Gợi ý về 10+ cách chơi abaddon dota 2 không nên bỏ lỡ

Mời các bạn xem thông tin tổng hợp về cách chơi abaddon dota 2 để bạn có thể tìm hiểu

Đối với những người hâm mộ Dota 2 thì chắc chắn nhân vật Abaddon – Lord Avernus đã không còn xa lạ với các bạn. Đây là anh hùng bị nguyền rủa trong trò chơi này. Abaddon được coi là một nhân vật nam tính, mạnh mẽ đóng vai trò là người vận chuyển, lính chở dầu hoặc người hỗ trợ. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi Abaddon Dota 2 với Esports Việt Nam trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Abaddon

Đầu tiên để hiểu rõ hơn về Abaddon, cùng Esports Việt Nam tìm hiểu về tiểu sử cùng với điểm mạnh và điểm yếu của Abaddon dưới đây.

Thông tin sơ bộ

Abaddon (còn được gọi là Lord Avernus) là một tướng đấu sĩ cận chiến. Đây là hero được nhiều người chơi mới lựa chọn do tiêu tốn năng lượng thấp, thời gian hồi chiêu ngắn và nhiều trang bị tăng cường khác nhau.

Do tính cơ động và sức chịu đựng tuyệt vời của nó. Chính vì vậy Abaddon được chọn là tướng đi đường phụ và đi đường tắt trong rất nhiều giải đấu từ thông thường, xếp hạng hay chuyên nghiệp. Càng về cuối game, tốc độ của Abaddon là yếu tố quyết định để người chơi kiểm soát các mục tiêu lớn hoặc gank kẻ địch khi chúng bắn trượt.

Điểm mạnh

 • Có khả năng phục hồi sức khỏe đáng kinh ngạc ở đầu và giữa trò chơi.
 • Anh ta là một anh hùng có thể chịu được các cuộc tấn công rất tốt trong các trận chiến của cả hai đội.
 • Nếu tình hình trò chơi không tốt cho đội của bạn, rất dễ đi lang thang.
 • Đặt đối thủ của bạn vào thế bí với kỹ năng Borrowed Time.

Điểm yếu

 • Giai đoạn đầu trận rất mong manh.
 • Các hành động như Aphotic Shield và Mist CoilMist coil không hoạt động tốt vào cuối game.
 • Dựa vào rất nhiều trang bị để trở nên mạnh mẽ hơn.
 • Ultimate sẽ mất tác dụng nếu bị dính bởi Eliminating Blade của General Axe và Doom của General Doom.

Giới thiệu bộ kỹ năng và Talents của Abaddon

Sau khi đã tìm hiểu về tiểu sử và điểm mạnh yếu của Abaddon, dưới đây Esports Việt Nam sẽ giới thiệu chọn bạn về bộ kỹ năng của Abaddon.

Bộ kỹ năng của Abaddon

MIST COIL: Abaddon giải phóng một màn sương chết người gây sát thương cho mục tiêu hoặc hồi máu cho đồng đội. Tiêu hao sức khỏe của Abaddon.

 • Khả năng: Mục tiêu đơn
 • Tác động: Tướng địch
 • Loại sát thương: Phép thuật
 • Thiệt hại cho bản thân: 50,0%
 • Sát thương/Hồi máu: 110.0 / 160.0 / 210.0 / 260.0
 • Phạm vi kỹ năg: 575

APHOTIC SHIELD: Triệu hồi năng lượng bóng tối xung quanh một đơn vị đồng minh, tạo thành một lá chắn hấp thụ một lượng sát thương nhất định trước khi biến mất. Khi tấm chắn bị phá hủy, nó sẽ phát nổ và gây sát thương cho khu vực xung quanh bằng lượng sát thương mà nó có thể hấp thụ. Loại bỏ chóng mặt và các tác động có hại khác.

