Danh sách 6 cách chơi auto chess lol cần phải biết hiện nay

Dưới đây là thông tin chia sẻ về cách chơi auto chess lol tới bạn

Video cách chơi auto chess lol

Chế độ dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong LMHT sắp tới.

Riot game đã cho chế độ Đấu Trường Chân Lý ra mắt chính thức trên PBE. Đây là thể loại game được lấy cảm hứng từ Auto Chess của Dota. Riot đã đưa vào client dưới dạng một chế độ chơi mới thay vì một tựa game mới độc lập và người chơi có thể truy cập vào PBE để trải nghiệm.

Việc ra mắt một chế độ chơi mới toanh và tách rời hoàn toàn thể loại MOBA sẽ khiến một số người chơi LMHT gặp phải khó khăn, đặc biệt đối với những người lần đầu tiên biết đến thể loại chiến đấu tự động. Và đây là những điều cơ bản cần nắm trong chế độ mới này:

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ

Trong ĐTCL, tám người chơi sẽ đối đầu với nhau trong những trận đấu một chọi một. Năm vị tướng sẽ xoay vòng sau mỗi vòng đấu và người chơi có thể kéo họ về, sắp xếp đội hình rồi sẵn sàng chiến đấu. Tại mỗi vòng đấu, bạn có thể dịch chuyển vào trong bàn cờ của đối thủ hoặc đối thủ sẽ sang bên bạn, và các vị tướng sẽ chiến đấu tự động.

Có một hàng dự bị dành cho những vị tướng bạn mua nhưng không đủ slot để xuất trận.

Giành chiến thắng bằng cách gây sát thương lên Little Legends (Tiểu Huyền Thoại) của đối thủ. Tiểu Huyền Thoại sở hữu 100 máu, và chỉ nhận sát thương khi thua vòng đấu. Cấp độ của các tướng trong phe chiến thắng càng cao, sát thương gây lên Tiểu Huyền Thoại càng lớn. Khi máu của Tiểu Huyền Thoại rút về 0, bạn sẽ thua.

Xem thêm: Thông tin về 8 cách chơi xo thắng bạn không nên bỏ qua

TƯỚNG

ĐTCL có 50 vị tướng LMHT. Chúng sử dụng các đòn tấn công tự động và kỹ năng riêng biệt của mình để gây sát thương, và cách thức di chuyển trên bàn cờ cũng khác nhau.

Mỗi vị tướng đều có một Hệ và Tộc khác nhau. Kết hợp các vị tướng khác nhau từ cùng một Hệ hoặc một Tộc trên bàn cờ sẽ kích hoạt các hiệu ứng đặc biệt gọi là Hợp Lực, sẽ mang lại cho họ những phần thưởng sức mạnh khi trận đấu bắt đầu. Kết hợp các vị tướng có chung Hệ và Tộc là một trong những cách để có đội hình mạnh và giành chiến thắng trong ĐTCL.

Các bạn có thể xem chi tiết các hệ và tộc tại đây.

VÒNG ĐẤU

Các vòng đấu được chia thành 3 giai đoạn chính:

Bước đầu tiên là xây dựng đội hình, người chơi phải chọn những vị tướng trong loạt tướng được đưa ra ngẫu nhiên. Người chơi có thể xúc xắc loạt tướng bằng cách tiêu hao vàng, nâng cấp tướng bằng cách kết hợp 3 tướng cấp thấp lại với nhau và đưa lên đội hình chiến đấu.

Xem thêm: Top 10+ cách chơi sicbo 789asia hiện được quan tâm nhiều

Đến giai đoạn chiến đấu, người chơi không có quyền kiểm soát những gì xảy ra vào thời điểm này. Các tướng sẽ tự động chiến đấu với nhau. Trận chiến kết thúc khi một bên bị hạ hết tất cả đội hình.

Giai đoạn thứ ba và cũng là giai đoạn cuối cùng là chờ đợi. Những người chơi đã kết thúc trận đấu của mình phải chờ những người chơi khác hoàn thành trận đấu của riêng họ. Sau đó lại đến bước xây dựng đội hình cho một vòng đấu khác. Người chơi có thể mua và bán tướng lúc nào cũng được, nhưng chỉ có thể triển khai và nâng cấp trong giai đoạn xây dựng đội hình.

CẤP ĐỘ

Mỗi người chơi đều có cấp độ của riêng mình dựa trên Tiểu Huyền Thoại. Cấp độ càng cao, số lượng tướng được xuất trận càng nhiều và cấp bậc của tướng trong giai đoạn xây dựng đội hình càng cao. Bạn sẽ nhận được một ít điểm kinh nghiệm sau mỗi vòng đấu, và cũng có thể nhận được bằng cách mua 4 điểm kinh nghiệm với mỗi 4 vàng.

