý khách hàng vui lòng liên hệ:BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAMĐịa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng YênĐiện thoại: 0982 131312Email: …

Related Posts

Gợi ý 7 mậu binh cách chơi cần phải biết hiện nay

Gợi ý 7 mậu binh cách chơi cần phải biết hiện nay

Dưới đây là thông tin chia sẻ về mậu binh cách chơi để bạn tham khảo

Mách bạn 9 cách chơi minecraft mượt hơn bạn nên biết hiện nay

Mách bạn 9 cách chơi minecraft mượt hơn bạn nên biết hiện nay

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với người đọc kiến thức về cách chơi minecraft mượt hơn để bạn có thể tìm hiểu

Mách bạn 12 cách chơi cầu cơ không nên bỏ lỡ

Mách bạn 12 cách chơi cầu cơ không nên bỏ lỡ

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách chơi cầu cơ để bạn có thể tìm hiểu

Mách bạn 10+ cách chơi lol trên điện thoại không nên bỏ lỡ

Mách bạn 10+ cách chơi lol trên điện thoại không nên bỏ lỡ

Dưới đây là thông tin chia sẻ về cách chơi lol trên điện thoại để bạn dễ dàng tìm hiểu thêm

Gợi ý 10+ cách chơi quyền vương 98 bạn không nên bỏ qua

Gợi ý 10+ cách chơi quyền vương 98 bạn không nên bỏ qua

Dưới đây là thông tin chia sẻ về cách chơi quyền vương 98 cho bạn đọc

Gợi ý 10+ cách chơi auto chess dota 2 bạn nên biết hiện nay

Gợi ý 10+ cách chơi auto chess dota 2 bạn nên biết hiện nay

Mời các bạn xem thông tin tổng hợp về cách chơi auto chess dota 2 cho bạn