 • Khả năng: Mục tiêu đơn
 • Ảnh hưởng: Các đơn vị đồng minh
 • Loại sát thương: Phép thuật
 • Thiệt hại hoàn hảo: Không có
 • Đã giải quyết: Có
 • Thời lượng: 15.0
 • Tùy chọn sát thương tối đa: 110.0 / 140.0 / 170.0 / 200.0
 • Bán kính nổ: 675
 • Thời gian hồi chiêu: 12,0 giây/10,0 giây/8,0 giây/6,0 giây

CURSE OF AVERNUS: Abaddon giảm tốc độ di chuyển của kẻ thù trong các đòn tấn công cơ bản. Nếu một mục tiêu bị anh ta đánh 4 lần, họ sẽ bị nguyền rủa với sự chậm chạp và bị chặn. Tất cả các đòn tấn công cơ bản lên mục tiêu bị nguyền rủa đều tăng tốc độ đánh.

 • Kỹ năng: Bị động
 • Thiệt hại hoàn hảo: Không có
 • Đã giải quyết: Có
 • Thời gian cơ bản: 5.0
 • Làm chậm cơ bản: 10%/15%/20%/25%
 • Thời hạn nguyền rủa: 4,5
 • Làm chậm Lời Nguyền: 15%/30%/45%/60%
 • Lời Nguyền Tăng Tốc Độ Đánh: 40/60/80/100

BORROWED TIME: Khi được kích hoạt, tất cả sát thương được chuyển thành hồi máu và hầu hết các hiệu ứng có hại đều bị vô hiệu hóa. Nếu kỹ năng không trong thời gian hồi chiêu, nó sẽ tự động kích hoạt khi máu của Abaddon giảm xuống dưới 400.

 • Kỹ năng: củng cố bản thân
 • Đã giải quyết: Không
 • Sức khỏe: 400
 • Thời lượng: 4.0 / 5.0 / 6.0
 • Thời gian (Trượng): 7.0 / 8.0 / 9.0
 • Dừng sát thương (Scepter): 525
 • Bán kính (Scepter): 1600

Hướng dẫn cách lên trang bị cho Abaddon

Để có thể chơi tốt bạn cần hiểu rõ cách lên trang bị chính xác cho Abaddon, dưới đây là cách lên trang bị dành cho Abaddon theo từng giai đoạn của trận đấu.

Trang bị đầu trận đấu

Magic Rod: Được coi là item đình đám không thể thiếu của Abaddon. Nhờ vào lượng hồi máu và năng lượng mà món đồ này mang lại, nó có thể giúp bạn trụ đường lâu hơn.

Quelling Blade: Nhờ nội tại của lưỡi kiếm này, bạn sẽ gây thêm một chút sát thương tay trong giai đoạn đi đường. Điều này có nghĩa là bạn sẽ canh tác với sức khỏe kẻ thù tốt nhất có thể.

Tango: Tất nhiên trong giai đoạn đầu đi đường thì không thể thiếu Tango. Các vật phẩm giúp bạn hồi máu khi máu thấp nhưng phải được giữ trong làn đường.

Xem thêm: Tổng hợp 10+ cách chơi aoe 3 online hiện được quan tâm nhiều

Clarity: Vì bạn là một vị tướng có các chiêu thức tiêu tốn mana nên hãy trang bị 1-2 lọ thuốc Clarity để hồi lại lượng mana đã tiêu hao!

Trang bị giữa trận đấu

Phase Boots: Tốc độ di chuyển tăng 20% do sử dụng Khởi động theo pha. Ở giai đoạn giữa game, người chơi Abaddon có thể nhanh chóng di chuyển đến nơi đang diễn ra giao tranh, hoặc thoát thân trước khi đối phương gank.

Orb of Venom: Được coi là một vật phẩm tốt cho Abaddon, người chơi có thể hạ gục nguồn sát thương chính của đội bạn nhờ nội tại độc hại.

Skull Basher: Vật phẩm này sẽ cung cấp cho người chơi hơn 10 chỉ số Sức mạnh và 25 sát thương thụ động. Skull Crusher sẽ giúp Abaddon giảm sát thương khi không trang bị.

Mask of Madness: Với trang bị này, nó sẽ cho bạn chỉ số tốc độ tấn công cực cao khi kích hoạt cộng với các chiêu thức lời nguyền của Avernus. Tuy nhiên, có một nhược điểm, bạn phải giữ im lặng trong 8 giây. Vì vậy, hãy làm tính toán của bạn một cách hợp lý nhất có thể.

