Mách bạn về 9 cách chơi 8 ball pool bạn không nên bỏ qua

Dưới đây là thông tin chia sẻ về cách chơi 8 ball pool để bạn tham khảo

Video cách chơi 8 ball pool

Bàn Bi A 8 bóng hay là còn biết đến với cái tên quốc tế là pool 8 ball đây là một thể loại trong môn bida lỗ. Cách chơi của thể loại này không khó chỉ cần lựa chọn được nhóm bi của mình và đưa chúng vào lỗ trước khi đưa bi số 8 cuối cùng vào.

Tuy nhiên, để thành thạo và có thể thi đấu tại các giải đấu có quy mô thì việc đầu tiên cần làm là hiểu cặn kẽ cách thức, luật chơi bida 8 bóng.

Luật chơi bida 8 bóng

1. Mục tiêu của trận đấu

Để bắt đầu trận đấu, 2 cơ thủ phải chọn ra một nhóm bi nhất định cho mình Sọc và Trơn trong 15 bi trên bàn. Bi đánh số từ 1 tới 7 là bi trơn, bi có số thứ tự từ 9 đến 15 là bi sọc. Để kết thúc trận đấu, cơ thủ phải đánh hết số bi trên và đưa bi số 8 cuối cùng vào lỗ, cơ thủ nào đẩy được hết bi trước sẽ là người thắng.

2. Sắp xếp bi

Bi trong thể loại này sẽ được xếp trong khuôn tam giác với bi số 8 nằm ở chính giữa tam giác. Mỗi loại bi mục tiêu sẽ được sắp xếp một bi loại này ở đầu và một bị loại còn lại ở cuối và hai góc cũng xếp đan xen như vậy một bi trơn và một bi sọc.

 • Cở sở sản xuất bàn bida Đức Tình
Luật chơi bida 8 bóng
Luật chơi bida 8 bóng

3. Thứ tự của khai cuộc

Người thắng trong phần thi nhận quyền khai cuộc sẽ được khai cuộc đầu tiên. Trong nội dung thể loại này người thắng mỗi ván sẽ khai cuộc ở ván tiếp theo trừ khi quy định được ban tổ chức pool 8 ball thay đổi và cụ thể như:

– Cơ thủ thua khai cuộc

– Cơ thủ luân phiên khai cuộc

– Cơ thủ thắng khai cuộc

Các mẫu bàn bán chạy

 • Bàn Bi a Tonardo 9017 cao cấp

Bàn bi a Tonardo 9017 được thiết kế theo kiểu dáng thi đấu mới nhất, kết hợp thành băng và ốp thành tạo nên những đường cong uyển

 • Bàn Bi-A 9020 Tonardo cao cấp

Xem thêm: Top 13 cách chơi bounty bạn không nên bỏ qua

Bàn Bi-a Tonardo 9020 được thiết kế khá độc đáo. Bốn bộ góc bàn được đặt chéo với thành băng, phần thành băng và ốp thành có viền kim loại bao bọc sáng bóng tạo nên một dáng vẻ khỏe khoắn mạnh mẽ.

4. Khai cuộc đúng luật

Cơ thủ khai cuộc với bi cái được đặt sau làn ngang đầu bàn và đưa bi mục tiêu vào lỗ với điều kiện phải có ít nhất 4 bi mục tiêu chạm băng, nếu cú đánh không đủ tiêu chí trên thì coi như là phạm luật.

Cơ thủ tiếp theo có quyền chọn giữa đánh tiếp với vị trí bi được giữ nguyên hoặc yêu cầu trọng tài xếp lại bi để thực hiện khai cuộc hoặc yêu cầu đối phương khai cuộc lại.

5. Bi cái vào lỗ trong cú đánh khai cuộc

Nếu khi bi cái vào lỗ trong cú đánh khai cuộc thì bị coi là lỗi và toàn bộ bi mục tiêu được đưa vào lỗ sẽ không được đặt lại ngoại trừ bi số 8.

Cơ thủ tiếp theo sẽ được quyền yêu cầu khai cuộc lại hoặc yêu cầu đặt bi số 8 vào điểm quy định và tiếp tục đánh và có thể đặt bi cái ở sau làn ngang đầu bàn.

