Thông tin về 10+ ai là ai đích thương bạn không nên bỏ qua

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về ai là ai đích thương dể bạn đọc tìm hiểu

Ai là ai thương: phiên ngoại nhất trả thù

“Leng keng” “Leng keng” “Leng keng”

Sáng sớm chuông cửa liền như bùa đòi mạng bàn vang cái không ngừng, tối hôm qua đã khuya mới ngủ nhân xoay người kéo qua chăn, nghĩ muốn lấy này ngăn cản nhiễu nhân thanh mộng tiếng chuông. Một người xuống giường, chụp vào áo ngủ mở cửa đi rồi đi ra ngoài.

Mở ra cánh cửa, đáng sợ tiếng chuông mới xem như từ bỏ. Miệng đầy sắc mặt dữ tợn nam tử không khỏi phân trần địa tảo khai mở cửa nam chủ nhân xông vào, tiếp theo nổi giận đùng đùng mà đem một phần báo chí súy ở phòng khách trên bàn trà.

“Tây Môn Trúc Âm! Việc này có phải hay không ngươi làm !”

Tây Môn Trúc Âm hiển nhiên còn chưa ngủ tỉnh, hắn mộc mộc địa đóng cửa đi lại trước bàn trà cầm lấy sáng nay báo chí. Báo chí đầu hãy là một người đầu to chiếu, nga không, là hai người. Một người nam nhân cùng một nữ nhân, một người nam nhân ôm trứ một nữ nhân, một người nam nhân hôn trứ một nữ nhân. Đầu hãy tiêu đề là: buôn bán bí mật cục cục trưởng Zhi? Wang cùng thần bí bạn gái ở khách sạn cửa hôn sâu ( đặc biệt đại đặc biệt hắc tự ).

Từ đầu tới đuôi xem qua, Tây Môn Trúc Âm buông báo chí: “Ngươi nên tìm chính là đoạn vũ đi.”

“Ngươi dám nói chuyện này cùng ngươi không sao? !” Vương chỉ nhảy dựng lên, “Tối hôm qua ta theo khách sạn đi ra, này nữ nhân đột nhiên đi lên ôm lấy ta, rồi mới, ” hắn oán hận địa nắm khởi nắm tay, “Hôm nay tin tức chính là này!”

Tây Môn Trúc Âm vẫn là mộc mộc : “Ngươi nên đi tìm đoạn vũ. Ta cùng Bất Phá tối hôm qua mới vừa quay về New York.”

“Úc Shit!” Vương chỉ tức giận đến ở trong phòng khách đi rồi hai bước, xoay người đối vô tội người ta nói, “Trừ ngươi ra ta nghĩ không đến còn có ai hội như thế tính kế ta! Ta nhớ rõ ngươi trên tay có mấy nhà tòa soạn báo.” Hắn trực giác nói cho hắn chuyện này cùng này nam nhân có liên quan!

Bị oan uổng nhân nhíu mày: “Ta vì sao muốn tính kế ngươi? Ngươi là buôn bán bí mật cục cục trưởng, sẽ không không có địch nhân. Hơn nữa ngươi là bộ đội đặc chủng, lại sao vậy sẽ làm một nữ nhân đánh lén?” Hắn cầm lấy báo chí, nhìn nhìn, lại nói, “Ảnh chụp chụp rất rõ ràng, các ngươi ở hôn môi.”

“Shit! Ta bị cường hôn! Hơn nữa chỉ có một giây! Shit! Người kia tốt nhất cầu nguyện không cần bị ta quơ được!” Theo Tây Môn Trúc Âm trên tay đoạt lấy báo chí, vương chỉ hung tợn địa trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, rồi mới xoay người ly khai. Ai vừa vặn biết hắn đi kia gia nhà ăn cùng đồng sự ăn cơm? Ai hội phái người đang cửa chụp ảnh? Ai có thể tìm được thân thủ như thế rất cao nữ nhân cường hôn hắn, nhưng lại không đợi hắn đánh trả cái kia nữ nhân bỏ chạy . Ai có cái kia lá gan dám hãm hại hắn!

“Phanh!”

Cánh cửa bị vương chỉ cho hả giận địa đóng sầm, Tây Môn Trúc Âm khóe miệng ngoéo … một cái phản hồi phòng ngủ, trên giường nhân cư nhiên còn tại ngủ, hắn thoát y lên giường.

“Vương chỉ phát cái gì thần kinh?”

Bế trứ mắt nhân khàn khàn địa mở miệng.

Tây Môn Trúc Âm nằm hảo, ôm Lục Bất Phá: “Hắn cùng một nữ nhân hôn môi, bị chụp tới rồi, hắn tưởng ta làm .”

“Ân?” Lục Bất Phá lập tức thanh tỉnh , “Ngươi nói cái gì? Hắn cùng một nữ nhân hôn môi? !”

“Trên báo là như thế viết .” Nam nhân thành thực địa trả lời.

Lục Bất Phá ngủ không trứ , nhanh chóng theo trên giường nhảy dựng lên, lấy quá trên tủ đầu giường điện thoại thông qua đoạn vũ số điện thoại. Vang một hồi, điện thoại mới chuyển được, Lục Bất Phá lập tức nói: “Đoạn vũ, ngươi ở đâu?”

“Ca. . . . . .” Tiếp điện thoại người thanh âm lý là nồng đậm ủy khuất.

“Đoạn vũ, ta ở nhà, ngươi đến ta này đến. Mặc kệ phát sinh chuyện gì đều có ngươi ca ở.”

“Ân.”

“Hiện tại liền tới đây!”

“Hảo.”

Treo điện thoại, Lục Bất Phá càng nghĩ càng giận, lại thông qua một người điện thoại, điện thoại chuyển được hậu, hắn đổ ập xuống địa liền mắng đứng lên: “Tử võng chỉ! Ngươi cư nhiên dám khi dễ nhà chúng ta đoạn vũ! Mệt ta như vậy phóng tâm địa đem hắn giao cho ngươi, ngươi cư nhiên dám hồng hạnh ra tường.”

“Ngươi hãy nghe ta nói! Sự tình không phải. . . . . .”

“Ngươi không cần cùng ta nói! Ngươi cùng đoạn vũ hôn sự như vậy mới thôi! Ta sẽ không làm cho đoạn vũ gả cho ngươi này kỹ năng bơi dương hoa gia khỏa.”

“F. . . . . . K! Ngươi có thể hay không hãy nghe ta nói!”

“Ngươi ăn hiếp đoạn vũ, ta cùng ngươi không để yên!”

Lục Bất Phá treo điện thoại, nhà hắn đệ đệ chỉ có hắn có thể ăn hiếp, ai đều không được!

Tây Môn Trúc Âm khẽ vuốt Lục Bất Phá hậu bối, khuyên nhủ: “Không cần tức giận. Chờ đoạn vũ đến đây ngươi hảo hảo an ủi an ủi hắn. Ta đi mua bữa sáng.”

“Ân.” Lục Bất Phá âm trầm trứ mặt xuống giường, mặc quần áo, hắn quay đầu lại nói, “Tây môn, giữa trưa làm cho khách sạn đưa ăn lại đây, chúng ta không đi ra ăn.”

“Hảo. Không cần lo lắng, hội không có việc gì .” Tây Môn Trúc Âm hôn nhẹ hắn, Lục Bất Phá gật gật đầu, đi phòng khách chờ đoạn vũ đến.

Hai mươi phút sau, đoạn vũ đến đây. Sắc mặt có điểm tái nhợt, bất quá hoàn hảo, nhìn qua không có Lục Bất Phá trong tưởng tượng không xong. Tây Môn Trúc Âm cho hắn ngã chén nhiệt ca-cao, đoạn vũ ngồi ở lão ca bên người.

“Tiểu vũ, không có việc gì . Có lão ca ở, lão ca tuyệt đối sẽ không tha vương chỉ tên hỗn đản nào.”

Đoạn vũ nói giọng khàn khàn: “Vương ca, nói hắn là bị hãm hại . Hắn căn bản không biết cái kia nữ nhân.”

“Hắn không hãm hại người khác sẽ không sai lầm rồi, ai hội hãm hại hắn?” Lục Bất Phá cầm lấy thuận đường làm cho Tây Môn Trúc Âm mua báo chí, hết sức trạc vương chỉ mặt.

“Ca, ” đoạn vũ thấp trứ đầu, “Ta không biết. Vương ca, ta cảm thấy được vương ca sẽ không gạt ta. Chính là, ta không biết. . . . . .”

“Tiểu vũ.” Lục Bất Phá đau lòng địa ôm đệ đệ, ở trong lòng đem vương chỉ mắng mất trăm lần.

“Ca, ta cũng không biết vương ca thích ta cái gì? Ngày đó ngươi cùng tây môn đi rồi, ta, ta uống rượu , cùng vương ca. . . . . . Tỉnh lại hậu, vương ca nói hắn thích ta, nói, cùng với ta kết hôn. Ta, ta thật không biết, vương ca thích ta cái gì.” Đoạn vũ có vẻ thực mê mang, hắn bất quá là cái kiến trúc học viện đệ tử, không có lão ca như vậy xuất sắc, vương ca coi trọng hắn na đâu?

Lục Bất Phá dùng sức kéo đi đệ đệ vài cái, nói: “Ngươi là đệ đệ của ta. Ngươi ca ta như thế xuất sắc, ngươi hội kém đi nơi nào? Nếu không phải võng chỉ tên hỗn đản nào triền trứ ngươi, lão ca ta tin tưởng truy ngươi nữ hài tử nhất định theo New York sắp xếp đến Washington.”

“Ca. . . . . .” Đoạn vũ bị lão ca đậu nở nụ cười, hắn nào có như vậy hảo.

“An lạp an lạp, tiểu vũ, thiên hạ nơi nào vô phương cây cỏ làm gì đơn phương yêu mến này cái cây cỏ? Võng chỉ như vậy lão, lại không đẹp, vẫn là cái âm hiểm gia khỏa, hắn không xứng với ngươi.”

Đoạn vũ khẽ cười nói: “Ca, ta không sao, ta thích vương ca, nhưng cảm tình chuyện ta sẽ không cưỡng cầu . Nếu vương ca thích thượng người khác, ta sẽ chúc phúc hắn. Ta sẽ không giống ca làm như vậy việc ngốc.”

“Phá hư tiểu tử.” Lục Bất Phá vỗ đệ đệ một cái tát, “Ta lo lắng ngươi lo lắng địa nguy, ngươi đến khai khởi ta vui đùa đến đây. Sao vậy lạp, có phải hay không ghen tị ta so với trước kia cao so với trước kia suất?”

“Là là, ta ghen tị.” Ở lão ca an ủi hạ, đoạn vũ không có như vậy khổ sở .

“Leng keng” “Leng keng” “Leng keng”

Chuông cửa lại lấy không muốn sống tần suất vang lên. Vẫn là Tây Môn Trúc Âm đi mở cửa, cánh cửa mới vừa khai, một người liền cấp hừng hực địa xông vào.

“Vũ!”

Lục Bất Phá đứng dậy ngăn trở người tới. Đoạn vũ buông cốc, không biết nên như thế nào đối mặt người tới.

“Thối võng chỉ, ngươi tới làm gì?”

“Ngươi tránh ra, ta tìm đến tiểu vũ.”

Tảo khai Lục Bất Phá, vương chỉ vọt tới đoạn vũ trước mặt quỳ xuống cầm tay hắn: “Vũ, ngươi hãy nghe ta nói, ta thề với trời, ta lấy nhân cách của ta ta mẫu thân, ta nãi nãi nhân cách thề, ta là bị người hãm hại .”

“Ta tin tưởng ngươi, vương ca.” Đoạn vũ đột nhiên có điểm ngượng ngùng, “Ta chỉ là, chính là. . . . . .”

Người nào đó lập tức xen mồm: “Tiểu vũ cảm thấy được ngươi thích nữ nhân còn hơn thích hắn! Còn có! Ngươi đối hắn thích chính là xuất phát từ phụ trách, căn bản là không phải thiệt tình!”

“Ai nói !” Vương chỉ ngưỡng trứ cổ cả giận nói, tiếp theo lập tức phóng nhuyễn ngữ điệu, “Vũ, ngươi trước cùng ta trở về được không? Ta yêu ngươi, không phải xuất phát từ trách nhiệm, cũng không phải xuất phát từ nhất thời mới mẻ. Trước cùng ta trở về, nơi này có hai cái thảo nhân ghét gia khỏa, ta không nghĩ đem ta lời ngon tiếng ngọt nói cho bọn họ nghe.”

“Ta mới không cần nghe!” Lục Bất Phá một cước đá hướng vương chỉ, vương chỉ rất nhanh phát ra.

Che ở đoạn vũ trước mặt, Lục Bất Phá trình ấm trà trạng: “Ngươi nói ngươi là bị hãm hại , chứng cớ! Chứng cớ lấy đến ta liền tin tưởng ngươi.”

Vương chỉ nhịn xuống cắn chết người nào đó xúc động, đem chính mình này mấy tiếng điều tra đến sự thật nói ra.”Cái kia nữ nhân kêu đường phỉ? Đặng ba, là cái nghèo túng vũ đạo diễn viên. Ta tìm được nàng, nàng đã muốn chính miệng thừa nhận là có người cho nàng tiền, làm cho nàng ở ta theo khách sạn đi ra hậu ôm lấy ta, nếu có thể hôn đến ta nói nàng hội rất hiếm có đến một ngàn Mĩ kim.”

“Thiết, ” Lục Bất Phá mới không tin, “Ngươi là vu oan giá hoạ đi.”

“Đoạn Hoa!” Vương chỉ nổi giận.

Lục Bất Phá lập tức thối hậu hai bước: “Ngươi là bộ đội đặc chủng đi ra , sao vậy sẽ bị nàng hôn đến?”

“Nàng đi ngang qua ta khi đột nhiên ô trứ bụng hảm đau, ta đi phù nàng, ai biết nàng đột nhiên ôm lấy ta, đánh lén ta.” Đối vương chỉ mà nói, này quả thực là vô cùng nhục nhã. Quả nhiên nữ nhân là không thể tin tưởng !

“Ta không tin.”

“Ai cho ngươi tin tưởng!” Vương chỉ hỏa đại rớt ra Lục Bất Phá, lập tức thập phần ôn nhu địa giữ chặt đoạn vũ, khẩn cầu, “Vũ, trước cùng ta trở về được không?”

“Không được!”

Lục Bất Phá quyết tâm phải quấy rối.

“Tây Môn Trúc Âm! Quản hảo ngươi nam nhân!”

Tây Môn Trúc Âm ôm chầm Lục Bất Phá, thản nhiên địa nói: “Hắn là của ta người yêu.”

Vương chỉ kéo đoạn vũ trừng trứ sắc mặt không sợ hãi nhân: “Ta có trăm phần trăm trực giác cho rằng chuyện này cùng ngươi có liên quan. Nếu ta cuối cùng tra được quả thực cùng ngươi có liên quan, Tây Môn Trúc Âm, ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua ngươi!”

Lược hạ ngoan nói, vương chỉ lạp trứ không hiểu ra sao đoạn vũ về nhà nói lời yêu thương đi.

“Bính!”

Cánh cửa một cửa, Lục Bất Phá vội vàng hỏi: “Tây môn, vương chỉ vì sao nói chuyện này cùng ngươi có liên quan?”

Nam nhân vô tội địa lắc đầu: “Ta không biết. Có thể hắn đối ta có cái gì hiểu lầm đi.”

“Này thối võng chỉ, xem ta sao vậy giáo huấn hắn!” Đệ đệ bị ăn hiếp, người yêu bị uy hiếp, Lục Bất Phá cuồn cuộn nổi lên tay áo khai máy tính đi.

Tây Môn Trúc Âm đi vào phòng bếp cho Lục Bất Phá cùng chính mình một người ngã chén trà, rồi mới chậm rì rì đi vào thư phòng, đem chén trà đặt ở Lục Bất Phá trong tay, xem hắn sao vậy hắc buôn bán bí mật cục trang web, khóe miệng hơi hơi gợi lên.

. . . . . .

“Leng keng” “Leng keng” “Leng keng”

Mới vừa ngủ hạ Lục Bất Phá kéo qua chăn mông trụ đầu, Tây Môn Trúc Âm nhâm mệnh xuống giường mở cửa. Cánh cửa mới vừa mở ra, một người hồng trứ mắt vọt tiến vào.

“Lục Bất Phá đâu!”

“Vương cục trưởng.” Tây Môn Trúc Âm chỉ chỉ trên tường chung biểu, “Hiện tại đã muốn là buổi tối mười hai giờ . Người bình thường thời điểm này đều ở trên giường ngủ.”

Xem thêm: Tiểu sử doanh nhân Nguyễn Phương Hằng – tieusu.com

Vương chỉ vào phòng khách, bị có chuyện xảy ra khiến cho sứt đầu mẻ trán hắn cầm lấy trên bàn nước lạnh chén trước quán nhất bụng nước lạnh. Tây Môn Trúc Âm bất đắc dĩ địa đóng cửa lại.

“Bất Phá đã ngủ, ngươi không cần đem hắn đánh thức, hắn ngày mai hội không thoải mái.”

“Hừ.” Vương chỉ trừng trứ hắn, “Buôn bán bí mật cục trang web có phải hay không hắn hắc ?”

Tây Môn Trúc Âm không nhanh không chậm địa nói: “Vương cục trưởng, đây là phải gánh vác pháp luật trách nhiệm chuyện, không có chứng cớ ngài vẫn là không cần nói lung tung.”

“Thôi đi, vừa thấy kia chích béo chim cánh cụt ta liền biết là ai làm ! Một chút sáng ý đều không có. Hắn như vậy thích mập mạp sao?”

Tây Môn Trúc Âm chọn chọn mi, giả bộ hồ đồ.

Đặt mông ngồi vào trên sô pha, vương chỉ lấy ra cái yên, Tây Môn Trúc Âm đóng phòng ngủ cánh cửa, lại nhắc nhở: “Nhà chúng ta không được hút thuốc. Đến chén cà phê như thế nào?”

Vương chỉ đem yên thu trở về, gật gật đầu.

Tây Môn Trúc Âm đi phòng bếp cho hắn ngã chén cà phê, hắn tắc ngã chén nước trong.

Vương chỉ uống hai khẩu cà phê, thân mình mềm nhũn nằm ngửa ở trên sô pha, thanh âm khàn khàn: “Bất Phá muốn như thế nào mới bằng lòng dừng tay?”

“Đoạn vũ tha thứ ngươi sao?”

Nhắc tới chính mình người yêu, vương chỉ nở nụ cười: “Hắn sao vậy hội trách ta? Ta vũ là trên thế giới đơn thuần nhất nhân.” Nếu Lục Bất Phá nghe được nói, hắn hội đem vương chỉ đá ra đi, bởi vì rất ghê tởm .

“Ngươi là thật tâm yêu hắn?”

“Vô nghĩa! Nan không thành còn có giả yêu sao?” Vương chỉ cho Tây Môn Trúc Âm một cái xem thường.

“Vì sao yêu hắn?”

Vương chỉ nhún nhún vai: “Yêu chính là yêu , nào có như vậy đa số cái gì? Nói đến nói đi đều do Đoạn Hoa, nếu không phải hắn đem vũ giới thiệu cho ta, ta cũng sẽ không như thế lo được lo mất.” Lại uống mấy ngụm cà phê, hắn thấp giọng nói: “Vũ không biết ta thích hắn cái gì, ta làm sao thường không sợ hắn bị này tuổi trẻ xinh đẹp cô bé bắt cóc? Hắn chính là ta dùng thủ đoạn mới được đến , ta thậm chí không biết hắn đối ta là cảm ơn vẫn là yêu.”

Nói này đó, vương chỉ cũng không phải muốn được đến Tây Môn Trúc Âm đồng tình, hắn lại tiếp theo nói: “Tây môn, ta cùng ngươi nhận thức thời gian cũng không tính đoản . Ta trực giác luôn luôn thực chuẩn, lần này chuyện tuyệt đối cùng ngươi có liên quan. Tuy rằng ta không biết làm sao chọc ngươi, bất quá ta đầu hàng, chúng ta hưu chiến như thế nào?”

Vì đoạn vũ, hắn có thể làm ra nhượng bộ.

Tây Môn Trúc Âm vẫn là thản nhiên địa nói: “Chuyện này ta không biết. Bất quá ta có thể giúp ngươi đem truyền thông chú ý dời đi đi, cho ngươi trở thành thụ hại giả.”

Vương chỉ hai mắt nhíu lại, gợi lên khóe miệng: “Ngươi đã như thế nói, vậy cám ơn ngươi .”

“Không khách khí.”

Uống hoàn cà phê, vương chỉ đứng lên: “Giúp ta chuyển cáo kia chích béo chim cánh cụt, ta sẽ không làm thực xin lỗi đoạn vũ chuyện, làm cho hắn chạy nhanh đem buôn bán bí mật cục internet hệ thống cho ta khôi phục . Mẹ, ở cục lý từ buổi chiều vội đến bây giờ, vũ còn ở nhà chờ ta đâu. Đi rồi.” Rồi mới hắn bước đi .

Khóa kỹ cánh cửa, Tây Môn Trúc Âm mở ra phòng ngủ cánh cửa, trên giường nhân đã muốn đã ngủ. Hắn lại nhẹ nhàng đóng cửa lại, đi vào thư phòng. Cho tòa soạn báo vài vị lão bản gọi điện thoại, hắn mỉm cười: vương chỉ, sau này ngươi cũng không thể tái lấy Bất Phá thân phận đến uy hiếp hắn. Bằng không, tiếp theo hôn ngươi chính là nam nhân.

. . . . . .

Lục Bất Phá đã ngủ rất thơm, nếu không phải sáng sớm lão đệ điện thoại đánh thức hắn, hắn hội ngủ đắc càng hương.

“Ca, vương ca cục lý internet hệ thống bị hacker xâm lấn , ngươi có thể hay không giúp giúp hắn?”

“Ngươi tha thứ hắn ?”

Nằm ở trên giường nhân hưởng thụ người nào đó mát xa, thật thoải mái a.

“Vương ca, ngô, là bị, hãm hại . Hôm nay báo chí đã muốn làm sáng tỏ .”

“Ngươi như thế tin tưởng hắn?”

“Vương ca sẽ không gạt ta.”

Lục Bất Phá lắc đầu, tiểu vũ sao vậy hội yêu thượng cái kia tâm lý biến thái gia khỏa.

“Ca, ngươi giúp giúp vương ca đi, máy tính này một khối ta không hiểu.”

“Được rồi được rồi, ta giúp hắn chính là. Bất quá sau này hắn tái ăn hiếp ngươi, ta cũng không giúp hắn .”

“Sẽ không , vương ca sẽ không ăn hiếp ta .”

“Vương chỉ ngày hôm qua với ngươi nói cái gì lời ngon tiếng ngọt ?”

“Ca.”

Nằm ở trên giường khởi không đến đoạn vũ bị lão ca chế nhạo địa cả người đỏ bừng.

“Được rồi được rồi, ta hiện tại đi giúp hắn thu phục, hắn khiếm ta một cái nhân tình, làm cho hắn mời ta ăn cơm a.”

“Ân.”

“Ngươi ca nói cái gì ?”

Vương chỉ cho đoạn vũ nhu thắt lưng, hỏi.

“Ca nói cho ngươi thỉnh hắn ăn cơm.” Đoạn vũ thành thật trả lời.

Vương chỉ khóe miệng run rẩy, gặp đoạn vũ lo lắng địa nhìn hắn, hắn lập tức hôn trụ đối phương: “Vũ, cũng là ngươi tốt nhất.” Hắn sao vậy sẽ gặp được kia hai cái ma quỷ!

Treo điện thoại, Lục Bất Phá thân cái lại thắt lưng, rồi mới cùng người nào đó tiếp cái hôn.

“Tây môn, hôm nay thời tiết thật tốt.”

“Đúng vậy.”

Tây Môn Trúc Âm cúi đầu, tái phải một cái hôn. Chỉ cần người này tâm tình hảo, vậy thời tiết liền thủy chung là tốt.

────

《 hồng phúc dao 》 đặt mua kì đến 2 nguyệt 10 hào nga, phải mua thân nhóm thỉnh nắm chặt thời gian đặt mua. . . . . .

Phiên ngoại nhị hảo tâm cho rằng lư can hậu ( thượng )

Thân là Đoạn Hoa đệ đệ, Lục Bất Phá người nhà tự nhiên cũng chính là đoạn vũ người nhà. Đoạn Hoa không bại lộ thân phận tiền, hắn đắc giấu trứ; hiện giờ Đoạn Hoa thân phận bị người vạch trần, hắn tự nhiên không có giấu tất yếu . Lục đường phương phương nữ sĩ cũng vẫn rất muốn trông thấy đoạn vũ, này không, cuối cùng đem trên tay việc học tạm cáo một cái đoạn, đoạn vũ khoảng không ra một tháng thời gian cùng lão ca đi Hongkong gặp người nhà, chính là. . . . . .

“Tiểu vũ, ngươi xác định cùng với vương chỉ cùng đi gặp ta lão mẹ?”

Lập tức sẽ cùng Tây Môn Trúc Âm cùng nhau quay về Hongkong Lục Bất Phá trịnh trọng hỏi.

“Ta thấy không được người sao?” Ngồi ở đoạn vũ bên người vương chỉ vừa nghe mất hứng .

Lục Bất Phá mặc kệ hắn, vẫn là chờ đệ đệ trả lời. Đoạn vũ xem xem vương chỉ, đối lão ca gật gật đầu.

Lục Bất Phá thở dài: “OK, ngươi đã đã muốn quyết định , vậy ta cũng không nhiều lời. Ta lão mẹ là viết đam mĩ tiểu thuyết , này ngươi có biết đi. Đam mĩ là cái gì ngươi cũng biết đi.”

“Biết.” Chính là bởi vì biết, cho nên hắn mới có thể làm cho vương ca bồi hắn một đạo đi.

Lục Bất Phá hảo tâm địa nói: “Tiểu vũ, ngươi muốn hay không trước cùng ta trở về trông thấy ta mẹ, tái quyết định muốn hay không mang vương chỉ đi gặp nàng.”

“Ca, a di không thích vương ca sao?” Đoạn vũ lo lắng hỏi.

Lục Bất Phá trảo trảo đầu: “Cũng không phải không thích. . . . . . Ta lão mẹ đối nam nam luyến đều thực thích, chính là. . . . . .” Hắn nên sao vậy nói niết.

“Đừng ‘ chính là chính là ’ , ta muốn cùng tiểu vũ cùng đi. Bá mẫu là của ngươi mẫu thân, kia coi như là tiểu vũ mẫu thân, ta thấy mẹ vợ không nên sao?” Vương chỉ rất muốn một quyền đem Lục Bất Phá đánh bay, này gia khỏa so với trước kia càng làm cho nhân chán ghét .

Lục Bất Phá gặp hai người tâm ý đã quyết, một chưởng chụp ở lão đệ trên vai: “Được rồi, ta chúc các ngươi bình an.”

Ý gì? Đoạn vũ không hiểu ra sao, vương chỉ trả lời là túm khởi đoạn vũ đi sân bay.

. . . . . . . . .

Thượng phi cơ, trước cho lão mẹ đánh cái điện thoại bọn họ phải xuất phát, rồi mới đem dật hoa bình sữa, khăn mặt, sữa bột chờ trẻ nhỏ thực phẩm lấy ra nữa, Lục Bất Phá buông ghế dựa, đem dật hoa ôm đến trên người hệ hảo đai an toàn, chờ trứ phi cơ cất cánh.

Tây Môn Trúc Âm ở hắn bên người ngồi xuống, cho hai người cái thượng mao thảm.”Ta đến ôm dật hoa đi.”

“Ta đến đây đi. Dật hoa ngốc hội yếu ngủ trưa .”

Tây Môn Trúc Âm cũng không miễn cưỡng, theo công văn trong bao xuất ra văn kiện nắm chặt thời gian làm công. Mới vừa bị thế cái đầu bóng lưỡng tây môn dật hoa ngồi ở Bất Phá cha trên đùi tò mò địa nhìn ngoài cửa sổ, mặc một thân phi thường đáng yêu siêu nhân thời trang trẻ em, đưa tới rất nhiều tiếp viên hàng không “Rình coi” .

Hành lang bên kia là đoạn vũ cùng vương chỉ, bởi vì Lục Bất Phá biểu hiện ra mãnh liệt không cho hắn đi Hongkong ý tứ, vương chỉ trầm trứ cái mặt, xuyên thấu qua cửa sổ phản quang xem chính mình, chẳng lẽ ở người khác trong mắt hắn liền như vậy không xứng với vũ? Hắn là so với vũ lớn chín tuổi, khả hắn nhìn qua không như vậy lão đi, hắn chính là ngay cả một cây tóc bạc đều không có, so với Tây Môn Trúc Âm cái kia hai tấn đều có tóc bạc nam nhân tuổi trẻ hơn.

“Vương ca?” Gặp vương chỉ đối trứ cửa sổ tìm ra manh mối phát, đoạn vũ thấu quá khứ.

Vương chỉ ôm lấy hắn, đối trứ cửa sổ nhìn hai người, trong lòng nói thầm: giống như nhìn qua là so với vũ lão không ít. Tâm thẳng tắp hạ trầm.

“Vương ca?” Đoạn vũ lại ra tiếng.

Vương chỉ đôi tay ôm lấy hắn, mặt chôn ở đoạn vũ cảnh oa lý, hơi thở mong manh: “Vũ, ta có phải hay không nhìn qua thực lão?”

“Vương ca, ngươi sao vậy như thế nói?” Đoạn vũ nhăn lại mi, “Không cần để ý ta ca nói. Hơn nữa vương ca căn bản là không lão, rất có nam tử khí khái.”

“Thật sự?” Đã bị đả kích “Lão” nam nhân kích động địa ngẩng đầu.

Đoạn vũ gật gật đầu: “Đúng, vương ca rất có nam tử khí khái, ta, ” hắn mặt đỏ , thấu quá khứ nhỏ giọng nói, “Ta thích vương ca.”

“Vũ!” Cũng không quản trường hợp thích hợp hay không, vương chỉ động dục .

“Uy uy, các ngươi hai cái, chú ý điểm ảnh hưởng.” Quang minh chính đại rình coi hai người Lục Bất Phá hợp thời ra tiếng, cứu vớt xấu hổ địa không biết là phủ nên tránh đi tiếp viên hàng không nhóm.

Đường dài phi hành cực kỳ lụy nhân, phi cơ cất cánh ba tiếng sau Lục Bất Phá sớm dựa vào trứ Tây Môn Trúc Âm đang ngủ . Tây môn dật hoa ghé vào hắn trong lòng ngủ say sưa. Một cái hàng da thảm cái ở ba người trên người, còn đang xem văn kiện Tây Môn Trúc Âm ở tiếp viên hàng không đi ngang qua khi thấp giọng nói: “Thỉnh cho ta đến một ly trà.”

“Tốt tiên sinh, thỉnh ngài chờ.” Tiếp viên hàng không thỉnh thoảng thâu ngắm hảo thân mật hai người, trong mắt là nồng đậm hưng phấn, hảo kích động a, hôm nay nhìn thấy hai đối đồng chí người yêu.

. . . . . . . . .

Ngày hôm sau buổi chiều 7 giờ, Lục Bất Phá đoàn người đi ra nói ra, lục đường phương phương cùng lục duy thành sớm ở nơi nào chờ trứ . Nhìn đến lão ba lão mẹ, Lục Bất Phá ôm trứ tây môn dật hoa chạy quá khứ.

“Lão ba lão mẹ.”

“Tiểu Phá Tử.”

Lục đường phương phương theo con trai trên tay tiếp nhận nhân đường dài phi hành mà có chút không thoải mái tây môn dật hoa: “Đói bụng đi.”

“Đói bụng, phi cơ cơm rất khó ăn.”

Tây Môn Trúc Âm đã đi tới: “Ba ba mụ mụ.”

Lục duy thành theo trên tay hắn tiếp nhận hành lý giao cho tài xế: “Trên đường vất vả .” Tiếp theo hắn nhìn về phía đi theo Tây Môn Trúc Âm phía sau hai người, lục đường phương phương hoả nhãn kim tinh sáng sớm liền ngắm tới rồi.

Lục Bất Phá đem lão đệ kéo qua đến: “Lão ba lão mẹ, đây là đoạn vũ.”

Đoạn vũ lập tức hảm: “Thúc thúc a di.”

Lục đường phương phương mở miệng sửa chữa: “Kêu cha nuôi mẹ nuôi.”

“Cha nuôi mẹ nuôi.” Đoạn vũ một chút đều không bài xích. Lục đường phương phương vừa lòng địa nở nụ cười, hơn một cái con trai, lục duy thành cũng là thập phần cao hứng. Tiếp theo Lục Bất Phá lại đem vương chỉ túm lại đây: “Lão ba lão mẹ, đây là ta bằng hữu, vương chỉ.”

Lục đường phương phương trong mắt hiện lên tinh quang: “Hoan nghênh ngươi tới, đi thôi, ta cho các ngươi làm bữa tiệc lớn.”

“Oye!”

Ngồi ở trên xe, lục đường phương phương thực thân thiết địa hỏi đoạn vũ cùng vương chỉ công tác học tập tình huống, dần dần tiêu trừ đoạn vũ khẩn trương cảm. Đoạn vũ rất khó đem như vậy ôn nhu xinh đẹp nữ nhân cùng cái kia thải đoạn bác sĩ chân cốt nữ bạo long liên hệ đứng lên. Mà vương chỉ đối Lục Bất Phá tắc càng thêm”Oán hận” , như thế tốt nhạc phụ nhạc mẫu vì sao không cho hắn gặp.

Nhìn đến lão mẹ trong mắt thiểm trứ quang, Lục Bất Phá ở trong lòng vi lão đệ cùng vương chỉ chúc phúc: chúc các ngươi vận may, A-men.

. . . . . . . . .

Xe được rồi hơn một tiếng mới đến gia, Lục Bất Phá mới vừa xuống xe, một nữ nhân bổ nhào vào hắn trong lòng”Bất Phá ~~”

“Hác giai?” Lục Bất Phá thực kinh ngạc, “Ngươi đã trở lại?”

Hác đại mỹ nữ lại ở Lục Bất Phá trên người không dưới đến: “Ân, người ta nghĩ muốn ngươi thôi, trở về xem ngươi.”

Lục Bất Phá rớt nhất địa nổi da gà: “Nhà ngươi thương triệt không cần ngươi ?”

“Quạ đen miệng.” Hác đại mỹ nữ buông ra Lục Bất Phá cho hắn một quải tử, “Người ta trở về nghỉ ngơi, nghe nói các ngươi hôm nay trở về, ta đã tới rồi.”

“Tiểu lộ đâu?” Thương lộ, hác giai cùng thương triệt bảo bối con gái.

“Nàng ở ta cha mẹ chồng nơi đó.” Mặc dù đang,ở cùng Lục Bất Phá nói chuyện, khả hác giai lại trành trứ đoạn vũ cùng vương chỉ, nhìn xem hai người trong lòng sợ hãi. Lục Bất Phá thấy thế, bĩu môi, còn nói là tới xem hắn , rõ ràng là tới xem đoạn vũ cùng vương chỉ .

Hác đại mỹ nữ đi đến đoạn vũ cùng vương chỉ trước mặt, lúm đồng tiền như hoa: “Các ngươi hảo, ta là hác giai. Luôn nghe Bất Phá nói các ngươi nhưng vẫn không có cơ hội trông thấy các ngươi.”

“Ngươi hảo.” Đoạn vũ cùng vương chỉ phân biệt cùng hác giai bắt tay.

Lục Bất Phá lại ở trong lòng vi hai người cầu nguyện.”Dật hoa, cùng cha đi rửa tay.”

“Cha, ta nghĩ ăn kem.”

“Cơm nước xong mới có thể ăn. Nãi nãi làm cho ngươi thiệt nhiều ăn ngon , hiện tại ăn kem ngươi liền ăn không vô nữa.” Lục Bất Phá đem con trai mang ly khu vực nguy hiểm.

“Kia cơm nước xong ta muốn ăn kem.”

“Hảo.”

Tây Môn Trúc Âm theo hai người vào nhà , lục duy thành tiếp đón trứ đoạn vũ cùng vương chỉ đi vào, đi ở cuối cùng hác giai nhỏ giọng đối lục đường phương phương nói: “A di, ngươi xem bọn hắn hai cái ai là công ai là chịu?”

“Y theo lẽ thường mà nói, vương chỉ phải là công, Bất Phá nói hắn là bộ đội đặc chủng đi ra .”

“Oa, kia không phải cường công cường chịu?”

“Ngươi cảm thấy được đoạn vũ là cường chịu?”

“Đúng vậy, hắn so với Bất Phá rắn chắc, cái đầu cũng cao.”

“Ta cảm thấy được hắn có chính rất chịu cảm giác, đương nhiên cũng không bài trừ vương chỉ là cường chịu có thể.”

Những lời này truyền đến đoạn vũ cùng vương chỉ trong tai, hai người trên người toát ra từng đợt từng đợt mồ hôi lạnh, nhè nhẹ lương khí theo bọn họ bàn chân trào ra, bọn họ sao vậy cảm thấy được có điểm nguy hiểm đâu?