Crystalys: Một vật phẩm cho bạn 30% cơ hội gây thêm sát thương. Với màn solo 50:50, việc có Crystalys sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ sống sót lên rất nhiều.

Echo Sabre: Vật phẩm được coi là Abaddon ở giữa trò chơi. Echo Saber nhân đôi đòn tấn công của bạn. Với vật phẩm này, bạn có thể quấy rối AD đối phương trong giao tranh tổng!

Trang bị cuối trận

Aghanim’s Scepter: Có vật phẩm này sẽ giúp bạn tăng thời gian hồi chiêu. Điều này rất cần thiết vì bạn có lợi thế cuối cùng trong các pha giao tranh bất ngờ.

Abyssal Blade: Tăng 65% cơ hội chặn sát thương của kẻ thù. Cùng với đó là nội tại kích hoạt làm choáng sẽ giúp bạn quấy rối các mục tiêu quan trọng trong đội hình địch.

Heart of Tarasque: Đây là trang bị sẽ giúp bạn tăng thêm các chỉ số cơ bản như sức tấn công, phần trăm máu tối đa…

Black King Bar: Với nội tại chủ động miễn nhiễm với sát thương phép, Black King Bar sẽ giúp người chơi Abaddon trụ lại giao tranh lâu hơn.

Eye of Skadi: Với khả năng làm chậm các đòn đánh tay, Eye of Skadi sẽ là một công cụ bổ trợ cực tốt, tạo cơ hội cho đồng đội lao lên và loại bỏ toàn bộ kẻ thù.

Daedalus: Đây là vật phẩm khiến đòn đánh tay của bạn trở thành một đòn chí mạng. Giúp bù đắp phần nào lượng sát thương vốn có của vị tướng này.

Xem thêm: Mách bạn 7 board game conan: hồi kết cách chơi đang được quan tâm

Bloodthorn: Đây là item giúp cải thiện khả năng quấy rối nguồn sát thương chính của đối phương, nhờ kích hoạt bị động gây câm lặng 5 giây.

Boots of Travel: Với item này, nó sẽ cho bạn thêm tốc độ di chuyển. Từ đó, bạn có thể đến khu vực chiến đấu để hỗ trợ đồng đội của mình.

Trang bị tùy theo trận

Blade Mail: Có cơ chế phản lại 20 – 25% sát thương do kẻ thù gây ra. Nếu đối thủ có nhiều tướng sát thương cao, Blademail là item phù hợp.

Radiance: Ngoài việc nhận thêm tốc độ tấn công và áo giáp thụ động. Vật phẩm này tăng tốc độ tấn công của đồng minh và đồng thời giảm tốc độ tấn công và áo giáp của kẻ thù. Thật là một thiết bị phù hợp phải không nào!

Assault Cuirass: Với vật phẩm này, bạn có thể gây thêm sát thương cho kẻ thù trong một phạm vi nhất định. Nó cũng là một vật phẩm tình huống được cân nhắc rất nhiều vì nó rất hiệu quả trong giao tranh tổng.

Armlet of Mordiggian: +35 sát thương, +4 giáp và +25 sức mạnh khi được kích hoạt, nhờ vật phẩm này mà bạn có thể tăng đáng kể khả năng sống sót của mình trong các pha combat.

Divine Rapier: Divine Rapier dễ sử dụng sẽ giúp bạn bù đắp cho việc thiếu sát thương của tướng Abaddon.

Gem of True Sight: Tất nhiên, dù trong trận chiến nào thì tầm nhìn cũng rất cần thiết, và Gem of True Sight sẽ mang đến cho đội của bạn tầm nhìn toàn diện nhất có thể. Từ đó, người chơi có thể dễ dàng đọc được nước đi của đối thủ.

Solar Crest: Bị động chủ động tăng giáp, tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển cho đồng minh và giảm các chỉ số tương tự khi sử dụng lên kẻ thù. Nhờ điều này mà bạn có thể cứu cả đội AD của mình khi bị sát thủ đối phương lao tới.

Cách chơi và mẹo để chơi tốt Abaddon

Muốn chơi tốt Abaddon thì bạn cần phải nắm bắt cách chơi với các mẹo vị tướng này theo từng giai đoạn ván đấu được bật mí ở dưới đây.