6 loại Tiểu Huyền Thoại

VÀNG VÀ LỢI TỨC

Vàng là một trong những tài nguyên mà người chơi sẽ sử dụng để mua tướng hoặc mua điểm kinh nghiệm. Người chơi kiếm vàng bằng cách chiến đấu qua mỗi vòng, dù chiến thắng hay thua cuộc cũng sẽ nhận được vàng.

Người chơi có thể nhận thêm vàng qua mỗi vòng đấu cũng như lợi tức cho số tiền họ có được. Họ sẽ kiếm được 10% số vàng sẵn có sau khi giai đoạn chiến đấu kết thúc, phần trăm này dự trên số vàng họ có ở trận đấu trước. Con số luôn được làm tròn xuống, vì vậy người chơi có 9 vàng sẽ không nhận được gì khi giai đoạn chiến đấu kết thúc và người chơi có 10 vàng thì nhận được 1 vàng. Kết thúc mỗi vòng đấu, người chơi sẽ nhận được 5 vàng.

VẬT PHẨM

Xem thêm: Danh sách 10+ cách nhắn tin rủ crush đi chơi bạn nên biết hiện nay

Người chơi có thể trang bị cho tướng của mình tới ba vật phẩm bằng cách đánh vật trong các vòng đấu trung lập (vòng đấu như nhau dành cho tất cả người chơi). Những vật phẩm này có thể được kết hợp cùng nhau để tạo nên các vật phẩm mạnh hơn và kết hợp trong những pha combo cùng nhau.

Toàn bộ trang bị và cách ghép

Vật phẩm không thể bị gỡ bỏ khỏi tướng một khi đã trang bị, chỉ được hồi lại khi vị tướng bị bán đi. Người chơi sẽ nhận lại được vật phẩm và trang bị cho một vị tướng khác.

DRAFT ROUND

Sự độc đáo của ĐTCL nằm ở Draft Round. Người chơi sẽ được nhận một vòng tướng băng chuyền với những vật phẩm được trang bị sẵn, và người chơi có lượng máu thấp nhất sẽ chọn trước. Điều này tăng khả năng lật kèo khi bạn có thể chọn một vị tướng có ích cho đội hình, hoặc đơn giản hãy chọn tướng có sẵn trong đội hình của đối phương để hạn chế sức mạnh của họ.

TẢI GAME ĐTCL

ĐTCL là một chế độ trong LMHT, thế nên chỉ cần tải LMHT và chọn ĐTCL trong giao diện chế độ chơi.

Hiện tại, ĐTCL chỉ có sẵn trên PBE. Riot dự kiến sẽ phát hành cho client chính thức trong bản cập nhật 9.13 vào ngày 25 tháng 6 tới đây.

Chi tiết các bạn có thể xem clip bên dưới:

Top 6 cách chơi auto chess lol được tổng hợp bởi TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ GIANG

Auto Chess Mobile: Hướng dẫn xây dựng đội hình late game và luôn giành hạng cao nhất

Auto Chess Mobile: Hướng dẫn xây dựng đội hình late game và luôn giành hạng cao nhất
 • Nơi đăng bài: lag.vn
 • Ngày đăng bài: 08/19/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.59 (572 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Dàn tank phải đủ khoẻ, vừa đủ để cho dàn dmg clear team địch. Nói điều này không phải là thừa, bởi vì có nhiều bạn chơi 6 Thích Khách, đã quá …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, không phải cứ có đủ dmg và đủ tank là thắng được. Một đội hình gây dmg theo thời gian chắc chắn sẽ thua một đội hình gây dmg shock. 6 Thợ Săn chắc chắn sẽ thua 6 Pháp Sư nếu cứ đường đường chính chính thi gây dmg với nhau. Do đó, chúng ta …

Xem thêm: Gợi ý 13 cách hack 3g mobifone cần phải biết hiện nay

7 Hướng dẫn chơi auto chess mới nhất

 • Nơi đăng bài: sgkphattriennangluc.vn
 • Ngày đăng bài: 04/08/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.42 (376 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Vinagame đã đem siêu phẩm game Cờ nhân phẩm Auto Chess Mobile về Việt Nam với tên gọi là Auto Chess VN. Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi auto chess.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trò chơi hoàn toàn giống với phiên bản PC. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với 1 đồng xu và thu nhập. Bạn cần phải mua tướng với những đồng xu và đặt chúng trên một bàn cờ 8 x 8. Sau mỗi lượt đấu, thì 5 tướng mới sẽ được xuất hiện cho bạn trên màn hình để …