Bên bàn ăn, Lục Bất Phá cùng tây môn dật hoa vùi đầu khổ ăn, tây môn trúc nhân vừa ăn biên chiếu cố Lục Bất Phá, Lục Bất Phá tắc chiếu cố tây môn dật hoa. Chuyển hoán mục tiêu lục đường phương phương cùng hác giai nhiệt tình mười phần địa chiêu đãi đường xa người nhà ( khách nhân ). Ăn một nửa, ở đoạn vũ cùng vương chỉ dần dần thả lỏng sau khi, hác giai hứng thú mười phần hỏi: “Đoạn vũ, ta có thể hỏi ngươi cái tư nhân vấn đề sao?”

Lục Bất Phá giương mắt nhìn gốc gác liếc mắt một cái, đè thấp đầu dùng bữa, hắn này một phản ứng với xem ở vương chỉ trong mắt, làm cho người ta bất an.

Đoạn vũ xem xem lão ca, lão ca cố không hơn để ý đến hắn, hắn gật gật đầu: “Có thể.”

Hác giai mắt sáng rực lên: “Đoạn vũ, ngươi cùng vương chỉ, là một đôi sao?”

Đoạn vũ mặt đằng địa đỏ: “A, ân, ta cùng vương ca. . . . . . Tháng sau đính hôn.”

“Oa!”

Đoạn vũ thẳng thắn làm cho vương chỉ thật cao hứng, hắn lập tức nói: “Bá phụ bá mẫu, chúng ta hai người cha mẹ cũng đã mất, đính hôn ngày đó không biết các ngươi có thể hay không tham dự.”

“Đương nhiên không thành vấn đề.” Lục đường phương phương cười đến thực vui vẻ. Lục Bất Phá nhanh hơn tốc độ ăn cơm.

“Đoạn vũ, các ngươi là cái gì thời điểm nhận thức ?” Hác giai tiếp tục hỏi.

Vương chỉ nhiệt tâm địa trả lời: “Chúng ta hai cái nhận thức mười lăm năm . Ta cùng Bất Phá là đồng học, cho nên rất sớm liền nhận thức vũ .”

“Oa!” Hác giai nhìn về phía lục đường phương phương, “A di, mười lăm năm nột, kia chẳng phải là dưỡng thành?”

Dưỡng thành? Vương chỉ cùng đoạn vũ vẻ mặt nghi hoặc, cái gì dưỡng thành.

“A, ta ăn xong rồi, các ngươi tiếp tục, ta mang dật hoa đi tắm rửa.” Nuốt xuống cuối cùng một ngụm cơm Lục Bất Phá đột nhiên ra tiếng, đem vừa vặn ăn xong trên mặt còn dính trứ gạo dật hoa ôm lấy đến, bỏ trốn mất dạng.

Tây Môn Trúc Âm chà xát miệng: “Ba ba mụ mụ, ta cũng ăn no .”

“Đi thôi đi thôi.” Lục đường phương phương phất tay đuổi nhân.

“Phương phương, ta cho mộc nhất đại ca gọi điện thoại.”

“Hảo.”

Bên bàn ăn lập tức chỉ còn lại có hác giai, lục đường phương phương, đoạn vũ cùng vương chỉ. Vẫn không có ý thức được nguy hiểm tiến đến đoạn vũ cùng vương chỉ tiếp tục nhận hác giai đề ra nghi vấn.

“Vương chỉ, như vậy nói ngươi từ nhỏ liền thích đoạn vũ ?”

“Cũng không phải. Hắn là Đoạn Hoa đệ đệ, cho nên ta cùng hắn vẫn đều rất quen thuộc. Đoạn Hoa gặp chuyện không may tiền ta ở không người đảo huấn luyện, trở về hậu mới biết được Đoạn Hoa đã xảy ra chuyện. Cũng là ở kia đoạn thời gian, ta thích thượng hắn .”

“Oa!”

Hai nữ nhân lại khe khẽ nói nhỏ.

“Đoạn vũ, ngươi là cái gì thời điểm thích thượng vương chỉ ?”

Cùng góc vu vương chỉ, đoạn vũ liền có vẻ thật ngượng ngùng .”Ta, ân, ta không nghĩ quá này đó, hậu tới là vương ca. . . . . . Ta mới phát hiện. . . . . .”

“Oa oa! A di, thật rất giống chính rất đâu.”

. . . . . . . . .

Trên lầu Lục Bất Phá cùng Tây Môn Trúc Âm trong phòng, hẳn là ở tắm rửa nhân lại nằm ngửa ở trên giường lớn, tây môn dật hoa ngồi dưới đất ngoạn hắn món đồ chơi, Tây Môn Trúc Âm thay đổi quần áo thu thập hai người hành lễ.

“Ai, nếu chỉ có lão mẹ một người, bọn họ còn không biết rất thảm, hiện tại hơn nữa hác giai. . . . . . Ai, vương chỉ căn bản là không rõ, ta không cho hắn tới là vì hắn hảo.”

Tây Môn Trúc Âm thản nhiên địa nói: “Hắn sẽ minh bạch .”

“Hắn hiểu được cũng đã chậm. Ta không dám giúp hắn, lão mẹ cùng hác giai thật vất vả buông tha chúng ta, bọn họ tự cầu nhiều phúc đi.”

Tây Môn Trúc Âm đi đến bên giường, khom người hôn thân Lục Bất Phá: “Tắm rửa đi thôi, sớm điểm nghỉ ngơi, bằng không ngày mai chân của ngươi hội đau.”

“Cùng nhau tẩy?”

“Cùng nhau.”

Thời điểm này, dưới lầu có hai người cuối cùng đã nhận ra nguy hiểm.

“Đoạn vũ, vương chỉ, các ngươi hai cái ai công ai chịu a?”

“. . . . . .”

Ai là ai thương: phiên ngoại tam hảo tâm cho rằng lư can hậu ( hạ )

Bởi vì sai giờ quan hệ, Lục Bất Phá cùng Tây Môn Trúc Âm ngủ thẳng buổi chiều 2 điểm mới từ trên giường đứng lên. Tây môn dật hoa sáng sớm đã bị lục đường phương phương ôm đi ra ngoài ăn điểm tâm, đại nhân nhóm đói cái một hai đốn không sao cả, đứa nhỏ không thể được. Cho nên làm Lục Bất Phá đánh trứ ngáp xuống lầu khi, tây môn dật hoa đang ở nãi nãi trong phòng ngủ trưa.

“Lão mẹ, sớm.”

“Buổi chiều hảo.”

Ngồi ở trên sô pha chuyên tâm làm bản nháp lục đường phương phương lười sửa đúng con trai lỗi ngôn ngữ. Hướng phòng bếp chỉ chỉ nói: “Đồ ăn cùng canh ở trong tủ lạnh, nhiệt nóng lên là có thể ăn.”

“OK, cám ơn lão mẹ.”

“Mẹ, buổi chiều hảo.”

Sửa sang lại phòng Tây Môn Trúc Âm chỉ chốc lát cũng xuống dưới .

“Buổi chiều hảo, đi ăn cơm.”

“Cám ơn mẹ.”

Giương mắt nhìn Tây Môn Trúc Âm đi vào phòng bếp, lục đường phương phương buông notebook nhẹ giọng đi rồi quá khứ.

Theo hậu ôm lấy Lục Bất Phá, Tây Môn Trúc Âm cho hắn một cái hôn.”Có cái gì ăn ngon ?”

“Ăn ngon hơn.” Quay đầu quay về hôn, Lục Bất Phá đem đồ ăn bỏ vào lò vi ba đun nóng.”Tây môn, ngươi tọa trứ đi, cơm trưa lập tức hảo.”

“Là cơm trưa sao?” Tây Môn Trúc Âm khẽ cắn Lục Bất Phá cổ. Lục Bất Phá cười trứ né tránh, cho hắn một quải.”Cẩn thận bị lão mẹ nhìn đến.” Nghĩ đến đáng sợ nhạc mẫu, Tây Môn Trúc Âm buông ra Lục Bất Phá, ngồi vào bên bàn ăn ngoan ngoãn chờ trứ ăn cơm. Phòng bếp cửa có một người lặng lẽ rời đi, khóe miệng mang trứ tà ác cười.

Ăn xong rồi cơm, Tây Môn Trúc Âm phụ trách thiện hậu, Lục Bất Phá đánh trứ no cách theo phòng bếp đi ra.”Lão mẹ, đoạn vũ cùng vương chỉ còn không có đứng lên?”

Lục đường phương phương đang ở cùng nhân nói chuyện phiếm, buồn thanh nói: “Không có.”

“Nga.” Lục Bất Phá đi đến sô pha chỗ ngồi xuống, nằm úp sấp đến lão mụ trên người, “Lão mẹ, ta cuối tuần muốn đi trường học lên lớp, dật hoa liền kính nhờ ngươi chiếu cố lạp.”

“OK a, hắn thực ngoan, không khó mang.” Ở con trai nằm úp sấp đi lên nháy mắt, lục đường phương phương đóng nói chuyện phiếm cửa sổ. Lục Bất Phá hai mắt nhíu lại: lão mẹ lại ở làm cái gì không thể cho ai biết chuyện?

Lục đường phương phương quay đầu phiêu con trai liếc mắt một cái, ôm trứ notebook đứng lên: “Ta đi thư phòng . Tiểu vũ cùng vương chỉ đứng lên hậu, nhớ rõ làm cho bọn họ ăn cơm.”

“Đã biết.”

Trành trứ rõ ràng trong lòng có quỷ lão mẹ lên lầu, Lục Bất Phá sờ sờ cằm, tuyệt đối có vấn đề.

“Bất Phá?”

Tẩy hoàn bát Tây Môn Trúc Âm đi ra liền nhìn đến Lục Bất Phá trành trứ cầu thang vẻ mặt trầm tư, hắn ra tiếng hỏi. Lục Bất Phá hướng hắn vẫy tay, ở đối phương tới gần hậu, nhỏ giọng nói: “Tây môn, ta cảm thấy được lão mẹ ở mưu đồ bí mật cái gì, chúng ta muốn hay không đi ra ngoài trốn trốn?”

“Hảo. Ngươi muốn đi na?”

“Đi hiệu sách dạo chơi, buổi tối xem quân thụy bọn họ có thể hay không, cùng nhau ăn một bữa cơm như thế nào?”

“Nghe lời ngươi.”

Lên lầu thay đổi ra ngoài quần áo, cho lão mẹ để lại trương tờ giấy, Lục Bất Phá lạp trứ Tây Môn Trúc Âm đi ra ngoài tị nạn . Buổi chiều 3 giờ rưỡi, theo trên lầu xuống dưới đoạn vũ cùng vương chỉ nhìn đến Lục Bất Phá lưu lại tờ giấy, trong lòng không hẹn mà cùng toát ra một câu: ca, ngươi sao vậy có thể đem ta cùng vương ca một mình ở lại trong nhà? ( Đoạn Hoa, ngươi này không có suy nghĩ hỗn đản! )

Lục đường phương phương ôm trứ mới vừa tỉnh ngủ tây môn dật hoa xuống lầu, gặp vương chỉ cùng đoạn vũ đứng ở trước bàn trà một bộ nghiến răng nghiến lợi bộ dáng, tao nhã địa nói: “Tiểu vũ, vương chỉ, tỉnh ngủ ?”

“A! Mẹ nuôi.” Vương chỉ biểu tình rồi đột nhiên biến đổi, lại khẩn trương lại bất an địa đứng ở nơi đó.

“Bá mẫu, thực xin lỗi, chúng ta đứng lên đắc quá muộn .” Vương chỉ bảo trì sắc mặt bình tĩnh, đem kia trương tờ giấy đệ đi ra ngoài, “Bất Phá cùng tây môn hai cái đi ra ngoài, nói buổi tối không trở lại ăn cơm.”

“Nga. Tùy tiện bọn họ đi. Nhất định là cùng Bất Phá này đội hữu liên hoan đi.” Buông tây môn dật hoa, lục đường phương phương tươi cười tôn quý địa đi đến hai người trước mặt nói, “Đi ăn một chút gì điếm điếm bụng, buổi tối ta cho các ngươi làm ăn ngon . Các ngươi buổi tối không có việc gì đi.”

“Không có.” Đoạn vũ thành thực địa nói. Vương chỉ âm thầm rên rỉ, hắn đã muộn một bước, phải nói có việc .

“Kia thật tốt quá.” Lục đường phương phương hướng phòng bếp đi đến, “Ta đi cho các ngươi nhiệt điểm ăn . Ăn xong rồi ta có một số việc muốn hỏi một chút các ngươi.”

Có thể hay không không cần ── đoạn vũ cùng vương chỉ vừa nghe, sợ run cả người, chẳng lẽ tối hôm qua còn không có hỏi xong?

. . . . . .

Phủng trứ nhất loa thư đi vào phòng ngủ, đoạn vũ mặt đỏ tai hồng mà đem thư buông đóng cửa lại. Bán nằm ở trên giường chờ hắn vương chỉ lập tức hỏi: “Xảy ra chuyện gì? Bá mẫu đều hỏi ngươi cái gì ?”

Đoạn vũ hồng trứ mặt đi đến bên giường ngồi xuống, nói quanh co nói: “Không cái gì. . . . . . Vẫn là tối hôm qua này vấn đề.”

Vương chỉ nhìn về phía kia loa thư, hỏi: “Này là cái gì?”

Đoạn vũ thấp trứ đầu nói: “Mẹ nuôi cho một ít tiểu thuyết cùng truyện tranh.”

Vương chỉ nhìn hội đoạn vũ, đứng dậy xuống giường, đem kia loa thư ôm lấy. Đoạn vũ cũng không biết là viết cái gì thư, thấu quá khứ.

“《 yêu lốc xoáy 》?” Vương chỉ cầm lấy một quyển truyện tranh, “Bá mẫu cho ngươi này đó làm gì ma?” Tùy tay mở ra.

“Ta cũng không biết. Mẹ nuôi muốn ta nhất định đắc xem.” Nghĩ đến vừa rồi bị hỏi kia mấy chục cái vấn đề, đoạn vũ mặt càng đỏ hơn.

1: các ngươi bao lâu H một lần?

2: các ngươi H địa điểm bình thường ở nơi nào?

3: các ngươi H tư thế phần lớn là cái gì?

4: các ngươi H. . . . . .

Vô tâm xem truyện tranh, đoạn vũ do dự một lát, mở miệng: “Vương ca, mẹ nuôi vừa rồi đều hỏi ngươi cái gì ?”

Vương chỉ lấy thư thủ dừng hạ, hắn thanh thanh cổ họng nói: “Còn không phải tối hôm qua này. Ta cảm thấy được bá mẫu đem chúng ta trở thành chuột bạch .”

1: các ngươi một lần H thời gian giống nhau là bao lâu?

2: ngươi thích dùng cái gì tư thế ôm tiểu vũ?

3: ngươi cảm thấy được ngươi thuộc về cường công sao?

4: ở H thượng, tiểu vũ hội chủ động sao?

5: H thời điểm. . . . . .

Ngay cả trở mình hai trang truyện tranh, vương chỉ mắt đột nhiên thẳng . Không có phát hiện hắn khác thường đoạn vũ tiếp tục nói: “Ta có điểm hiểu được ta ca ngay từ đầu vì sao không cho chúng ta hai cái cùng nhau đến đây. Hắn cùng tây môn nhất định cũng bị mẹ nuôi hỏi qua mấy vấn đề này. Bất quá ta ca sao vậy không còn sớm điểm nói cho ta biết đâu. Ai, mẹ nuôi thật đáng sợ. May mắn hôm nay hác giai không ở. Nếu hác giai ở nói, ta nhất định hội trốn.”

Nói xong, đợi nửa ngày cũng không thấy vương ca nói chuyện, đoạn vũ giương mắt nhìn lại.”Vương ca?”

Vương chỉ ánh mắt tối tăm, tay phải ôm chầm đoạn vũ, đem truyện tranh xảy ra hai người trước mặt.”Xem xem bá mẫu đưa cho ngươi truyện tranh là cái gì?”

Đoạn vũ nhìn lại, trong óc”Oanh” địa một tiếng. Tựa hồ còn không đã nghiền, vương chỉ trở mình khi đến một tờ, truyện tranh công chính ở kích tình hai người làm được càng quá .

Đem kích tình đoạn ngắn một tờ lại một tờ bay qua đi, vương chỉ hạp thượng truyện tranh, cắn thượng đoạn vũ cái lỗ tai.”Vũ, chúng ta cũng đến thử xem này đó tư thế đi.”

“Không cần! Vương ngô!”

Nệm động vài cái, trong phòng vang lên một người than nhẹ, vài món quần áo đánh rơi trên mặt đất. Vương chỉ ở trong lòng nói: tình huống tựa hồ không nghĩ tượng trung như vậy không xong.

Ngày hôm sau, làm đoạn vũ tư thế quái dị địa theo trên lầu xuống dưới khi, lục đường phương phương tươi cười làm cho đoạn vũ nghĩ tới đồng thoại lý tà ác lão vu bà. Cùng góc vu đoạn vũ không yên, vương chỉ thái độ tắc có vẻ thân thiết rất nhiều, thậm chí dựa theo người phương Tây lễ nghi phương thức, cho lục đường phương phương một cái má hôn.

Lục Bất Phá nhạy bén địa cảm nhận được không khí quỷ dị, hắn đối lão đệ đầu đi một cái tự cầu nhiều phúc ánh mắt hậu, bỉnh trứ chẳng quan tâm, bo bo giữ mình ý nghĩ, rất nhanh làm xong phải làm chuyện hậu, liền lại lạp trứ Tây Môn Trúc Âm đi ra ngoài.

Bất quá lục đường phương phương sẽ không làm cho đoạn vũ chịu nhiều lắm kinh hách, bằng không đem hắn sợ tới mức sau này không dám tới nhiều không tốt. Cho nên ngay cả trứ mấy ngày nàng đều không có tái khó xử đoạn vũ cùng vương chỉ. Nàng giống như có tân linh cảm, buồn ở trong thư phòng mã tự viết văn, làm cho đoạn vũ rất lớn nhẹ nhàng thở ra. Đem mẹ nuôi cho này thư cùng truyện tranh hết thảy nhét vào trong ngăn tủ, đoạn vũ thề tuyệt đối không nhìn.

Xao xao thư phòng nhân, được đến cho phép hậu vương chỉ đẩy cửa đi vào. Người ở bên trong đối hắn đã đến có chút kinh ngạc, bất quá cũng cận là kinh ngạc.

“Bá mẫu, ngươi cho tiểu vũ truyện tranh cùng thư ta đều xem xong , còn có mặt khác sao?” Vương chỉ da mặt thật dày địa thuyết minh ý đồ đến.

Lục đường phương phương kinh ngạc địa nói: “Này là ta cho tiểu vũ , hắn không có xem sao?”

Vương chỉ cười nói: “Bá mẫu, tiểu vũ sao vậy có thể xem? Ngài cho hắn mục đích không phải là làm cho ta xem sao?”

Bị vạch trần lục đường phương phương thâm cười, nói: “Thông minh, ngươi nhìn ra ta ý đồ, không tồi, ta thích thông minh đứa nhỏ, nhất là thẳng thắn đứa nhỏ, điểm này tây môn liền so ra kém ngươi, hắn rất buồn tao .”

“Điểm này ta thập phần công nhận.” Vương chỉ tiến lên, đột nhiên trịnh trọng địa nói, “Bá mẫu, ta sẽ cho vũ cả đời hạnh phúc, thỉnh ngài phóng tâm.” Hắn đương nhiên nhìn ra được bá mẫu làm cho hắn xem này thư cùng truyện tranh mục đích. Nếu chỉ là vì kích tình, kia trực tiếp cho hắn G phiến không phải càng tốt.

Lục đường phương phương vừa lòng gật gật đầu: “Ngươi là cái hảo đứa nhỏ. Phải nhớ kỹ ngươi đã nói nói. Đồng tính luyến ái tình không giống trên sách viết như vậy duy mĩ, hắn thực hiện thực, cũng sẽ rất khó, nhất là thân phận của ngươi vẫn là quốc gia nhân viên công vụ, vậy càng khó . Tiểu vũ kia đứa nhỏ cùng hắn ca ca giống nhau, là cái hết hy vọng mắt, nếu ngươi phụ hắn, ta sẽ cố sát thủ thiến ngươi.”

Vương chỉ một cái nghỉ, cúi chào: “Là! Quan trên!”

Lục đường phương phương bị đậu nở nụ cười, chỉ chỉ một bên giá sách: “Ta sở hữu cất chứa đều ở nơi nào, chính ngươi đi tìm đi.”

“Cám ơn bá mẫu!” Vương chỉ như ác lang chụp mồi bàn phác quá khứ, tuy rằng hắn cùng tiểu vũ đã muốn tiến hành tới rồi cuối cùng một bước, nhưng hắn hiện tại mới phát hiện hắn còn có rất nhiều”Tri thức” cần bổ sung, học tập.

Ở hoa viên bồi dật hoa chơi đùa đoạn vũ đánh hai cái hắt xì, trên người đột nhiên một trận rét run, mẹ nuôi sẽ không lại có cái gì kỳ quái vấn đề muốn hỏi hắn đi.

. . . . . .

Một tháng rất nhanh trôi qua, đoạn vũ cùng vương chỉ phải phản hồi Mĩ Quốc, Lục Bất Phá cùng tây môn tắc tiếp tục ở lại Hongkong. Hai người trước khi đi ngày đó, lục đường phương phương cho hai người đóng gói nhất đại tương đam mĩ tiểu thuyết cùng truyện tranh, làm cho đoạn vũ da đầu run lên. Này phải ở sân bay bị tra được, nhiều mất mặt a. Bất quá, lần này lữ hành tuy rằng làm cho đoạn vũ làm nhiều ngày ác mộng, nhưng tổng thể mà nói vẫn là phi thường ấm áp hạnh phúc . Đoạn vũ hưởng thụ tới rồi mất đi nhiều năm cha mẹ yêu thương, cũng hưởng thụ tới rồi một loại khác bất đồng gia đình bầu không khí. Tuy rằng mẹ nuôi cùng hác giai có điều,so sánh đáng sợ, nhưng hắn vẫn là quyết định hàng năm đều phải đến Hongkong đến xem bọn họ, bất quá lần tới hắn không cần cùng vương ca cùng nhau đến, cái gì thời điểm mẹ nuôi đối bọn họ mất đi hứng thú, hắn tái cùng vương ca một đạo đến.

Đưa hai người thượng phi cơ, lục đường phương phương đột nhiên phát ra một tiếng cảm khái: “Nhiều ma tốt đứa nhỏ a, liền như thế tiện nghi vương chỉ .”

“Ha ha, ha ha a.”

Hai tháng sau, vương chỉ thu được một quyển theo Hongkong kí tới thư. Mở ra đóng gói, là một quyển thợ khéo cực kỳ tinh mỹ tiểu thuyết, tiểu thuyết tên là: 《 chính rất gia hôi lang 》, phụ tặng nhất sách tiểu truyện tranh, tác giả thơm. Vương chỉ lập tức mở ra trang thứ nhất, bá mẫu viết tiểu thuyết, nhất định phải xem. Một tiếng sau, vương chỉ sắc mặt thay đổi.

Nam chủ: trang vũ, lê trí

Nội dung giới thiệu vắn tắt: trang vũ ca ca vi tình mà chết, vì cho ca ca báo thù, hắn tìm tới ca ca bạn tốt lê trí;

Mới vừa mãn mười tám tuổi trang vũ nhu nhược mà kiên cường, đối hắn sớm có ý đồ tâm lê trí ý thức được hiện tại là hắn ra tay lúc;

Toàn tâm tín nhiệm lê trí trang vũ, không biết hắn đem chính mình đi bước một đưa đến lê trí bên miệng. . . . . .

Toàn bộ văn hoàn

────

《 thương 》 đến vậy, trên internet toàn bộ văn chương liền kết thúc . Còn lại phiên ngoại sẽ ở ra trong sách dâng, cám ơn mọi người đối 《 thương 》 duy trì. . . . . .

Quyển sách hạ tái vu phái phái diễn đàn, như nhu càng nhiều hảo thư, thỉnh phỏng vấn:www. paipaitxt. com

Ai là ai thương: phiên ngoại nhất trả thù

“Leng keng” “Leng keng” “Leng keng”

Sáng sớm chuông cửa liền như bùa đòi mạng bàn vang cái không ngừng, tối hôm qua đã khuya mới ngủ nhân xoay người kéo qua chăn, nghĩ muốn lấy này ngăn cản nhiễu nhân thanh mộng tiếng chuông. Một người xuống giường, chụp vào áo ngủ mở cửa đi rồi đi ra ngoài.

Mở ra cánh cửa, đáng sợ tiếng chuông mới xem như từ bỏ. Miệng đầy sắc mặt dữ tợn nam tử không khỏi phân trần địa tảo khai mở cửa nam chủ nhân xông vào, tiếp theo nổi giận đùng đùng mà đem một phần báo chí súy ở phòng khách trên bàn trà.

“Tây Môn Trúc Âm! Việc này có phải hay không ngươi làm !”

Tây Môn Trúc Âm hiển nhiên còn chưa ngủ tỉnh, hắn mộc mộc địa đóng cửa đi lại trước bàn trà cầm lấy sáng nay báo chí. Báo chí đầu hãy là một người đầu to chiếu, nga không, là hai người. Một người nam nhân cùng một nữ nhân, một người nam nhân ôm trứ một nữ nhân, một người nam nhân hôn trứ một nữ nhân. Đầu hãy tiêu đề là: buôn bán bí mật cục cục trưởng Zhi? Wang cùng thần bí bạn gái ở khách sạn cửa hôn sâu ( đặc biệt đại đặc biệt hắc tự ).

Từ đầu tới đuôi xem qua, Tây Môn Trúc Âm buông báo chí: “Ngươi nên tìm chính là đoạn vũ đi.”

“Ngươi dám nói chuyện này cùng ngươi không sao? !” Vương chỉ nhảy dựng lên, “Tối hôm qua ta theo khách sạn đi ra, này nữ nhân đột nhiên đi lên ôm lấy ta, rồi mới, ” hắn oán hận địa nắm khởi nắm tay, “Hôm nay tin tức chính là này!”

Tây Môn Trúc Âm vẫn là mộc mộc : “Ngươi nên đi tìm đoạn vũ. Ta cùng Bất Phá tối hôm qua mới vừa quay về New York.”

“Úc Shit!” Vương chỉ tức giận đến ở trong phòng khách đi rồi hai bước, xoay người đối vô tội người ta nói, “Trừ ngươi ra ta nghĩ không đến còn có ai hội như thế tính kế ta! Ta nhớ rõ ngươi trên tay có mấy nhà tòa soạn báo.” Hắn trực giác nói cho hắn chuyện này cùng này nam nhân có liên quan!

Bị oan uổng nhân nhíu mày: “Ta vì sao muốn tính kế ngươi? Ngươi là buôn bán bí mật cục cục trưởng, sẽ không không có địch nhân. Hơn nữa ngươi là bộ đội đặc chủng, lại sao vậy sẽ làm một nữ nhân đánh lén?” Hắn cầm lấy báo chí, nhìn nhìn, lại nói, “Ảnh chụp chụp rất rõ ràng, các ngươi ở hôn môi.”

“Shit! Ta bị cường hôn! Hơn nữa chỉ có một giây! Shit! Người kia tốt nhất cầu nguyện không cần bị ta quơ được!” Theo Tây Môn Trúc Âm trên tay đoạt lấy báo chí, vương chỉ hung tợn địa trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, rồi mới xoay người ly khai. Ai vừa vặn biết hắn đi kia gia nhà ăn cùng đồng sự ăn cơm? Ai hội phái người đang cửa chụp ảnh? Ai có thể tìm được thân thủ như thế rất cao nữ nhân cường hôn hắn, nhưng lại không đợi hắn đánh trả cái kia nữ nhân bỏ chạy . Ai có cái kia lá gan dám hãm hại hắn!

“Phanh!”

Cánh cửa bị vương chỉ cho hả giận địa đóng sầm, Tây Môn Trúc Âm khóe miệng ngoéo … một cái phản hồi phòng ngủ, trên giường nhân cư nhiên còn tại ngủ, hắn thoát y lên giường.

“Vương chỉ phát cái gì thần kinh?”

Bế trứ mắt nhân khàn khàn địa mở miệng.

Tây Môn Trúc Âm nằm hảo, ôm Lục Bất Phá: “Hắn cùng một nữ nhân hôn môi, bị chụp tới rồi, hắn tưởng ta làm .”

“Ân?” Lục Bất Phá lập tức thanh tỉnh , “Ngươi nói cái gì? Hắn cùng một nữ nhân hôn môi? !”

“Trên báo là như thế viết .” Nam nhân thành thực địa trả lời.

Lục Bất Phá ngủ không trứ , nhanh chóng theo trên giường nhảy dựng lên, lấy quá trên tủ đầu giường điện thoại thông qua đoạn vũ số điện thoại. Vang một hồi, điện thoại mới chuyển được, Lục Bất Phá lập tức nói: “Đoạn vũ, ngươi ở đâu?”

“Ca. . . . . .” Tiếp điện thoại người thanh âm lý là nồng đậm ủy khuất.

“Đoạn vũ, ta ở nhà, ngươi đến ta này đến. Mặc kệ phát sinh chuyện gì đều có ngươi ca ở.”

“Ân.”

“Hiện tại liền tới đây!”

“Hảo.”

Treo điện thoại, Lục Bất Phá càng nghĩ càng giận, lại thông qua một người điện thoại, điện thoại chuyển được hậu, hắn đổ ập xuống địa liền mắng đứng lên: “Tử võng chỉ! Ngươi cư nhiên dám khi dễ nhà chúng ta đoạn vũ! Mệt ta như vậy phóng tâm địa đem hắn giao cho ngươi, ngươi cư nhiên dám hồng hạnh ra tường.”

“Ngươi hãy nghe ta nói! Sự tình không phải. . . . . .”

“Ngươi không cần cùng ta nói! Ngươi cùng đoạn vũ hôn sự như vậy mới thôi! Ta sẽ không làm cho đoạn vũ gả cho ngươi này kỹ năng bơi dương hoa gia khỏa.”

“F. . . . . . K! Ngươi có thể hay không hãy nghe ta nói!”

“Ngươi ăn hiếp đoạn vũ, ta cùng ngươi không để yên!”

Lục Bất Phá treo điện thoại, nhà hắn đệ đệ chỉ có hắn có thể ăn hiếp, ai đều không được!

Tây Môn Trúc Âm khẽ vuốt Lục Bất Phá hậu bối, khuyên nhủ: “Không cần tức giận. Chờ đoạn vũ đến đây ngươi hảo hảo an ủi an ủi hắn. Ta đi mua bữa sáng.”

“Ân.” Lục Bất Phá âm trầm trứ mặt xuống giường, mặc quần áo, hắn quay đầu lại nói, “Tây môn, giữa trưa làm cho khách sạn đưa ăn lại đây, chúng ta không đi ra ăn.”

“Hảo. Không cần lo lắng, hội không có việc gì .” Tây Môn Trúc Âm hôn nhẹ hắn, Lục Bất Phá gật gật đầu, đi phòng khách chờ đoạn vũ đến.

Hai mươi phút sau, đoạn vũ đến đây. Sắc mặt có điểm tái nhợt, bất quá hoàn hảo, nhìn qua không có Lục Bất Phá trong tưởng tượng không xong. Tây Môn Trúc Âm cho hắn ngã chén nhiệt ca-cao, đoạn vũ ngồi ở lão ca bên người.

“Tiểu vũ, không có việc gì . Có lão ca ở, lão ca tuyệt đối sẽ không tha vương chỉ tên hỗn đản nào.”

Đoạn vũ nói giọng khàn khàn: “Vương ca, nói hắn là bị hãm hại . Hắn căn bản không biết cái kia nữ nhân.”

“Hắn không hãm hại người khác sẽ không sai lầm rồi, ai hội hãm hại hắn?” Lục Bất Phá cầm lấy thuận đường làm cho Tây Môn Trúc Âm mua báo chí, hết sức trạc vương chỉ mặt.

“Ca, ” đoạn vũ thấp trứ đầu, “Ta không biết. Vương ca, ta cảm thấy được vương ca sẽ không gạt ta. Chính là, ta không biết. . . . . .”

“Tiểu vũ.” Lục Bất Phá đau lòng địa ôm đệ đệ, ở trong lòng đem vương chỉ mắng mất trăm lần.

“Ca, ta cũng không biết vương ca thích ta cái gì? Ngày đó ngươi cùng tây môn đi rồi, ta, ta uống rượu , cùng vương ca. . . . . . Tỉnh lại hậu, vương ca nói hắn thích ta, nói, cùng với ta kết hôn. Ta, ta thật không biết, vương ca thích ta cái gì.” Đoạn vũ có vẻ thực mê mang, hắn bất quá là cái kiến trúc học viện đệ tử, không có lão ca như vậy xuất sắc, vương ca coi trọng hắn na đâu?

Lục Bất Phá dùng sức kéo đi đệ đệ vài cái, nói: “Ngươi là đệ đệ của ta. Ngươi ca ta như thế xuất sắc, ngươi hội kém đi nơi nào? Nếu không phải võng chỉ tên hỗn đản nào triền trứ ngươi, lão ca ta tin tưởng truy ngươi nữ hài tử nhất định theo New York sắp xếp đến Washington.”

“Ca. . . . . .” Đoạn vũ bị lão ca đậu nở nụ cười, hắn nào có như vậy hảo.

“An lạp an lạp, tiểu vũ, thiên hạ nơi nào vô phương cây cỏ làm gì đơn phương yêu mến này cái cây cỏ? Võng chỉ như vậy lão, lại không đẹp, vẫn là cái âm hiểm gia khỏa, hắn không xứng với ngươi.”

Đoạn vũ khẽ cười nói: “Ca, ta không sao, ta thích vương ca, nhưng cảm tình chuyện ta sẽ không cưỡng cầu . Nếu vương ca thích thượng người khác, ta sẽ chúc phúc hắn. Ta sẽ không giống ca làm như vậy việc ngốc.”

“Phá hư tiểu tử.” Lục Bất Phá vỗ đệ đệ một cái tát, “Ta lo lắng ngươi lo lắng địa nguy, ngươi đến khai khởi ta vui đùa đến đây. Sao vậy lạp, có phải hay không ghen tị ta so với trước kia cao so với trước kia suất?”

“Là là, ta ghen tị.” Ở lão ca an ủi hạ, đoạn vũ không có như vậy khổ sở .

“Leng keng” “Leng keng” “Leng keng”

Chuông cửa lại lấy không muốn sống tần suất vang lên. Vẫn là Tây Môn Trúc Âm đi mở cửa, cánh cửa mới vừa khai, một người liền cấp hừng hực địa xông vào.

“Vũ!”

Lục Bất Phá đứng dậy ngăn trở người tới. Đoạn vũ buông cốc, không biết nên như thế nào đối mặt người tới.

“Thối võng chỉ, ngươi tới làm gì?”

“Ngươi tránh ra, ta tìm đến tiểu vũ.”

Tảo khai Lục Bất Phá, vương chỉ vọt tới đoạn vũ trước mặt quỳ xuống cầm tay hắn: “Vũ, ngươi hãy nghe ta nói, ta thề với trời, ta lấy nhân cách của ta ta mẫu thân, ta nãi nãi nhân cách thề, ta là bị người hãm hại .”

“Ta tin tưởng ngươi, vương ca.” Đoạn vũ đột nhiên có điểm ngượng ngùng, “Ta chỉ là, chính là. . . . . .”

Người nào đó lập tức xen mồm: “Tiểu vũ cảm thấy được ngươi thích nữ nhân còn hơn thích hắn! Còn có! Ngươi đối hắn thích chính là xuất phát từ phụ trách, căn bản là không phải thiệt tình!”

“Ai nói !” Vương chỉ ngưỡng trứ cổ cả giận nói, tiếp theo lập tức phóng nhuyễn ngữ điệu, “Vũ, ngươi trước cùng ta trở về được không? Ta yêu ngươi, không phải xuất phát từ trách nhiệm, cũng không phải xuất phát từ nhất thời mới mẻ. Trước cùng ta trở về, nơi này có hai cái thảo nhân ghét gia khỏa, ta không nghĩ đem ta lời ngon tiếng ngọt nói cho bọn họ nghe.”

“Ta mới không cần nghe!” Lục Bất Phá một cước đá hướng vương chỉ, vương chỉ rất nhanh phát ra.

Che ở đoạn vũ trước mặt, Lục Bất Phá trình ấm trà trạng: “Ngươi nói ngươi là bị hãm hại , chứng cớ! Chứng cớ lấy đến ta liền tin tưởng ngươi.”

Vương chỉ nhịn xuống cắn chết người nào đó xúc động, đem chính mình này mấy tiếng điều tra đến sự thật nói ra.”Cái kia nữ nhân kêu đường phỉ? Đặng ba, là cái nghèo túng vũ đạo diễn viên. Ta tìm được nàng, nàng đã muốn chính miệng thừa nhận là có người cho nàng tiền, làm cho nàng ở ta theo khách sạn đi ra hậu ôm lấy ta, nếu có thể hôn đến ta nói nàng hội rất hiếm có đến một ngàn Mĩ kim.”