Giai đoạn đầu

Khi trò chơi bắt đầu, người chơi có thể chọn trở thành Người hỗ trợ hoặc Người vận chuyển. Nếu đội của bạn có carry mạnh hơn, hãy dành vị trí đó cho đồng đội của bạn. Nếu không, hãy giữ lập trường đó.

Nhược điểm của Abaddon là anh ta là một anh hùng tay ngắn, vì vậy anh ta là một nhân vật yếu hơn trong giai đoạn đầu game. Tuy nhiên, hero này khởi đầu với rất nhiều máu nên có thể dùng để farm, deny hoặc last hit. Người chơi nên kết hợp khả năng Aphotic Shield để farm vàng và quấy rối tướng địch. Đừng tập trung quá nhiều vào việc kiếm sống. Tuy nhiên, nếu thực lực đầy đủ, giết thêm vài mạng người cũng rất xuất sắc.

Giai đoạn giữa game

Vào giữa game, các ganker sẽ tiếp tục lang thang khắp nơi để tìm kiếm con mồi. Nhiệm vụ của người chơi là hợp tác với đồng đội hoặc triệu tập các trợ thủ để tham gia vào các trận chiến cá nhân trong quá trình quẹt tiền hoặc gank.

Xem thêm: Gợi ý 10+ cách hack vcoin cf khong can the hiện được quan tâm nhiều

Người chơi chỉ cần điều khiển Abaddon áp dụng kỹ năng Aphotic Shield vào đối thủ và thực hiện các đòn đánh thường. Sẽ thật tuyệt nếu có thể mang theo nhiều đồng đội hơn và sau đó tăng khả năng gây sát thương lên kẻ thù của Coil Mist. Điều này sẽ giúp Abaddon hồi máu cho đồng đội.

Farming là quan trọng, vì vậy bạn không nên gank. Và người chơi cũng cần phải hoàn thành quá trình trang bị cực kỳ đắt tiền vào cuối trò chơi. Vì vậy, hãy cố gắng tung đòn kết liễu, kiếm xu và xe tăng, đồng thời để đội của bạn ăn càng nhiều trụ càng tốt.

Giai đoạn cuối game

Đây là thời điểm tuyệt vời để tham gia combat. Do đó, người chơi cần chuẩn bị thật nhiều tiền vàng để lên gậy xanh càng sớm càng tốt. Với cây gậy xanh và kỹ năng tối thượng, Abaddon có thể chặn 35% sát thương của đồng đội trong trận chiến.

Nhờ có sự chuẩn bị từ đầu game đến giờ, người chơi giờ đây đã có trong tay những vật phẩm hỗ trợ tank cực mạnh. Nếu bạn không chiến đấu quyết liệt, nếu bạn không chịu sát thương cho cả đội, bạn còn chờ gì nữa? Khi gặp nguy hiểm hoặc trường hợp khẩn cấp, hãy sử dụng Mist Coli để cứu mạng các thành viên trong nhóm.

Các tướng khắc chế Abaddon

Dưới dây là các tướng có khả năng khắc chế Abaddon.

Doom

Khi nhắc đến danh sách này chắc hẳn không thể thiếu Doom. Ultimate Doom có thể khiến máu của bạn tụt dốc ngay cả khi bạn sử dụng BORROWED TIME.

Axe

Là một trong những anti-hero cứng của Abaddon, nếu máu của người chơi Abaddon giảm xuống một mức nhất định, bạn chắc chắn sẽ bước vào đếm ngược khi Axe sử dụng Culling Blade.

Ancient Apparition

Với chiêu lớn ICE BLAST, Abaddon có thể “bốc hơi” bất cứ lúc nào cho dù hắn có bao nhiêu trang bị kháng phép.

Các tướng phối hợp tốt với Abaddon

Dưới đây là những vị tướng có khả năng phối hợp cực kì ăn ý với Abaddon.

Storm Spirit

Đây là một nhà vô địch kết hợp tốt với Abaddon. Người chơi có thể sử dụng Aphotic Shield, một chiêu thức hoàn hảo cho combo Storm Spirit. Kết hợp đúng thời điểm sẽ giúp những pha đi gank hiệu quả hơn.