Luật chơi bida 8 bóng
Luật chơi bida 8 bóng

6. Chọn nhóm bi

Việc chọn nhóm bi trơn hay bi sọc sẽ không được xác định ở cú khai cuộc. bởi vì bàn vẫn luôn được mở sau cú đánh khai cuộc. Vì thế việc chọn nhóm chỉ xác định được sau khi cú đánh khai cuộc mà cơ thủ có thể đưa bi vào lỗ một cách hợp lệ bi được gọi.

7. Cú đánh hợp lệ

Cú đánh hợp lệ là tất cả cú đánh của cơ thủ sau khi khai cuộc thành công là phải đưa đúng nhóm bi đã được xác định của mình vào trong lỗ hoặc làm cho bi cái hoặc bất kì bi mục tiêu nào chạm băng.

Cơ thủ có quyền được đánh bi cái vào băng trước khi chạm bi mục tiêu trong nhóm của mình. Điều hợp lệ ở đây là bi mục tiêu phải vào lỗ hoặc bất kì bi mục tiêu hay bi cái phải chạm băng. Nếu không đúng các tiêu chí trên thì con như lượt đánh này bị phạm lỗi.

8. Ghi điểm

Một cơ thủ có quyền tiếp tục đánh cho đến khi không thể đưa được một bi mục tiêu trong nhóm bi nào vào vào lỗ hợp lệ. Sau khi đánh hết nhóm bi của mình vào lỗ thì kết thúc bằng việc đưa bi nốt bi số 8 vào lỗ.

9. Phạm lỗi ( penalty)

Khi cơ thủ phạm lỗi thì cơ thủ tiếp theo sẽ có bi trong tay. Có nghĩa là cơ thủ đó sẽ có quyền đặt bi cái ở bất cứ đâu trên bàn. Điều này có ý nghĩa ngăn chặn cơ thủ cố tình phạm lỗi để đưa đối thủ của mình vào trường hợp bất lợi.

Luật chơi bida 8 bóng
Luật chơi bida 8 bóng

10. Bi vào lỗ không hợp lệ

Xem thêm: Top 11 cách chơi roblox không cần tải về bạn không nên bỏ qua

Bi mục tiêu đưa vào lỗ được coi là không hợp lệ khi:- Bi mục tiêu được gọi không vào lỗ đã chỉ định

– Bi mục tiêu được đưa vào lỗ bằng một cú đánh phạm luật

– Cơ thủ đã tuyên bố đánh an toàn trước khi đánh

Lưu ý: Tất cả các bi đánh không hợp lệ đều không được đặt lại

11. Đánh bi số 8

Sau khi đưa được hết bi trong nhóm của mình vào lỗ, bi số 8 được chọn làm bi mục tiêu. Nếu không đưa được bi vào lỗ hay rơi ra khỏi bàn thì điều này không bị coi là phạm lỗi. Nếu bi cái rơi vào lỗ thì cơ thủ thực hiện cú đánh tiếp theo sẽ có bi cái trong tay.

12. Thua ván đấu

Một cơ thủ bị coi là thua ván đấu bao gồm những điều sau đây:

– Phạm lỗi khi đánh bi số 8 vào lỗ trong khi vẫn còn các bi mục tiêu trong nhóm bi.

– Làm bi số 8 rơi ra khỏi bản

– Đánh bi số 8 vào lỗ khi nó không phải là bi mục tiêu

Xem thêm: Gợi ý 8 cach hack avatar hiện được quan tâm nhiều

– Đánh bi số 8 vào lỗ khác với lỗ được chỉ định

Trên đây là những luật cơ bản của môn pool 8 ball. Các bạn hay nắm chắc luật trước khi chơi nhé. Bên cạnh cách đánh bi đúng đắn thì việc chọn cho mình bàn bi a cũng như cơ bi a phù hợp là vô cùng quan trọng.

Chính vì như vậy, để có những trận đấu, những phút giây thư giãn tốt nhất, bạn nên chọn cho mình những loại bàn bi a, cơ bi a chất lượng tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, Billiards Đức Tình sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.