“Thiết, ” Lục Bất Phá mới không tin, “Ngươi là vu oan giá hoạ đi.”

“Đoạn Hoa!” Vương chỉ nổi giận.

Lục Bất Phá lập tức thối hậu hai bước: “Ngươi là bộ đội đặc chủng đi ra , sao vậy sẽ bị nàng hôn đến?”

“Nàng đi ngang qua ta khi đột nhiên ô trứ bụng hảm đau, ta đi phù nàng, ai biết nàng đột nhiên ôm lấy ta, đánh lén ta.” Đối vương chỉ mà nói, này quả thực là vô cùng nhục nhã. Quả nhiên nữ nhân là không thể tin tưởng !

“Ta không tin.”

“Ai cho ngươi tin tưởng!” Vương chỉ hỏa đại rớt ra Lục Bất Phá, lập tức thập phần ôn nhu địa giữ chặt đoạn vũ, khẩn cầu, “Vũ, trước cùng ta trở về được không?”

“Không được!”

Lục Bất Phá quyết tâm phải quấy rối.

“Tây Môn Trúc Âm! Quản hảo ngươi nam nhân!”

Tây Môn Trúc Âm ôm chầm Lục Bất Phá, thản nhiên địa nói: “Hắn là của ta người yêu.”

Vương chỉ kéo đoạn vũ trừng trứ sắc mặt không sợ hãi nhân: “Ta có trăm phần trăm trực giác cho rằng chuyện này cùng ngươi có liên quan. Nếu ta cuối cùng tra được quả thực cùng ngươi có liên quan, Tây Môn Trúc Âm, ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua ngươi!”

Lược hạ ngoan nói, vương chỉ lạp trứ không hiểu ra sao đoạn vũ về nhà nói lời yêu thương đi.

“Bính!”

Cánh cửa một cửa, Lục Bất Phá vội vàng hỏi: “Tây môn, vương chỉ vì sao nói chuyện này cùng ngươi có liên quan?”

Nam nhân vô tội địa lắc đầu: “Ta không biết. Có thể hắn đối ta có cái gì hiểu lầm đi.”

“Này thối võng chỉ, xem ta sao vậy giáo huấn hắn!” Đệ đệ bị ăn hiếp, người yêu bị uy hiếp, Lục Bất Phá cuồn cuộn nổi lên tay áo khai máy tính đi.

Tây Môn Trúc Âm đi vào phòng bếp cho Lục Bất Phá cùng chính mình một người ngã chén trà, rồi mới chậm rì rì đi vào thư phòng, đem chén trà đặt ở Lục Bất Phá trong tay, xem hắn sao vậy hắc buôn bán bí mật cục trang web, khóe miệng hơi hơi gợi lên.

. . . . . .

“Leng keng” “Leng keng” “Leng keng”

Mới vừa ngủ hạ Lục Bất Phá kéo qua chăn mông trụ đầu, Tây Môn Trúc Âm nhâm mệnh xuống giường mở cửa. Cánh cửa mới vừa mở ra, một người hồng trứ mắt vọt tiến vào.

“Lục Bất Phá đâu!”

“Vương cục trưởng.” Tây Môn Trúc Âm chỉ chỉ trên tường chung biểu, “Hiện tại đã muốn là buổi tối mười hai giờ . Người bình thường thời điểm này đều ở trên giường ngủ.”

Xem thêm: Tiểu sử doanh nhân Nguyễn Phương Hằng – tieusu.com

Vương chỉ vào phòng khách, bị có chuyện xảy ra khiến cho sứt đầu mẻ trán hắn cầm lấy trên bàn nước lạnh chén trước quán nhất bụng nước lạnh. Tây Môn Trúc Âm bất đắc dĩ địa đóng cửa lại.

“Bất Phá đã ngủ, ngươi không cần đem hắn đánh thức, hắn ngày mai hội không thoải mái.”

“Hừ.” Vương chỉ trừng trứ hắn, “Buôn bán bí mật cục trang web có phải hay không hắn hắc ?”

Tây Môn Trúc Âm không nhanh không chậm địa nói: “Vương cục trưởng, đây là phải gánh vác pháp luật trách nhiệm chuyện, không có chứng cớ ngài vẫn là không cần nói lung tung.”

“Thôi đi, vừa thấy kia chích béo chim cánh cụt ta liền biết là ai làm ! Một chút sáng ý đều không có. Hắn như vậy thích mập mạp sao?”

Tây Môn Trúc Âm chọn chọn mi, giả bộ hồ đồ.

Đặt mông ngồi vào trên sô pha, vương chỉ lấy ra cái yên, Tây Môn Trúc Âm đóng phòng ngủ cánh cửa, lại nhắc nhở: “Nhà chúng ta không được hút thuốc. Đến chén cà phê như thế nào?”

Vương chỉ đem yên thu trở về, gật gật đầu.

Tây Môn Trúc Âm đi phòng bếp cho hắn ngã chén cà phê, hắn tắc ngã chén nước trong.

Vương chỉ uống hai khẩu cà phê, thân mình mềm nhũn nằm ngửa ở trên sô pha, thanh âm khàn khàn: “Bất Phá muốn như thế nào mới bằng lòng dừng tay?”

“Đoạn vũ tha thứ ngươi sao?”

Nhắc tới chính mình người yêu, vương chỉ nở nụ cười: “Hắn sao vậy hội trách ta? Ta vũ là trên thế giới đơn thuần nhất nhân.” Nếu Lục Bất Phá nghe được nói, hắn hội đem vương chỉ đá ra đi, bởi vì rất ghê tởm .

“Ngươi là thật tâm yêu hắn?”

“Vô nghĩa! Nan không thành còn có giả yêu sao?” Vương chỉ cho Tây Môn Trúc Âm một cái xem thường.

“Vì sao yêu hắn?”

Vương chỉ nhún nhún vai: “Yêu chính là yêu , nào có như vậy đa số cái gì? Nói đến nói đi đều do Đoạn Hoa, nếu không phải hắn đem vũ giới thiệu cho ta, ta cũng sẽ không như thế lo được lo mất.” Lại uống mấy ngụm cà phê, hắn thấp giọng nói: “Vũ không biết ta thích hắn cái gì, ta làm sao thường không sợ hắn bị này tuổi trẻ xinh đẹp cô bé bắt cóc? Hắn chính là ta dùng thủ đoạn mới được đến , ta thậm chí không biết hắn đối ta là cảm ơn vẫn là yêu.”

Nói này đó, vương chỉ cũng không phải muốn được đến Tây Môn Trúc Âm đồng tình, hắn lại tiếp theo nói: “Tây môn, ta cùng ngươi nhận thức thời gian cũng không tính đoản . Ta trực giác luôn luôn thực chuẩn, lần này chuyện tuyệt đối cùng ngươi có liên quan. Tuy rằng ta không biết làm sao chọc ngươi, bất quá ta đầu hàng, chúng ta hưu chiến như thế nào?”

Vì đoạn vũ, hắn có thể làm ra nhượng bộ.

Tây Môn Trúc Âm vẫn là thản nhiên địa nói: “Chuyện này ta không biết. Bất quá ta có thể giúp ngươi đem truyền thông chú ý dời đi đi, cho ngươi trở thành thụ hại giả.”

Vương chỉ hai mắt nhíu lại, gợi lên khóe miệng: “Ngươi đã như thế nói, vậy cám ơn ngươi .”

“Không khách khí.”

Uống hoàn cà phê, vương chỉ đứng lên: “Giúp ta chuyển cáo kia chích béo chim cánh cụt, ta sẽ không làm thực xin lỗi đoạn vũ chuyện, làm cho hắn chạy nhanh đem buôn bán bí mật cục internet hệ thống cho ta khôi phục . Mẹ, ở cục lý từ buổi chiều vội đến bây giờ, vũ còn ở nhà chờ ta đâu. Đi rồi.” Rồi mới hắn bước đi .

Khóa kỹ cánh cửa, Tây Môn Trúc Âm mở ra phòng ngủ cánh cửa, trên giường nhân đã muốn đã ngủ. Hắn lại nhẹ nhàng đóng cửa lại, đi vào thư phòng. Cho tòa soạn báo vài vị lão bản gọi điện thoại, hắn mỉm cười: vương chỉ, sau này ngươi cũng không thể tái lấy Bất Phá thân phận đến uy hiếp hắn. Bằng không, tiếp theo hôn ngươi chính là nam nhân.

. . . . . .

Lục Bất Phá đã ngủ rất thơm, nếu không phải sáng sớm lão đệ điện thoại đánh thức hắn, hắn hội ngủ đắc càng hương.

“Ca, vương ca cục lý internet hệ thống bị hacker xâm lấn , ngươi có thể hay không giúp giúp hắn?”

“Ngươi tha thứ hắn ?”

Nằm ở trên giường nhân hưởng thụ người nào đó mát xa, thật thoải mái a.

“Vương ca, ngô, là bị, hãm hại . Hôm nay báo chí đã muốn làm sáng tỏ .”

“Ngươi như thế tin tưởng hắn?”

“Vương ca sẽ không gạt ta.”

Lục Bất Phá lắc đầu, tiểu vũ sao vậy hội yêu thượng cái kia tâm lý biến thái gia khỏa.

“Ca, ngươi giúp giúp vương ca đi, máy tính này một khối ta không hiểu.”

“Được rồi được rồi, ta giúp hắn chính là. Bất quá sau này hắn tái ăn hiếp ngươi, ta cũng không giúp hắn .”

“Sẽ không , vương ca sẽ không ăn hiếp ta .”

“Vương chỉ ngày hôm qua với ngươi nói cái gì lời ngon tiếng ngọt ?”

“Ca.”

Nằm ở trên giường khởi không đến đoạn vũ bị lão ca chế nhạo địa cả người đỏ bừng.

“Được rồi được rồi, ta hiện tại đi giúp hắn thu phục, hắn khiếm ta một cái nhân tình, làm cho hắn mời ta ăn cơm a.”

“Ân.”

“Ngươi ca nói cái gì ?”

Vương chỉ cho đoạn vũ nhu thắt lưng, hỏi.

“Ca nói cho ngươi thỉnh hắn ăn cơm.” Đoạn vũ thành thật trả lời.

Vương chỉ khóe miệng run rẩy, gặp đoạn vũ lo lắng địa nhìn hắn, hắn lập tức hôn trụ đối phương: “Vũ, cũng là ngươi tốt nhất.” Hắn sao vậy sẽ gặp được kia hai cái ma quỷ!

Treo điện thoại, Lục Bất Phá thân cái lại thắt lưng, rồi mới cùng người nào đó tiếp cái hôn.

“Tây môn, hôm nay thời tiết thật tốt.”

“Đúng vậy.”

Tây Môn Trúc Âm cúi đầu, tái phải một cái hôn. Chỉ cần người này tâm tình hảo, vậy thời tiết liền thủy chung là tốt.

────

《 hồng phúc dao 》 đặt mua kì đến 2 nguyệt 10 hào nga, phải mua thân nhóm thỉnh nắm chặt thời gian đặt mua. . . . . .

Phiên ngoại nhị hảo tâm cho rằng lư can hậu ( thượng )

Thân là Đoạn Hoa đệ đệ, Lục Bất Phá người nhà tự nhiên cũng chính là đoạn vũ người nhà. Đoạn Hoa không bại lộ thân phận tiền, hắn đắc giấu trứ; hiện giờ Đoạn Hoa thân phận bị người vạch trần, hắn tự nhiên không có giấu tất yếu . Lục đường phương phương nữ sĩ cũng vẫn rất muốn trông thấy đoạn vũ, này không, cuối cùng đem trên tay việc học tạm cáo một cái đoạn, đoạn vũ khoảng không ra một tháng thời gian cùng lão ca đi Hongkong gặp người nhà, chính là. . . . . .

“Tiểu vũ, ngươi xác định cùng với vương chỉ cùng đi gặp ta lão mẹ?”

Lập tức sẽ cùng Tây Môn Trúc Âm cùng nhau quay về Hongkong Lục Bất Phá trịnh trọng hỏi.

“Ta thấy không được người sao?” Ngồi ở đoạn vũ bên người vương chỉ vừa nghe mất hứng .

Lục Bất Phá mặc kệ hắn, vẫn là chờ đệ đệ trả lời. Đoạn vũ xem xem vương chỉ, đối lão ca gật gật đầu.

Lục Bất Phá thở dài: “OK, ngươi đã đã muốn quyết định , vậy ta cũng không nhiều lời. Ta lão mẹ là viết đam mĩ tiểu thuyết , này ngươi có biết đi. Đam mĩ là cái gì ngươi cũng biết đi.”

“Biết.” Chính là bởi vì biết, cho nên hắn mới có thể làm cho vương ca bồi hắn một đạo đi.

Lục Bất Phá hảo tâm địa nói: “Tiểu vũ, ngươi muốn hay không trước cùng ta trở về trông thấy ta mẹ, tái quyết định muốn hay không mang vương chỉ đi gặp nàng.”

“Ca, a di không thích vương ca sao?” Đoạn vũ lo lắng hỏi.

Lục Bất Phá trảo trảo đầu: “Cũng không phải không thích. . . . . . Ta lão mẹ đối nam nam luyến đều thực thích, chính là. . . . . .” Hắn nên sao vậy nói niết.

“Đừng ‘ chính là chính là ’ , ta muốn cùng tiểu vũ cùng đi. Bá mẫu là của ngươi mẫu thân, kia coi như là tiểu vũ mẫu thân, ta thấy mẹ vợ không nên sao?” Vương chỉ rất muốn một quyền đem Lục Bất Phá đánh bay, này gia khỏa so với trước kia càng làm cho nhân chán ghét .

Lục Bất Phá gặp hai người tâm ý đã quyết, một chưởng chụp ở lão đệ trên vai: “Được rồi, ta chúc các ngươi bình an.”

Ý gì? Đoạn vũ không hiểu ra sao, vương chỉ trả lời là túm khởi đoạn vũ đi sân bay.

. . . . . . . . .

Thượng phi cơ, trước cho lão mẹ đánh cái điện thoại bọn họ phải xuất phát, rồi mới đem dật hoa bình sữa, khăn mặt, sữa bột chờ trẻ nhỏ thực phẩm lấy ra nữa, Lục Bất Phá buông ghế dựa, đem dật hoa ôm đến trên người hệ hảo đai an toàn, chờ trứ phi cơ cất cánh.

Tây Môn Trúc Âm ở hắn bên người ngồi xuống, cho hai người cái thượng mao thảm.”Ta đến ôm dật hoa đi.”

“Ta đến đây đi. Dật hoa ngốc hội yếu ngủ trưa .”

Tây Môn Trúc Âm cũng không miễn cưỡng, theo công văn trong bao xuất ra văn kiện nắm chặt thời gian làm công. Mới vừa bị thế cái đầu bóng lưỡng tây môn dật hoa ngồi ở Bất Phá cha trên đùi tò mò địa nhìn ngoài cửa sổ, mặc một thân phi thường đáng yêu siêu nhân thời trang trẻ em, đưa tới rất nhiều tiếp viên hàng không “Rình coi” .

Hành lang bên kia là đoạn vũ cùng vương chỉ, bởi vì Lục Bất Phá biểu hiện ra mãnh liệt không cho hắn đi Hongkong ý tứ, vương chỉ trầm trứ cái mặt, xuyên thấu qua cửa sổ phản quang xem chính mình, chẳng lẽ ở người khác trong mắt hắn liền như vậy không xứng với vũ? Hắn là so với vũ lớn chín tuổi, khả hắn nhìn qua không như vậy lão đi, hắn chính là ngay cả một cây tóc bạc đều không có, so với Tây Môn Trúc Âm cái kia hai tấn đều có tóc bạc nam nhân tuổi trẻ hơn.

“Vương ca?” Gặp vương chỉ đối trứ cửa sổ tìm ra manh mối phát, đoạn vũ thấu quá khứ.

Vương chỉ ôm lấy hắn, đối trứ cửa sổ nhìn hai người, trong lòng nói thầm: giống như nhìn qua là so với vũ lão không ít. Tâm thẳng tắp hạ trầm.

“Vương ca?” Đoạn vũ lại ra tiếng.

Vương chỉ đôi tay ôm lấy hắn, mặt chôn ở đoạn vũ cảnh oa lý, hơi thở mong manh: “Vũ, ta có phải hay không nhìn qua thực lão?”

“Vương ca, ngươi sao vậy như thế nói?” Đoạn vũ nhăn lại mi, “Không cần để ý ta ca nói. Hơn nữa vương ca căn bản là không lão, rất có nam tử khí khái.”

“Thật sự?” Đã bị đả kích “Lão” nam nhân kích động địa ngẩng đầu.

Đoạn vũ gật gật đầu: “Đúng, vương ca rất có nam tử khí khái, ta, ” hắn mặt đỏ , thấu quá khứ nhỏ giọng nói, “Ta thích vương ca.”

“Vũ!” Cũng không quản trường hợp thích hợp hay không, vương chỉ động dục .

“Uy uy, các ngươi hai cái, chú ý điểm ảnh hưởng.” Quang minh chính đại rình coi hai người Lục Bất Phá hợp thời ra tiếng, cứu vớt xấu hổ địa không biết là phủ nên tránh đi tiếp viên hàng không nhóm.

Đường dài phi hành cực kỳ lụy nhân, phi cơ cất cánh ba tiếng sau Lục Bất Phá sớm dựa vào trứ Tây Môn Trúc Âm đang ngủ . Tây môn dật hoa ghé vào hắn trong lòng ngủ say sưa. Một cái hàng da thảm cái ở ba người trên người, còn đang xem văn kiện Tây Môn Trúc Âm ở tiếp viên hàng không đi ngang qua khi thấp giọng nói: “Thỉnh cho ta đến một ly trà.”

“Tốt tiên sinh, thỉnh ngài chờ.” Tiếp viên hàng không thỉnh thoảng thâu ngắm hảo thân mật hai người, trong mắt là nồng đậm hưng phấn, hảo kích động a, hôm nay nhìn thấy hai đối đồng chí người yêu.

. . . . . . . . .

Ngày hôm sau buổi chiều 7 giờ, Lục Bất Phá đoàn người đi ra nói ra, lục đường phương phương cùng lục duy thành sớm ở nơi nào chờ trứ . Nhìn đến lão ba lão mẹ, Lục Bất Phá ôm trứ tây môn dật hoa chạy quá khứ.

“Lão ba lão mẹ.”

“Tiểu Phá Tử.”

Lục đường phương phương theo con trai trên tay tiếp nhận nhân đường dài phi hành mà có chút không thoải mái tây môn dật hoa: “Đói bụng đi.”

“Đói bụng, phi cơ cơm rất khó ăn.”

Tây Môn Trúc Âm đã đi tới: “Ba ba mụ mụ.”

Lục duy thành theo trên tay hắn tiếp nhận hành lý giao cho tài xế: “Trên đường vất vả .” Tiếp theo hắn nhìn về phía đi theo Tây Môn Trúc Âm phía sau hai người, lục đường phương phương hoả nhãn kim tinh sáng sớm liền ngắm tới rồi.

Lục Bất Phá đem lão đệ kéo qua đến: “Lão ba lão mẹ, đây là đoạn vũ.”

Đoạn vũ lập tức hảm: “Thúc thúc a di.”

Lục đường phương phương mở miệng sửa chữa: “Kêu cha nuôi mẹ nuôi.”

“Cha nuôi mẹ nuôi.” Đoạn vũ một chút đều không bài xích. Lục đường phương phương vừa lòng địa nở nụ cười, hơn một cái con trai, lục duy thành cũng là thập phần cao hứng. Tiếp theo Lục Bất Phá lại đem vương chỉ túm lại đây: “Lão ba lão mẹ, đây là ta bằng hữu, vương chỉ.”

Lục đường phương phương trong mắt hiện lên tinh quang: “Hoan nghênh ngươi tới, đi thôi, ta cho các ngươi làm bữa tiệc lớn.”

“Oye!”

Ngồi ở trên xe, lục đường phương phương thực thân thiết địa hỏi đoạn vũ cùng vương chỉ công tác học tập tình huống, dần dần tiêu trừ đoạn vũ khẩn trương cảm. Đoạn vũ rất khó đem như vậy ôn nhu xinh đẹp nữ nhân cùng cái kia thải đoạn bác sĩ chân cốt nữ bạo long liên hệ đứng lên. Mà vương chỉ đối Lục Bất Phá tắc càng thêm”Oán hận” , như thế tốt nhạc phụ nhạc mẫu vì sao không cho hắn gặp.

Nhìn đến lão mẹ trong mắt thiểm trứ quang, Lục Bất Phá ở trong lòng vi lão đệ cùng vương chỉ chúc phúc: chúc các ngươi vận may, A-men.

. . . . . . . . .

Xe được rồi hơn một tiếng mới đến gia, Lục Bất Phá mới vừa xuống xe, một nữ nhân bổ nhào vào hắn trong lòng”Bất Phá ~~”

“Hác giai?” Lục Bất Phá thực kinh ngạc, “Ngươi đã trở lại?”

Hác đại mỹ nữ lại ở Lục Bất Phá trên người không dưới đến: “Ân, người ta nghĩ muốn ngươi thôi, trở về xem ngươi.”

Lục Bất Phá rớt nhất địa nổi da gà: “Nhà ngươi thương triệt không cần ngươi ?”

“Quạ đen miệng.” Hác đại mỹ nữ buông ra Lục Bất Phá cho hắn một quải tử, “Người ta trở về nghỉ ngơi, nghe nói các ngươi hôm nay trở về, ta đã tới rồi.”

“Tiểu lộ đâu?” Thương lộ, hác giai cùng thương triệt bảo bối con gái.

“Nàng ở ta cha mẹ chồng nơi đó.” Mặc dù đang,ở cùng Lục Bất Phá nói chuyện, khả hác giai lại trành trứ đoạn vũ cùng vương chỉ, nhìn xem hai người trong lòng sợ hãi. Lục Bất Phá thấy thế, bĩu môi, còn nói là tới xem hắn , rõ ràng là tới xem đoạn vũ cùng vương chỉ .

Hác đại mỹ nữ đi đến đoạn vũ cùng vương chỉ trước mặt, lúm đồng tiền như hoa: “Các ngươi hảo, ta là hác giai. Luôn nghe Bất Phá nói các ngươi nhưng vẫn không có cơ hội trông thấy các ngươi.”

“Ngươi hảo.” Đoạn vũ cùng vương chỉ phân biệt cùng hác giai bắt tay.

Lục Bất Phá lại ở trong lòng vi hai người cầu nguyện.”Dật hoa, cùng cha đi rửa tay.”

“Cha, ta nghĩ ăn kem.”

“Cơm nước xong mới có thể ăn. Nãi nãi làm cho ngươi thiệt nhiều ăn ngon , hiện tại ăn kem ngươi liền ăn không vô nữa.” Lục Bất Phá đem con trai mang ly khu vực nguy hiểm.

“Kia cơm nước xong ta muốn ăn kem.”

“Hảo.”

Tây Môn Trúc Âm theo hai người vào nhà , lục duy thành tiếp đón trứ đoạn vũ cùng vương chỉ đi vào, đi ở cuối cùng hác giai nhỏ giọng đối lục đường phương phương nói: “A di, ngươi xem bọn hắn hai cái ai là công ai là chịu?”

“Y theo lẽ thường mà nói, vương chỉ phải là công, Bất Phá nói hắn là bộ đội đặc chủng đi ra .”

“Oa, kia không phải cường công cường chịu?”

“Ngươi cảm thấy được đoạn vũ là cường chịu?”

“Đúng vậy, hắn so với Bất Phá rắn chắc, cái đầu cũng cao.”

“Ta cảm thấy được hắn có chính rất chịu cảm giác, đương nhiên cũng không bài trừ vương chỉ là cường chịu có thể.”

Những lời này truyền đến đoạn vũ cùng vương chỉ trong tai, hai người trên người toát ra từng đợt từng đợt mồ hôi lạnh, nhè nhẹ lương khí theo bọn họ bàn chân trào ra, bọn họ sao vậy cảm thấy được có điểm nguy hiểm đâu?

Bên bàn ăn, Lục Bất Phá cùng tây môn dật hoa vùi đầu khổ ăn, tây môn trúc nhân vừa ăn biên chiếu cố Lục Bất Phá, Lục Bất Phá tắc chiếu cố tây môn dật hoa. Chuyển hoán mục tiêu lục đường phương phương cùng hác giai nhiệt tình mười phần địa chiêu đãi đường xa người nhà ( khách nhân ). Ăn một nửa, ở đoạn vũ cùng vương chỉ dần dần thả lỏng sau khi, hác giai hứng thú mười phần hỏi: “Đoạn vũ, ta có thể hỏi ngươi cái tư nhân vấn đề sao?”

Lục Bất Phá giương mắt nhìn gốc gác liếc mắt một cái, đè thấp đầu dùng bữa, hắn này một phản ứng với xem ở vương chỉ trong mắt, làm cho người ta bất an.

Đoạn vũ xem xem lão ca, lão ca cố không hơn để ý đến hắn, hắn gật gật đầu: “Có thể.”

Hác giai mắt sáng rực lên: “Đoạn vũ, ngươi cùng vương chỉ, là một đôi sao?”

Đoạn vũ mặt đằng địa đỏ: “A, ân, ta cùng vương ca. . . . . . Tháng sau đính hôn.”

“Oa!”

Đoạn vũ thẳng thắn làm cho vương chỉ thật cao hứng, hắn lập tức nói: “Bá phụ bá mẫu, chúng ta hai người cha mẹ cũng đã mất, đính hôn ngày đó không biết các ngươi có thể hay không tham dự.”

“Đương nhiên không thành vấn đề.” Lục đường phương phương cười đến thực vui vẻ. Lục Bất Phá nhanh hơn tốc độ ăn cơm.

“Đoạn vũ, các ngươi là cái gì thời điểm nhận thức ?” Hác giai tiếp tục hỏi.

Vương chỉ nhiệt tâm địa trả lời: “Chúng ta hai cái nhận thức mười lăm năm . Ta cùng Bất Phá là đồng học, cho nên rất sớm liền nhận thức vũ .”

“Oa!” Hác giai nhìn về phía lục đường phương phương, “A di, mười lăm năm nột, kia chẳng phải là dưỡng thành?”

Dưỡng thành? Vương chỉ cùng đoạn vũ vẻ mặt nghi hoặc, cái gì dưỡng thành.

“A, ta ăn xong rồi, các ngươi tiếp tục, ta mang dật hoa đi tắm rửa.” Nuốt xuống cuối cùng một ngụm cơm Lục Bất Phá đột nhiên ra tiếng, đem vừa vặn ăn xong trên mặt còn dính trứ gạo dật hoa ôm lấy đến, bỏ trốn mất dạng.

Tây Môn Trúc Âm chà xát miệng: “Ba ba mụ mụ, ta cũng ăn no .”

“Đi thôi đi thôi.” Lục đường phương phương phất tay đuổi nhân.

“Phương phương, ta cho mộc nhất đại ca gọi điện thoại.”

“Hảo.”

Bên bàn ăn lập tức chỉ còn lại có hác giai, lục đường phương phương, đoạn vũ cùng vương chỉ. Vẫn không có ý thức được nguy hiểm tiến đến đoạn vũ cùng vương chỉ tiếp tục nhận hác giai đề ra nghi vấn.

“Vương chỉ, như vậy nói ngươi từ nhỏ liền thích đoạn vũ ?”

“Cũng không phải. Hắn là Đoạn Hoa đệ đệ, cho nên ta cùng hắn vẫn đều rất quen thuộc. Đoạn Hoa gặp chuyện không may tiền ta ở không người đảo huấn luyện, trở về hậu mới biết được Đoạn Hoa đã xảy ra chuyện. Cũng là ở kia đoạn thời gian, ta thích thượng hắn .”

“Oa!”

Hai nữ nhân lại khe khẽ nói nhỏ.

“Đoạn vũ, ngươi là cái gì thời điểm thích thượng vương chỉ ?”

Cùng góc vu vương chỉ, đoạn vũ liền có vẻ thật ngượng ngùng .”Ta, ân, ta không nghĩ quá này đó, hậu tới là vương ca. . . . . . Ta mới phát hiện. . . . . .”

“Oa oa! A di, thật rất giống chính rất đâu.”

. . . . . . . . .

Trên lầu Lục Bất Phá cùng Tây Môn Trúc Âm trong phòng, hẳn là ở tắm rửa nhân lại nằm ngửa ở trên giường lớn, tây môn dật hoa ngồi dưới đất ngoạn hắn món đồ chơi, Tây Môn Trúc Âm thay đổi quần áo thu thập hai người hành lễ.

“Ai, nếu chỉ có lão mẹ một người, bọn họ còn không biết rất thảm, hiện tại hơn nữa hác giai. . . . . . Ai, vương chỉ căn bản là không rõ, ta không cho hắn tới là vì hắn hảo.”

Tây Môn Trúc Âm thản nhiên địa nói: “Hắn sẽ minh bạch .”

“Hắn hiểu được cũng đã chậm. Ta không dám giúp hắn, lão mẹ cùng hác giai thật vất vả buông tha chúng ta, bọn họ tự cầu nhiều phúc đi.”

Tây Môn Trúc Âm đi đến bên giường, khom người hôn thân Lục Bất Phá: “Tắm rửa đi thôi, sớm điểm nghỉ ngơi, bằng không ngày mai chân của ngươi hội đau.”

“Cùng nhau tẩy?”

“Cùng nhau.”

Thời điểm này, dưới lầu có hai người cuối cùng đã nhận ra nguy hiểm.

“Đoạn vũ, vương chỉ, các ngươi hai cái ai công ai chịu a?”

“. . . . . .”

Ai là ai thương: phiên ngoại tam hảo tâm cho rằng lư can hậu ( hạ )

Bởi vì sai giờ quan hệ, Lục Bất Phá cùng Tây Môn Trúc Âm ngủ thẳng buổi chiều 2 điểm mới từ trên giường đứng lên. Tây môn dật hoa sáng sớm đã bị lục đường phương phương ôm đi ra ngoài ăn điểm tâm, đại nhân nhóm đói cái một hai đốn không sao cả, đứa nhỏ không thể được. Cho nên làm Lục Bất Phá đánh trứ ngáp xuống lầu khi, tây môn dật hoa đang ở nãi nãi trong phòng ngủ trưa.

“Lão mẹ, sớm.”

“Buổi chiều hảo.”

Ngồi ở trên sô pha chuyên tâm làm bản nháp lục đường phương phương lười sửa đúng con trai lỗi ngôn ngữ. Hướng phòng bếp chỉ chỉ nói: “Đồ ăn cùng canh ở trong tủ lạnh, nhiệt nóng lên là có thể ăn.”

“OK, cám ơn lão mẹ.”

“Mẹ, buổi chiều hảo.”

Sửa sang lại phòng Tây Môn Trúc Âm chỉ chốc lát cũng xuống dưới .

“Buổi chiều hảo, đi ăn cơm.”

“Cám ơn mẹ.”

Giương mắt nhìn Tây Môn Trúc Âm đi vào phòng bếp, lục đường phương phương buông notebook nhẹ giọng đi rồi quá khứ.

Theo hậu ôm lấy Lục Bất Phá, Tây Môn Trúc Âm cho hắn một cái hôn.”Có cái gì ăn ngon ?”

“Ăn ngon hơn.” Quay đầu quay về hôn, Lục Bất Phá đem đồ ăn bỏ vào lò vi ba đun nóng.”Tây môn, ngươi tọa trứ đi, cơm trưa lập tức hảo.”

“Là cơm trưa sao?” Tây Môn Trúc Âm khẽ cắn Lục Bất Phá cổ. Lục Bất Phá cười trứ né tránh, cho hắn một quải.”Cẩn thận bị lão mẹ nhìn đến.” Nghĩ đến đáng sợ nhạc mẫu, Tây Môn Trúc Âm buông ra Lục Bất Phá, ngồi vào bên bàn ăn ngoan ngoãn chờ trứ ăn cơm. Phòng bếp cửa có một người lặng lẽ rời đi, khóe miệng mang trứ tà ác cười.

Ăn xong rồi cơm, Tây Môn Trúc Âm phụ trách thiện hậu, Lục Bất Phá đánh trứ no cách theo phòng bếp đi ra.”Lão mẹ, đoạn vũ cùng vương chỉ còn không có đứng lên?”

Lục đường phương phương đang ở cùng nhân nói chuyện phiếm, buồn thanh nói: “Không có.”

“Nga.” Lục Bất Phá đi đến sô pha chỗ ngồi xuống, nằm úp sấp đến lão mụ trên người, “Lão mẹ, ta cuối tuần muốn đi trường học lên lớp, dật hoa liền kính nhờ ngươi chiếu cố lạp.”

“OK a, hắn thực ngoan, không khó mang.” Ở con trai nằm úp sấp đi lên nháy mắt, lục đường phương phương đóng nói chuyện phiếm cửa sổ. Lục Bất Phá hai mắt nhíu lại: lão mẹ lại ở làm cái gì không thể cho ai biết chuyện?

Lục đường phương phương quay đầu phiêu con trai liếc mắt một cái, ôm trứ notebook đứng lên: “Ta đi thư phòng . Tiểu vũ cùng vương chỉ đứng lên hậu, nhớ rõ làm cho bọn họ ăn cơm.”

“Đã biết.”

Trành trứ rõ ràng trong lòng có quỷ lão mẹ lên lầu, Lục Bất Phá sờ sờ cằm, tuyệt đối có vấn đề.

“Bất Phá?”

Tẩy hoàn bát Tây Môn Trúc Âm đi ra liền nhìn đến Lục Bất Phá trành trứ cầu thang vẻ mặt trầm tư, hắn ra tiếng hỏi. Lục Bất Phá hướng hắn vẫy tay, ở đối phương tới gần hậu, nhỏ giọng nói: “Tây môn, ta cảm thấy được lão mẹ ở mưu đồ bí mật cái gì, chúng ta muốn hay không đi ra ngoài trốn trốn?”

“Hảo. Ngươi muốn đi na?”

“Đi hiệu sách dạo chơi, buổi tối xem quân thụy bọn họ có thể hay không, cùng nhau ăn một bữa cơm như thế nào?”

“Nghe lời ngươi.”

Lên lầu thay đổi ra ngoài quần áo, cho lão mẹ để lại trương tờ giấy, Lục Bất Phá lạp trứ Tây Môn Trúc Âm đi ra ngoài tị nạn . Buổi chiều 3 giờ rưỡi, theo trên lầu xuống dưới đoạn vũ cùng vương chỉ nhìn đến Lục Bất Phá lưu lại tờ giấy, trong lòng không hẹn mà cùng toát ra một câu: ca, ngươi sao vậy có thể đem ta cùng vương ca một mình ở lại trong nhà? ( Đoạn Hoa, ngươi này không có suy nghĩ hỗn đản! )

Lục đường phương phương ôm trứ mới vừa tỉnh ngủ tây môn dật hoa xuống lầu, gặp vương chỉ cùng đoạn vũ đứng ở trước bàn trà một bộ nghiến răng nghiến lợi bộ dáng, tao nhã địa nói: “Tiểu vũ, vương chỉ, tỉnh ngủ ?”

“A! Mẹ nuôi.” Vương chỉ biểu tình rồi đột nhiên biến đổi, lại khẩn trương lại bất an địa đứng ở nơi đó.

“Bá mẫu, thực xin lỗi, chúng ta đứng lên đắc quá muộn .” Vương chỉ bảo trì sắc mặt bình tĩnh, đem kia trương tờ giấy đệ đi ra ngoài, “Bất Phá cùng tây môn hai cái đi ra ngoài, nói buổi tối không trở lại ăn cơm.”

“Nga. Tùy tiện bọn họ đi. Nhất định là cùng Bất Phá này đội hữu liên hoan đi.” Buông tây môn dật hoa, lục đường phương phương tươi cười tôn quý địa đi đến hai người trước mặt nói, “Đi ăn một chút gì điếm điếm bụng, buổi tối ta cho các ngươi làm ăn ngon . Các ngươi buổi tối không có việc gì đi.”

“Không có.” Đoạn vũ thành thực địa nói. Vương chỉ âm thầm rên rỉ, hắn đã muộn một bước, phải nói có việc .

“Kia thật tốt quá.” Lục đường phương phương hướng phòng bếp đi đến, “Ta đi cho các ngươi nhiệt điểm ăn . Ăn xong rồi ta có một số việc muốn hỏi một chút các ngươi.”

Có thể hay không không cần ── đoạn vũ cùng vương chỉ vừa nghe, sợ run cả người, chẳng lẽ tối hôm qua còn không có hỏi xong?

. . . . . .

Phủng trứ nhất loa thư đi vào phòng ngủ, đoạn vũ mặt đỏ tai hồng mà đem thư buông đóng cửa lại. Bán nằm ở trên giường chờ hắn vương chỉ lập tức hỏi: “Xảy ra chuyện gì? Bá mẫu đều hỏi ngươi cái gì ?”

Đoạn vũ hồng trứ mặt đi đến bên giường ngồi xuống, nói quanh co nói: “Không cái gì. . . . . . Vẫn là tối hôm qua này vấn đề.”

Vương chỉ nhìn về phía kia loa thư, hỏi: “Này là cái gì?”