Phantom Assassin

Nhờ bộ kỹ năng của mình, Phantom Assassin có thể dễ dàng hạ gục mục tiêu khi bạn hỗ trợ hero này bằng 2 kỹ năng Aphotic Shield APHOTIC SHIELD và Avernus Curse.

Nếu bạn chỉ mới tập chơi Dota 2 mới đây, bạn có thể làm quên với tựa game bằng các vị tướng dễ chơi trong Dota 2.

Lời kết

Đó là tất cả về cách chơi Abaddon Dota 2 hiệu quả và cách chế tạo các vật phẩm cao cấp để nâng cấp nhân vật này. Tham khảo cách chơi và cách chế tạo vật phẩm để tham gia chơi game luôn giành chiến thắng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

Top 15 cách chơi abaddon dota 2 được tổng hợp bởi TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ GIANG

Abaddon – Dota 2

 • Nơi đăng bài: dota2.com
 • Ngày đăng bài: 11/14/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.83 (691 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Nhưng Abaddon luôn là kẻ khác biệt. Trong khi những người khác tập sử dụng vũ khí, hắn lại tự ép mình tu luyện trong làn sương. Hắn dấn sâu vào đến tận nguồn …

Cách Chơi Abaddon Dota 2 Và Lên Đồ Siêu Mạnh

Cách Chơi Abaddon Dota 2 Và Lên Đồ Siêu Mạnh
 • Nơi đăng bài: thabet38.com
 • Ngày đăng bài: 04/17/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.56 (592 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Hướng dẫn cách chơi Abaddon DOTA 2, chi tiết từ A đến Z. Cách lên đồ và mẹo chơi Abaddon giúp bạn leo rank nhanh và hiệu quả nhất.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Abaddon có thể tăng thêm sức chịu đựng của mình bằng cách sử dụng tấm khiên được tạo ra từ sức mạnh bóng đêm hoặc từ chính sức sống của bản thân. Nhờ đó, sức mạnh trong các cuộc chiến đấu được gia tăng đáng kể. Trong các trận chiến với đội quân …

Các kỹ năng cơ bản trong game DotA 2

Các kỹ năng cơ bản trong game DotA 2
 • Nơi đăng bài: download.vn
 • Ngày đăng bài: 06/15/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.26 (321 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Game DotA 2 đang mạnh mẽ trở lại với chế độ chơi Auto Chess và trở thành tựa … năng tự deny chính mình như Pudge, Alchemist, Abaddon…đặc biệt là Bane và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Supporter bắt buộc phải mua courier cho toàn đội ngay từ đầu. Với việc có courier thì đồng đội có thể vận chuyển đồ được mua từ nhà tới tận tay mà không mất công đi lại, đảm bảo được việc tồn tại trên đường đi. Đặc biệt phải nâng thành Flying …

Xem thêm: Top 11 cách chơi roblox không cần tải về bạn không nên bỏ qua

Mini Guide DOTA 2: Abaddon – Kị sĩ bị nguyền rủa

 • Nơi đăng bài: autopro.com.vn
 • Ngày đăng bài: 07/24/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.06 (323 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Abaddon – Chúa tể của Avernus là một hero khá đa dụng và có thể giữ nhiều vai trò trong team. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách chơi của vị …

Bật mí cách chơi Abaddon Dota 2 và build đồ siêu xịn

 • Nơi đăng bài: sentayho.com.vn
 • Ngày đăng bài: 12/02/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.9 (503 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Khi ở level 1, người chơi cộng 1 điểm vào skill Curse of Avernus để tăng tốc độ chạy cho hero. Khi level của Abaddon đạt tới cấp độ cao hãy tăng tối đa skill …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người chơi chỉ cần điều khiển Abaddon buff skill Aphotic Shield vào đối phương và tiến hành đánh thường. Thật tốt nếu bạn kéo thêm được đồng đội tham gia thì hãy buff thêm Mist Coil để gây sát thương lên địch. Và nó sẽ giúp cho Abaddon hồi máu và cả …