BILLIARDS ĐỨC TÌNH – NHÀ CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG BILLIARDS HÀNG ĐẦU

Địa chỉ: Billiards Đức Tình – Tổ 10 – Khu Đô Thị Xa La – Hà Đông

Xưởng sản xuất: Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Email: [email protected]

Hotline: 0975.391.563 – 0972.965.763

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm thùng gỗ sồi, bồn tắm gỗ, chậu gỗ ngâm chân giá rẻ tốt 2021

Tham khảo : Thùng Gỗ Sồi 20l , Thùng Gỗ Sồi Nga

admin

Top 9 cách chơi 8 ball pool được tổng hợp bởi TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ GIANG

8 Ball Pool – Gamevivu.com

 • Nơi đăng bài: gamevivu.com
 • Ngày đăng bài: 11/10/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.66 (412 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Chơi game 8 Ball Pool free online offline cho PC hay nhất trên miniclip. … Luật chơi 8 Ball Pool cũng tương tự như các trò chơi bida 8 lỗ bóng khác.

Hướng dẫn chơi 8 Ball Pool – game bida cho điện thoại

 • Nơi đăng bài: download.vn
 • Ngày đăng bài: 06/13/2022
 • Số lượng đánh giá: 4.39 (595 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Bida 8 Ball Pool có cách chơi tương tự như trò bida thông thường. Game chơi theo luật bi-da quốc tế, nhiệm vụ của bạn là đánh vào bi trắng và …

Xem thêm: Top 10+ cách chơi counter strike 1.6 bạn không nên bỏ qua

Cách kiếm tiền trong game 8 ball pool – chơi game kiếm tiền 2023

 • Nơi đăng bài: cachkiemtienol.com
 • Ngày đăng bài: 01/28/2023
 • Số lượng đánh giá: 4.3 (483 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Game 8 Ball Pool là gì. Hình thức chơi game kiếm tiền ngày nay khá phổ biến trên thị trường, đặc biệt được nhiều người chơi đánh giá cao về cách chơi và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Game 8 Ball Pool sẽ tạo các trận đấu giữa các đối thủ với nhau để nhận phần thưởng miễn phí, nhưng lưu ý rằng, khi tham gia giải đấu thì bạn phải đặt cược một số tiền để có thể bắt đầu, nếu thắng sẽ nhận được số tiền gấp đôi mức cược ban đầu, nếu …

Khám phá cách chơi 8 Ball Pool dễ hiểu nhất cho người mới

 • Nơi đăng bài: laodongdongnai.vn
 • Ngày đăng bài: 06/29/2022
 • Số lượng đánh giá: 4 (336 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: choi game 8 ball pool · Về cách chơi 8 Ball Pool hiệu suất cao và cụ thể thì điều tiên phong bạn cần nắm được đó chính là luật của game show này. · Trong cách …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong 8 Ball Pool có 5 level. Cách chơi 8 Ball Pool là những game thủ phải trả phí bằng số tiền trong game show. Mỗi một Lever sẽ có mức phí khác nhau và tăng dần qua từng cấp. Người dành được thắng lợi sẽ có số tiền gấp đôi với số lần đã trả. Tức …

Xem thêm: Gợi ý 10+ cách chơi play together trên iphone 6 hiện được quan tâm nhiều

Cách Chơi 8 Ball Pool – Luật Chơi Bida 8 Bóng Mà Cơ Thủ Nên Biết

 • Nơi đăng bài: dvn.com.vn
 • Ngày đăng bài: 06/04/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.86 (464 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: 8 Ball Pool là tựa game thể thao với chủ đề bi-da trên điện thoại đang rất được yêu thích, đảm bảo dễ chơi mà không bị nhàm chán khi chơi lâu, rất thích hợp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: a. Chiến đấu chế độ 1 – 1 hoặc tournament 8 người chơi: Có thể luyện tập trước trong mục rèn luyện, lựa chọn tham gia vào các trận đấu 1 – 1 hoặc tham dự giải đấu để giành chiến thắng với nhiều giải thưởng. Tại đây, bạn có thể trò chuyện và kết bạn …

Cách chơi 8 Ball Pool không cần cài đặt siêu vui để thỏa mãn niềm đam mê bi-a trong bạn

 • Nơi đăng bài: thegioididong.com
 • Ngày đăng bài: 11/03/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.63 (349 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Dưới đây sẽ là bài viết hướng dẫn các bạn cách chơi 8 Ball Pool không cần cài đặt, chơi Bida online trên máy tính vô cùng đơn giản và dễ thao …