Đoạn vũ thấp trứ đầu nói: “Mẹ nuôi cho một ít tiểu thuyết cùng truyện tranh.”

Vương chỉ nhìn hội đoạn vũ, đứng dậy xuống giường, đem kia loa thư ôm lấy. Đoạn vũ cũng không biết là viết cái gì thư, thấu quá khứ.

“《 yêu lốc xoáy 》?” Vương chỉ cầm lấy một quyển truyện tranh, “Bá mẫu cho ngươi này đó làm gì ma?” Tùy tay mở ra.

“Ta cũng không biết. Mẹ nuôi muốn ta nhất định đắc xem.” Nghĩ đến vừa rồi bị hỏi kia mấy chục cái vấn đề, đoạn vũ mặt càng đỏ hơn.

1: các ngươi bao lâu H một lần?

2: các ngươi H địa điểm bình thường ở nơi nào?

3: các ngươi H tư thế phần lớn là cái gì?

4: các ngươi H. . . . . .

Vô tâm xem truyện tranh, đoạn vũ do dự một lát, mở miệng: “Vương ca, mẹ nuôi vừa rồi đều hỏi ngươi cái gì ?”

Vương chỉ lấy thư thủ dừng hạ, hắn thanh thanh cổ họng nói: “Còn không phải tối hôm qua này. Ta cảm thấy được bá mẫu đem chúng ta trở thành chuột bạch .”

1: các ngươi một lần H thời gian giống nhau là bao lâu?

2: ngươi thích dùng cái gì tư thế ôm tiểu vũ?

3: ngươi cảm thấy được ngươi thuộc về cường công sao?

4: ở H thượng, tiểu vũ hội chủ động sao?

5: H thời điểm. . . . . .

Ngay cả trở mình hai trang truyện tranh, vương chỉ mắt đột nhiên thẳng . Không có phát hiện hắn khác thường đoạn vũ tiếp tục nói: “Ta có điểm hiểu được ta ca ngay từ đầu vì sao không cho chúng ta hai cái cùng nhau đến đây. Hắn cùng tây môn nhất định cũng bị mẹ nuôi hỏi qua mấy vấn đề này. Bất quá ta ca sao vậy không còn sớm điểm nói cho ta biết đâu. Ai, mẹ nuôi thật đáng sợ. May mắn hôm nay hác giai không ở. Nếu hác giai ở nói, ta nhất định hội trốn.”

Nói xong, đợi nửa ngày cũng không thấy vương ca nói chuyện, đoạn vũ giương mắt nhìn lại.”Vương ca?”

Vương chỉ ánh mắt tối tăm, tay phải ôm chầm đoạn vũ, đem truyện tranh xảy ra hai người trước mặt.”Xem xem bá mẫu đưa cho ngươi truyện tranh là cái gì?”

Đoạn vũ nhìn lại, trong óc”Oanh” địa một tiếng. Tựa hồ còn không đã nghiền, vương chỉ trở mình khi đến một tờ, truyện tranh công chính ở kích tình hai người làm được càng quá .

Đem kích tình đoạn ngắn một tờ lại một tờ bay qua đi, vương chỉ hạp thượng truyện tranh, cắn thượng đoạn vũ cái lỗ tai.”Vũ, chúng ta cũng đến thử xem này đó tư thế đi.”

“Không cần! Vương ngô!”

Nệm động vài cái, trong phòng vang lên một người than nhẹ, vài món quần áo đánh rơi trên mặt đất. Vương chỉ ở trong lòng nói: tình huống tựa hồ không nghĩ tượng trung như vậy không xong.

Ngày hôm sau, làm đoạn vũ tư thế quái dị địa theo trên lầu xuống dưới khi, lục đường phương phương tươi cười làm cho đoạn vũ nghĩ tới đồng thoại lý tà ác lão vu bà. Cùng góc vu đoạn vũ không yên, vương chỉ thái độ tắc có vẻ thân thiết rất nhiều, thậm chí dựa theo người phương Tây lễ nghi phương thức, cho lục đường phương phương một cái má hôn.

Lục Bất Phá nhạy bén địa cảm nhận được không khí quỷ dị, hắn đối lão đệ đầu đi một cái tự cầu nhiều phúc ánh mắt hậu, bỉnh trứ chẳng quan tâm, bo bo giữ mình ý nghĩ, rất nhanh làm xong phải làm chuyện hậu, liền lại lạp trứ Tây Môn Trúc Âm đi ra ngoài.

Bất quá lục đường phương phương sẽ không làm cho đoạn vũ chịu nhiều lắm kinh hách, bằng không đem hắn sợ tới mức sau này không dám tới nhiều không tốt. Cho nên ngay cả trứ mấy ngày nàng đều không có tái khó xử đoạn vũ cùng vương chỉ. Nàng giống như có tân linh cảm, buồn ở trong thư phòng mã tự viết văn, làm cho đoạn vũ rất lớn nhẹ nhàng thở ra. Đem mẹ nuôi cho này thư cùng truyện tranh hết thảy nhét vào trong ngăn tủ, đoạn vũ thề tuyệt đối không nhìn.

Xao xao thư phòng nhân, được đến cho phép hậu vương chỉ đẩy cửa đi vào. Người ở bên trong đối hắn đã đến có chút kinh ngạc, bất quá cũng cận là kinh ngạc.

“Bá mẫu, ngươi cho tiểu vũ truyện tranh cùng thư ta đều xem xong , còn có mặt khác sao?” Vương chỉ da mặt thật dày địa thuyết minh ý đồ đến.

Lục đường phương phương kinh ngạc địa nói: “Này là ta cho tiểu vũ , hắn không có xem sao?”

Vương chỉ cười nói: “Bá mẫu, tiểu vũ sao vậy có thể xem? Ngài cho hắn mục đích không phải là làm cho ta xem sao?”

Bị vạch trần lục đường phương phương thâm cười, nói: “Thông minh, ngươi nhìn ra ta ý đồ, không tồi, ta thích thông minh đứa nhỏ, nhất là thẳng thắn đứa nhỏ, điểm này tây môn liền so ra kém ngươi, hắn rất buồn tao .”

“Điểm này ta thập phần công nhận.” Vương chỉ tiến lên, đột nhiên trịnh trọng địa nói, “Bá mẫu, ta sẽ cho vũ cả đời hạnh phúc, thỉnh ngài phóng tâm.” Hắn đương nhiên nhìn ra được bá mẫu làm cho hắn xem này thư cùng truyện tranh mục đích. Nếu chỉ là vì kích tình, kia trực tiếp cho hắn G phiến không phải càng tốt.

Lục đường phương phương vừa lòng gật gật đầu: “Ngươi là cái hảo đứa nhỏ. Phải nhớ kỹ ngươi đã nói nói. Đồng tính luyến ái tình không giống trên sách viết như vậy duy mĩ, hắn thực hiện thực, cũng sẽ rất khó, nhất là thân phận của ngươi vẫn là quốc gia nhân viên công vụ, vậy càng khó . Tiểu vũ kia đứa nhỏ cùng hắn ca ca giống nhau, là cái hết hy vọng mắt, nếu ngươi phụ hắn, ta sẽ cố sát thủ thiến ngươi.”

Vương chỉ một cái nghỉ, cúi chào: “Là! Quan trên!”

Lục đường phương phương bị đậu nở nụ cười, chỉ chỉ một bên giá sách: “Ta sở hữu cất chứa đều ở nơi nào, chính ngươi đi tìm đi.”

“Cám ơn bá mẫu!” Vương chỉ như ác lang chụp mồi bàn phác quá khứ, tuy rằng hắn cùng tiểu vũ đã muốn tiến hành tới rồi cuối cùng một bước, nhưng hắn hiện tại mới phát hiện hắn còn có rất nhiều”Tri thức” cần bổ sung, học tập.

Ở hoa viên bồi dật hoa chơi đùa đoạn vũ đánh hai cái hắt xì, trên người đột nhiên một trận rét run, mẹ nuôi sẽ không lại có cái gì kỳ quái vấn đề muốn hỏi hắn đi.

. . . . . .

Một tháng rất nhanh trôi qua, đoạn vũ cùng vương chỉ phải phản hồi Mĩ Quốc, Lục Bất Phá cùng tây môn tắc tiếp tục ở lại Hongkong. Hai người trước khi đi ngày đó, lục đường phương phương cho hai người đóng gói nhất đại tương đam mĩ tiểu thuyết cùng truyện tranh, làm cho đoạn vũ da đầu run lên. Này phải ở sân bay bị tra được, nhiều mất mặt a. Bất quá, lần này lữ hành tuy rằng làm cho đoạn vũ làm nhiều ngày ác mộng, nhưng tổng thể mà nói vẫn là phi thường ấm áp hạnh phúc . Đoạn vũ hưởng thụ tới rồi mất đi nhiều năm cha mẹ yêu thương, cũng hưởng thụ tới rồi một loại khác bất đồng gia đình bầu không khí. Tuy rằng mẹ nuôi cùng hác giai có điều,so sánh đáng sợ, nhưng hắn vẫn là quyết định hàng năm đều phải đến Hongkong đến xem bọn họ, bất quá lần tới hắn không cần cùng vương ca cùng nhau đến, cái gì thời điểm mẹ nuôi đối bọn họ mất đi hứng thú, hắn tái cùng vương ca một đạo đến.

Đưa hai người thượng phi cơ, lục đường phương phương đột nhiên phát ra một tiếng cảm khái: “Nhiều ma tốt đứa nhỏ a, liền như thế tiện nghi vương chỉ .”

“Ha ha, ha ha a.”

Hai tháng sau, vương chỉ thu được một quyển theo Hongkong kí tới thư. Mở ra đóng gói, là một quyển thợ khéo cực kỳ tinh mỹ tiểu thuyết, tiểu thuyết tên là: 《 chính rất gia hôi lang 》, phụ tặng nhất sách tiểu truyện tranh, tác giả thơm. Vương chỉ lập tức mở ra trang thứ nhất, bá mẫu viết tiểu thuyết, nhất định phải xem. Một tiếng sau, vương chỉ sắc mặt thay đổi.

Nam chủ: trang vũ, lê trí

Nội dung giới thiệu vắn tắt: trang vũ ca ca vi tình mà chết, vì cho ca ca báo thù, hắn tìm tới ca ca bạn tốt lê trí;

Mới vừa mãn mười tám tuổi trang vũ nhu nhược mà kiên cường, đối hắn sớm có ý đồ tâm lê trí ý thức được hiện tại là hắn ra tay lúc;

Toàn tâm tín nhiệm lê trí trang vũ, không biết hắn đem chính mình đi bước một đưa đến lê trí bên miệng. . . . . .

Toàn bộ văn hoàn

────

(17 tiên tệ ) ai là ai thương phiên ngoại: tân cuộc sống ( nhất )

“Phanh!”

Một người theo ngoại vọt vào tới bắt khởi trên bàn nước lạnh chén liền quán.

“A, sống lại lạp!” Quán bán chén, hắn chà xát miệng, suyễn khẩu khí.

“Phanh!” Ngay sau đó, lại một người theo ngoại vọt tiến vào, cầm lấy trên bàn nước lạnh chén liền hướng trong miệng quán, khi hắn rầm rầm uống đủ khi, trong cốc thủy đã muốn thấy đáy.

“A, sống lại lạp!” Nói chuyện nãi thanh nãi khí nhân đem nước lạnh chén buông.

“Ta nói các ngươi hai cái, không thể bình thường địa vào cửa sao?” Đang ngồi ở trên sô pha suy nghĩ tân văn đại cương mỗ vị nữ thần đại nhân không vui địa nói, nàng ý nghĩ lại bị đánh gãy .

“A, lão mẹ ── thực xin lỗi, lần sau nhất định nhớ rõ.” Lục Bất Phá chạy nhanh bổ nhào vào lão mẹ bên người lại là chủy kiên lại là thở dài.

“Nãi nãi, thực xin lỗi, lần sau ta nhất định nhớ rõ.” Tây môn dật hoa chạy nhanh bổ nhào vào nãi nãi bên người, cho nãi nãi một cái mang trứ thối mồ hôi hôn.

Lục đường phương phương buông bút điện, lấy quá khăn giấy cho tôn tử lau mồ hôi, hừ nói: “Các ngươi phụ tử hai cái mỗi lần đều nói lần sau nhất định sẽ không tái phạm, chính là các ngươi na lần nhớ kỹ? Đi, đem trên người mồ hôi thối rửa sạch sẽ, trong tủ lạnh có dưa Ha-Mi nước bột cọ sagu lộ, lấy ra nữa phóng một chút tái uống, bằng không rất lạnh.”

“Lão mẹ, ta yêu ngươi!” Hung hăng địa hôn khẩu lão mẹ hương hương khuôn mặt, Lục Bất Phá lạp trứ con trai lên lầu tắm rửa. Tây môn dật hoa không kịp thân, liền vứt cho nãi nãi một cái hôn gió: “Nãi nãi, ta yêu ngươi.”

“Nhanh đi tắm rửa, thối đã chết.” Cười trứ phất tay đuổi phụ tử hai người lên lầu tắm rửa, lục đường phương phương đứng dậy đi phòng bếp theo trong tủ lạnh đem bột cọ sagu lộ lấy ra nữa, lại xuất ra non nửa cái dưa hấu, chuẩn bị làm dưa hấu mầu lạp.

Rất nhanh tẩy xong rồi tắm, Lục Bất Phá cùng tây môn dật hoa ngồi ở trên sô pha thỏa mãn địa ăn trứ bột cọ sagu lộ cùng dưa hấu mầu lạp, 6 nguyệt thiên, lại vừa mới đánh xong bóng rổ, trong cơ thể khô nóng ở bột cọ sagu lộ cùng mầu kéo vào bụng hậu nháy mắt biến mất vô tung vô ảnh. Lục Bất Phá nhịn không được thở dài: “Có mẹ đứa nhỏ thật sự là bảo.”

Tây môn dật hoa thật mạnh điểm hai phía dưới: “Có nãi nãi đứa nhỏ thật sự là bảo.”

Phụ tử hai người mã thí làm cho lục đường phương phương phá lệ hưởng thụ, nàng một lần nữa lấy quá bút điện, dương cả giận nói: “Các ngươi chỉ cần sau này vào cửa thời điểm nhỏ giọng điểm, ta liền cảm thấy mỹ mãn .”

“Ta sẽ không !” Lục Bất Phá lập tức nhấc tay.

“Ta cũng sẽ không .” Mới vừa mãn 5 tuổi tây môn dật hoa giơ lên hắn tay nhỏ bé.

“Hừ.” Lục đường phương phương mặc kệ hai cái không lâu trí nhớ gia khỏa, suy nghĩ một lần nữa trở lại chính mình văn trên án.

Ba lượng cà lăm hoàn, Lục Bất Phá cắn trứ thìa khát vọng địa nhìn lão mẹ, tây môn dật hoa học trứ Bất Phá cha cũng cắn trứ thìa trành trứ nãi nãi. Nhận thấy được lục đường phương phương ngẩng đầu phiêu hai người liếc mắt một cái, trên tay không ngừng.”Lại xảy ra chuyện gì?”

“Lão mẹ ──” Lục Bất Phá chân chó địa cọ đến lão mụ bên người, “Đêm nay ăn cái gì?”

“Nãi nãi ──” tây môn dật hoa buông thìa, trực tiếp thượng sô pha ghé vào nãi nãi bên chân, “Đêm nay ăn cái gì?” Cực kỳ giống nhất chích con chó nhỏ.

Lục đường phương phương xem xem con trai, nhìn nhìn lại tôn tử: “Dật hoa, miệng tái đô một chút.” Tây môn dật hoa lập tức đô khởi miệng, Lục Bất Phá trong lòng hiện lên nguy hiểm.

“Xoay xoay mông.”

Tây môn dật hoa lập tức xoay xoay tiểu mông.

“Mắt tái trừng lớn một chút.”

Áp cái không biết nãi nãi đang ở đùa giỡn hắn tây môn dật hoa lập tức trừng lớn ngập nước mắt to.

“Lão mẹ ──” Lục Bất Phá phát ra kháng nghị.

Lục đường phương phương nở nụ cười tà ác, sờ sờ tôn tử tiểu não túi: “Không tồi không tồi, rất có tiểu chịu tiềm chất.”

“Lão mẹ!”

Đùa đủ liễu, lục đường phương phương không nhanh không chậm hỏi: “Các ngươi vừa rồi đi phòng bếp không có nhìn đến buổi tối nguyên liệu nấu ăn?”

Phụ tử hai sửng sốt, lập tức nhảy xuống sô pha thẳng đến phòng bếp. Vài giây hậu, hai người thí điên thí điên địa chạy đến, nhào vào lục đường phương phương trên người, đồng thời xoay: “Lão mẹ ( nãi nãi ), ta yêu ngươi!”

Lục đường phương phương đem hai trương thèm nhỏ dãi mặt đẩy ra: “Yêu ta liền không cần quấy rầy ta, hôm nay nghĩ muốn không xong đại cương, buổi tối không cơm ăn.”

“Ta đi lên mạng!”

“Ta nhìn phim hoạt hình!”

Phụ tử hai người lập tức theo nữ thần trên người xuống dưới, nháy mắt biến mất ở phòng khách. Nói đùa, phòng bếp trong ao có tôm, có cua, táo trên đài còn có gà cùng ngư, nếu ăn không đến bọn họ đêm nay sẽ không sống ! Thanh tràng xong, lục đường phương phương nhìn hạ thời gian, nàng còn có thể viết nửa tiếng.

Buổi chiều 5 điểm 30 phân, lục duy thành đúng giờ tan tầm về nhà, mười phút sau, Tây Môn Trúc Âm cũng đúng giờ về đến nhà. Ăn mát mẻ bột cọ sagu lộ, lục duy thành liền đứng ở phòng bếp cửa bồi lão bà nói chuyện, thuận tiện hội báo chính mình hôm nay công tác hành trình. Mà Tây Môn Trúc Âm tắc cùng con trai nói hai câu nói hậu, đoan trứ hắn kia bát bột cọ sagu lộ lên lầu.

Đẩy ra cửa phòng, chỉ thấy một người ghé vào máy tính tiền đánh bài tú-lơ-khơ, Tây Môn Trúc Âm trên mặt hiện lên ôn nhu, đóng cửa lại. Nghe được tiếng đóng cửa nhân quay đầu lại, cười trứ kêu: “Tây môn, ngươi đã về rồi?”

“Hôm nay không có đi ra ngoài?” Đem chính mình kia bát bột cọ sagu lộ đưa cho Lục Bất Phá, Tây Môn Trúc Âm ở hắn bên người ngồi xuống.

Lục Bất Phá lấy quá bát, yểu nhất chước đút cho đối phương, nói: “Buổi sáng cùng dật hoa bang lão mẹ thu thập gia, ăn cơm trưa hậu cùng dật hoa đã ngủ một cái nửa tiếng ngủ trưa, rồi mới ở hậu viện đánh bóng rổ. Ta ngày mai buổi chiều muốn đi phúc lợi viện cho bọn nhỏ lên lớp, ngươi ngày mai vội sao?”

Tây Môn Trúc Âm không hề nghĩ ngợi địa nói: “Không vội. Ngày mai buổi sáng chúng ta đi trung hoàn dạo chơi, rồi mới ở bên ngoài ăn cơm trưa, buổi chiều ta cùng ngươi cùng đi phúc lợi viện.”

“Hảo. Đem dật hoa đâu cho lão mẹ.” Có hai cái tuần lễ không có cùng nam nhân một mình ở chung , tốt nghiệp hậu nhàn tản ở nhà an tâm làm thước trùng Lục Bất Phá, hiện tại là phúc lợi viện một gã quang vinh nghĩa công.

Uống hai khẩu, biết người này thích uống bột cọ sagu lộ, Tây Môn Trúc Âm lắc đầu tỏ vẻ không uống . Nhìn đối phương mồm to uống hoàn, hắn lấy quá khăn giấy cho đối phương sát miệng. Ba năm đến, thế hoa tập đoàn tài chính bản đồ tiếp tục mở rộng, cũng bắt đầu giao thiệp với giải trí vòng. Hongkong phân công ty thành hắn người thứ hai làm công địa, hàng năm hắn có nửa năm thời gian ở lại Hongkong. Tây môn dật hoa không ly khai cha cùng Bất Phá cha, cũng theo bọn họ Mĩ Quốc Hongkong hai địa chạy, ở Bất Phá cha ảnh hưởng hạ, hắn ở hai bên nhà trẻ đều ăn thật sự khai, giao rất nhiều bằng hữu. Nghỉ hè quá hậu hắn sẽ bắt đầu thượng năm nhất , ở gia đình dân chủ trên hội nghị, tây môn dật hoa quyết định vẫn đang theo cha cùng Bất Phá cha hai bên chạy, không thèm quan tâm hội không hội ảnh hưởng chính mình học tập thành tích.

Lục Bất Phá hy vọng con trai có thể có vui vẻ thơ ấu, ở nên có tinh anh giáo dục hạ, hắn tận lực làm được làm cho đứa nhỏ có thể vui vẻ học tập, vui vẻ địa lớn lên. Trước mắt xem ra, hắn cùng lão mẹ giáo dục phương thức coi như không tồi, dật hoa thực thông minh, học tập năng lực cũng rất mạnh, quan trọng nhất chính là không giống mới trước đây như vậy nhát gan sợ người lạ , đây là Lục Bất Phá cao hứng nhất địa phương, đương nhiên phải không nhìn lão mẹ chuẩn bị đem dật hoa giáo dục thành tuyệt thế tiểu chịu bất lương chủ ý.

Thay đổi quần áo ở nhà, Tây Môn Trúc Âm cho bí thư gọi điện thoại nói cho hắn ngày mai hắn không đi công ty, rồi mới tắt máy. Ở trong nhà hắn không thích bị công sự quấy rầy, nhất là hắn cùng Lục Bất Phá một mình cùng một chỗ thời điểm.

“Tây môn, ta làm nhất khoản trò chơi, ngươi xem xem có hay không đầu tư có thể?” Tuy nói là ở nhà làm thước trùng, bất quá Lục Bất Phá cũng không có nhàn trứ, trừ bỏ làm nghĩa công ngoại, hắn đầy đủ phát huy chính mình ở máy tính thượng thiên phú, khai phá nhuyễn kiện, làm trò chơi vân vân, bang trứ Tây Môn Trúc Âm kiếm tiền. Đặc biệt hắn khai phá các loại châm chích làm công kiểu mới nhuyễn kiện, làm cho thế hoa các ngành tiết kiệm rất nhiều thời gian, công tác hiệu suất thật to tăng lên.

Tây Môn Trúc Âm đi qua đi: “Ta đưa cho trò chơi khai phá bộ quản lí, làm cho bọn họ đánh giá sau khi lựa chọn đưa ra thị trường thời gian.”

Lục Bất Phá cười hỏi: “Ngươi sẽ không sợ này khoản trò chơi bán không xong?”

Trạm trứ Tây Môn Trúc Âm khom người hôn đối phương: “Ta tin tưởng ngươi.” Trong thanh âm dẫn theo nồng đậm tình dục. Mới vừa chấm dứt một cái đại Case, hắn đã muốn rất nhiều ngày không có bính người này rồi.

Nắm ở đối phương cổ, Lục Bất Phá hôn trứ tây môn miệng thấp hỏi: “Buổi tối muốn hay không làm vận động?” Tây Môn Trúc Âm trả lời là hung hăng hôn trụ hắn, làm cho hắn đầu lưỡi cùng chính mình dây dưa.

. . . . . .

Tê liệt ngã xuống ở TV tiền trên thảm, Lục Bất Phá ngay cả xoay người khí lực đều không có , buổi tối ăn nhiều lắm. Hắn bên người, tây môn dật hoa cũng tứ chi đại sưởng địa ngồi phịch ở nơi đó, đồng dạng là ăn chống đỡ .

“Đến, đem tiêu hóa đĩnh ăn.” Lục đường phương phương đi tới đưa cho hai người một người tứ phiến tiêu hóa đĩnh, khinh bỉ nhìn hai cái giống như đói bụng thật lâu nhân.

“Cám ơn lão mẹ ( nãi nãi ).” Thường xuyên ăn cơm ăn đến chống đỡ đắc bò không đứng dậy hai người mồm to tước toái tiêu hóa đĩnh, cứ việc như thế, nghĩ đến kia bàn trên cơ bản toàn bộ bị bọn họ tảo nhập trong bụng hương lạt cua, hai người còn nhịn không được chảy nước miếng.”Lão mẹ ( nãi nãi ), ta còn muốn nổi tiếng lạt cua.”

Nếu không phải tây môn dật hoa có hoàn toàn tập thừa tự Tây Môn Trúc Âm lam mắt, lục đường phương phương quả thực hoài nghi đứa nhỏ này là của nàng thân tôn tử, thật sự là rất mất mặt .

“Trước đem các ngươi trong bụng kia phân tiêu hóa xong rồi lại nói.” Lo lắng đem tiểu hài tử chống đỡ hỏng rồi, lục đường phương phương nắm lên tây môn dật hoa dẫn hắn đi ra ngoài tản bộ, lục duy thành cùng đi.

Người hầu nhóm đều lui xuống, trong biệt thự nhất thời chỉ còn lại có Tây Môn Trúc Âm cùng Lục Bất Phá hai người. Phao chén trà cho Lục Bất Phá, Tây Môn Trúc Âm sờ sờ hắn mặt: “Dạ dày rất khó chịu?”

Miễn cưỡng ngồi dậy uống trà, Lục Bất Phá tựa vào tây môn trên người: “Có điểm, buổi tối ăn nhiều lắm.”

Vĩnh viễn sẽ không trách cứ hắn Tây Môn Trúc Âm khinh nhu hắn dạ dày: “Muốn hay không đi ra ngoài đi một chút?”

“Không nghĩ động, bên ngoài nhiệt. Theo giúp ta tọa một chút đi.”

“Hảo.”

Không có nói chuyện với nhau, hai người liền như vậy lẳng lặng địa tựa vào cùng nhau, tay cầm tay. Đãi dạ dày bộ không như vậy khổ sở , Lục Bất Phá thấp giọng nói: “Tắm rửa đi?”

“Hảo.” Lam mâu ám trầm.

. . . . . .

Rộng thùng thình trong bồn tắm, một người khóa ngồi ở tên còn lại trên người, hai người gắn bó dây dưa. Dưới tay là người này so với ba năm trước đây hơn chút thịt thân thể, Tây Môn Trúc Âm tinh tế địa vuốt ve quá hắn từng từng chịu thương hai chân, cánh tay, rồi mới dừng lại trên vai oa chỗ. Nơi đó không có gì vết sẹo, nhưng là làm cho Tây Môn Trúc Âm đau nhất nhớ lại một trong.

Ngón tay ở Tây Môn Trúc Âm trên ngực đã muốn không sao vậy rõ ràng vết sẹo chỗ lưu luyến, Lục Bất Phá cắn thượng đối phương cái lỗ tai: “Tây môn, ta nghĩ phải.” Bị cầu hoan nhân sớm là nhiệt tình dâng trào, một cây ngón tay dễ dàng địa tiến vào bị thủy thấm vào địa phương, nhẹ nhàng co rúm. Phủng trứ Tây Môn Trúc Âm hôn lên khuôn mặt hôn, Lục Bất Phá nâng lên phần eo, làm cho đối phương trực tiếp tiến vào. Rút ra ngón tay, Tây Môn Trúc Âm phù trứ chính mình dâng trào nhắm ngay đã muốn khép mở u động, chậm rãi tiến vào.

“Tây môn, ta yêu ngươi.” Không chút nào keo kiệt địa nói ra yêu ngữ, hắn hối hận chính mình không có sớm điểm hướng người này thông báo.

“Ta cũng yêu ngươi, hoa.” Không chút do dự địa đáp lại, hắn hối hận lấy yêu vì danh bị thương hắn yêu nhất nhân.

Xanh tại bể hai sườn cao thấp động tác, Lục Bất Phá hai mắt mãn ẩn tình dục địa nhìn đối phương. Cho dù đã muốn đã làm vô số lần , khả mỗi một lần người này tiến vào đều làm cho hắn tim đập nhanh, làm cho hắn cái mũi lên men. Thiếu chút nữa, thiếu chút nữa hắn liền vĩnh viễn mất đi đối phương .

Nâng Lục Bất Phá thắt lưng, Tây Môn Trúc Âm hôn trụ hắn, phần eo cao thấp đĩnh động, nghe trứ người này vi chính mình phát ra tuyệt vời thanh âm, nhìn người này ở chính mình trên người trầm túy, hắn hận không thể đem người này dung nhập chính mình cốt nhục trung. Thiếu chút nữa, hắn liền vĩnh viễn mất đi người này rồi.

“Hoa, ta yêu ngươi.”

“Tây môn, yêu ta, mau một chút. . . . . .”

Trong bồn tắm tiếng nước tựa như muốn đem phòng tắm chôn vùi, chỉ có như vậy gắt gao địa tương liên, bọn họ mới có thể cảm nhận được lẫn nhau tồn tại. Làm thủy đã muốn biến lạnh hậu, trong nước kích tình mới dần dần bình ổn xuống dưới, chính là ôm nhau hai người lại thật lâu không có tách ra.

“Tây môn, ta yêu ngươi.” Một cái rất nhẹ hôn.

“Ta yêu chỉ có ngươi, hoa.” Hôn lên người này hõm vai, Tây Môn Trúc Âm đệ vô số lần địa cảm tạ Thượng Đế.

(21 tiên tệ ) ai là ai thương phiên ngoại: tân cuộc sống ( nhị )

Lên giường khi đã muốn 10 điểm, vận động hậu Lục Bất Phá miễn cưỡng địa lui ở Tây Môn Trúc Âm trong lòng, vẫn không có theo vừa mới dư vị trung hoãn quá thần lai. Làm hoàn toàn bình phục hậu, hắn mở miệng: “Tây môn, nhược lan. . . . . . Phải ra tù đi?”

Lâu trứ Lục Bất Phá Tây Môn Trúc Âm nhíu mi: “Ta sẽ phái người đi tiếp nàng.”

“Ta nghĩ cùng nàng gặp một mặt.” Hắn thủy chung cảm thấy được chính mình thực xin lỗi nhược lan.

Tây Môn Trúc Âm không để cho cự tuyệt địa nói: “Ta không thích ngươi cùng nàng gặp mặt. Ta đã muốn ủy thác luật sư ở nàng ra tù hậu đem bất động sản thủ tục cùng kia bút bồi thường kim đưa cho nàng, nàng sẽ có tân nhân sinh, kia bút tiền cũng đủ nàng đời này dùng.”

“Không phải tiền vấn đề.” Lục Bất Phá ngẩng đầu, “Tây môn, ở ta như thế hạnh phúc thời điểm, ta cuối cùng là hội nghĩ đến nhược lan. Nàng, là cái đáng thương nữ nhân. Nếu nàng không có bị nhược liên khải thu dưỡng, nàng sẽ có hạnh phúc gia đình, có thể yêu đứa nhỏ.” Hắn đoạt đi rồi nàng người yêu, còn đoạt đi rồi nàng đứa nhỏ.

Hiểu nhất Lục Bất Phá Tây Môn Trúc Âm lập tức nhìn ra hắn suy nghĩ cái gì, trầm thanh nói: “Ta cho tới bây giờ đều không là của nàng. Dật hoa là nàng tiếp cận ta, thương tổn ngươi phải trả giá đại giới. Hoa, nếu nàng ngay từ đầu liền nói cho ta biết nàng chịu khống vu nhược liên khải, ta sẽ giúp nàng thoát khỏi nhược liên khải khống chế, cho nàng đổi một cái thân phận một lần nữa bắt đầu, nhưng nàng không có như thế làm, ngược lại hãm hại ngươi. Cho dù trong đó có ta nguyên nhân, ta cũng sẽ không đối nàng có một chút thương hại. Đáp ứng ta, không được đi gặp nàng. Nàng cùng ngươi không có một chút quan hệ.” Hắn cũng không nói gì cái kia thời điểm nhược lan ở trước mặt hắn như thế nào hãm hại hắn yêu nhất nhân.

Nam nhân sinh khí, nghĩ đến nam nhân này ba năm thân thể thật vất vả không có ra lại vấn đề, Lục Bất Phá gật gật đầu: “Ta nghe lời ngươi, không đi thấy nàng. Nhưng xem ở nàng là dật hoa mẫu thân phân thượng, nàng ra tù khi ngươi đi tiếp nàng được không?”

Tây Môn Trúc Âm nghĩ nghĩ, nói: “Ân. Ngươi cùng ta cùng nhau quay về Mĩ Quốc. Gặp qua nàng hậu, chúng ta đi trên đảo ở vài ngày. Gần nhất công ty không cần ta tọa trấn.”

“Vậy ta ở trên xe vụng trộm liếc nhìn nàng một cái có thể đi? Dật hoa chuyện ta cuối cùng cảm thấy được thực xin lỗi nàng.” Với hắn mà nói, nhược lan cũng là hắn trong lòng một cái kết.

“Có thể, nhưng không cho ngươi cùng nàng gặp mặt.”

“Hảo.” Ôm chặt nam nhân, Lục Bất Phá thật sâu hô khẩu khí.

. . . . . .

Đi ra nhốt chính mình ba năm linh bốn tháng địa phương, nhược lan ngẩng đầu nhìn trời, chói mắt dương quang làm cho nàng nhịn không được mị mắt. Một năm trước nàng là có thể xin tạm tha , nhưng nàng không có như thế làm. Đây là nàng đối chính mình trừng phạt, đối chính mình vì tư dục mà thương tổn người khác trừng phạt. Này ba năm ở trong ngục giam, nàng không có đã bị cái gì ăn hiếp, nàng biết là cái kia nam nhân thay nàng làm , điều này làm cho nàng càng thêm không mặt mũi gặp cái kia nam nhân. Nàng cũng cuối cùng nhận thức đến, không thuộc về nàng đồ vật, nàng cho dù hao tổn tâm cơ cũng vô pháp được đến. Ở trên báo nàng biết cái kia nam nhân quá rất khá, cùng hắn thích thiếu niên cuộc sống hạnh phúc, đã biết nguyên lai cái kia nam nhân cũng sẽ như vậy cười.

Buông che ở trên trán thủ, nhược lan hít sâu một hơi, vừa muốn về phía trước đi, nàng ngây ngẩn cả người. Kia một khắc, nàng hô hấp đình trệ, nàng nghĩ tới rất nhiều loại nàng ra tù hậu sẽ gặp được sự tình, duy độc thật không ngờ sẽ có người tới đón nàng, càng thật không ngờ tới đón nàng chính là cái kia nam nhân. Nhìn nam nhân đi bước một hướng nàng đến gần, nhược lan mắt mơ hồ, nàng cảm thấy được này hết thảy đều là chính mình ảo giác.

“Nhược lan tiểu thư, hôm nay là ngài ra tù ngày, tây môn tiên sinh riêng tới đón ngài.” Theo Tây Môn Trúc Âm cùng tiến đến luật sư ra tiếng. Nhược lan nháy mắt bừng tỉnh, nàng cúi đầu thất thố địa lau nước mắt, tái ngẩng đầu khi, trên mặt là kinh hỉ mỉm cười.”Âm.” Thói quen tính xưng hô hô lên khẩu hậu, nàng biểu tình trở nên rất không tự nhiên, trong mắt hiện lên thật có lỗi, nàng nhỏ giọng hảm nói: “Tây môn, cám ơn ngươi tới tiếp ta.”

Gật đầu, xem như đáp lại, Tây Môn Trúc Âm bình thản địa nói: “Lên xe nói đi.” Rồi mới hắn quay đầu đi hướng đứng ở cách đó không xa hai chiếc xe trung một chiếc. Nhẫn trứ trong lòng thất vọng cùng khổ sở, nhược lan khẩn trương theo sát quá khứ, âm cùng với nàng nói cái gì?

Một chiếc xe thượng, Lục Bất Phá xuyên thấu qua màu đen cửa kính xe chăm chú nhìn đi vào nhược lan. Này tằng làm cho hắn thống khổ vạn phần nữ nhân giờ phút này lại sắc mặt tái nhợt, mỹ lệ dung nhan thượng là khó nén tiều tụy, nàng gầy rất nhiều, này hơn ba năm lao ngục cuộc sống không sống dễ chịu đi. Tuy rằng hắn phải nam nhân nghĩ biện pháp chiếu cố nàng, không cho nàng ở trong ngục giam bị người ăn hiếp, nhưng tại kia dạng trong hoàn cảnh, không có khả năng không chịu ảnh hưởng.

Cùng nhược lan thượng một khác lượng dài hơn xe, ở cửa xe đóng cửa hậu, Tây Môn Trúc Âm nhìn luật sư liếc mắt một cái, luật sư lập tức theo công văn bao trung lấy ra mấy phân văn kiện đặt ở nhược lan bên người: “Nhược lan tiểu thư, này đó văn kiện thỉnh ngài xem qua, nếu không có cái gì cần gia tăng hoặc nghi vấn địa phương, thỉnh ngài ở mặt trên ký tên.”

Nhược lan hồ nghi địa lấy quá văn kiện, làm nàng nhất nhất xem qua hậu, nàng kinh ngạc địa nhìn về phía ngồi ở bên người nàng, sắc mặt đạm mạc nam nhân.”Tây môn?” Đây là, ý gì?