Abaddon – XgemStore| Store Dota 2 , CSGO item và Game bản

 • Nơi đăng bài: xgemstore.com
 • Ngày đăng bài: 07/09/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.75 (205 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Blightfall. Blightfall Abaddon new set item Dota 2. Set này là hàng gift once KHÔNG thể trade được nên bắt buộc phải có add friend steam trên 30 ngày mới gift …

Cách Lên Đồ Abaddon Trong Dota 2 / TOP 11 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 Top View

 • Nơi đăng bài: hoisinhvienqnam.edu.vn
 • Ngày đăng bài: 02/16/2023
 • Số lượng đánh giá: 3.53 (309 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Tăng lượng regen máu và mana ngay khi sử dụng. Trụ lane tốt. Hướng dẫn cách chơi Abaddon Dota 2 chi tiết. Sau khi đã thành công tìm hiểu được cách lên đồ và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dựa và thông tin của chỉ số cơ bản trên, các bạn có thể thấy Abaddon Dota 2 là một hero Sức Mạnh có lượng máu khởi điểm khá dồi dào. Với lượng máu như thế này, Abaddon hoàn toàn có thể đảm nhận vai trò là một Tanker mẫu mực trong Dota 2. Bên cạnh …

Xem thêm: Gợi ý 20 cach choi wefinex bạn không nên bỏ qua

Hướng Dẫn Chơi Abaddon Dota 2 / TOP 12 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 Top View

 • Nơi đăng bài: uta.edu.vn
 • Ngày đăng bài: 08/22/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.23 (323 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Bạn đang xem chủ đề Hướng Dẫn Chơi Abaddon Dota 2 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Orb of Venom cho bạn thêm 12% làm chậm đối phương kết hợp cùng Curse of Avernus sẽ là cơn ác mộng thực sự của kẻ nào đang đánh solo cùng Abaddon. Skull Basher, kết hợp từ Javelin và Belt of Strength, tăng damage, HP cho Abaddon và 25% khả năng stun …

Mini Guide DOTA 2: Abaddon – Kị sĩ bị nguyền rủa – GameK

 • Nơi đăng bài: gamek.vn
 • Ngày đăng bài: 07/16/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.16 (496 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Abaddon – Chúa tể của Avernus là một hero khá đa dụng và có thể giữ nhiều vai trò trong team. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách chơi của vị …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Strength: 23 (+2.7/level) Agility: 17 (+1.5/level) Intelligence: 21 (+2.0/level) Lượng máu gốc (Level 1/25): 587/2183 Mana: 273/1157 Sát thương: 55-65 / 139-149 Tầm đánh: cận chiến Armor: 1.38/9.22 Tốc độ di chuyển: 310Đánh giá: Lượng máu của …

Cách build đồ cho Abaddon ở vị trí Carry, Semi-tank – Guide.GG

 • Nơi đăng bài: guide.gg
 • Ngày đăng bài: 01/09/2023
 • Số lượng đánh giá: 2.87 (72 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Dota 2. [Guide Abaddon – Dota2] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ cho Abaddon ở vị trí Carry, Semi-tank. Abaddondota-1. Dạy hư các thanh niên bằng lối build đồ …

Bật Mí Cách Chơi Abaddon Dota 2 Và Build đồ Siêu Xịn

 • Nơi đăng bài: c1phungthuong.edu.vn
 • Ngày đăng bài: 04/04/2022
 • Số lượng đánh giá: 2.78 (183 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: – Càng về cuối game, khả năng tank của nhân vật này càng yếu đi;. – Abaddon không có skill disable. Hướng dẫn cách build Abaddon Dota 2. Trên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người chơi cần nâng tối đa kỹ năng Aphotic Shield trước để tạo lá chắn sát thương cho Abaddon và đồng đội. Tiếp theo, hãy nâng tối đa các kỹ năng của Mist Coil để có thêm sát thương và hồi máu. Khi ở cấp độ 1, người chơi cộng 1 điểm vào kỹ năng …