Xem thêm: Gợi ý 10+ cách làm cho da gà chọi đỏ và dày không nên bỏ lỡ

Chào mừng bạn quay trở lại

 • Nơi đăng bài: banthe247.com
 • Ngày đăng bài: 12/16/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.51 (490 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Game bida 8 ball pool là một trò chơi mobile giả lập trên điện thoại, được phát triển tương thích với mọi hệ điều hành từ IOS đến Android.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với đấu 1 vs 1, có 2 cách để bạn chơi. Khi đăng nhập vào tài khoản, nếu bạn có bạn bè chơi cùng bạn có thể mời họ vào cùng 1 bàn. Trong trường hợp ngược lại, bạn sẽ được ghép cặp ngẫu nhiên đối với một gamer khác đang online trên hệ thống và thi …

Cách kiếm tiền trong game 8 ball pool – chơi game kiếm tiền 2023

 • Nơi đăng bài: ifintech.vn
 • Ngày đăng bài: 09/04/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.21 (429 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Thực ra, game 8 Ball Pool chính là một trò chơi điện tử tương tự như cách chơi Bi-a truyền thống. Một trò chơi đem lại sự giải trí thú vị …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong game 8 Ball Pool có 5 level cho bạn lựa chọn với các mức độ khác nhau: London + Sydney + Moscow + Tokyo và Las Vegas. Để chơi một cấp độ thì cần phải bỏ tiền ra đặt cược, nếu thắng thì phần thưởng gấp đôi, ngược lại sẽ mất số tiền đặt cược đó. …

HƯỚNG DẪN CHƠI 8 BALL POOL TRÊN MÁY TÍNH CÙNG GIẢ LẬP NOXPLAYER

 HƯỚNG DẪN CHƠI 8 BALL POOL TRÊN MÁY TÍNH CÙNG GIẢ LẬP NOXPLAYER
 • Nơi đăng bài: vn.bignox.com
 • Ngày đăng bài: 10/25/2022
 • Số lượng đánh giá: 3.06 (531 vote)
 • Tóm tắt sơ bộ: Luật chơi trong 8 Ball Pool · Trước tiên, bạn cần đánh vào lỗ số bi theo yêu cầu, có thể là bi từ 1 đến 7 hoặc bi từ 9 đến 15. · Di chuyển Chuột …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: b. Đặt cược để giành điểm pool và những vật phẩm giá trị: Tùy biến bóng cái và bàn chơi . Mỗi một đối thú trong chế độ chơi 1 – 1, lại có Pool Coins được đặt cược. Nếu bạn giành chiến thắng thì số tiền đó sẽ là của bạn. Người chơi có thể sử dụng …

Related Posts

Gợi ý 7 mậu binh cách chơi cần phải biết hiện nay

Gợi ý 7 mậu binh cách chơi cần phải biết hiện nay

Dưới đây là thông tin chia sẻ về mậu binh cách chơi để bạn tham khảo

Mách bạn 9 cách chơi minecraft mượt hơn bạn nên biết hiện nay

Mách bạn 9 cách chơi minecraft mượt hơn bạn nên biết hiện nay

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với người đọc kiến thức về cách chơi minecraft mượt hơn để bạn có thể tìm hiểu

Mách bạn 12 cách chơi cầu cơ không nên bỏ lỡ

Mách bạn 12 cách chơi cầu cơ không nên bỏ lỡ

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách chơi cầu cơ để bạn có thể tìm hiểu

Mách bạn 10+ cách chơi lol trên điện thoại không nên bỏ lỡ

Mách bạn 10+ cách chơi lol trên điện thoại không nên bỏ lỡ

Dưới đây là thông tin chia sẻ về cách chơi lol trên điện thoại để bạn dễ dàng tìm hiểu thêm

Gợi ý 10+ cách chơi quyền vương 98 bạn không nên bỏ qua

Gợi ý 10+ cách chơi quyền vương 98 bạn không nên bỏ qua

Dưới đây là thông tin chia sẻ về cách chơi quyền vương 98 cho bạn đọc

Gợi ý 10+ cách chơi auto chess dota 2 bạn nên biết hiện nay

Gợi ý 10+ cách chơi auto chess dota 2 bạn nên biết hiện nay

Mời các bạn xem thông tin tổng hợp về cách chơi auto chess dota 2 cho bạn