Luật sư giải thích nói: “Này đó là tây môn tiên sinh sang tên cho ngài Âu Châu mấy chỗ bất động sản cùng cửa hàng.”

Tây Môn Trúc Âm lại nhìn luật sư liếc mắt một cái, luật sư mở cửa xe xuống xe. Trong xe chỉ còn lại có Tây Môn Trúc Âm cùng nhược lan, tài xế cũng ở bên ngoài chờ trứ, nhược lan đột nhiên cảm thấy được bên trong xe điều hòa khai đắc quá lớn, nàng có điểm lãnh.

“Ngươi là dật hoa mẫu thân.” Tây Môn Trúc Âm đạm mạc địa mở miệng, nhìn tiền phương, “Mấy thứ này có thể cho ngươi một lần nữa bắt đầu.”

Nhược lan cúi đầu, tỉnh táo lại nàng đã muốn đã nhận ra nam nhân đối nàng xa cách, nam nhân cũng không nghĩ đến thấy nàng.”Ngươi hận ta.”

Tây Môn Trúc Âm lặng yên vài giây, mở miệng: “Ta vẫn biết ngươi tiếp cận mục đích của ta.”

Nhược lan thở hốc vì kinh ngạc, sắc mặt trắng bệch. Tiếp theo, nàng nghe được nam nhân tàn nhẫn địa nói: “Ta bị lầm chẩn vi não ung thư, vì đẩy ra Đoạn Hoa, ta nhân cơ hội lợi dụng ngươi.”

“Âm?” Nhược lan thanh âm phát run, nàng, không tin.

Tây Môn Trúc Âm vẫn là nhìn tiền phương đạm mạc địa nói: “Ngươi cùng nhược liên khải làm hết thảy ta đều biết nói. Ta tính toán ở Đoạn Hoa rời đi Mĩ Quốc hậu, tìm người giết chết nhược liên khải. Nếu ngươi nghe lời, ta sẽ buông tha ngươi, cho ngươi một lần nữa cuộc sống. Chính là tại đây trước, Đoạn Hoa cũng đã đã chết.” Cho dù yêu nhất nhân đã muốn trở về hắn ôm ấp, nhưng hắn vẫn đang không thể tiêu tan. Nói đến cuối cùng, hắn thanh âm rất lạnh.

Nhược lan không chịu khống địa run rẩy đứng lên, từng bện mộng đẹp tại đây một khắc toàn bộ thoát phá. Nàng nên thanh tỉnh , nàng sớm nên thanh tỉnh , làm nàng gặp chuyện không may hậu không bao lâu, này nam nhân liền cùng người khác cùng một chỗ hậu, nàng nên thanh tỉnh . Chính là nàng thật không ngờ, sự thật là như thế tàn nhẫn.

“Ta không hận ngươi. Đoạn Hoa tử là của ta tự cho là đúng tạo thành , cùng ngươi không có quan hệ. Ngươi đối ta ôm có mục đích, ta đối với ngươi đồng dạng có mục đích, ngươi cùng ta trong lúc đó ai cũng không cần quái ai. Dật hoa lớn lên hậu, ta sẽ nói cho hắn hắn có một cái mụ mụ. Ta có tân cuộc sống, làm dật hoa mẫu thân, ta hy vọng ngươi cũng có thể có một cái hoàn toàn mới cuộc sống.”

Nhược lan lệ không ngừng trào ra, nhìn này xa lạ rất nhiều nam nhân, nàng nói không ra lời. Thật lâu sau khi, nàng ách trứ cổ họng hỏi: “Ngươi yêu Đoạn Hoa sao?”

“Yêu.”

Nhược lan nhắm mắt lại hít sâu mấy hơi thở, nam nhân nguyên lai cũng sẽ không chút do dự nói ra yêu. Cho dù ở nàng nghĩ đến nam nhân vi nàng thần hồn điên đảo khi, nam nhân cũng chưa bao giờ nói qua yêu nàng.

“Ngươi, là đồng tính luyến?” Kia lại sao vậy có thể cùng nàng lên giường? Những lời này nhược lan hỏi không ra khẩu.

“Phải. Cùng ngươi kia mấy lần ta dùng dược.” Tây Môn Trúc Âm trả lời làm cho nhược lan khóc không thành tiếng. Không cần hỏi , không cần hỏi hắn hay không đồng dạng yêu cái kia thiếu niên. Ba năm quá khứ, thiếu niên đã muốn là anh tuấn nam nhân đi. Hận sao? Nàng ngay cả hận quyền lợi đều không có. Tựa như này nam nhân nói như vậy, bọn họ lẫn nhau đều đối với đối phương ôm có mục đích. Nam nhân không hận nàng, nàng lại có cái gì quyền lợi đi hận nam nhân?

“Rời đi New York, một lần nữa bắt đầu đi.” Không có yêu cầu nhược lan ký tên, Tây Môn Trúc Âm mở cửa xe xuống xe, lập tức luật sư lên xe. Khóc rống quá hậu, nhược lan ở trên văn kiện ký tự, nếu làm như vậy sẽ làm nam nhân dễ chịu một ít, nàng ký. Không có phải nam nhân lưu cho nàng một ngàn vạn Mĩ kim, nhược lan mang trứ nam nhân cho nàng mấy chỗ tài sản cố định, ly khai Mĩ Quốc.

Nhìn khai đi xe, Lục Bất Phá bất an hỏi bên người nhân: “Ngươi đều cùng nhược lan nói cái gì ?”

Nam nhân lâu trứ hắn lại nói: “Lái xe.”

Lục Bất Phá quải nam nhân một chút: “Ngươi đều đối nhược lan nói cái gì ?”

Nam nhân sắc mặt bình thường địa nói: “Ta gọi là nàng một lần nữa bắt đầu, tìm một thiệt tình yêu nàng nam nhân.”

“Thật sự?” Lục Bất Phá không tin, người này sẽ nói như thế lời nói dễ nghe?

“Ân.” Bị hoài nghi nhân tựa hồ mất hứng , cúi đầu ở Lục Bất Phá ngoài miệng khẽ cắn một hồi, rồi mới khàn khàn địa nói: “Ta đáp ứng ngươi tới tiếp nàng, ta làm được , ngươi có phải hay không cũng muốn làm đến ngươi hứa hẹn chuyện?”

Không cam nguyện gật gật đầu, Lục Bất Phá hô hấp không xong địa nói: “Ta tin tưởng ngươi an bài, không hề hỏi đến nàng chuyện được rồi đi?”

“Ngày mai đi 『 thiên đường 』?” Nam nhân lại thấu lại đây. Có tài xế ở, ngượng ngùng Lục Bất Phá chạy nhanh gật đầu: “Hảo hảo, ngươi, đứng đắn điểm!”

“Ta thực đứng đắn.” Nam nhân hôn trụ đối phương, ở đối phương ôn nhu cùng không muốn xa rời trung bình ổn vừa mới nhân nhớ tới trong lòng người này tử vong mà thiếu chút nữa ức chế không được điên cuồng. Tây Môn Trúc Âm không phải đồng tính luyến ái, cũng không phải khác phái luyến, hắn yêu chỉ có một người, một người tên là Đoạn Hoa mập mạp suất suất thằng hề.

. . . . . .

Paris là mới chi đều, nơi này hội tụ trên thế giới tối mới nguyên tố. Theo trang phục đến bình thường móng tay du, chỉ có ngươi không thể tưởng được xa hoa, không có ngươi mua không được tinh xảo.”Wating” là khai ở Paris tối phồn hoa trên đường dành riêng cho người đi bộ một nhà đồ ăn Trung Quốc quán. Nhà hàng lão bản nương làm được một tay nói Trung Quốc đồ ăn, tái xứng lấy người phương Tây yêu thích khẩu vị, mỗi lần tới nơi này dùng cơm khách nhân đều phải Wating. Bất quá, muốn ăn đến già bản nương tự tay làm đồ ăn cũng không phải là nhất kiện dễ dàng chuyện. Lão bản nương mỗi chu chỉ có thứ hai cùng thứ năm xuống bếp, hơn nữa chích chiêu đãi tam bàn khách nhân; vì thế, vừa đến thứ hai cùng thứ năm, đến”Wating” chờ cơm khách nhân liền sắp xếp nổi lên hàng dài.

Mà ở”Wating” đối diện một gian cà phê quán lý, có một cái mang trứ kính râm nhân luôn luôn ở xem đối diện “Wating” , cùng hắn tương đối mà ngồi nam tử, mặt không chút thay đổi trên mặt là rõ ràng không vui. Bất quá mang kính râm nhân không để ý tới hắn, không nhúc nhích địa trành trứ”Wating” đã muốn bắt đầu xếp hàng cửa.

“Tây môn, ngươi xác định đây là nhược lan khai điếm? Ta sao vậy vẫn không có nhìn đến nàng?”

Lam mắt ám trầm.”Ngươi đã muốn xem qua nàng điều tra báo cáo . Hoa, chúng ta đi thôi, ta đói bụng.”

“Chờ một chút, ta chỉ liếc nhìn nàng một cái.” Trấn an trước mặt nam nhân, Lục Bất Phá xem xem biểu, có chút nôn nóng. Đợi một cái buổi chiều sao vậy đều không gặp nhược lan xuất hiện, chẳng lẽ nam nhân tại lừa hắn? Tiếp theo hắn lập tức ở trong lòng lắc đầu, nam nhân sẽ không lừa hắn. Ngay tại hắn nôn nóng chờ đợi thời điểm, một cái bụng thoáng đột khởi mỹ lệ nữ nhân vãn trứ một vị nam tử ở”Wating” cửa ngừng lại. Cửa xếp hàng chờ ăn cơm khách hàng nhóm tựa hồ nhận được nữ nhân, đều cùng nàng chào hỏi. Vị kia nam tử bang nữ nhân mở ra cánh cửa, hướng khách hàng nhóm cười cười, rồi mới cùng nữ nhân cùng nhau vào nhà hàng. Dùng cơm thời gian còn chưa tới, khách hàng nhóm tiếp tục chờ đợi.

Tuy rằng nữ nhân lộ diện thời gian thực đoản, nhưng Lục Bất Phá đầu tiên mắt liền nhận ra nàng ── là đã muốn đó làm người thê nhược lan. Cùng hai năm trước ra tù khi so sánh với, nàng sắc mặt hồng nhuận không ít, trong nụ cười cũng dẫn theo nồng đậm hạnh phúc. Lục Bất Phá biết nàng hạnh phúc không chỉ có đến từ yêu thương nàng trượng phu, còn tự nàng trong bụng đã muốn hơn bốn tháng đại đứa nhỏ.

“Có thể đi rồi đi? Ta đói bụng.” Nam nhân lại ra tiếng.

Lục Bất Phá lúc này mới lưu luyến không rời địa xoay quá mức, đối nam nhân cau cái mũi: “Được rồi, đi thôi.” Lòng dạ hẹp hòi nam nhân!

Vừa nghe có thể đi rồi, nam nhân lập tức đứng dậy, thuận tiện đem tọa trứ bất động nhân túm đứng lên, rồi mới đem sớm lấy ra hai trương đồng Euro phóng tới bên cạnh bàn: “Tính tiền.” Cũng không chờ chủ quán thối tiền lẻ, hắn lạp trứ Lục Bất Phá rất nhanh rời đi. Bị nam nhân lạp trứ đi Lục Bất Phá vừa đi vừa quay đầu lại xem”Wating” , dùng hắn hai mắt xác nhận , hắn mới chính thức phóng tâm .

“Hoa.” Nam nhân đã muốn rõ ràng mất hứng .

Lục Bất Phá lập tức quay đầu đối hắn thật sâu nhất cười, mặc kệ trên đường lui tới người đi đường, hắn bổ nhào vào nam nhân trong lòng, ở người qua đường kinh ngạc trung, hắn ngẩng đầu cho nam nhân một cái hôn: “Ta cũng đói bụng. Tây môn, buổi tối ăn cái gì? Đi 『Wating』 ăn có được hay không?”

Bị hôn nam nhân lửa giận nháy mắt biến mất, cúi đầu vừa muốn một cái hôn, lạp trứ Lục Bất Phá tiếp tục đi: “Phía trước có một nhà rất không sai cơm Tây quán.” Phải hắn cùng những người đó giống nhau, ở cửa ngốc chờ liền vì ăn bữa cơm? Tây Môn Trúc Âm làm không được. Huống chi là cái kia nữ nhân khai điếm, cho dù hắn không hận nàng, hắn cũng không nghĩ tái cùng nàng có cái gì liên quan.

“Vì sao là cơm Tây? Ta nghĩ ăn đồ ăn Trung Quốc, ta nghĩ ăn đồ ăn Trung Quốc!” Lục Bất Phá phẫn nộ, đến Paris ba ngày , mỗi ngày ăn cơm Tây, đối bị lão mẹ cùng mẹ nuôi làm hư hắn mà nói, này ba ngày đã muốn là cực hạn .

Nam nhân đem giơ chân nhân lãm đến trong lòng, ghé vào lỗ tai hắn nhỏ giọng nói: “Ta nghĩ ăn ngươi không thích ăn hành tây.”

Lục Bất Phá mặt nháy mắt đỏ, lẩm bẩm nói: “Kia cũng không thể mỗi ngày ăn cơm Tây a.”

“Chúng ta đây quay về khách sạn kêu cơm được không?” Hắn muốn ăn không phải hành tây, mà là trong lòng người này.

Còn không biết chính mình có nguy hiểm Lục Bất Phá nghĩ nghĩ, nói: “Cũng tốt. Chúng ta quay về khách sạn đi.” Lam mắt thiểm a thiểm, nam nhân rất dễ dàng mà đem chính mình người yêu bắt cóc .

Lúc này, “Wating” cửa mở, bên ngoài chờ khách hàng nhóm lập tức tiến vào nhà ăn, đi đến chính mình đã muốn đính tốt trên vị trí ngồi xuống. Mà mỹ lệ nữ lão bản ở phòng bếp hạnh phúc địa nhìn người khác trong mắt ngốc nam nhân đem một mâm bàn xứng đồ ăn chỉnh tề địa dọn xong. Ở nàng chờ đợi cứu thục thời điểm, nàng cũng chờ đến đây chính mình nghĩ đến không có khả năng có được hạnh phúc.

(22 tiên tệ ) ai là ai thương phiên ngoại: chờ đợi

Đêm khuya, phòng ngủ trên giường lớn, một người ngủ đắc đang ở chảy nước miếng, một người lại cau mày, phi thường thống khổ. Rất nhanh, người này liền tỉnh rồi, tỉnh lại hắn mồm to suyễn trứ khí, ngay sau đó chính là quay đầu nhìn bên người nhân còn ở hay không. Hoảng sợ hai mắt nhìn đến bên người người đang chảy nước miếng khi, mới lộ ra tâm an. Dùng chính mình áo ngủ tay áo cho hắn lau khô khóe miệng, lại đem hắn thân bên ngoài cánh tay nhét vào trong chăn, nam nhân mới nhẹ nhàng thở ra.

Lò sưởi trong tường lý than hỏa thiêu đắc vẫn đang thực vượng, nhưng nghĩ đến ngủ say nhân thân thể cũng không tốt, bị ác mộng bừng tỉnh nam nhân nhẹ nhàng xuống giường, lại đi lò sưởi trong tường lý thả mấy cái than củi. Lò sưởi trong tường lý phát ra”Bùm bùm” thanh âm, bất quá căn bản sẽ không ảnh hưởng tối hôm qua làm vận động rất là mỏi mệt nhân, hắn trở mình cái thân tiếp tục ngủ.

Nam nhân đi đến bên cửa sổ, xốc lên bức màn, bên ngoài tuyết còn tại hạ. Năm nay mùa đông đặc biệt rét lạnh, vốn phải về New York bọn họ bị đại tuyết vây ở Chicago một chỗ trấn nhỏ nông trang lý. Còn có một vòng chính là lễ Giáng Sinh , hy vọng trước lễ Giáng Sinh có thể chạy trở về, bằng không cha mẹ hội niệm bọn họ một năm. Buông bức màn, ngăn cách ngoài cửa sổ màu bạc thế giới, nam nhân bước nhẹ đi trở về bên giường, tiến vào ổ chăn ôm lại đem cánh tay vươn tới nhân.

Bởi vì không thể cự tuyệt nhượng trứ chán ghét đô thị ồn ào náo động, phải thể hội Mĩ Quốc nông thôn cuộc sống người yêu, hắn bỏ thêm một vòng ban, đem trước lễ Giáng Sinh mười ngày toàn bộ khoảng không đi ra, ở Chicago một chỗ trấn nhỏ thuê một bộ tình nhân biệt thự cùng người yêu tới đây quá hai người thế giới. Nào biết ở bọn họ đến ngày hôm sau, Chicago đã đi xuống nổi lên đại tuyết. Đường hoàn toàn bế tắc, bọn họ chỉ có thể đi bộ đến thị trấn nhà hàng giải quyết tam cơm, còn lại thời gian nếu không thưởng thức cảnh tuyết, nếu không hỗ ném tuyết, nếu không oa ở trong phòng xem TV. Bất quá như vậy ngày qua ba ngày, mỗ cái tối có tinh thần nhân cũng hiểu được nhàm chán .

Chính là hắn thực thích, hắn thích loại này chỉ có bọn họ hai người cùng một chỗ ngày. Không có bất luận kẻ nào quấy rầy, ở một cái cơ hồ ngăn cách địa phương, hoàn toàn địa có được hắn yêu nhân, liền như ở trên đảo giống nhau, hắn, hoàn toàn địa ủng có. Cúi đầu ở ngủ say nhân ngoài miệng qua lại khinh cọ, nam nhân khống chế gắng sức nói, cẩn thận không đem đối phương cứu tỉnh. Này không phải hôn trộm, nếu người này hiện tại tỉnh rồi, hắn cũng sẽ không cùng từng như vậy làm bộ chính mình cái gì đều không có làm, hắn có thể quang minh chính đại mà đem người này ôm vào trong lòng, thân hắn, sờ hắn, đụng chạm hắn.

Hoa mặt thay đổi, ấn hắn chính mình mà nói là biến suất biến nộn , khả ở hắn trong mắt, hắn hoa bất luận biến thành cái gì bộ dáng đều là hoa. Nhưng mỗi khi nghĩ đến hoa vì sao hội thay đổi bộ dáng, hắn tâm đều sẽ quặn đau, loại này đau là hắn cả đời đều không thể thoát khỏi đau. Hắn lấy yêu vì danh bị thương hắn yêu nhất nhân. Nếu không phải xuất hiện kỳ tích, nếu không phải hoa bởi vì lo lắng hắn mà đến đến New York, nếu không phải hoa thiện lương, hắn tự cho là đúng không chỉ có hội đem chính mình kéo vào địa ngục, còn có thể làm cho hoa cả đời thống khổ. Hắn cảm tạ Thượng Đế, cảm tạ trời xanh, cảm tạ bầu trời sở hữu thần minh, làm cho hắn hoa một lần nữa về tới hắn bên người.

Theo có trí nhớ khởi, hắn chính là một người. Cha mẹ yêu thương hắn, nhưng bọn hắn bận quá, một tháng hắn cũng chỉ có thể nhìn thấy bọn họ mấy lần; quản gia lí thúc đau hắn, nhưng vu thân phận không thể cùng hắn rất thân cận. Nhi khi hắn cho dù là mỗi ngày tinh anh chương trình học, hắn cũng là một người, cô linh linh một người. Ở hắn nhân cách sắp nhân tự bế mà phân liệt khi, hoa xuất hiện . Bị nắm trụ hoa trên mặt bẩn hề hề địa đối trứ hắn cười, không hề bị nắm trụ sợ hãi. Phủng trứ”Trích” tới lam môi hỏi hắn: “Có muốn ăn hay không?”

Kia một khắc hắn nói cho chính mình, hắn phải người này bồi hắn, thẳng đến hắn không cần hắn bồi mới thôi. Lấy hắn thích ăn việt quất vi mồi, mỗi ngày mời hoa đến trong nhà ngoạn, rồi mới là chocolate, nhập khẩu đồ ăn vặt, chỉ cần là có thể câu dẫn hoa thực vật, hắn sẽ lí thúc làm ra. Thẳng đến có một ngày, không cần hắn tái lấy thực vật câu dẫn hoa, hoa bắt đầu chủ động tìm đến hắn ngoạn. Làm tóc bạc hiện hắn luôn một người ở nhà khi, hoa tới số lần càng ngày càng nhiều, lưu thời gian cũng càng ngày càng dài. Rồi mới ở mùa đông đã đến thời điểm, hắn”Trong lúc vô ý” nói ra buổi tối ngủ hội lãnh, hoa căn bản không nghĩ tới hắn phòng ngủ có điều hòa có lò sưởi trong tường, xung phong nhận việc trên mặt đất hắn giường giúp hắn ấm ổ chăn.

Một ngày lại một ngày, một tháng lại một tháng, một năm lại một năm, nguyên bản là muốn làm cho người này bồi chính mình đi qua tối tịch mịch ngày, lại phát hiện chính mình đã muốn không thể rời đi hắn . Chính là của hắn hoa rất chói mắt, bên người vĩnh viễn quay chung quanh trứ nhiều lắm “Bằng hữu” . Kia chút”Bằng hữu” so với hắn biết ăn nói, hoa cùng bọn họ cùng một chỗ so với cùng chính mình vui vẻ rất nhiều. Hắn biết chính mình rất trầm buồn, cùng hoa cùng một chỗ khi, thường thường là hắn một người ở làm đơn độc. Hắn thầm nghĩ làm cho hoa vi chính mình một người sở hữu, nên sao ma làm cho hoa chích thuộc về hắn một người đâu?

Ở hoa cùng với các bằng hữu đi ra ngoài ngoạn trang phục mốt bệnh, hoặc là bính thương chính mình, trật chân hõa. Hắn phát hiện chỉ cần hắn gặp chuyện không may hoặc khổ sở, hoa nhất định hội bồi trứ hắn, chẳng sợ hắn thực thất vọng. Phát hiện điểm này, hắn âm thầm cao hứng, hoa thực để ý hắn, đây là không còn gì tốt hơn . Dần dần, hoa rất ít một mình cùng các bằng hữu đi ra ngoài chơi, trừ phi hắn có việc không thể bồi hắn. Nếu hoa nhất định cần phải đi ra ngoài, cũng sẽ mang trứ hắn, đem hắn giới thiệu cho hắn bằng hữu. Hắn bắt đầu dung nhập hoa cuộc sống vòng, bằng hữu vòng, bắt đầu dung nhập đến hoa sinh mệnh.

Cuối cùng đợi cho chính mình 16 tuổi , hắn đã ngoài học bất tiện vi từ bàn ra gia, hoa lo lắng hắn ( kỳ thật cũng là hắn âm thầm biểu hiện ra chính mình một người trụ hội cô độc ), cũng bàn xuất gia cùng hắn ở tại cùng nhau. Bàn tiến nhà trọ kia một đêm, nghĩ đến hoa liền ngủ ở hắn cách vách, hắn hưng phấn mà một đêm không ngủ trứ, tiếc nuối chính mình không thể cùng hoa ngủ ở trên một cái giường, bất quá một ngày nào đó, hắn sẽ ở trên giường ủng trứ hắn thẳng đến hừng đông.

Cùng hoa quan hệ ở”Ở chung” hậu càng ngày càng thân mật . Hoa chính mình đều không có phát hiện, hắn đối hắn càng ngày càng ỷ lại, cũng cùng đối đãi mặt khác bằng hữu không giống với. Hắn có thể giả thiết hoa là thích hắn sao? Không, không thể lo lắng, phải từ từ sẽ đến, ngàn vạn không thể dọa chạy hoa, hoa là hắn duy nhất yêu nhân.

Kỳ quái sao? Không, không kỳ quái. Làm hoa bò nhập hoa viên thâu việt quất khi, hắn liền đem chính mình đưa đến hắn bên người, hoa là của hắn, chỉ có thể là của hắn. Đồng tính luyến ái lại như thế nào? Hắn chưa từng có vi chính mình cảm giác mà bối rối quá, yêu thượng hoa là như vậy địa tự nhiên, là như vậy địa tất nhiên. Hoa thế giới có rất nhiều người, mà hắn thế giới chỉ có hoa.

Hoa không thích đến trường, nhưng hắn nhất định cần phải đi Harvard đọc sách. Không để ý hoa không nguyện, hắn đem hắn kéo vào Harvard, làm cho hắn cùng chính mình đọc cùng cái khoa hệ, cùng chính mình ở tại cùng cái ký túc xá. Hoa không biết có bao nhiêu người thích hắn, ám luyến hắn, thậm chí tính toán hướng hắn thổ lộ, những người này trung có nam có nữ. Hắn sao vậy có thể làm cho những người này có cơ hội? Dùng thủ đoạn đem đối hoa có hảo cảm nhân toàn bộ đuổi đi, bằng không khiến cho bọn họ di tình đừng luyến, hoặc là tìm người âm thầm giáo huấn, đối kia chút ngoan cố không hóa , hắn rất thích ý làm cho bọn họ ở hoa cùng người nhà an nguy trung tiến hành lựa chọn.

Hoa có đôi khi hội nén giận, vì sao không ai hướng hắn thông báo. Hoa, không phải không ai hướng ngươi thông báo, là bọn họ không có cái kia cơ hội. Hắn hội đem hết thảy có thể đều bóp chết ở trong nôi, bởi vì hoa chỉ có thể là của hắn. Hắn điên rồi, hắn vì hắn hoa điên rồi, ai cũng không thể theo trong tay hắn cướp đi hoa, cho dù là hoa thân nhân.

Sự tình chính là như thế đúng dịp. Hoa cha mẹ nhân phi cơ rủi ro mà gặp nạn, hoa khóc ngã vào hắn trong lòng, hắn vi hoa đau lòng, khả lại âm thầm vui sướng. Hoa vướng bận thiếu hai người, hắn sẽ ở hoa trong lòng càng thêm quan trọng đi. Bồi hoa vượt qua kia đoạn hắn gian nan nhất ngày, hoa cùng hắn trong lúc đó quả nhiên càng ngày càng thân mật . Hắn thực đê tiện, hắn thừa nhận, nhưng trên thế giới này không ai hội so với hắn càng yêu hoa. Đoạn vũ thượng ký túc trường học, hắn thành hoa bên người duy nhất thân nhân.

Cẩn thận thủ hộ trứ hắn cùng với hoa trong lúc đó “Hữu nghị” , hắn chờ đợi một cái cơ hội, một cái ở hắn hướng hoa thông báo hậu hoa sẽ không cự tuyệt hắn sẽ không rời đi hắn cơ hội. Hoa nói muốn phải một cái thuộc về bọn họ hai người thiên đường, hắn biết cơ hội tới . Chẳng sợ hoa đối hắn không có tình yêu, nhưng hoa cũng nhất định sẽ không rời đi hắn, bởi vì hoa thiên đường lý, phải chỉ có hắn.

Khả mắt thấy trứ hắn cùng hoa sẽ càng thêm hạnh phúc khi, Thượng Đế cùng hắn mở một cái nho nhỏ vui đùa, mà này vui đùa hoàn toàn bị hủy hắn hạnh phúc. Có cái gì so với hoa chết ở trước mặt hắn rất tàn nhẫn chuyện? Thượng Đế là ở trừng phạt hắn vì được đến hoa mà không từ thủ đoạn sao? Chính là Thượng Đế vì sao muốn dẫn đi hoa? Nên bị mang đi phải là hắn. Hắn thế giới ầm ầm sụp đổ. Theo đình thi gian sau khi về đến nhà, hắn ở thư phòng ngồi một ngày. Hắn không khóc, thậm chí ngay cả thương tâm cảm giác đều không có. Hắn tâm đã muốn đã chết, tùy trứ hoa tử mà chết . Lưu trứ bất quá là cái chờ đợi tử vong khoảng không xác. Càng không ngừng hút thuốc, nhanh hơn chính mình tử vong tốc độ, hắn một lần lại một lần đối với thượng đế cầu nguyện, ở hắn chết trước, xin cho hoa lưu ở thiên đường, làm cho hoa đợi cho hắn đi tìm hắn.

Nhược lan? Hắn thậm chí nhớ không rõ cái kia nữ nhân bộ dạng là cái gì bộ dáng. Người khác đều nói nàng rất được, khả hắn lại không biết nói. Trên thế giới có kia một người hội so với hắn hoa xinh đẹp? Chính là hiện tại hắn hoa đang ngủ , đang đợi trứ hắn đi tìm hắn, hắn phải nhanh chút mới được. Hút thuốc, càng không ngừng hút thuốc, nếu hoa còn tại nói nhất định hội mắng to hắn, thậm chí cắn hắn. Chỉ cần hoa trở về, hắn liền cai thuốc lá.

Đem sở hữu hậu sự đều an bài hảo, hắn chờ đợi trứ tử vong ngày nào đó. Chính là thân thể hắn tựa hồ rất khỏe mạnh , mặc kệ hắn sao vậy hút thuốc say rượu tuyệt thực, hắn thế nhưng còn có thể tiếp tục sống. Không phải không có tự sát dũng khí, hắn sợ chính mình bị chết rất khó coi, hoa không cần hắn hoặc nhận thức không ra hắn. Hơn nữa tự sát nhân không thể lên thiên đường, hắn không thể mạo một chút ít có thể hội cùng hoa bỏ qua nguy hiểm.

Hai năm trôi qua, hắn không chỉ có không có quên hoa, ngược lại nhớ rõ rõ ràng hơn . Nhớ rõ hoa đối hắn nói mỗi một câu, nhớ rõ hoa mỗi một cái biểu tình, nhớ rõ hoa cười trứ hảm hắn”Tây môn” , nhớ rõ hoa tức giận đến rống hắn”Tây Môn Trúc Âm” . Hắn là cái bẩn đến trong khung, phá hư đến trong khung nhân. Không ai biết hắn là một cái nhiều ma yêu mang thù, nhiều ma lòng dạ hẹp hòi, nhiều ma đê tiện nhân, liền ngay cả quen thuộc nhất hắn hoa cũng không biết. Ở hắn lặng yên mặt ngoài hạ, là một cái nguy hiểm gia khỏa.

Chỉ cần có thể trói chặt hoa, hắn có thể làm một chuyện gì. Cố ý không học máy tính, cố ý làm cho hoa lo lắng, cố ý làm cho hoa tăng ca, cố ý làm cho hoa không thể cùng bằng hữu đi ra ngoài. . . . . . Có lẽ chính là bởi vì hắn rất xấu rồi, Thượng Đế xem không đi qua, đem đan tinh khiết thiện lương hoa theo hắn bên người mang đi. Hắn thắng mọi người, cuối cùng lại bại bởi vận mệnh. Chính là hoa, chẳng sợ ngươi đã muốn đã quên ta, chẳng sợ ngươi đã muốn chuyển sang kiếp khác, ngươi cũng chỉ có thể là của ta hoa. Chúng ta đã muốn đã kết hôn, ngươi đã muốn cho ta mang nhẫn, mặc kệ sinh ly tử biệt, mặc kệ chuyển thế luân hồi, ngươi ta đều chỉ có thể thuộc về lẫn nhau, bằng không ta linh hồn đem gặp trọn đời thống khổ, ngươi sẽ không nhẫn tâm chính là không phải? Cho nên, ngươi nhất định còn tại chờ ta, nhất định còn tại thiên đường nhìn ta.

Hoa từng nói qua, cho dù hắn mất, thằng hề cũng sẽ thủ hộ bọn họ hai người gia, hoa nói được thì làm được . Làm che dấu mười tầng phòng ngự hệ thống xuất hiện khi, làm mập mạp suất suất thằng hề đi ra khi, hắn tựa hồ thấy được hoa, thấy được thích trò đùa dai hoa. Lòng đang kia một khắc cảm giác được đau, cái loại này làm cho người ta không thể hô hấp đau. Nguyên lai hắn đã muốn nhẫn đắc như thế gian nan , hoa vì sao còn không đến mang đi hắn?

Một lần lại một lần nghe trứ hoa trước khi chết ở lại trong di động ghi âm, một lần lại một lần lật xem hoa trước khi chết lưu lại kia cuốn băng ghi hình. Làm cho chính mình tâm càng đau một ít, tốt nhất có thể đau tử hắn, như vậy hắn là có thể đi tìm hoa . Hoa sẽ không như vậy mau thay lòng đổi dạ , phải không? Nếu hắn đi tìm hoa, hoa hội tha thứ hắn, hội một lần nữa yêu hắn, phải không?

Mở miệng cầu đoạn vũ lưu lại kia đài có hoa thanh âm bút điện, đoạn vũ cự tuyệt . Không tiếc quỳ trên mặt đất cầu đoạn vũ đem bút điện lưu lại, hắn không phải vì chuộc tội, hắn nghĩ muốn có được sở hữu quan vu hoa hết thảy đồ vật. Đoạn vũ cuối cùng vẫn là đem bút điện để lại cho hắn, đưa vào mật mã, này hắn không biết là ý gì mật mã, ở hoa tử hậu, hắn mới trong lúc vô ý theo hoa bút điện lý nhìn đến. Hắn quá ngu ngốc, nếu hắn tái thông minh chút, hắn đã sớm nên phát hiện hoa đối hắn tâm ý, hắn hoa, yêu hắn.

Chính là nói cái gì đều đã muộn, hoa sinh khí, không nguyện thấy hắn . Tham lam nhìn hoa ảnh chụp, nghe trứ hoa thanh âm, hắn cảm thấy được thân thể khinh phiêu phiêu , hắn sắp có thể nhìn thấy hoa đi? Không cần giải thích, hắn không cần đối nhâm người nào giải thích, mặc kệ cha mẹ, bằng hữu, công ty viên chức như thế nào xem hắn, hắn đều không cần giải thích. Hắn chỉ cần đối hoa giải thích là đủ rồi, chờ nhìn thấy hoa, hắn hội đem sở hữu hết thảy đều nói cho hắn, chẳng sợ hắn không tha thứ hắn, hắn cũng sẽ triền trứ hắn tha thứ.

Kia phong bưu kiện đánh vỡ hắn cho tới nay kiên trì. Hoa sao vậy sẽ có như vậy một vị thần bí bằng hữu? Lấy hoa giấu không được tâm sự tính cách ── yêu hắn có lẽ là hắn duy nhất giấu diếm tâm sự, cũng là tối không nên giấu diếm ── hắn không khả năng không biết như vậy một người tồn tại. Này phong không thể hồi phục bưu kiện rốt cuộc là ai phát tới? Trong lòng ẩn ẩn lộ ra một loại hy vọng, chẳng lẽ là hoa theo thiên đường phát tới sao? Trước kia hắn nhạ hoa sinh khí khi, hoa thường thường hội như thế khách khí sinh sơ địa cùng hắn nói chuyện. Chính là, hắn lại không dám hy vọng, ở hắn sắp tử thời điểm, hắn không dám tái hy vọng.

Xem thêm: Ấn tượng về Kamala Harris – Phó Tổng thống Mỹ đầu tiên thăm

Không kịp đi tìm ra người này, hắn như nguyện lấy thường địa bị bệnh. Phế bộ xuất hiện bóng ma, tuy rằng còn không xác định có phải hay không ung thư, nhưng hắn cầu nguyện là ung thư, hắn sẽ có thể đi tìm hoa . Hoa, ngươi nhất định phải chờ ta, ta lập tức sẽ đi tìm ngươi. Mà ngay tại hắn bình tĩnh chờ đợi tử vong khi, một cái tên là”Tiểu Phá Tử” nam y tá đi vào hắn phòng bệnh, mang trứ rất giống hoa ánh mắt cùng động tác, mệnh lệnh hắn phối hợp trị liệu.

Ngủ say nhân không biết khi nào tỉnh rồi, xoay người phát hiện bên người nhân bán ngồi ở trên giường, hắn thân thủ ôm lấy đối phương, lẩm bẩm: “Tây môn? Mấy giờ rồi?”

Lâm vào nhớ lại trung Tây Môn Trúc Âm lấy lại tinh thần, nhẹ nhàng vỗ vỗ hắn: “Trời còn chưa sáng, còn sớm.”

“Kia mau ngủ đi.” Biết nam nhân thường thường đêm khuya tỉnh trứ ngẩn người, Lục Bất Phá buông tay ra làm cho nam nhân nằm xuống, rồi mới tái ôm chặt hắn, “Ta ở trong này, sẽ không biến mất.”

Ôm Lục Bất Phá, Tây Môn Trúc Âm ở hắn ngoài miệng hôn một cái, nói giọng khàn khàn: “Ân, ngủ đi.”

“Như vậy ấm áp hơn.” Thấp giọng nói một câu, Lục Bất Phá kề sát trứ nam nhân nhắm mắt lại.

Rồi mới có người lại hôn hắn một chút, ở đối phương đang ngủ hậu nhẹ giọng nói: “Hoa, mặc kệ chúng ta hai cái tương lai ai sinh mệnh sắp đi hướng cuối, chúng ta đi ra thiên đường của chúng ta đảo đi chờ tiếp theo thế luân hồi đi. Cùng sinh ra, cùng nhau lớn dần, rồi mới yêu nhau, làm bạn, tái cùng nhau luân hồi.” Hắn rốt cuộc không thể chịu đựng được mất đi hoa ngày, hoa cũng không thể chịu được đi?