Top 14 Cách Chơi Auto Chess Lol hay nhất

 • Nơi đăng bài: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng bài: 05/30/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.2 (547 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Đây là tựa game có cách chơi y hệt như Dota Auto Chess và chỉ khác về giao diện tướng, trang phục, kỹ năng. cach choi che do auto chess lmht dau truong chan ly …

Xem thêm: Gợi ý về 6 cách làm bộ ấm chén đồ chơi bạn không nên bỏ qua

Hướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile đơn giản, chi tiết nhất

Hướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile đơn giản, chi tiết nhất
 • Nơi đăng bài: thegioididong.com
 • Ngày đăng bài: 08/12/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.16 (516 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Đấu Trường Chân Lý Mobile – DTCL | TFT Auto Chess Miễn phí Chiến thuật, … Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách chơi và sử dụng các tính năng có trong DTCL …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Riot đã thiết kế phiên bản điện thoại với những biểu cảm bắt mắt, dễ thương, có thể kiếm được bằng cách hoàn thành các mốc nhiệm vụ hoặc nạp tiền vào để mua. Bạn có thể xem bảng biểu cảm bằng cách nhấp vào góc …

Xem thêm: Mách bạn 10+ cách hack xu avatar cần phải biết hiện nay

Hướng dẫn cách chơi Auto Chess dành cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cách chơi Auto Chess dành cho người mới bắt đầu
 • Nơi đăng bài: cynramedia.com
 • Ngày đăng bài: 09/30/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.79 (317 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Cách chơi Auto Chess rất độc đáo và thu hút người chơi. Game cho phép các game thủ tham gia chơi cùng một lúc, đồng thời thể hiện đầu óc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi các game thủ nắm rõ được luật chơi thì trò chơi này lại là cơ cơ vững chắc để các game thủ được sáng tạo và triển khai chiến thuật, đội hình một cách dễ dàng. Cụ thể, khi bắt đầu trận đấu, người chơi sẽ được chọn một quân cơ. Sau đó, mỗi lần lên …

Hướng dẫn cách chơi Auto Chess Mobile để đạt top 1 ngay lập tức

Hướng dẫn cách chơi Auto Chess Mobile để đạt top 1 ngay lập tức
 • Nơi đăng bài: oxii.vn
 • Ngày đăng bài: 04/08/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.78 (526 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Hướng dẫn chơi Auto Chess Mobile – Tổng hợp các lối chơi Auto Chess, các mẹo và chiến thuật nâng cấp tướng phát huy sức mạnh tối đa sức mạnh cho người chơi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vây, chúng ta cũng đã điểm qua hết các cách chơi và mẹo chơi Auto Chess Mobile. Tuy nhiên để có thể chiến thắng và leo rank trong Auto Chess là khá khó nhằn, nhưng đừng lo tất cả những chiến thuật nhân phẩm chơi top 1 sẽ được cập nhập trong bài …

Related Posts

Mách bạn 20 cách chơi cờ vây bạn nên biết hiện nay

Mách bạn 20 cách chơi cờ vây bạn nên biết hiện nay

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với người đọc kiến thức về cách chơi cờ vây dể bạn đọc tìm hiểu

Tổng hợp 22 cách làm trò chơi tại nhà bạn nên biết hiện nay

Tổng hợp 22 cách làm trò chơi tại nhà bạn nên biết hiện nay

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với người đọc kiến thức về cách làm trò chơi tại nhà dể bạn đọc tìm hiểu

Gợi ý 20 cach choi pokemon ruby đang được quan tâm

Gợi ý 20 cach choi pokemon ruby đang được quan tâm

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cach choi pokemon ruby để bạn dễ dàng tìm hiểu thêm

Thông tin về 20+ cách chơi nu carnival bạn không nên bỏ qua

Thông tin về 20+ cách chơi nu carnival bạn không nên bỏ qua

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về cách chơi nu carnival để bạn tham khảo

Mách bạn 20+ cách chơi poker bạn không nên bỏ qua

Mách bạn 20+ cách chơi poker bạn không nên bỏ qua

Mời các bạn xem thông tin tổng hợp về cách chơi poker cho bạn đọc

Tổng hợp 21 cách chơi nối từ luôn thắng đang được quan tâm

Tổng hợp 21 cách chơi nối từ luôn thắng đang được quan tâm

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách chơi nối từ luôn thắng cho bạn đọc