Xem thêm: Gợi ý 20+ cách kết nối máy chơi game 4 nút với tivi đang được quan tâm

Hướng dẫn chơi Abaddon (by [A3]LongNhan) – Học Chơi Dota

 • Nơi đăng bài: hocchoidota.blogspot.com
 • Ngày đăng bài: 12/16/2022
 • Số lượng đánh giá: 2.74 (68 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Hướng dẫn chơi Abaddon (by [A3]LongNhan) · Strength | Agility: 17 + 1.5 | Intelligence: 17 + 2; Damage: 55 – 65 | HP: 587 | Mana: 221 · Lv1: 100 HP/dmg, mất 50 HP …

Hướng Dẫn Chơi Axe Dota 2 Vị Trí Disable, Durable, Jungler

 • Nơi đăng bài: hit.edu.vn
 • Ngày đăng bài: 05/04/2022
 • Số lượng đánh giá: 2.5 (120 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Là xung khắc tinh của những hero: Abaddon, Adazzle, Omniknight,. … Cách chơi Axe cộ Dota 2 ở chỗ Jungle, Ganker và Initiator cực đỉnh.

Thế nào là cách chơi chuẩn Abaddon ?

Thế nào là cách chơi chuẩn Abaddon ?
 • Nơi đăng bài: hai91.wordpress.com
 • Ngày đăng bài: 08/15/2022
 • Số lượng đánh giá: 2.46 (180 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Có người thì chơi kiểu max Aphotic Shield (2) , và Curse of Avernus. Họ hoàn toàn bỏ qua skill 1, build như một carry. Haha ! Với tôi, lối build …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không nên pick Abaddon khi : Nếu đối phương là Anti-Mage, Meepo, Medusa, Nature’s Prophet, Rubik, Keeper of The Light (tùy tình hình, tuy nhiên bạn vẫn giải được Mana Leak), Outworld Devourer, Axe, Phantom Assassin (nếu crit lớn hơn 500, bạn có thể …

Cách chơi Abaddon Dota 2 – Chúa tể của Avernus

Cách chơi Abaddon Dota 2 - Chúa tể của Avernus
 • Nơi đăng bài: kuesports.net
 • Ngày đăng bài: 02/12/2023
 • Số lượng đánh giá: 2.35 (85 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Cách combo cơ bản và duy nhất của Abaddon khi đánh nhau đặc biệt solo: Buff Aphotic Shield cho bản thân, rồi dùng Mist Coil vào kẻ địch sau đó …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Abaddon là hero khá thú vị. Ở một mặt, Abaddon phù hợp với mô tả offlane đi đâu chịu đòn tốt với khả năng bổ trợ. Nhưng bù lại, hero không có disable hoặc chiêu bắt đối phương đáng tin cậy. Chúc bạn có thêm thông tin hữu ích về cách chơi Abaddon …

Related Posts

Gợi ý 7 mậu binh cách chơi cần phải biết hiện nay

Gợi ý 7 mậu binh cách chơi cần phải biết hiện nay

Dưới đây là thông tin chia sẻ về mậu binh cách chơi để bạn tham khảo

Mách bạn 9 cách chơi minecraft mượt hơn bạn nên biết hiện nay

Mách bạn 9 cách chơi minecraft mượt hơn bạn nên biết hiện nay

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với người đọc kiến thức về cách chơi minecraft mượt hơn để bạn có thể tìm hiểu

Mách bạn 12 cách chơi cầu cơ không nên bỏ lỡ

Mách bạn 12 cách chơi cầu cơ không nên bỏ lỡ

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách chơi cầu cơ để bạn có thể tìm hiểu

Mách bạn 10+ cách chơi lol trên điện thoại không nên bỏ lỡ

Mách bạn 10+ cách chơi lol trên điện thoại không nên bỏ lỡ

Dưới đây là thông tin chia sẻ về cách chơi lol trên điện thoại để bạn dễ dàng tìm hiểu thêm

Gợi ý 10+ cách chơi quyền vương 98 bạn không nên bỏ qua

Gợi ý 10+ cách chơi quyền vương 98 bạn không nên bỏ qua

Dưới đây là thông tin chia sẻ về cách chơi quyền vương 98 cho bạn đọc

Gợi ý 10+ cách chơi auto chess dota 2 bạn nên biết hiện nay

Gợi ý 10+ cách chơi auto chess dota 2 bạn nên biết hiện nay

Mời các bạn xem thông tin tổng hợp về cách chơi auto chess dota 2 cho bạn