Đang ngủ nhân dúi đầu vào nam nhân cảnh oa: “Hảo. Bất quá kiếp sau đến lượt ta áp ngươi.”

“Hảo.”

(47 tiên tệ ) ai là ai thương phiên ngoại: nam nhân bảo vệ chiến

Tối hôm qua bị ngay cả làm ba lượt Lục Bất Phá đứng lên khi đã muốn giữa trưa hai điểm . Ăn Tây Môn Trúc Âm chuyên môn cho hắn ở lại lò vi ba lý nhẹ cơm trưa hậu, hắn liền oa ở trên sô pha không nghĩ động . Kỳ thật hai người bình thường tuy rằng làm tình số lần cũng không ít, nhưng giống loại này cả đêm hai ba lần tình huống rất ít. Bởi vì hai người thân thể đều không là đỉnh hảo, một cái tằng ra quá nghiêm khắc trọng tai nạn xe cộ, một cái tằng ở quỷ môn quan thượng đi qua một vòng, cho nên ở tính sự thượng hai người phi thường chú ý.

Vì thế lục đường phương phương nữ sĩ cùng tây môn vương linh linh nữ sĩ vì bọn họ định chế một loạt đặc biệt thực đơn, vì bọn họ điều dưỡng thân thể, nhất là thân là chịu phương Lục Bất Phá. Lục đường phương phương nữ sĩ trả lại cho Lục Bất Phá một phần”Hoa cúc bảo dưỡng bí phương” , bất quá Lục Bất Phá nhìn thoáng qua sau khi liền ném vào toái chỉ cơ lý . Cái gì hoa cúc phải hương, nhuyễn, hoạt, nộn, hắn cũng không phải cổ đại tiểu quan!

Tây Môn Trúc Âm cũng thực lo lắng thân là chịu phương Lục Bất Phá tương lai thân thể sẽ có tổn thương, nhưng lục đường phương phương nữ sĩ cho kia tờ giấy thật sự là rất. . . . . . Cho nên hắn cũng trực tiếp không nhìn . Bất quá vì Lục Bất Phá khỏe mạnh suy nghĩ, hắn bắt đầu học nấu cơm, học tập chuyên môn điều trị tri thức, thậm chí còn thỉnh giáo trung y, Tây y, vu y chờ phàm là có thể đem Lục Bất Phá kia đóa”Hoa cúc” bảo vệ tốt bác sĩ. Ở Tây Môn Trúc Âm cẩn thận chiếu cố hạ, Lục Bất Phá kia đóa tiểu hoa cúc càng ngày càng kiều diễm trơn mềm, thường thường nhạ đắc Tây Môn Trúc Âm tiên sinh thú tính quá, muốn ngừng mà không được.

A, này đương nhiên không phải hai người tối hôm qua ngay cả làm ba lượt nguyên nhân. Tuy rằng Lục Bất Phá hoa cúc càng ngày càng kiều diễm , hai người vẫn là tránh cho miệt mài, ở hưởng thụ tình ái điều kiện tiên quyết hạ cố gắng bảo vệ tốt hai người đều không sao vậy dày thân thể. Lục Bất Phá đã muốn càng ngày càng có cường chịu xu thế, Tây Môn Trúc Âm cũng bắt đầu hướng cường công xuất phát ( nơi này nói “Cường” chủ yếu là chỉ khí lực thượng ).

A, lại lạc đề . Tối hôm qua hai người sở dĩ ngay cả làm ba lượt, này mọi người cũng không cảm thấy hứng thú đi. Kỳ thật cũng không cái gì, chính là mỗ cái ghen tị nam nhân nghe được Lục Bất Phá ở trong điện thoại khẩu vô ngăn cản địa cùng lục đường phương phương nữ sĩ nói “Tây môn ở trên giường thực thân sĩ, một chút đều không mãnh” hậu, vì chứng minh chính mình dũng mãnh vô cùng, hắn thực mạnh đem Lục Bất Phá làm ba hồi, nếu không phải Lục Bất Phá cầu xin tha thứ, mà hắn sáng sớm hôm sau phải họp, hắn không ngại hóa thân thành một đêm bảy lần lang.

Kỳ thật Tây Môn Trúc Âm hiểu lầm Lục Bất Phá , Lục Bất Phá sao vậy hội ghét bỏ hắn ở trên giường không đủ mãnh? Là bởi vì hắn tà ác lão mẹ ở trong điện thoại nói Tây Môn Trúc Âm cái kia buồn tao gia khỏa lên giường khẳng định nguyên hình lộ, vì bảo hộ chính mình người yêu, Lục Bất Phá mới nói câu nói kia, kết quả không cẩn thận bị không rõ nguyên nhân Tây Môn Trúc Âm nghe lén đến, hại chính mình tiểu hoa cúc đã bị mãnh liệt đánh sâu vào. Cũng bởi vậy, Lục Bất Phá chỉ có thể oa ở siêu cấp nhuyễn trên sô pha xem TV hoặc thượng võng, na đều đi không được.

Thượng một chút võng, Lục Bất Phá càng nghĩ càng không đúng, lấy quá bên người điện thoại, bát lị lị tỷ điện thoại. Điện thoại vang hai tiếng, đối phương liền tiếp đi lên.

“Thế hoa tổng tài văn phòng.”

“Lị lị tỷ, là ta.”

“Hoa?” Đối phương thanh âm nhanh chóng nhỏ đi, “Sao vậy thời điểm này đánh lại đây? Tổng tài nói ngươi hôm nay ở nhà nghỉ ngơi.” Cuối cùng một câu mang trứ trêu tức.

“Hắc hắc, ” Lục Bất Phá có điểm mặt đỏ, “Tối hôm qua vận động quá độ.”

“Ngươi a!” Vi đối phương không e lệ không nói gì.

“Lị lị tỷ, tây môn hiện tại vội sao? Ta nghĩ gọi điện thoại cho hắn, nhưng không biết hắn có phải hay không ở họp.”

“Tổng tài đã muốn khai hoàn hội , ở văn phòng, muốn ta giúp ngươi chuyển quá khứ sao?”

Lục Bất Phá nghĩ nghĩ: “Không cần. Ta đi tìm hắn, lị lị tỷ muốn thay ta giữ bí mật, ta đi đánh bất ngờ, xem hắn có hay không ở ngoan ngoãn công tác.”

“A, hảo.”

Nhìn thoáng qua tổng tài văn phòng nhắm chặt cửa phòng, lị lị tỷ nở nụ cười.

Ngồi ở bàn công tác mặt sau, Tây Môn Trúc Âm cũng không có làm công, mà là ở gọi điện thoại. Điện thoại kia đầu vẫn không người tiếp nghe, hắn nhăn lại mi. Nhìn mắt đồng hồ, mau 3 điểm, hoa thời điểm này sẽ đi na? Trong nhà không người, hắn lại ấn hạ đối phương số điện thoại di động, vẫn là không người tiếp nghe. Vốn nghĩ muốn hỏi một chút tối hôm qua mệt chết nhân có hay không thức dậy, không nghĩ tới thế nhưng tìm không thấy nhân.

Buông điện thoại, Tây Môn Trúc Âm đứng dậy mặc vào tây trang, lúc này hắn di động vang , hắn lập tức lấy quá, vừa thấy điện báo biểu hiện, hắn lập tức tiếp nghe: “Hoa, ngươi ở đâu?” Trong điện thoại có tạp âm.

“Ta đến dưới lầu mua vài thứ. Ta nghĩ uống cola, xảy ra chuyện gì?”

Vừa nghe đối phương ở dưới lầu siêu thị, Tây Môn Trúc Âm ngồi trở về, cởi bỏ hệ tốt tây trang: “Ta gọi điện thoại về nhà ngươi không ở, ta lo lắng ngươi.”

Lục Bất Phá lập tức thật có lỗi địa nói: “Thực xin lỗi, tây môn. Siêu thị nhân nhiều lắm, ta không có nghe đến.” Kỳ thật là vừa ngồi trên xe taxi mới nghe được điện thoại vang , lấy ra nữa đối phương đã muốn cắt đứt, rõ ràng người này đối chính mình có bao nhiêu khẩn trương, hắn lập tức đánh trở về.

“Không cần mua nhiều lắm, buổi tối về nhà ta cho ngươi mang về. Thân thể có khỏe không?” Cuối cùng câu kia mịt mờ vấn đề làm cho điện thoại hai đầu nhân hô hấp đều có chút không xong.

“Không thành vấn đề. Lò vi ba lý cháo ta đều uống, buổi tối đi ra ngoài ăn cơm đi.”

“Hảo, muốn ăn cái gì?”

“Ân. . . . . . Ba mẹ cùng dật hoa đều không ở nhà, chúng ta tìm một nhà chính tông Trung Quốc quán cơm đi. Muốn ăn Trung Quốc đồ ăn .”

“Hảo.”

“5 giờ ta đi công ty tìm ngươi?”

“Ta về nhà tiếp ngươi.”

“Không cần lạp, như vậy ngươi muốn chạy hảo xa, ta nhờ xe quá khứ. A, tây môn, ta muốn đài thọ , tan tầm ở công ty chờ ta.”

“Ân.”

Treo điện thoại, Tây Môn Trúc Âm hơi hơi gợi lên khóe môi, chẳng sợ hai người mỗi ngày đều sẽ gặp mặt, nhưng như vậy trò chuyện vẫn là sẽ làm hắn cảm thấy được dị thường hạnh phúc. Cho dù đem đối phương nhu tiến trong thân thể, nội tâm bất an cũng vô pháp hoàn toàn tiêu trừ đi.

Còn có hai tiếng là có thể nhìn thấy hoa , Tây Môn Trúc Âm tỉnh lại đứng lên, hết sức chăm chú vu công tác, như vậy buổi tối hắn sẽ không tất tăng ca, có thể bồi hoa xem điện ảnh.

Nửa tiếng sau, lị lị tỷ xao vang tổng tài cửa văn phòng: “Tổng tài, lai áo nạp người đại diện ở phòng khách, nói muốn gặp ngài.”

Tây Môn Trúc Âm nhăn lại mi: “Nơi này cái gì thời điểm thành quan hệ xã hội bộ ?”

Lị lị tỷ cười nói: “Đối phương tựa hồ nghĩ muốn trực tiếp cùng tổng tài đàm sáu tháng cuối năm sản phẩm đại ngôn công việc, quan hệ xã hội bộ quản lí đã muốn đánh qua điện thoại đến tố khổ . Tổng tài, lai áo nạp là Mĩ Quốc hiện tại tối chạm tay có thể bỏng minh tinh, đại bài tổng yếu có chút chỗ đặc biệt.”

Ở Tây Môn Trúc Âm cùng”Đoạn Hoa” cùng một chỗ hậu, lị lị tỷ đối đãi chính mình thủ trưởng tựa như đối đãi nhà mình đệ đệ giống nhau, thái độ trở nên càng thêm thân thiết, hiền hoà. Có nàng trên đời hoa, Lục Bất Phá có thể phóng một trăm hai mươi cái tâm.

Tây Môn Trúc Âm trong mắt hiện lên ánh sáng lạnh: “Gọi hắn chờ trứ.”

“Hảo.” Lị lị tỷ tựa hồ một chút đều không kinh ngạc, đóng cửa phòng.

Mười phút sau, thang máy”Đinh” địa một tiếng đứng ở tổng tài văn phòng chỗ,nơi tầng trệt. Một vị mang trứ bóng chày bổng cùng kính râm nam tử đi đến. Phủ quần đùi cùng ngắn tay hắn, tuy rằng đã muốn dài quá không ít thịt cánh tay chân nhìn qua vẫn thấu trứ cây gậy trúc bóng dáng. Đi đến lị lị tỷ trước bàn công tác, nam tử đem nhất bó buộc hồng hoa hồng đôi tay đưa lên, cũng khom người ở lị lị tỷ trên gương mặt lưu lại một hôn: “Lị lị tỷ, ngươi hôm nay thật khá nga.”

“Phá hư tiểu tử.” Sủng nịch địa vỗ một chút người tới đầu, thu được hoa lị lị tỷ khó nén vui sướng, “Tổng tài ở văn phòng, tâm tình không phải tốt lắm.”

“Xảy ra chuyện gì?” Lục Bất Phá kéo xuống kính râm, lộ ra một nửa mắt.

Lị lị tỷ ghé vào lỗ tai hắn nhỏ giọng nói nói mấy câu, Lục Bất Phá hiểu rõ gật gật đầu, lặng lẽ cười: “Ta đến thu phục.”

Gõ gõ cửa, không đợi người ở bên trong lên tiếng trả lời, Lục Bất Phá đẩy cửa đi vào: “Tây môn tổng tài, xin hỏi ngài hiện tại vội sao?”

Nhìn đến người tới, Tây Môn Trúc Âm đảo qua vừa rồi phiền muộn, rất nhanh đứng dậy đi rồi quá khứ, ôm lấy đối phương: “Sao vậy đột nhiên đến đây?”

“Cho ngươi kinh hỉ, có hay không cho đến?” Dùng chân đóng cửa lại, Lục Bất Phá ôm Tây Môn Trúc Âm, hôn lên đối phương miệng. Hai người thận trọng chặt địa dính vào cùng nhau, chờ Lục Bất Phá mau đứng không vững khi, Tây Môn Trúc Âm mới buông hắn ra, thanh âm ám ách: “Có.”

Cười trứ thiếp chặt đối phương, Lục Bất Phá nói: “Lị lị tỷ nói có người ở phòng khách chờ ngươi, không thấy không tốt đi?”

Vừa nghe đến này, Tây Môn Trúc Âm lạnh mặt: “Không cần để ý đến hắn.”

“Ta rất ngạc nhiên đối phương vì sao nhất định phải gặp ngươi.” Lục Bất Phá vẻ mặt cười xấu xa, “Gặp thôi, tây môn, ta tò mò.”

Vĩnh viễn không thể cự tuyệt đối phương Tây Môn Trúc Âm khẽ cắn đối phương môi, thỏa mãn sau khi mới”Ân” thanh.

Tránh ở văn phòng tiểu phòng lý, Lục Bất Phá ngồi ở trên thảm dựa vào trứ cánh cửa”Nghe lén” bên ngoài nói chuyện. Biên nghe biên gật gật đầu, nga, thì ra là thế. Lai áo nạp người đại diện nhất định phải cùng tây môn giáp mặt đàm, nguyên lai là lai áo nạp hy vọng tây môn có thể tham dự hắn cuối tuần sinh nhật yến hội. Nếu tây môn đồng ý, kia sáu tháng cuối năm sản phẩm đại ngôn hiệp ước nội dung có thể theo ưu.

Nhìn trên tay vừa rồi lâm thời đóng dấu đi ra lai áo nạp ảnh chụp, Lục Bất Phá theo thẩm mỹ học góc độ cho ra đánh giá là: hoàn mỹ! Tuyệt đối là lão mẹ thích cái loại này mĩ chịu loại hình. Chẳng lẽ lai áo nạp coi trọng nhà hắn tây môn ? Lục Bất Phá thầm nghĩ, này cũng không không khả năng. Chính là toàn bộ Mĩ Quốc đều biết nói tây môn cùng hắn kết hôn đi.

Lần đầu tiên ý thức được có người thích tây môn, vẫn là cái nam nhân, Lục Bất Phá trong lòng có như vậy một chút thực phức tạp cảm xúc. Không phải ghen, nhưng là cũng không phải hưng phấn.

“Tây môn tổng tài, lai áo nạp đối ngài thập phần ngưỡng mộ, hắn chính là muốn cùng ngài làm bằng hữu. Thành tâm địa mời ngài tham gia hắn cuối tuần sinh nhật yến hội.”

“Ta bí thư hẳn là nói cho quá ngươi, trừ bỏ đặc biệt yến hội ở ngoài, ta không tham gia gì tư nhân tính chất yến hội.”

“Ngài bí thư lị lị tiểu thư là cùng ta nói rồi. Thượng nửa năm lai áo nạp vi thế hoa đại ngôn phi thường thành công, lai áo nạp chính là nghĩ muốn tạ yến hội cùng tây môn tổng tài gặp cái mặt, vi sáu tháng cuối năm đại ngôn chuẩn bị sẵn sàng.”

Lục Bất Phá lắc đầu, nhà hắn tây môn không thích nhất đi địa phương chính là yến hội nơi. Bất quá tái đại bài minh tinh cũng không dám dùng đại ngôn đến uy hiếp một cái trên thế giới có bài danh đại tập đoàn tài chính. Lai áo nạp dám như thế làm, nhất là của hắn minh tinh hiệu ứng; thứ hai, hắn là”Màu đỏ thẫm hội” đại lão tư sinh tử, chuyện này còn kém không có ở bên ngoài đăng báo đạo .

“Nếu ngày đó ta có thời gian, ta sẽ cân nhắc.”

Có thể được đến như vậy trả lời, người đại diện đã muốn hoàn thành chính mình sứ mệnh, nói vài câu lời khách sáo, đi rồi.

Mở ra cánh cửa, Lục Bất Phá đi đến rõ ràng ở tức giận nhân trước mặt, ôm hắn: “Tây môn, ta ghen tị.”

Lam mắt nháy mắt tỏa sáng, Tây Môn Trúc Âm ôm chặt cuối cùng hiểu được ghen nhân: “Ta sẽ không đi.”

“Hắn lão ba là xã hội đen lão đại.”

“Không cần lo lắng.”

“Hắn so với ta suất.”

“Ta không biết là.”

“Hắn so với ta bạch.”

“Ta không chú ý.”

Cúi đầu cười trứ ở tây môn ngoài miệng trác một nụ hôn, Lục Bất Phá nói: “Ta cùng ngươi cùng đi.” Cũng ở đối phương mi tâm căng thẳng phải trước khi mở miệng nói: “Ta không thể khiến người ta tổng đánh ta nam nhân chủ ý đi?”

Lam mắt lòe lòe, kéo xuống Lục Bất Phá đầu, hai người gắn bó dây dưa.

. . . . . .

Nếu quyết định đi, Lục Bất Phá đương nhiên phải làm chừng công khóa. Đầu tiên là đi làm cái suất đến bỏ đi kiểu tóc, rồi mới đặt làm một bộ suất đến bỏ đi , hắn bình thường tuyệt đối sẽ không mặc tây trang, lại đi xứng phó soái đến bỏ đi kính đen ( hiện tại siêu lưu hành ), cuối cùng đối trứ gương luyện tập mấy ngày hắn suất đến bỏ đi mỉm cười, hoàn mỹ, rất suất !

Ngồi ở hắn phía sau trên sô pha, thân trứ tây trang Tây Môn Trúc Âm màu lam trong mắt nhiên trứ hai dúm ngọn lửa, hoa rất chói mắt , hắn không nghĩ làm cho hắn đi .

“Tây môn, sao vậy dạng, ta suất không suất?” Ở trước gương mĩ hoàn nhân xoay người, làm cho người yêu làm cuối cùng đích xác định.

“Hoa, ta không thích.” Tây Môn Trúc Âm thanh âm có điểm ách.

“A? Không đẹp?” Lục Bất Phá cúi đầu xem xem chính mình, “Ta cảm thấy được cũng không tệ lắm a?”

“Không phải không đẹp, là rất đẹp, ta không thích người khác trành trứ ngươi xem.” Cho tới bây giờ đều không che dấu chính mình thích ăn dấm chua Tây Môn Trúc Âm đứng lên, đi đến người yêu trước mặt, “Hoa, đổi thân quần áo đi, đem kính mắt đi.”

Lục Bất Phá cười trứ ôm lấy đối phương: “Không được. Đêm nay là tình nhân bảo vệ chiến, không cách ăn mặc đắc suất một chút sao vậy đi?” Rồi mới kéo xuống nam nhân đầu, khẽ cắn nam nhân môi, “Đối phương chính là thực lực siêu cường đại ── minh tinh, ta muốn đem ta suất nhất một mặt lấy ra nữa, nói cho hắn này nam nhân là của ta!”

Tây Môn Trúc Âm nhân cơ hội hôn sâu, ở hai người mau không khống chế được tiền, hắn nói giọng khàn khàn: “Sau này không được , ta không thích người khác xem ngươi.”

“Hảo.” Suất qua lai áo nạp, phỏng chừng những người khác cũng sẽ không tái cùng hắn thưởng nam nhân.

Dài hơn Rolls-Royce đúng giờ đứng ở khách sạn cửa, đứa bé giữ cửa rớt ra cửa xe, một gã lạnh nhạt anh tuấn nam tử theo trên xe xuống dưới, hắn không có nếu như người khác như vậy, nghỉ chân hậu hướng khách sạn nội đi đến, mà là ý bảo đứa bé giữ cửa thối lui, đứng ở cửa xe biên khiên trụ bên trong xe tên còn lại thủ, đem hắn dẫn theo đi ra. Cửa người đang nhìn đến trong xe đi ra nhân hậu phi thường kinh ngạc, mà nhận ra lạnh nhạt nam tử các tân khách lại ở một bên khe khẽ nói nhỏ.

Theo trong xe đi ra vị thứ hai nam tử, có lẽ xưng là thanh niên càng chuẩn xác chút. Đeo kính phẳng kính mắt hắn thoạt nhìn so với thực tế tuổi thành thục một ít, kia trương suất đắc bỏ đi mặt càng phù hợp thiếu niên non nớt. Nhưng vì phối hợp đêm nay yến hội, hắn làm cho chính mình ở suất rất nhiều càng thành thục chút, cùng với hắn nắm tay nam tử càng thêm xứng. Có loang loáng đăng sáng lên, như vậy yến hội sao vậy hội không có phóng viên tham dự? Cùng nam nhân mười ngón giao triền, thanh niên đối trứ loang loáng phương hướng lộ ra chính mình luyện mấy ngàn lần suất đến bỏ đi hoàn mỹ tươi cười, ở đưa tới một mảnh sợ hãi than thanh hậu, hắn cùng càng thêm lạnh nhạt nam nhân sóng vai đi vào khách sạn.

Không phải lần đầu tiên tham dự loại này xa hoa yến hội, mặc kệ là kiếp trước vẫn là kiếp nầy, đối loại địa phương này hắn đều không tằng xa lạ. Lục Bất Phá đem giải trí tập đoàn thái tử gia thân phận phát huy đắc vô cùng nhuần nhuyễn, chỉ sợ cũng là lớn nhất bài minh tinh đều không có hắn có giá thức. Ước gì toàn bộ thế giới đều biết nói bên người nam nhân là của hắn, Lục Bất Phá vô cùng thân thiết địa nắm trứ nam nhân thủ, hào phóng địa đối lộ ra các loại biểu tình các tân khách mỉm cười, giống như hắn mới là đêm nay chủ nhân. Mà bọn họ đã đến cũng quả thật hấp dẫn toàn trường chú ý, thế hoa tập đoàn tổng tài Tây Môn Trúc Âm công khai tỏ vẻ chính mình là đồng tính luyến giả, thậm chí cách hôn hậu cùng một danh so với hắn tiểu mười tuổi thiếu niên tia chớp kết hôn. Chính là hắn chưa từng có như vậy công khai địa mang theo chính mình đồng tính bầu bạn tham dự yến hội.

Tuy rằng trên báo đăng hai người vì sao sẽ ở cùng nhau cẩu huyết chuyện xưa, nhưng trong đó cũng không thiếu có người cho rằng đây là một hồi ích lợi đám hỏi, thậm chí có người cho rằng Tây Môn Trúc Âm ở thẹn với bạn tốt, lại bị âu yếm thê tử phản bội song trọng đả kích hạ tính cách dị biến, theo khác phái luyến giả biến thành đồng tính luyến ái giả. Bất quá mặc kệ mọi người là như thế nào cho rằng, ít nhất giờ phút này hai người xuất hiện làm cho tất cả mọi người cảm thấy được bọn họ là thật tâm yêu nhau .

Ghi khắc lão mẹ dạy bảo”Đối mặt tình địch, nên cao điệu thời điểm phải điệu thấp, nên điệu thấp thời điểm phải cao điệu” , Lục Bất Phá lạp trứ Tây Môn Trúc Âm cao điều thể hiện hậu, liền biến thành im lặng tiểu nam nhân, môi mang mỉm cười địa nhìn Tây Môn Trúc Âm chu toàn ở các màu nhân chờ trung gian. Tham dự đêm nay sinh nhật yến có đại công ty lão bản, cũng có chính giới yếu nhân, đương nhiên nhiều nhất chính là minh tinh . Trong đó không hề ít là Lục Bất Phá thần tượng, nhưng giám vu hắn đêm nay tiến đến chủ yếu nhiệm vụ, hắn nhịn xuống đi lên phải kí tên xúc động.

Làm thế hoa tổng tài, tự nhiên có rất nhiều người nghĩ muốn nhân cơ hội bắt chuyện, đến gần. Bất quá Tây Môn Trúc Âm là có danh lạnh nhạt nam nhân, hơn nữa hắn hiện tại tựa hồ so với trước kia còn muốn lạnh nhạt một ít, trừ bỏ cùng hắn quen biết mấy người ngoại, mặt khác nhân cũng chỉ là đi lên bộ vài câu khách khí nói. Nghĩ muốn đến gần thì tại nhìn đến hắn bên người vị kia cùng hắn thân mật địa dán tại cùng nhau thanh niên hậu, cũng buông tha cho . Rất ít tham dự tiệc rượu Tây Môn Trúc Âm là trong vòng có danh si tình loại, tuy rằng hắn cũng không đem chính mình về vi trong vòng nhân.

Lúc này, hội trường nội xuất hiện xôn xao, Lục Bất Phá tò mò địa quay đầu lại nhìn lại, chỉ thấy đêm nay diễn viên vãn trứ một vị trụ trứ quải trượng lão giả hướng bọn họ đi tới. Vị kia lão giả Lục Bất Phá nhận thức ──”Thanh hồng hội” đại lão Chu gia. Đã quên thuyết minh một chút, lai áo nạp có nhị phần có nhất Trung Quốc huyết thống, là trung mĩ con lai, mắt kế thừa mẫu thân bích mầu, tóc còn lại là màu đen. Hoàn mỹ khuôn mặt cùng làm cho nam nhân nữ nhân đều hội thét chói tai dáng người, hơn nữa cường đại dựa vào sơn, muốn không nổi tiếng đều nan. Lục Bất Phá đánh giá xong rồi, trên mặt bảo trì trứ lễ phép mỉm cười, làm tiểu nam nhân, hắn hiện tại chỉ cần mỉm cười tựu hảo.

Mà lai áo nạp cũng đánh giá xong rồi, cười trứ đối Tây Môn Trúc Âm vươn tay: “Tây môn tổng tài có thể tham dự ta sinh nhật yến, nói thật, ta phi thường kinh ngạc, cũng phi thường cao hứng.”

Tây Môn Trúc Âm cùng đối phương bắt tay, rất nhanh buông, thản nhiên nói: “Sinh nhật vui vẻ.”

“A, cám ơn.” Lai áo nạp cao hứng địa nở nụ cười, này nhất cười, đưa tới vô số thiếu nữ cùng phu nhân thét chói tai.

Tây Môn Trúc Âm hướng lão giả vươn tay: “Chu lão.”

“Hạnh ngộ, tây môn tiên sinh.” Chu lão thân thủ.

Ở hai người bắt tay hết sức, lai áo nạp tắc nhìn Lục Bất Phá, ánh mắt sâu xa khó hiểu. Lục Bất Phá cũng nhìn hắn, ở Tây Môn Trúc Âm cùng chu lão khách sáo hoàn hậu, hắn cười trứ vươn tay: “Người hảo, chúc ngài sinh nhật vui vẻ. Ta mẫu thân là ngài trung thực miến.”

Lai áo nạp thân thủ, cầm Lục Bất Phá thủ, nhưng không có lập tức buông ra, mà là cười trứ nói: “Ta ở Hongkong gặp qua ngài mẫu thân, là một vị phi thường mỹ lệ cao quý nữ sĩ.”

“Cám ơn.” Lục Bất Phá nghĩ muốn rút về thủ, đối phương lại nắm chặt một chút mới buông ra. Bảo trì mỉm cười, Lục Bất Phá thầm nghĩ: người này ở cùng hắn tuyên chiến sao?

“Chu lão người hảo.” Lục Bất Phá lại cùng chu lão chào hỏi.

“A, người hảo.” Cùng Lục Bất Phá bắt tay, hiền lành chu lão một chút đều nhìn không ra là xã hội đen lão đại.

Lại nhìn Lục Bất Phá vài lần, lai áo nạp mới nói: “Ta cùng chu lão còn muốn đi gặp mấy cái bằng hữu, tây môn tổng tài cùng lục tiên sinh xin tùy ý, hy vọng các ngươi đêm nay ngoạn đắc cao hứng.”

“Cám ơn ngài.” Lục Bất Phá nói lời cảm tạ, quay đầu nhìn hai người rời đi, rồi mới đem vừa rồi bị cầm cái tay kia chủ động giao cho bên người nam nhân, “Tây môn, chúng ta ăn đi thôi.”

Âm thầm xoa xoa bị nam nhân khác nắm quá thủ, Tây Môn Trúc Âm khiên trứ Lục Bất Phá rất nhanh hướng tự giúp mình khu đi đến. Trên đường lại gặp được vài vị thương giới đồng nghiệp, đuổi rồi bọn họ hậu, hai người cầm chút thực vật, trốn được trong góc.

“Bất Phá, chúng ta đi thôi.” Tây Môn Trúc Âm rất không cao hứng, hắn thấy được lai áo nạp nắm chặt kia một chút.

Lục Bất Phá tả hữu xem xem, nhỏ giọng nói: “Ngươi vừa tới bước đi, kia không bằng đừng đến. Trên đường lại đi đi.” Theo lý thuyết lai áo nạp hẳn là đối hắn nam nhân biểu hiện ra cực cao nhiệt tình mới đối a, sao vậy cũng không có xuất hiện hắn trong tưởng tượng tình tiết đâu? Tỷ như đi lên liền nắm chặt hắn nam nhân thủ không buông, trành trứ hắn nam nhân mặt không buông, cố ý xem nhẹ hắn tồn tại. . . . . . Kỳ quái, rất kỳ quái .

Lúc này, yến hội tổ chức giả tuyên bố sinh nhật yến bắt đầu, mọi người đều chúc lai áo nạp sinh nhật vui vẻ. Tây Môn Trúc Âm trong mắt hiện lên ánh sáng lạnh, nhận mọi người thổi phồng lai áo nạp đang xem trứ bọn họ, chính xác chính là hắn bên người nhân. Lam mắt sâu thẳm, Tây Môn Trúc Âm tá trứ lấy rượu động tác, xoay người đem Lục Bất Phá che ở trước người, chặn đứng lai áo nạp tầm mắt.

“Tây môn?” Lục Bất Phá cảm giác được Tây Môn Trúc Âm lửa giận.

Ngay tại Tây Môn Trúc Âm muốn nói nói khi, hắn phía sau truyền đến một đạo thanh âm: “Tây môn tổng tài cùng lục tiên sinh sao vậy trốn ở chỗ này? Thực vật không hợp ăn uống sao?”

Tây Môn Trúc Âm xoay người, lai áo nạp tay trái lấy trứ chén rượu, tay phải lấy trứ một mâm thực vật mỉm cười địa đứng ở nơi đó. Tiến lên hai bước, vừa lúc đứng ở Lục Bất Phá trước mặt. Lục Bất Phá cười trứ nói: “Không, đêm nay thực vật rất ngon, hơn nữa là kia nói túy tôm, tài năng ở như vậy trường hợp hạ ăn đến nói túy tôm, rất làm người ta giật mình .” Lục Bất Phá nói cũng không hoàn toàn là lời khách sáo, tự giúp mình khu thực vật thế nhưng có một khối khu vực tất cả đều là Trung Quốc đồ ăn, hơn nữa hương vị cũng không tệ lắm. Như quả không phải nơi này là tình địch sinh nhật yến, hắn khẳng định liều lĩnh đi lên mãnh ăn.

Lai áo nạp cười trứ đem trên tay kia bàn thực vật đệ đi ra ngoài: “Nghe nói lục tiên sinh thực thích Trung Quốc đồ ăn. Kia ngài nếm thử,chút xem, này vài đạo đồ ăn hay không nói?”

Kỳ quái cảm giác lại tới nữa. Người ta đều đệ đi ra , không thể không tiếp. Lục Bất Phá do dự một lát, đem trên tay khoảng không đĩa giao cho đi tới bồi bàn, cười nói: “Cám ơn.” Rồi mới ở đối phương tha thiết nhìn chăm chú hạ, hắn dùng cái nĩa xoa một khối tạc đậu hủ bỏ vào trong miệng. Mắt sáng lên, hắn lập tức gật đầu: “Ân, hương vị rất không sai, thực nói.”

Lai áo nạp cười ra tiếng, đệ ra chén rượu, làm ra chạm cốc tư thế. Lục Bất Phá đem cái nĩa phóng tới đĩa biên, lấy quá chính mình rượu cùng đối phương chạm cốc, còn nói câu: “Chúc ngài sinh nhật vui vẻ.”

Lai áo nạp trành trứ Lục Bất Phá uống khẩu rượu, khóe miệng cười hơi hơi thu hồi: “Ta vốn nghĩ đến chỉ có tây môn tổng tài sẽ đến, không nghĩ tới lục tiên sinh ngài cũng đến đây. Quả thật làm cho ta lắp bắp kinh hãi, bất quá đêm nay ngài có thể xuất hiện ở ta sinh nhật bữa tiệc, với ta mà nói gì quà sinh nhật đều không thể cùng ngài đã đến so sánh với.” Nói xong, lại là một cái mê đảo chúng sinh cười.

A! Lục Bất Phá kinh lăng địa nhìn đối phương, hắn nghe lầm đi? Phải không? Tây Môn Trúc Âm lam mắt nháy mắt sâu thẳm, thân thủ nắm ở Lục Bất Phá thắt lưng, thản nhiên nói: “Nếu không phải lai áo nạp tiên sinh thịnh tình mời, Bất Phá cũng sẽ không bởi vì lo lắng ta mà theo giúp ta cùng nhau đến. Lai áo nạp tiên sinh cùng thế hoa sáu tháng cuối năm đại ngôn hiệp ước, ta đã muốn thỉnh nhân đưa đến ngài người đại diện trên tay, hy vọng thế hoa cùng lai áo nạp tiên sinh sáu tháng cuối năm hợp tác vẫn như cũ vui sướng.”

Tựa hồ không có nghe được Tây Môn Trúc Âm ghen tuông cùng uy hiếp, lai áo nạp ha ha nở nụ cười hai tiếng, nói: “Đương nhiên hội vui sướng. Ta phi thường thích lục tiên sinh ở bóng rổ tràng thượng phong thái, hắn nhất cử nhất động đều như vậy địa làm người ta trứ mê. Ta nghĩ tới rồi tây môn tổng tài sẽ đến, nhưng không có nghĩ đến lục tiên sinh cũng tới. Này chẳng lẽ không xem như một phần làm cho ta kinh ngạc vạn phần quà sinh nhật sao?”

Trúng kế ! Hai người ở trong lòng đồng thời nói. Lục Bất Phá kinh ngạc hỏi: “Lai áo nạp tiên sinh xem qua ta trận đấu?”

Lai áo nạp gật đầu nói: “Ta là hỏa tiễn đội trung thực người mê bóng. Bất quá xem qua lục tiên sinh trận đấu hậu, ta thay lòng đổi dạ . Nhưng tiếc nuối chính là, lục tiên sinh cự tuyệt NBA đội bóng mời chào, nếu ngài tài năng ở Mĩ Quốc đánh bóng rổ, ngài trận đấu ta một hồi đều sẽ không bỏ qua.”

“Nguyên lai lai áo nạp tiên sinh thích bóng rổ, này rất làm cho người ta kinh ngạc .” Giống như đến đây hưng trí, Lục Bất Phá buông đĩa, tay phải ôm tây môn thắt lưng, hưng trí bừng bừng địa nói, “Ngài công tác hẳn là bề bộn nhiều việc đi, có thời gian xem trận đấu sao?” Ôm vào tây môn trên eo thủ nói cho đối phương an tâm một chút chớ táo.

“Ta sẽ tận lực khoảng không ra thời gian xem ta thích đội bóng trận đấu. Nếu không có cách nào, cũng sẽ làm cho trợ thủ lục xuống dưới. Lục tiên sinh không tính toán tiến vào chức nghiệp đội bóng rổ sao?” Lai áo nạp tựa hồ không có phát hiện Tây Môn Trúc Âm không vui, vui vẻ địa cùng Lục Bất Phá nói chuyện phiếm.

Lục Bất Phá nở nụ cười, quay đầu tại bên người nam nhân trên mặt hôn một cái, quay đầu lại nói: “Chơi bóng khó tránh khỏi hội bị thương, tuy rằng kia cũng không cái gì, nhưng ta không nghĩ làm cho tây môn lo lắng. Hơn nữa chúng ta hai người thật vất vả mới cùng một chỗ, đánh chức nghiệp bóng rổ sẽ làm ta không thể tự do nắm trong tay chính mình thời gian. Ta chỉ nghĩ muốn ở sinh thời hảo hảo bồi ở hắn bên người.”

Lai áo nạp trên mặt cười có nháy mắt cứng ngắc, tiếp theo hắn uống khẩu rượu che dấu chính mình thất lễ, mới lại nói: “Lục tiên sinh cùng tây môn tổng tài ân ái làm người ta hâm mộ. Bất quá vì tình yêu buông tha cho hết thảy tựa hồ rất xúc động . Ta cảm thấy được mặc kệ có bao nhiêu yêu đối phương, cũng không thể mất đi chính mình.”

Lục Bất Phá tựa như cảm thấy được có đạo lý, gật gật đầu, bất quá hắn tùy hậu liền cười trứ nói: “Tình yêu sự tình, người có người thể hội, liền như nhân nước uống ấm lạnh tự biết. Có thể ở người khác xem ra ta vì tây môn buông tha cho tốt tiền đồ, nhưng kỳ thật bọn họ cũng không biết, tây môn cho ta buông tha cho càng nhiều. Bất quá tình yêu không phải mua bán, không thể so với ai khác buông tha cho nhiều lắm, ai buông tha cho đắc ít. Ta chỉ phải biết rằng ta yêu này nam nhân là được.”

Lai áo nạp có một cái chớp mắt nao nao, rồi mới cười khẽ: “Rất khó tin tưởng nhận thức không đến mấy tháng liền tia chớp kết hôn các ngươi cư nhiên như thử yêu nhau. Có lẽ đúng là bởi vì các ngươi đối tình yêu lý giải cùng người khác bất đồng, cho nên mới hội như thế hạnh phúc. Ta chúc phúc các ngươi.”

“Cám ơn ngài, cũng hy vọng ngài cũng hạnh phúc, sớm ngày tìm được một nửa khác.”

Hai người chạm cốc, ngay tại Lục Bất Phá nghĩ đến không có việc gì khi, uống hoàn rượu lai áo nạp đột nhiên thấu lại đây ở trên mặt hắn hôn một cái, rồi mới tại bên người nam nhân nổi giận trung bỏ lại một câu làm cho hắn vạn kiếp bất phục nói: “Lục tiên sinh, kỳ thật ta coi trọng chính là ngươi.”

“Bất Phá! Đi!” Cũng không quản có thể hay không thất lễ, tây môn đại dấm chua hang lâu trứ Lục Bất Phá ly khai tiệc rượu.

“Lai áo nạp.”

Lai áo nạp xoay người, cười trứ đi hướng chu lão, vãn trụ hắn: “Phải đi về ?”

Chu lão vỗ vỗ tay hắn: “Hôm nay là của ngươi sinh nhật, ta sao vậy hội đi? Sao vậy? Thích cái kia họ Lục ? Ta nghĩ đến ngươi thích chính là Tây Môn Trúc Âm.”

Lai áo nạp nhún nhún vai, vô tội địa nói: “Tây Môn Trúc Âm suất là suất, nhưng quá lạnh , không phải ta thích loại hình. Lục Bất Phá liền bất đồng, hắn bóng rổ đánh cho quá tuyệt vời, mỗi một lần xem hắn trận đấu băng video ta đều hận đắc ngứa răng. Như thế thiên tài một cái bóng rổ vận động viên cư nhiên vì tình yêu buông tha cho chính mình bóng rổ con đường. Lão ba, hắn nên vì chúng ta này đó thích hắn người mê bóng phụ trách. Bất quá không nghĩ tới hắn quả nhiên mắc câu , đã cho ta coi trọng Tây Môn Trúc Âm, cáp cáp.”

“Ha ha, ngươi a.” Chu lão sủng nịch địa lắc đầu, “Buôn bán bí mật cục vương cục trưởng tằng nói với ta Tây Môn Trúc Âm là một cái trả thù tâm rất mạnh lại thực thích ăn dấm chua nam nhân, ngươi cư nhiên sẽ đi trêu chọc hắn.”

“Hắn đoạt đi rồi ta thích nhất bóng rổ phi nhân, không trêu cợt hắn một chút sao vậy không phụ lòng chính mình?” Không chút nào lo lắng cho mình an nguy lai áo nạp cúi đầu nhỏ giọng nói, “Ta không phải có lão ba che trứ sao?”

“Bướng bỉnh quỷ.”

. . . . . .

“Vù vù, vù vù. . . . . .”

Nằm ở trên giường liều mình thở dốc, bị hung hăng làm một lần Lục Bất Phá cầm nam nhân còn muốn tiếp tục thủ: “Tây môn, không cần vì người khác ác liệt mà thương tổn chính mình thân thể. Không thấy ra lai áo nạp rõ ràng là muốn xem ngươi sinh khí sao?”

Tây Môn Trúc Âm phục đến hắn trên người, lam trong mắt là tăng vọt ngọn lửa: “Hắn sờ soạng ngươi! Hôn ngươi!”

“Kia mau cho ta tiêu độc.” Đem chính mình bị nắm quá thủ, bị thân quá mặt đều thấu đi lên.

Dùng chính mình nước miếng tiêu vài lần độc, vẫn đang không có nguôi giận Tây Môn Trúc Âm lại đem Lục Bất Phá hung hăng hôn vừa thông suốt, mới thoáng bình tĩnh một chút.

“Chính là tiểu hài tử trò đùa dai, không cần để ở trong lòng.” Dùng sức đem trên người nam nhân lâu đến bên người, Lục Bất Phá ở hắn trong lòng tìm được một cái thoải mái vị trí, miễn cưỡng địa nói: “Chính là dùng mông nghĩ muốn cũng biết chúng ta hai cái không thể có thể có ai có thể bị câu dẫn đi. Hơn nữa cho dù hắn có cái kia ý tứ, đêm nay đối thoại cũng đủ để cho hắn đánh mất này ý nghĩ. Tây môn, không cần tức giận, ta chỉ phải bảo trụ ta nam nhân là được, những người khác đối ta ôm trứ cái gì tâm tư, ta mới không để ý tới. Nói lầm bầm, đêm nay ta cùng ngươi như vậy thân mật, cho dù có nhân đối với ngươi có ý đồ tâm cũng muốn hảo hảo ngẫm lại . Mục đích của ta coi như là đạt tới một nửa.”

“Ta không thích có người mơ ước ngươi. Phi thường không thích.” Tây Môn Trúc Âm vẫn khó tiêu khí.

Lục Bất Phá hôn hắn ngực vết sẹo: “Tây môn, không cần tức giận, sinh khí hội ảnh hưởng ngươi khỏe mạnh.”

Lần này, Tây Môn Trúc Âm lửa giận toàn bộ tiêu tan, ôm chặt trong lòng nhân, hắn biết người này sợ nhất chính mình sinh bệnh.”Hoa, hoa, ngươi là của ta.”

“Ta đương nhiên là ngươi, là ngươi một người , ngươi cũng là ta một người . Tây môn, chúng ta đi ra ngoài ăn khuya đi, ta hảo đói.”

“Hảo.”

Hai người nhanh chóng xuống giường, mặc thân tình nhân trang, tay trong tay địa đi ra ngoài ăn khuya. Tiến vào 24 tiếng buôn bán nhà ăn hậu, Tây Môn Trúc Âm đi tranh toilet. Làm ăn khuya bưng lên hậu, hắn xoa khởi chính mình trong đĩa cà rốt, uy đến Lục Bất Phá trong miệng, Lục Bất Phá học theo mà đem chính mình không thích ăn hành tây uy đến đối phương trong miệng.

Tây Môn Trúc Âm tựa hồ phải chứng minh hắn là Lục Bất Phá yêu nhất nam nhân, cơm gian hắn thỉnh thoảng kéo qua Lục Bất Phá thủ hôn, khẳng cắn, Lục Bất Phá cùng hắn cùng nhau nháo, trảo quá tay hắn cắn. Hai người ngoạn đắc bất diệc nhạc hồ, bên ngoài được đến mệnh lệnh tránh ở chỗ tối chụp ảnh các phóng viên chụp đắc bất diệc nhạc hồ. Nhất ngừng ăn khuya ăn hơn hai tiếng, ăn no hai người tay trong tay địa trở về nhà trọ.

Sáng sớm hôm sau, mấy nhà tòa soạn báo liền khan ra như vậy một cái tin tức: lai áo nạp ý đồ tham gia thế hoa tập đoàn tổng tài Tây Môn Trúc Âm cùng đồng tính bầu bạn Lục Bất Phá hôn nhân, ở sinh nhật bữa tiệc cường hôn Lục Bất Phá, hướng tây cánh cửa Trúc Âm tuyên chiến. Không quá hoa rơi cố ý nước chảy vô tình, đêm đó có người phát hiện Tây Môn Trúc Âm cùng Lục Bất Phá ở một nhà nhà hàng dùng cơm, hai người tựa hồ ở trên yến hội cũng không có ăn no. Tịch gian hai người cử chỉ vô cùng thân thiết, giống như tân hôn vợ chồng, làm người ta hâm mộ. Đối với lai áo nạp tham gia một chuyện, Tây Môn Trúc Âm vợ chồng bảo trì lặng yên, lai áo nạp lên tiếng xưng kia cận là hiểu lầm. Tình thế hội như thế nào phát triển, làm cho chúng ta tiếp tục chú ý.

Buông báo chí, lai áo nạp không nhìn người đại diện rít gào, thân cái lại thắt lưng. Tây Môn Trúc Âm quả nhiên như lão ba nói như vậy, lòng dạ hẹp hòi, trả thù tâm cường. Tối hôm qua hắn mới vừa hôn Lục Bất Phá, sáng nay báo chí liền ra đến đây.

“Đừng rống lên. Người nào minh tinh không có chuyện xấu, đây chẳng phải là một lần tốt lắm sao chỉ cơ hội sao?” Đào đào bị làm cho phát đau cái lỗ tai, lai áo nạp thành công địa ngăn chặn người đại diện miệng. Người đại diện nghĩ nghĩ, lập tức tìm đến đoàn đội thành viên thương thảo đối sách.

Lại cầm lấy báo chí, nhìn rõ ràng trên bức ảnh hai người ẩn tình đưa tình nhìn chăm chú lẫn nhau ánh mắt, là như vậy thiệt tình tự nhiên, lai áo nạp bĩu môi: “Cũng không sợ ngọt hỏng rồi răng.”

Bởi vì mỗ cái cực độ thích ăn dấm chua nam nhân, cho nên lần này sự kiện lai áo nạp cùng thế hoa hợp tác cũng ngâm nước nóng . Lai áo nạp tựa hồ đã sớm nghĩ tới kết quả này, sinh nhật yến hậu ngày thứ ba liền đề trứ hành lý xuất ngoại du ngoạn , có tiểu nói tin tức nói hắn là vi tình trốn đi. Không ký lai áo nạp, kia thế hoa sáu tháng cuối năm sản phẩm đại ngôn làm sao? Xin đừng đã quên mỗ cái suất đến bỏ đi nhân. Lục Bất Phá vung tay vung lên, đem chính mình đội bóng rổ đội viên cùng bằng hữu toàn bộ hảm đến Mĩ Quốc, một đám suất đến bỏ đi, các đủ đặc sắc mỹ nam tử nhóm cùng nhau vi thế hoa sản phẩm vỗ một tổ làm cho người ta chảy nước miếng diễm chiếu ── bất quá diễm chiếu thượng không có vị kia đã muốn kết hôn , lão công đặc biệt thích ăn dấm chua lục người nào đó.

Này tổ ảnh chụp đi ra hiệu quả hảo đắc kinh người, không ít trù tính công ty hướng này vài vị thiếu niên vươn cành ô-liu, bất quá chỉ có một người từ đó sau khi thành công địa đi lên giải trí đường, thì phải là không có gì hậu cố chi ưu thích quang tổ, những người khác toàn bộ cự tuyệt, lý do là: bọn họ chính là đến hỗ trợ .

. . . . . .

Vuốt ve nằm ở chính mình trên đùi nhân tóc, xem hắn lấy trứ ảnh chụp càng không ngừng lật xem, Tây Môn Trúc Âm nhịn không được hỏi: “Hoa, ngươi nghĩ muốn chụp?”

“NO.” Lục Bất Phá tiếp tục trở mình, “Ta chỉ là có điểm lo lắng.”

“Lo lắng cái gì?”

“Ta trở lại Hongkong hậu, quân thụy hắn ca, lưu dục hàng xóm, tả thiện cùng ngô thiện đường bạn gái, tư lý bạn trai có thể hay không đuổi giết ta?”

Tây Môn Trúc Âm sửng sốt một chút, nói: “Phóng tâm, có ta.”

“Ân. Trở về thời điểm cho bọn hắn mang lễ vật, thân thủ không đánh khuôn mặt tươi cười nhân thôi.”

“Hảo.”

Vén lên Lục Bất Phá trên trán tóc ngắn, Tây Môn Trúc Âm cúi đầu ấn một cái hôn. Người này là hắn dùng tẫn thủ đoạn, thiếu chút nữa mất đi hết thảy mới được đến , tuyệt đối sẽ không tặng cho bất luận kẻ nào. Chẳng sợ hắn đem tử, hắn cũng sẽ mang trứ người này cùng hắn cùng chết, không bao giờ … nữa hội rời đi hắn.

(26 tiên tệ ) ai là ai thương phiên ngoại: thực xin lỗi, ta yêu ngươi

Cùng tây môn trùng phùng hậu, hai nhà người đang Hongkong qua một cái chung thân khó quên tết âm lịch, không chỉ có ăn N đốn mĩ mĩ bữa tiệc lớn, còn gặp được một vị đến từ phương xa thân nhân. Vị này thân nhân làm cho Lục gia người trong lòng kích động thật lâu không thể bình tức, nhất là lục đường phương phương, suốt một năm đều chỗ vu phấn khởi trạng thái, tư như chảy ra. Làm con trưởng, Lục Bất Phá ở Hongkong bồi lão ba lão mẹ ba tháng, thẳng đến bọn họ tâm tình ổn định một ít, hắn mới cùng Tây Môn Trúc Âm trở về Mĩ Quốc, chích bất quá trở lại Mĩ Quốc hậu, Lục Bất Phá luôn luôn loại mây đen che đỉnh cảm giác, đặc biệt vương chỉ thu được một quyển tên là 《 chính rất gia hôi lang 》 thư hậu, Lục Bất Phá nội tâm bất an lại dần dần mở rộng.

Ngồi ở máy tính tiền, đã muốn do dự hơn hai mươi phút Lục Bất Phá thủy chung không thể ấn hạ xác định. Chính là ngẫm lại vương chỉ, hắn khẽ cắn môi, ngón tay nặng nề mà đập vào enter kiện thượng. Rất nhanh, trang web mở ra , đó là một vị tác gia chuyên mục, chính xác ra là một vị đam mĩ tác gia chuyên mục, tác gia bút danh kêu”Thơm” , ở Trung Quốc đam mĩ giới có nhất định lực ảnh hưởng.

Vừa thấy vị này”Thơm” nữ sĩ chuyên mục rậm rạp tiểu thuyết tên, Lục Bất Phá trong lòng không thể không dâng lên một cỗ kính nể, chiến quả buồn thiu, trách không được hội như vậy có danh. Chính là này rậm rạp một đống văn chương, na thiên mới là hắn muốn tìm đâu? Lập tức, Lục Bất Phá trong óc hiện lên một cái ý nghĩ, hắn cùng tây môn năm trước mới cùng một chỗ , kia hắn muốn tìm kia thiên văn cũng nhất định là mới vừa viết không bao lâu hoặc là mới PO văn tài đối. Đối! Liền theo mới nhất bắt đầu tìm.

Kim đồng hồ ở biểu hiện còn tiếp tam bản tiểu thuyết đi lên hồi du di, chưa từng có giao thiệp với quá đam mĩ giới Lục Bất Phá hung hăng tâm, điểm mở trung gian nhất thiên tên là 《 thực xin lỗi, ta yêu ngươi 》 tiểu thuyết, tiểu thuyết tính chất: xuyên qua, phúc hắc công, tiểu bạch chịu; diễn viên tính danh: vô. Vì sao điểm kia thiên đâu? Bởi vì”Xuyên qua” kia hai chữ, Lục Bất Phá hiện tại đối này hai chữ đặc biệt mẫn cảm. Mà khi hắn nhìn đến văn án lý hai gã diễn viên tên của, Lục Bất Phá một búng máu suýt nữa phun ở trên màn hình.

Xuất hiện thứ nhất thiên là văn án, như sau:

Lục cười phong, tây môn xuy tuyết bạn tốt,

Tây môn xuy tuyết, lục cười phong bạn tốt,

Hai người cùng trải qua quá sinh tử, cùng trải qua quá đau khổ, cuối cùng lại bại cho khó có thể mở miệng không chỉ tình cảm.

Lục cười phong mang trứ đối tây môn xuy tuyết yêu đã chết,

Tây môn xuy tuyết mang trứ đối lục cười phong tàn nhẫn thành thân ,

Làm sở hữu hết thảy chân tướng rõ ràng khi, quay đầu nhìn lại, mới phát hiện nghĩ muốn đối lẫn nhau nói: thực xin lỗi, ta yêu ngươi

Bài này tình tiết chỉ do hư cấu, như có nói hùa đúng là trùng hợp.

Tay phải phát run địa điểm đánh tiếp theo chương, Lục Bất Phá rất muốn lập tức cầm lấy điện thoại hướng lão ba trách cứ mỗ vị cực độ bất lương lão mẹ. Nhưng bỉnh trứ cầm kẻ trộm trước cầm vương, tróc kẻ trộm muốn tang giang hồ quy củ, Lục Bất Phá nhẫn trứ hộc máu xem chính văn. Chuyện xưa bối cảnh là ở cổ đại, hai vị diễn viên là trên giang hồ có danh cao thủ, hơn nữa cảm tình phi thường tốt. Lưu loát địa theo hai vị diễn viên hữu tình bắt đầu viết, rồi mới viết đến tây môn xuy tuyết vì âu yếm nữ nhân một kiếm đâm xuyên qua lục cười phong kiên oa, chuyện xưa tiến vào cao trào.

Lục Bất Phá hô hấp không xong, mặt đỏ tim đập ( khí ), thử tiêu một tờ lại một tờ về phía hạ điểm. Bị đâm bị thương hậu lục cười phong mất tích , chính là ở tây môn xuy tuyết thành thân trước một đêm hắn đột nhiên xuất hiện, ám sát tây môn xuy tuyết tân hôn thê tử, cha vợ, cậu cả, em vợ, em vợ, trên cơ bản người một nhà đều bị bị giết . Rồi mới ở tây môn xuy tuyết nghe tấn tới rồi khi, không nói hai lời cười trứ bổ nhào vào tây môn xuy tuyết trên thân kiếm, tự sát thân vong, không có một câu giải thích. Tây cánh cửa xuy tuyết đêm tân hôn thành bi thương chi đêm. Trên giang hồ tất cả mọi người chỉ trích lục cười phong, nói hắn điên rồi, mà tây môn xuy tuyết ở gặp chuyện không may hậu ngày thứ hai lại đã thất tung tích, tính cả lục cười phong xác chết.

Tiếp tục đi xuống điểm, nghĩ đến cái gì Lục Bất Phá lấy quá khăn giấy sát cái mũi, hắn không khóc, hắn chính là lưu nước mũi . Tái từ nay về sau, một hồi võ lâm âm mưu bởi vì ngoài ý muốn mà bại lộ, tây môn xuy tuyết bị giết chết thê tử dĩ nhiên là ma giáo vu nữ. Ma giáo kiêng kị tây môn xuy tuyết cùng lục cười phong, phái ra ma giáo trung hai gã đẹp nhất diễm vu nữ câu dẫn tây môn xuy tuyết cùng lục cười phong, ly gián hai người hữu tình. Tây môn xuy tuyết mắc câu hậu, bọn họ kế hoạch ở thành thân đêm đó huyết nhiễm tây môn sơn trang. Chính là không nghĩ tới, kế hoạch còn không có chấp hành, chuẩn bị ám sát tây môn xuy tuyết ma giáo chủ yếu nhân vật liền đều bị lục cười phong giết chết .

Trong lúc nhất thời võ lâm ồ lên, chỉ trích đầu mâu lại chuyển tới đã muốn mất tích hai năm tây môn xuy tuyết trên người, mà đúng lúc này, một gã phấn ánh mặt trời phấn ánh mặt trời, như cây gậy trúc giống nhau gầy nhu nhược thiếu niên xuất hiện ở mỗ điều trên đường cái, tìm kiếm một cái hắn đã muốn tìm hơn ba tháng nhân. Hắn không phải người khác, đúng là tham dự hạng nhất tên là”Xuyên qua” vĩ đại vận động lục cười phong. Hắn thân thể đã chết, linh hồn lại bám vào một vị nhiều bệnh thiếu niên trên người. Ở thân mình dưỡng đắc kém không nhiều sau khi, hắn bước trên tìm kiếm tây môn xuy tuyết lộ.

Thiếu niên tìm lần sở hữu hắn cho rằng tây môn xuy tuyết có thể sẽ đi địa phương, rồi mới ở một chỗ hắn cảm thấy được tối không có khả năng địa phương tìm được bệnh nặng tây môn xuy tuyết ── hắn cùng tây môn xuy tuyết sơ ngộ trong rừng trúc. Một gian nhà tranh, nhất trủng phần; ốc là tây môn xuy tuyết ốc, phần là lục cười phong phần. Ánh mặt trời thiếu niên dối xưng chính mình ở trong rừng trúc lạc đường, rồi mới mặc kệ đối phương mặt lạnh, da mặt dày địa ở cách đó không xa lại đáp một gian nhà tranh. Hai gian nhà tranh, nhất trủng phần, ốm yếu hai người tổ liền như thế trở thành hàng xóm.

Lau mau bán hộp khăn giấy, Lục Bất Phá bất mãn: “Lão mẹ ngươi không phải tự xưng viết ngọt văn sao? Sao vậy có thể viết ngược văn, còn viết. . . . . . Ngươi rất quá đáng lạp!”

Rồi mới ánh mặt trời thiếu niên bắt đầu tiếp cận lạnh nhạt nam tử, lạnh nhạt nam tử thái độ cũng bắt đầu phát sinh biến hóa. Còn không biết chính mình sớm bị,được đối phương hoài nghi dương quang thiếu niên chiếu cố trứ lạnh nhạt nam tử cuộc sống sinh hoạt thường ngày, đêm dài không người khi, hắn ở trong mộng hảm trứ: tây môn, tây môn. Lạnh nhạt nam tử ngồi ở hắn bên giường, đầu ngón tay dính thượng ánh mặt trời thiếu niên chảy xuống lệ, hàm nhập trong miệng.

Nhìn đến nơi này, sát cái mũi Lục Bất Phá vừa tức vừa giận liều mình điểm tiếp theo trang, chính là tiếp theo trang lại thủy chung không có xuất hiện, hắn ôm đầu giận hảm: “Lão mẹ! Ngươi không phúc hậu!”

Làm Tây Môn Trúc Âm sau khi về đến nhà, hắn phát hiện Lục Bất Phá đôi mắt sưng đỏ, thần sắc bi thương địa oa ở trên sô pha. Lam mắt nháy mắt ám trầm, thay đổi ở nhà dép lê, hắn buông công văn bao đi qua đi lo lắng hỏi: “Xảy ra chuyện gì? Hoa?”

“Tây môn. . . . . .” Bị cực độ ủy khuất Lục Bất Phá đôi tay hoàn trụ Tây Môn Trúc Âm thắt lưng, ngữ mang giọng mũi, “Ta rất nhớ ngươi.”

Tuyệt đối là đã xảy ra chuyện. Khẽ hôn Lục Bất Phá đỉnh đầu, tây môn trúc tin tức: “Ta cũng rất nhớ ngươi. Xảy ra chuyện gì? Nói cho ta biết.”

“Lão mẹ ăn hiếp ta.” Đem đầu chôn ở Tây Môn Trúc Âm trong lòng, Lục Bất Phá hấp hấp cái mũi, “Tây môn, thực xin lỗi.”

Mi tâm nhăn lại, Tây Môn Trúc Âm đem rất khổ sở nhân ôm chặt: “Thực xin lỗi cái gì?”

“Ta yêu ngươi. Thực xin lỗi cái kia thời điểm ta không có sớm một chút cùng ngươi nói ta yêu ngươi. Nếu ta nói , chúng ta hai cái thì sẽ không nhiễu như thế vòng lớn tử . Tây môn, tây môn, tây môn, ta yêu ngươi, ta yêu ngươi. . . . . .” Ở tây môn trong lòng càng không ngừng hảm, Lục Bất Phá ngẩng đầu, sắp khóc, “Tây môn, vừa nghĩ đến nếu ta không có mặc việt, chúng ta hai cái liền như thế bỏ lỡ, ta liền sợ hãi. Tây môn, chúng ta làm đi.” Nói trứ liền hôn lên đối phương.

Tuy rằng vi Lục Bất Phá thất thường lo lắng, nhưng Tây Môn Trúc Âm không có tái truy vấn, mà là cởi chính mình cùng người yêu quần áo, đem hắn đặt ở trên sô pha, ôn nhu địa hôn hắn, âu yếm hắn, tiến vào hắn. Trong phòng khách là nồng đậm xuân sắc, ở đại dương bờ đối diện, một vị ở đam mĩ giới rất có danh tác gia thì tại vùi đầu viết văn, gần nhất tân văn khai đắc tựa hồ có chút hơn, bị độc giả cùng biên tập thúc giục văn sắp điên mất nàng quyết định tạm thời phóng hoãn nhất thiên văn đổi mới, nghĩ tới nghĩ lui, nàng phóng hoãn gần nhất bị độc giả kêu hậu mẹ 《 thực xin lỗi, ta yêu ngươi 》.

Ở trên sô pha lăn một lần hậu, tâm tình bình phục một ít Lục Bất Phá oa ở Tây Môn Trúc Âm trong lòng không nghĩ động. Dưới thảm, Tây Môn Trúc Âm sờ trứ người yêu thân thể, hỏi: “Hoa, xảy ra chuyện gì?”

Lục Bất Phá trên mặt lập tức hiện lên bất mãn: “Lão mẹ hơi quá đáng!”

Vừa nghe là nhạc mẫu, lo lắng cực kỳ nam nhân nhẹ nhàng thở ra, hỏi: “Mụ mụ nàng xảy ra chuyện gì?”

Lục Bất Phá lại trả lời không được, mà là lẩm bẩm một câu: “Nàng điếu ta ăn uống.”

Nam nhân không có hỏi lại, đợi hội, hắn quả nhiên nghe được đối phương nói: “Ta hôm nay điểm tiến lão mẹ chuyên mục, trong lúc vô ý nhìn đến một quyển tiểu thuyết. Ân, ngay từ đầu chính là tò mò, kết quả nhìn sau khi. . . . . . Ân, lão mẹ không viết xong, rất không phúc hậu !”

“Kêu cái gì?”

Lục Bất Phá hấp hấp cái mũi, ôm sát nam nhân: “Kêu 《 thực xin lỗi, ta yêu ngươi 》, bên trong hai cái diễn viên bị lão mẹ ngược thật sự thảm.”

Tây Môn Trúc Âm vừa nghe, trong lòng có vài phần hiểu được. Cái gì dạng thư có thể làm cho người yêu xuất hiện vừa rồi cái loại này phản ứng? Hắn chính là nghe nói vương chỉ thu được một quyển kêu 《 chính rất gia hôi lang 》 thư.

“Kia đều là chuyện xưa. Sau này không nên nhìn . Ngươi nhìn sau khi khó chịu ta cũng sẽ khó chịu. Đi ra ngoài ăn cơm chiều? Rồi mới xem đêm khuya tràng? Ngày mai ta không đi công ty, chúng ta đi xem triển lãm tranh, hoặc là đi chọn chọn trò chơi?”

Hung buồn Lục Bất Phá ở nam nhân cúi đầu trầm trầm trong thanh âm dễ chịu rất nhiều, cho nam nhân một cái hôn, hắn”Tạch” ngồi dậy.”Hảo! Ta muốn ăn bữa tiệc lớn!”

“Hảo.” Cũng sẽ không cự tuyệt hắn nam nhân ngồi dậy, lam mâu lòe lòe.

Ngày hôm sau hai người đi dạo một ngày, mua một đống đồ, ở bên ngoài ăn cơm xong hậu. Lục Bất Phá cùng Tây Môn Trúc Âm trở lại nhà trọ, vọt tắm rửa liền oa tới rồi trên giường. Tây Môn Trúc Âm xem văn kiện, Lục Bất Phá lên mạng. Thử tiêu dao động một hồi, hắn mở ra lão mẹ chuyên mục, điểm đi vào.

“Quá đáng!”

Tây Môn Trúc Âm lập tức quay đầu lại, chỉ thấy người yêu tức giận địa trừng trứ máy tính màn hình, hắn thấu quá mức đi: “Xảy ra chuyện gì?”

“Lão mẹ hôm nay cư nhiên không đổi mới!”

Tây Môn Trúc Âm xem xem văn chương tên, buông văn kiện.”Không nên nhìn , nhìn ngươi hội không thoải mái.”

“Chính là nhìn một nửa không nhìn hoàn càng khó chịu.” Lục Bất Phá rất muốn lập tức gọi điện thoại cho lão mẹ, thúc giục nàng nhanh lên viết.

Tây Môn Trúc Âm phiêu tới rồi nam diễn viên tên, lông mày chọn một chút, rồi mới hảo ngôn khuyên bảo: “Mụ mụ gần nhất có thể bề bộn nhiều việc, quá mấy ngày lại nhìn đi.”

“Được rồi.” Phiền muộn địa đóng trang web, Lục Bất Phá cấp thiết địa muốn biết tây môn xuy tuyết đem lục cười phong nước mắt hàm hạ hậu, hội làm cái gì?

Hơn nửa ngày hậu, trừng trứ màn hình ngẩn người Lục Bất Phá quay đầu: “Tây môn, cái kia thời điểm. . . . . . Ngươi là sao vậy nhận ra ta ?” Chẳng lẽ cũng giống tây môn xuy tuyết như vậy, ngày đầu tiên còn có hoài nghi sao?

Tây Môn Trúc Âm hạp thượng Lục Bất Phá bút điện, rồi mới đem bút điện lấy đến một bên, ôm hắn thản nhiên nói: “Cảm giác. Mặc kệ ngươi biến thành cái gì bộ dáng, ngươi ta cùng một chỗ khi cảm giác đều giống nhau. Hoa, giữa chúng ta cảm giác đã muốn tan vào lẫn nhau trong linh hồn, ngươi nhất cử nhất động, một ánh mắt, một cái tươi cười, đều có thể làm cho ta cảm giác ra đó là ngươi. Cho dù ngươi vẫn không thừa nhận, ta cũng có thể khẳng định đó là ngươi. Không có cái gì riêng thời điểm, ngươi tiến vào ta bệnh phòng, đứng ở ta bên người, cái loại cảm giác này mà bắt đầu có.”

“Vậy ngươi ngay từ đầu vì sao không vạch trần ta?”

“Ta sợ, sợ ngươi chính là một cái ảo ảnh. Ta không thể tái thừa nhận ngươi rời đi hậu quả. Ta cảm giác được ngươi, nhưng ta cần phải có thập toàn nắm chắc, khẳng định ngươi sẽ không tái rời đi, khẳng định ngươi không phải một cái ảo ảnh.”

“Kia hậu đến ngươi vì sao không có nhịn xuống?”

“Bởi vì ta đã muốn có mười thành nắm chắc, vạch trần ngươi thân phận, ngươi hội hoàn toàn thuộc về ta. Chẳng sợ ngươi cùng hác giai là thật nam nữ bằng hữu, chẳng sợ các ngươi đã muốn kết hôn , ta cũng sẽ dùng hết thảy thủ đoạn đem ngươi đoạt lại. Hoa, ngươi là của ta, chỉ có ta mới có thể có được ngươi, cũng chỉ có ngươi mới có thể có được ta.”

Lục Bất Phá ngẩng đầu, Tây Môn Trúc Âm cúi đầu, hai người trong mắt chỉ có lẫn nhau, cũng chỉ có thể có lẫn nhau. Nhìn tây môn một hồi, Lục Bất Phá lấy qua bên tay điện thoại, chỉ chốc lát, điện thoại chuyển được , đối diện truyền đến một nữ nhân thập phần thanh tỉnh thanh âm, Lục Bất Phá lập tức nịnh nọt địa hảm: “Lão mẹ, là ta.”

“Hiện tại phải. . . . . . Ngươi bên kia buổi tối 11 điểm đi, còn chưa ngủ?”

“Lão mẹ điếu ta ăn uống, ngủ không trứ.”

“Ân?”

“Hắc hắc, lão mẹ, ta hôm nay, a, không cẩn thận, ân, điểm vào ngươi chuyên mục.”

“Nga? Ngươi không phải không nhìn ta thư?”

“Hắc hắc, lão mẹ, ta sai lầm rồi. Cái kia, 《 thực xin lỗi, ta yêu ngươi 》 kia thiên hôm nay sao vậy không đổi mới a?”

Điện thoại kia đầu có ngắn ngủi lặng yên, phỏng chừng lục đường phương phương nữ sĩ đang ở giật mình. Mấy giây sau, nàng nói: “Gần nhất bị thúc giục cảo, kia thiên văn tạm hoãn đổi mới.”

“Lão mẹ ── không cần đi, ta nghĩ xem a. Ngươi con trai khó được xem ngươi nhất thiên văn, ngươi sao vậy có thể tạm hoãn đổi mới? !”

“Tiểu Phá Tử.” Lục đường phương phương đột nhiên mắng một câu, “Ngủ đi, ngày mai ngủ đứng lên lại nhìn.”

“Lão mẹ! Ta yêu ngươi!” Cách trứ điện thoại nặng nề mà cho lão mẹ một cái ba, Lục Bất Phá treo điện thoại. Rồi mới lại cho bên người nam nhân một cái thật mạnh ba.”Nếu lão mẹ dám viết bi kịch, ta liền mỗi ngày quấy rầy nàng.”

Tây Môn Trúc Âm nhẹ nhàng cắn Lục Bất Phá miệng một chút: “Hảo.”

Hôm sau sáng sớm, Lục Bất Phá liền thức dậy . Thức dậy chuyện thứ nhất là đánh răng rửa mặt, chuyện thứ hai là lấy qua bữa sáng oa ở trên sô pha, rồi mới đem hắn bút điện ôm qua đến. Tây Môn Trúc Âm phải họp, ở Lục Bất Phá khai máy tính khi cũng đã đi rồi. Rất nhanh mở ra lão mẹ chuyên mục, Lục Bất Phá ngửa mặt lên trời hô to: “Lão mẹ! Ta yêu ngươi chết mất!” Lão mẹ cư nhiên đổi mới tam chương!

Lấy qua di động đem lão mẹ sáng nay chia hắn tài khoản mật mã chuyển đi, Lục Bất Phá thực quá đáng địa miễn phí xem hắn lão mẹ VIP văn, rất nhanh xem xong tam chương hậu, Lục Bất Phá hấp hấp cái mũi, bát thông lão mẹ điện thoại.

“Lão mẹ, quá ít , không đủ xem, ngươi có thể hay không một lần viết xong, ta nghĩ xem kết cục, không được là bi kịch.”

“Tiểu Phá Tử! Muốn nhìn chính mình đi viết!”

Bị tam phương diện thúc giục văn lục đường phương phương treo điện thoại. Biết biết miệng, Lục Bất Phá đánh thử tiêu, hắn tiểu thuyết hắn sao vậy có thể không cấp?

Trong văn phòng, Tây Môn Trúc Âm máy tính trên màn hình là mỗ vị tác gia chuyên mục, hắn đang xem một quyển sách, thư tên gọi 《 thực xin lỗi, ta yêu ngươi 》, bởi vì có phó phí chương và tiết, hắn còn đặc biệt thỉnh lị lị tỷ thông qua đại lý ở võng thượng trữ giá trị. Lam mâu ám trầm, Tây Môn Trúc Âm nhìn xem rất chậm, nhất là tây môn xuy tuyết cùng lục cười phong quyết liệt, thương tổn, tử vong kia một bộ phận. Theo người ngoài cuộc góc độ đến xem hai người kia trong lúc đó tình yêu, Tây Môn Trúc Âm lại một lần nữa cảm tạ Thượng Đế đối hắn nhân từ. Không có tái tiếp tục đi xuống xem, hắn đóng trang web cùng máy tính, trầm tư hồi lâu sau khi, hắn lấy qua điện thoại, bát thông đoạn vũ điện thoại.

“Đoạn vũ, là ta, tây môn.”

“Ta nghĩ mời ngươi giúp ta một cái vội.”

“Hiện tại là nguyệt, ta nghĩ từ ngươi ra mặt đem Đoạn Hoa mộ địa thiên đi.”

“Thiên đến ta cùng hoa thiên đường lý.”

“Cám ơn.”

Buông điện thoại, Tây Môn Trúc Âm đứng dậy ly khai văn phòng. Hoa, thực xin lỗi, ta yêu ngươi, ta yêu bị thương ngươi, cho ngươi thân thể không thể không an nghỉ vu dưới đất. Ta nhớ ngươi nhất định rất muốn ở ngươi ta thiên đường lý trầm ngủ, một số năm sau, ta cùng ngươi, còn có linh hồn của ngươi hội cùng nhau an nghỉ ở nơi nào, thẳng đến tiếp theo thế chúng ta lại gặp lại. Thực xin lỗi, ta yêu ngươi, cho nên không thể buông ra ngươi.

. . . . . .

Lục đường phương phương này hơn một tháng đều chỗ vu nước sôi lửa bỏng bên trong, nhìn xem lão công lục duy thành thiếu chút nữa không để ý hậu quả xuất ra lão công uy nghiêm bức nàng phong bút. Vốn có thể hơi chút thoải mái chút, nhưng bởi vì mỗ cái Tiểu Phá Tử mỗi ngày gọi điện thoại quá đến thúc giục, nàng không thể không tam thiên văn đồng thời bảo trì ngày càng, còn muốn ở trên mạng chấm dứt trước đem văn đương kết cục đưa cho biên tập. Hôm nay nàng cuối cùng trước tiên hoàn thành mỗ cái Tiểu Phá Tử muốn xem chuyện xưa, trực tiếp đem văn đương toàn bộ phát đến đối phương bưu tương lý, tiếp theo đóng máy tính, đối lão công hảm: “Đi ra ngoài ăn bữa tiệc lớn!”

“Hảo! Phương phương muốn ăn cái gì?” Hồi lâu không có cùng lão bà thân thiết lục duy thành tiên sinh lập tức vọt vào thư phòng.

“Ăn cơm Tây, rồi mới ta muốn đi làm cái SPA.” Lục đường phương phương vươn đôi tay, lục duy thành lập tức phác quá khứ ôm lấy lão bà mãnh liệt.”Phương phương, đêm nay ta muốn.”

“Phải mấy lần?”

“Rống!”

Chờ không kịp đi ra ngoài ăn bữa tiệc lớn, lục duy thành trước tiên ở thư phòng đem lão bà ăn một lần.

Xem xong cuối cùng kết cục, rối rắm gần một tháng Lục Bất Phá cuối cùng ngửa mặt lên trời cười to, ha ha, xem xong lạp. Tây môn xuy tuyết hướng võ lâm tuyên bố hắn muốn cùng một người tên là song hỉ ( cũng chính là xuyên qua hậu lục cười phong ) nam nhân thành thân, hai người quay về tới rồi tây môn sơn trang, một năm sau hai người thu dưỡng một cái cô nhi, kêu tây môn ức phong. Tây môn xuy tuyết ở tây môn sơn trang cùng hắn yêu thật lâu nam tử hạnh phúc vui vẻ địa cuộc sống, mà ánh mặt trời thiếu niên song hỉ ở tình yêu làm dịu hạ, thân thể một ngày lại một ngày khỏe mạnh.

Xem xong tiểu thuyết, Lục Bất Phá mở ra tin tức trang web, cũng đệ N lần thề sau này tuyệt đối không truy văn. Lập tức, hắn đã bị thứ nhất tin tức kinh sợ .”Đoạn Hoa đệ đệ đoạn vũ đột nhiên quyết định thiên đi ca ca mộ địa, mà thiên đi nơi nào, hắn lại bảo trì lặng yên, chỉ nói là Đoạn Hoa thích nhất thiên đường.” Trừng trứ này tắc tin tức, Lục Bất Phá thật lâu không thể ra tiếng. Chờ hắn hoàn toàn tiêu hóa hậu, hắn lộ ra một cái vân đạm phong khinh cười. Không có đánh điện thoại hỏi chuyện này, hắn bát thông một người điện thoại: “Tây môn, lão mẹ cuối cùng viết xong lạp, buổi tối chúng ta đi chúc mừng đi.”

“Hảo, ngươi muốn ăn cái gì? Đồ ăn Trung Quốc?”

“Không, ăn cơm Tây, ta nghĩ ăn ngươi trong đĩa cà rốt.”

Đối phương nở nụ cười.”Hảo.”

“Rồi mới nhìn đêm khuya tràng?”

“Hảo.”

Tây môn, thực xin lỗi, ta yêu ngươi, cho nên mời ngươi tha thứ ta tùy hứng cùng xúc động, kia đều là bởi vì ta yêu ngươi.

────

Tha thứ ta lấy trộm hàn kịch tên

(36 tiên tệ ) ai là ai thương phiên ngoại: gian tình không chỗ không ở

Lục Bất Phá chưa bao giờ cho rằng chính mình thích tây môn chuyện này có bao nhiêu ma không thể cho ai biết, ở hắn vẫn là Đoạn Hoa thời điểm, hắn sẽ không để ý người khác biết hắn tâm tư. Hiện tại thật vất vả cùng tây môn cùng một chỗ , hắn lại thật to phương phương địa nói cho mọi người, hắn bầu bạn là một vị nam tính. Bởi vậy ở hắn theo Mĩ Quốc trở lại trường học hậu, hắn cũng làm tốt lắm đối mặt các loại khác thường ánh mắt chuẩn bị, kể cả đội hữu. Chính là. . . . . .

“Bất Phá, giúp ta luyện mang cầu.”

“Bất Phá, ta muốn xứng máy tính, ngày nào đó theo giúp ta đi xem đi.”

“Bất Phá, gọi ngươi lão công ở Mĩ Quốc giúp ta mua nhất khoản trò chơi thôi!”

“Bất Phá. . . . . .”

Trừ bỏ vườn trường nội có người hội đối hắn chỉ trỏ ngoại, đội hữu đối hắn thái độ không có gì biến hóa. Cũng sẽ không bởi vì hắn là đồng tính luyến mà không dám cùng hắn tiếp cận, chích trừ bỏ trần quân thụy không bao giờ … nữa hướng hắn trên lưng nhảy. Nhưng hắn có thể khẳng định, tuyệt đối không phải bởi vì hắn là đồng tính luyến nguyên nhân.

“Uy, Bất Phá, ngươi phát hiện không có? Theo Mĩ Quốc trở về hậu quân thụy còn có điểm là lạ .” Trong góc, tư lý ở Lục Bất Phá bên tai nhỏ giọng nói.

“Ta cũng hiểu được.” Ngô thiện đường một tay khoát lên Lục Bất Phá trên vai, gật gật đầu.

“Ân, ta cũng hiểu được.” Sờ trứ cằm, Lục Bất Phá làm trầm tư trạng, “Chúng ta ba cái ai thượng?”

“Ngươi!” Hai người đồng thời chỉ hướng Lục Bất Phá.

Lục Bất Phá buông tay xuống: “Vì sao là ta? Chơi đoán số!”

“Kéo ── tảng đá ── bố!”

“Ngươi thua.” Vỗ vỗ Lục Bất Phá. Ngô thiện đường đi rồi.

“Chúng ta chờ ngươi tin tức tốt.” Vỗ vỗ Lục Bất Phá, tư lý đi rồi.

“Tam cục hai thắng thôi.” Lục Bất Phá muốn làm cuối cùng giãy dụa, đã thấy phía trước hai người thực quá đáng địa đồng thời giơ lên tay phải xiêm áo bãi.

“Thiết, hỏi liền hỏi.” Hừ một tiếng, Lục Bất Phá lại sờ sờ cằm, nên sao vậy hỏi đâu?

Thần luyện chấm dứt hậu, Lục Bất Phá vẫn không có tìm được một mình cùng trần quân thụy cùng một chỗ cơ hội, ngay tại hắn tính toán buổi chiều huấn luyện thời điểm đem trần quân thụy một mình kêu đi ra ngoài tâm sự khi, trần quân thụy cư nhiên chủ động tìm tới hắn.

“Bất Phá, ta, có chút việc, ân, ngươi hiện tại, có rảnh sao?”

Nhìn đứng ở cạnh cửa, mặt mang u buồn nhân, Lục Bất Phá lập tức nói: “Có rảnh. Ta cũng đang muốn tìm ngươi đâu. Cửa trường có một nhà quán cà phê, hoàn cảnh không tồi, đi vào trong đó đi.”

Trần quân thụy gật gật đầu, đôi mắt hạ bóng ma lộ ra hắn mệt mỏi cùng thật mạnh tâm sự. Lục Bất Phá phi thường lo lắng hắn, ôm bờ vai của hắn liền hướng ra phía ngoài đi, hắn đã muốn cùng tạm đại đội trưởng lưu dục trước tiên thỉnh quá giả .

Cùng trần quân thụy nhận thức một năm , người này luôn một bộ mơ mơ màng màng, cười hì hì, cái gì đều không để ý bộ dáng, như vậy rõ ràng có tâm sự u buồn trạng thái vẫn là thứ nhất hồi gặp, Lục Bất Phá thật sự thực lo lắng. Hai người ngồi ở quán cà phê góc, thời điểm này đúng là trong trường học xã đoàn hoạt động thời gian, cho nên trong quán cà phê chỉ có tốp năm tốp ba nhân, thực im lặng.

Hai người đều không có điểm cà phê, các điểm một ly nước trái cây, trần quân thụy không có uống, chính là thấp trứ đầu càng không ngừng quấy hấp quản, Lục Bất Phá cũng không thúc giục hắn, chờ hắn trầm điến. Cứ như vậy ngồi hơn mười phút, trần quân thụy mở miệng , thanh âm có chút khàn khàn.

“Bất Phá, ngươi, ngươi cùng cái kia nam , là, thật sự?” Câu hỏi thời điểm, hắn vẫn là thấp trứ đầu.

Lục Bất Phá nói: “Ân. Tuy rằng Hongkong không thừa nhận, nhưng ta trở về trước, chúng ta hai cái đã muốn kết hôn . Nột, đây chính là kết hôn nhẫn.” Đem tay trái ngón áp út thấu quá khứ, hắn làm cho trần quân thụy nhìn kia mai bạch kim chiếc nhẫn, không phải khoe ra, mà là ở lão mẹ cùng hác giai độc hại hạ, hắn hiện tại có thể khẳng định trần quân thụy phiền não cùng nam nhân có liên quan.

Trần quân thụy giương mắt nhìn một hồi, lại thùy đi xuống, tiếp tục quấy hấp quản. Qua vài phút, hắn mới lại ra tiếng, thanh âm so với vừa mới lại nhỏ vài phần.”Bất Phá, ngươi, ta. . . . . .”

“Quân thụy, ” Lục Bất Phá đánh gãy hắn, nhỏ giọng hỏi, “Có phải hay không gặp được cảm tình thượng chuyện ?”

Trần quân thụy thủ run lên một chút, rồi mới gật gật đầu, đầu càng thùy .

Thấy thế, Lục Bất Phá tiếp tục đoán: “Ngươi thích thượng một người, khả đối phương là nam tính, phải không?”

Trần quân thụy đột nhiên ngẩng đầu, làm cho Lục Bất Phá giật mình chính là, hắn sắp khóc. Chạy nhanh theo trong túi sờ khăn giấy, Lục Bất Phá khẩn trương hỏi: “Xảy ra chuyện gì? Quân thụy? Nói cho ta biết, đừng thương tâm, có chuyện gì chúng ta cùng nhau nghĩ biện pháp.”

“Bất Phá. . . . . .” Trần quân thụy nước mắt không ngừng, cúi đầu khóc lên, “Ta không biết nên làm sao , Bất Phá, ta không biết nên làm sao .”

“Đừng khóc, đừng khóc.” Lục Bất Phá luống cuống tay chân địa cho trần quân thụy sát nước mắt, “Rốt cuộc ra chuyện gì ?”

Trần quân thụy khóc đắc không thể tự ức, đứt quãng địa nói: “Ở Mĩ Quốc, khánh công yến lần đó, chính là chúng ta thắng trận đấu lần đó, ta, ta. . . . . .” Hắn vốn cũng rất tái nhợt mặt, lại một chút huyết sắc đều không có, “Ta cùng ta ca. . . . . . Bất Phá. . . . . . Ô ô ô. . . . . .”

Không cần hỏi lại xảy ra chuyện gì, Lục Bất Phá lập tức ngồi vào trần quân thụy bên người, đối phương dựa vào lại đây ô trứ miệng khóc lớn. Lục Bất Phá ôm hắn, quay đầu lại xem xem quán cà phê, không ai chú ý tới bọn họ, hắn nhỏ giọng nói: “Quân thụy, chúng ta đi cái hảo chỗ nói chuyện, không phải sợ, có ta ở đây.” Theo túi tiền lý lấy ra một trăm đồng tiền phóng tới trên bàn, Lục Bất Phá phù trứ trần quân thụy đứng lên.

“Ân.” Trần quân thụy nhịn xuống nước mắt, thấp trứ đầu cùng Lục Bất Phá ra quán cà phê. Đưa tới xe taxi, Lục Bất Phá phân phó tài xế tái bọn họ đến hồng uy building.

Mười lăm phút hậu, bọn họ đi ra hồng uy building, Lục Bất Phá mang trứ trần quân thụy vào thang máy, xoa bóp 35 tầng. 29 đến 35 tầng trước mắt là”Thế hoa tập đoàn” lâm thời làm công nơi, Hongkong “Thế hoa building” đang ở kiến phương tiện công trung. Vừa đến 35 tầng, Lục Bất Phá lâu trứ còn đang nhỏ giọng khóc trần quân thụy thẳng đến tổng tài văn phòng. Tổng tài bí thư vừa thấy đến Lục Bất Phá cũng không có ngăn trở, mà là nói tổng tài đang ở họp.

“A, hắn họp tốt lắm, không cần quấy rầy hắn, ta mượn hắn văn phòng dùng dùng. Chu tiểu thư, nếu tây môn khai hoàn hội , ngươi nói cho hắn ta cùng bằng hữu ở bên trong nói sự tình.”

“Tốt, lục tiên sinh.”

Đóng cửa, đem trần tuấn thụy đưa an toàn nhất địa phương hậu, Lục Bất Phá lập tức hỏi: “Nói đi, ngươi cùng ngươi ca. . . . . .”

“Bất Phá. . . . . .” An toàn , trần quân thụy không chỗ nào cố kỵ địa lên tiếng khóc lớn, Lục Bất Phá lấy đến khăn giấy, chờ trứ. Trần quân thụy khóc đến sắc mặt đỏ lên, ủy khuất đến cực điểm.”Ta ca, ta cùng ta ca. . . . . . Lên giường .”

Tha là đoán được, Lục Bất Phá vẫn là nhịn không được chấn kinh rồi một phen, do dự hỏi: “Ngươi, các ngươi, là ngươi ca?” Hắn cũng không biết nên đi na hỏi.

“Ngày đó, ta uống rượu. . . . . . Ta ca mang ta, trở về phòng gian, rồi mới. . . . . .” Nghĩ đến đêm đó, trần quân thụy khóc đắc càng thương tâm, “Ta ca hắn, hắn hôn ta, rồi mới. . . . . . Ta không cần, hậu đến hắn nói yêu ta, ta choáng váng đầu, ta không có khí lực. . . . . . Ta, ta. . . . . .” Trần quân thụy cúi đầu, “Ta cùng ta ca. . . . . . Làm. . . . . .”

Lục Bất Phá mắt không tự chủ được địa trừng lớn, này tình huống có thể sánh bằng hắn cùng tây môn đơn thuần đồng tính luyến ái yêu phải kính bạo gấp trăm lần, không không, bị lão mẹ ô nhiễm , nghiêm trọng gấp trăm lần!

“Ta. . . . . .” Trần quân thụy thanh âm nhỏ xuống dưới, thấu trứ mê mang, “Hậu đến, ta căn bản, không nghĩ phản kháng. . . . . . Chính là, chính là cùng ta ca làm như vậy chuyện, ta. . . . . . Ta đều không hận ta ca. . . . . . Ta. . . . . .” Ngẩng đầu, trần quân thụy nước mắt một giọt tích địa rơi xuống, “Bất Phá, ta thực sợ hãi, ta không dám gặp ta ca, chính là ở trong điện thoại, nghe được hắn thanh âm, ta lại rất muốn khóc, ta thực, nghĩ muốn hắn. . . . . . Bất Phá, ta nên làm sao. . . . . .” Rồi mới hắn nói không đi xuống , loại này giãy dụa cảm tình đã muốn mau tra tấn tử hắn .

Lục Bất Phá nhất thời cũng không biết nên nói cái gì, tổ chức một chút ngôn ngữ, hắn trên lầu trần quân thụy kiên, dùng sức: “Ngươi ca. . . . . . Là ngươi thân ca?”

Ra ngoài Lục Bất Phá đoán trước, trần quân thụy lắc đầu: “Là ba ba mụ mụ nhận nuôi . Có ca ca sau khi, mụ mụ mới có ta.”

Hô, Lục Bất Phá nhẹ nhàng thở ra, cười trứ lại dùng lực ấp ấp trần quân thụy: “Ta còn nghĩ đến ngươi ca là ngươi thân ca liệt, nói vậy sự tình còn có điểm phiền toái. Bất quá ngươi đã ca không phải ngươi thân ca, các ngươi lại lẫn nhau thích, vậy cùng một chỗ nha.”

Trần quân thụy tiếng khóc ngừng, hắn thực mờ mịt địa ngẩng đầu: “Tiểu phá, hắn là, ta ca.”

Lục Bất Phá cười nói: “Ta biết hắn là ngươi ca, nhưng hắn cùng ngươi không có huyết thống quan hệ a. Ngươi thực thích ngươi ca đi?”

“Ân, ta là ta ca mang đại .” Nghĩ đến ca ca, trần quân thụy lại bắt đầu khóc, “Hắn là ca ca, ta, ta sao vậy có thể cùng ca ca. . . . . .” Nói trứ, hắn chính mình mà bắt đầu lắc đầu, “Không được, không được, không thể cùng ca ca.”

Ai nha, này có điều,so sánh phiền toái . Lục Bất Phá nghĩ nghĩ, nói: “Quân thụy, vậy ngươi nói cho ta biết, ngươi thích ngươi ca sao? Ở ngươi ca cùng ngươi phát sinh quan hệ thời điểm, ngươi hội ghê tởm sao? Sự hậu, ngươi hận hắn, chán ghét hắn, không nghĩ thấy hắn sao? Vẫn là nghĩ đến hắn tâm sẽ đau, đã nghĩ thấy hắn?”

Trần quân thụy khóc thành tiếng: “Ta không có, không có ghê tởm. . . . . .” Rồi mới hắn ôm lấy Lục Bất Phá khóc lớn lên, “Bất Phá, ta nghĩ ta ca, ta nghĩ thấy hắn, ta ca so với ta ba ta mẹ còn muốn thân, ta không cần mất đi ta ca.”

“Vậy đi gặp hắn đi.” Phất liễu phất trần quân thụy nhân cảm xúc kích động mà mồ hôi thấp tóc, Lục Bất Phá hạ mình thanh âm, “Nếu nghĩ muốn phải đi gặp, nếu hắn còn tại bên cạnh ngươi, liền nói cho hắn ngươi cảm giác, ngươi buồn rầu, ngươi đau khổ. Rồi mới hai người cùng nhau giải quyết. Quân thụy, nếu có một ngày ngươi ca đột nhiên biến mất không thấy , chính là ngươi còn không có nói cho hắn ngươi cảm giác, cho đến lúc này, ngươi chính là mỗi ngày khóc cũng không còn kịp rồi.”

Đột nhiên tọa thẳng, ngốc lăng địa nhìn Lục Bất Phá, trần quân thụy đã quên khóc. Ca hội không thấy? Vừa nghĩ đến khả năng này, trần quân thụy liền suyễn không hơn khí đến. Hắn theo trí nhớ khởi liền luôn luôn ở hắn bên người người kia hội không thấy, hội không bao giờ … nữa tài năng ở hắn gặp rắc rối sau khi cười trứ đối hắn nói”Không sao, ca ca giúp ngươi giải quyết” nhân hội không thấy?

Lấy khăn giấy lau khô trần quân thụy nước mắt, Lục Bất Phá đẩy đẩy hắn: “Đi thôi. Đi tìm ngươi ca. Xem hắn sao vậy nói. Không cần trốn tránh, cẩn thận sau này sẽ đến không kịp. Quân thụy, tuy rằng ta như vậy nói rất không phụ trách nhiệm, nhưng là cho dù ngươi ca là của ngươi thân ca ca, chỉ cần các ngươi yêu nhau, ta đều duy trì ngươi.”

“Bất Phá. . . . . .” Trần quân thụy nột nột địa hô thanh, rồi mới đột nhiên ôm chặt lấy hắn, hai vai run run. Có lẽ hắn phải chính là có như vậy một người đối hắn nói: “Cho dù các ngươi là thân huynh đệ, ta cũng duy trì ngươi.”

“Cám ơn ngươi, Bất Phá.” Nước mắt vẫn là không chịu khống địa trào ra, trần quân thụy giờ phút này cực độ muốn gặp một người.

“Mau đi đi. Ta chờ ngươi tin tức tốt.” Vỗ vỗ trần quân thụy, Lục Bất Phá cười xem hắn buông ra chính mình, lao ra văn phòng.

“Ai. . . . . .” Không thể nói rõ đến trong lòng vì sao rầu rĩ , Lục Bất Phá hướng hậu nhất nằm, nằm ở sô pha trên tay vịn. Nếu trần gia đại ca cùng quân thụy trong lúc đó không có huynh đệ quan hệ, quân thụy cũng sẽ không như thế thống khổ đi? Bất quá nói còn nói trở về, Lục Bất Phá sờ sờ cằm, hắn chưa quên ở Mĩ Quốc hắn đi tiếp cơ khi, trần quân nho cùng hắn bắt tay thời điểm thực dùng sức, chẳng lẽ hắn đem chính mình trở thành tình địch ? Ân, rất có khả năng. Nghĩ muốn hắn bị lão mẹ độc hại như thế lâu, điểm ấy khứu giác vẫn phải có.

Cửa văn phòng mở, nhìn đến vào nhân, Lục Bất Phá ngồi dậy cười trứ thân khai song chưởng: “Surprise!”

Tây Môn Trúc Âm đi đến hắn trước người, khom người ôm lấy hắn, hôn một cái: “Sao vậy đến đây?” Cũng không nói gì hắn gần nhất bí thư liền nói cho hắn , hơn nữa hắn ở ngoài cửa đứng yên thật lâu. Hắn sao vậy có thể phóng tâm người này cùng gì một người nam nhân một mình cùng một chỗ?

Buông tay ra, làm cho nam nhân ngồi vào bên cạnh, Lục Bất Phá nói: “Quân thụy gặp được chút sự, không biết tìm ai nói. Vốn ở quán cà phê, hậu đến cảm thấy được không đủ an toàn, liền đem hắn mang lại đây . Hội khai xong rồi?” 萫萫荍蔵

“Chính là thảo luận Hongkong phân công ty chuyện, không cái gì đại sự.” Đơn giản mang quá chính mình công tác, tây môn trúc tin tức, “Ngươi đâu, sự tình giải quyết ?”

“Ngô, không sai biệt lắm đi.” Lục Bất Phá nói, “Quân thụy ca ca thích hắn, hắn giống như cũng thích hắn ca. Bất quá hai người tuy rằng không có huyết thống quan hệ, nhưng còn có huynh đệ quan hệ, hắn nhất thời chuyển không lại đây. Bất quá hiện tại hẳn là không có việc gì . Dù sao bọn họ cũng không phải thân huynh đệ, hắn ca ca nếu hội như thế làm, cũng có thể nghĩ muốn tốt lắm hai người cùng một chỗ sẽ xuất hiện khó khăn . Ngươi không phải cũng nhận thức trần quân nho sao? Người kia sao vậy dạng? Ta người cảm thấy được vẫn là đĩnh lợi hại .”

Tây Môn Trúc Âm chưa bao giờ sẽ để ý không thể làm chung nhân, trừ phi đối phương đối hắn người yêu có cái gì ý đồ. Hắn thản nhiên nói: “Có thể làm đến một cái quốc tế công ty đa quốc gia Á Châu khu hành chính tổng tài vị trí, hắn có cũng đủ năng lực giải quyết hắn cùng trần quân thụy vấn đề. Phóng tâm hảo . Hoa, còn muốn quay về trường học sao?”

“Không được, ta đã muốn cùng lưu dục thỉnh quá giả . Ta ở chỗ này chờ ngươi tan tầm. Vừa lúc ta trò chơi mau quá quan .” Nói trứ, Lục Bất Phá mượn quá chính mình túi, nhảy ra máy chơi game. Quả thật còn có công tác phải làm, Tây Môn Trúc Âm đứng dậy đi đến bàn công tác hậu ngồi xuống, nhìn oa ở trên sô pha chơi trò chơi nhân, khóe môi gợi lên.

. . . . . .

Đứng ở”Máy bay quốc tế building” dưới lầu, trần quân thụy bồi hồi bất định, ca có thể hay không thấy hắn? Có thể hay không trách hắn? Có thể hay không. . . . . . Hô hấp loạn suy nghĩ nửa ngày, nghĩ đến vừa mới Bất Phá cùng lời hắn nói, hắn cổ chừng dũng khí hít sâu mấy hơi thở bước đi quá khứ. Thực thuận lợi địa thông qua quầy tiến vào thang máy, trần quân thụy thủ có điểm phát run địa ấn hạ hắn muốn đi tầng trệt, chưa bao giờ như thế khẩn trương quá.

Thang máy rất nhanh đến, bước ra thang máy, trần quân thụy dũng khí lại không có. Công tác khu tinh anh nhóm đều phi thường bận rộn, cửa văn viên vừa thấy đến hắn, mặt lộ vẻ kinh ngạc. Nàng biết đây là tổng tài đệ đệ, chính là đối phương tựa hồ vừa mới đã khóc, nàng lại không dám tùy tiện mở miệng.

Trần quân thụy ở chính mình dũng khí toàn bộ biến mất tiền, thấp giọng hỏi: “Xin hỏi, ta, ta ca đâu?”

“A, tổng tài ở văn phòng.”

“Cám ơn.”

Mắt lại bắt đầu nóng lên, trần quân thụy thấp trứ đầu đi đến tổng tài văn phòng trước cửa, đứng vài phút sau, hắn giơ lên thủ, xao vang cánh cửa.

“Mời vào.” Đơn giản hai chữ, chính là thanh âm so với trong trí nhớ ách rất nhiều.

Trần quân thụy nước mắt vỡ đê, hắn xoay mở cửa, hai mắt đẫm lệ mơ hồ địa ngẩng đầu. Mông lung trung, hắn nhìn đến bàn công tác hậu người kia đứng lên, tựa hồ còn gọi hắn . Chính là hắn nghe không được, hắn chỉ cảm thấy chính mình tâm rất đau, rất đau. Thân thể bị kéo vào quen thuộc trong lòng, cánh cửa ở hắn phía sau đóng cửa.

“Ca. . . . . .”

Ủy khuất tại đây một khắc toàn bộ trào ra, ôm chặt lấy chính mình thân nhất đại ca, trần quân thụy khóc rống: “Ta nhớ ngươi. . . . . . Ta không biết, nên, làm sao. . . . . .”

Đem quan trọng nhất bảo bối ôm ở trong lòng, trần quân nho như nhau dĩ vãng như vậy, cười trứ ôn nhu nói: “Giao cho ca ca thì tốt rồi.”

“Ca. . . . . .” Gắt gao , gắt gao , trần quân thụy tham luyến địa nghe trứ ca ca trên người hương vị, nước mắt càng không ngừng lưu, nhiều ngày tới hoảng hốt vô thố, sợ hãi bất an ở ca ca những lời này trung toàn bộ không thấy . Đem hết thảy, đều giao cho ca ca.

Tin tưởng trần quân nho khẳng định có thể đem sự tình xử lý tốt, Lục Bất Phá cũng là không có rất lo lắng. Liền xem trần quân thụy đối hắn ca ỷ lại kính, giữa hai người chuyện tốt đại khái cũng không xa . Buổi sáng đáp tây môn xe tới rồi cửa trường, nhìn hắn khai xe đi xa hậu, hắn chạy bộ tiến vào trường học. Tây môn kiên trì mỗi ngày đưa hắn đi trường học, nói bất quá, hắn cũng chỉ dễ nghe. Cho nên buổi tối hắn đều sẽ không quá muộn ngủ, sợ ngày hôm sau tây môn đi làm không có tinh thần.

Chạy đến sân bóng rổ, còn không có người đến, xem xem biểu, giống như đến sớm mười lăm phút. A, hắn đã quên, sáng nay tây môn muốn đi bến tàu, không nghĩ quay về công ty thời điểm tắc xe, cho nên bọn họ so với bình thường sớm mười lăm phút xuất môn. Kia trước luyện tập tốt lắm. Như thế nghĩ muốn trứ, Lục Bất Phá hướng phòng thay quần áo chạy tới, ngay tại hắn nắm lấy phòng thay quần áo tay nắm cửa khi, Lục Bất Phá hai mắt trừng lớn, ngạnh sinh sinh mà đem phải thở ra tới kia khẩu khí cho nghẹn trở về.

“Đừng, đừng ở chỗ này lý. . . . . . Một hồi, đội hữu nhóm, liền, đến đây, ân. . . . . .”

Đây là lưu dục! Lục Bất Phá buông ra tay nắm cửa, hướng hậu lui một bước.

“Ta không làm, sờ sờ tựu hảo. Ta đã muốn một tuần không bính ngươi , phải nghẹn đã chết! Ngươi ba mẹ đã trở lại, không cần ngươi chiếu cố ngươi muội , ngươi còn không cho ta sờ? !”

Oa! Người kia là ai? Lục Bất Phá lập tức bát quái đứng lên.

“Chờ, vân vân, đừng ở chỗ này lý. . . . . . Đêm nay, đêm nay huấn luyện chấm dứt hậu, ngươi, ngươi tới. . . . . .”

Oa oa! Lục Bất Phá che miệng lại, sợ chính mình hô lên đến.

“Ta chờ không kịp !”

“Buổi tối, hôm nay buổi tối, Bất Phá có đôi khi hội trước tiên đến, không thể ở, nơi này. . . . . .”

“X!” Mau nghẹn bạo nhân mắng câu thô tục, rồi mới là lạp lạp liên thanh âm, “Tìm cái lấy cớ với ngươi người nhà nói đêm nay không quay về. Ngươi thiếu ta một tuần, đêm nay ta muốn thao tử ngươi!”

Lục Bất Phá nhíu mày, lưu dục sẽ không gặp được phiền toái đi, này gia khỏa vừa nghe thanh âm sẽ không là người tốt.

Hai người tựa hồ là ở hôn, qua hội, trong phòng mới có thanh âm.

“Ngươi đi mau, buổi tối ta đi nhà ngươi.”

“Buổi chiều huấn luyện chấm dứt hậu trước làm cho ta tại đây thao ngươi một lần, ta thật sự phải bạo . Ngươi sờ!”

“. . . . . . Ân, đêm nay, tùy ngươi. . . . . . Ngươi đi trước. . . . . .”

“X! Ta NND thật muốn hiện tại liền đem ngươi đặt ở trên mặt đất thao! Làm! Thực sẽ bị nghẹn bạo điệu! Ta đi rồi. Nhanh đưa điểm tâm ăn, bằng không huấn luyện thời điểm lại hội đau bụng.”

“Ân. Ngươi đi nhanh đi.”

“X! Lão tử nhận không ra người sao? ! Ngươi cái gì thời điểm làm cho lão tử gặp người! Các ngươi đội cái kia Lục Bất Phá đều dám cùng nam nhân kết hôn , ngươi vì sao liền không thể cùng hắn học học, làm cho lão tử gặp người!”

“. . . . . .”

“Phanh!”

Tức giận nam nhân tựa hồ chủy cái tủ, tiếp theo Lục Bất Phá liền nghe hắn quát: “Mỗi lần vừa nói này ngươi liền cho ta trang câm điếc. X!” Cái tủ lại”Phanh” địa vang một tiếng.

“Võ. . . . . .”

“Lão tử không nghe! Ngươi này đều là lấy cớ! Lão tử không muốn nghe!”

“Võ.” Ngắn ngủi không tiếng động hậu, lưu dục lại ra tiếng: “Chờ ta tốt nghiệp hậu, chúng ta đi Mĩ Quốc, kết hôn đi.”

“Dục? !”

“Ta ba mẹ sẽ không đồng ý , nhưng là, ta không nghĩ giấu diếm nữa . Ta còn có một năm liền tốt nghiệp , không nghĩ ở cuối cùng một năm có nhiều lắm sự tình. Tuy rằng Hongkong không thừa nhận đồng tính hôn nhân, nhưng, kia tờ giấy sẽ làm ngươi an tâm, cũng sẽ, làm cho ta an tâm.”

Lúc này đổi táo bạo nam thất thanh, ngay tại Lục Bất Phá hoài nghi hắn có phải hay không choáng váng khi, hắn nghe được”Phanh” một tiếng nổ. Xuất phát từ theo bản năng phản ứng, Lục Bất Phá chạy nhanh xoay mở cửa, xuyên thấu qua khe cửa, hắn nhìn đến một cái so với lưu dục cao nửa cái đầu, tráng gấp đôi nam tử đem hắn đặt ở trên tủ quần áo, sắc mặt dữ tợn.

“Ngươi nghiêm túc ? Không phải cùng ta nói đùa? Ngươi nguyện ý tốt nghiệp hậu cùng ta đi Mĩ Quốc kết hôn?”

Lục Bất Phá hai mắt lại một lần trừng lớn, hắn nhìn đến lưu dục nở nụ cười, không phải bình thường người hiền lành ôn nhu cười, mà là hạnh phúc , chờ đợi cười.

“Không phải cùng ngươi nói đùa. Thực xin lỗi, cho ngươi chịu ủy khuất .” Lưu dục đôi tay gặp phải danh gọi”Võ” nam nhân mặt, “Ta không có Bất Phá như vậy khai sáng cha mẹ có thể nhận hắn đồng tính luyến ái thân phận, cho nên không dám nói cho bọn họ. Bất quá hiện tại ta nghĩ thông , bọn họ sẽ thương tâm, nhưng là ta không nghĩ tái man đi xuống . Nhìn đến có nữ nhân truy ngươi, ta rất muốn nói cho các nàng ngươi đã muốn có bạn trai .”

Táo bạo nam mị trứ mắt trừng trứ hắn, một lát sau, hắn nở nụ cười, rồi mới ngăn chặn lưu dục mà bắt đầu mãnh liệt, chờ Lục Bất Phá hoài nghi bọn họ có thể hay không ở trong này làm được cuối cùng khi, hắn thở hồng hộc địa buông ra lưu dục, thô cát nói: “Ngày mai xin nghỉ! Đêm nay không thao đến ngươi không khống chế, lão tử sẽ không là ngươi nam nhân!”

Lưu dục vốn cũng rất hồng mặt càng đỏ hơn, cũng là gật gật đầu: “Tùy tiện ngươi. Ngươi đi nhanh đi.”

“X!” Lại mắng câu, bất quá lúc này nam nhân buông ra lưu dục, suốt đối phương cùng chính mình quần áo hậu, hắn không hề trì hoãn, mở cửa đi ra phòng thay quần áo.

Tránh ở tạp vật mặt sau, Lục Bất Phá đại khí không dám ra địa nhìn cái kia dã man nam nhân rời đi, còn không chờ hắn khí thuận , hắn liền nhìn đến lưu dục hai gò má phiếm hồng, hơi thở coi như vững vàng địa đi ra. Nhìn đến hắn ôm trứ bóng rổ, giống như vừa rồi cái gì đều không có phát sinh quá hướng bóng rổ tràng đi, Lục Bất Phá liền đánh trong lòng bội phục hắn. Cao nhân! Tuyệt đối cao nhân!

Nếu đội trưởng không muốn nói, Lục Bất Phá cũng làm bộ chính mình không biết. Huống chi sáng nay nghe được nói thật sự là có đủ tình dục, nếu đội trưởng biết hắn nghe được, khẳng định hội lấy cái hầm ngầm đem chính mình mai đứng lên, mà chính mình cũng sẽ bị cái kia dã man nhân tấu nhất ngừng đi. Thần luyện khi cùng đội trường ở một tổ luyện tập ném rổ, Lục Bất Phá thỉnh thoảng thâu ngắm hắn. Rất ngạc nhiên đội trưởng sao vậy sẽ có như vậy dã man một cái bạn trai, dựa theo lão mẹ tiểu thuyết tình tiết giống nhau định luật, nhất định là cái kia dã man nhân đem đội trưởng mạnh mẽ bắt tới tay đi?

Một ngày này, Lục Bất Phá đều ở không hiểu nôn nóng trung vượt qua. Đợi cho buổi chiều huấn luyện chấm dứt hậu, hắn quả nhiên nghe được đội trưởng đối bọn họ nói ngày mai trong nhà có việc có thể sẽ đến không được. Cúi đầu lộ ra một cái chỉ có tự mình biết nói cười, Lục Bất Phá thầm nghĩ: có phải hay không nên làm cho đội trưởng thỉnh chính mình ăn bữa tiệc lớn đâu? Hắn chính là nắm giữ trứ đội trưởng bí mật nột.

Buổi tối về đến nhà, Lục Bất Phá so với bình thường nhanh rất nhiều địa cơm nước xong, rồi mới lạp trứ Tây Môn Trúc Âm liền lên lầu, tự động không nhìn lão mẹ kia tối không thuần khiết tới cực điểm ánh mắt.

“Hoa?” Tây Môn Trúc Âm lo lắng địa nhìn Lục Bất Phá, người này có tâm sự. Ngạo 膤 ngưng 稥

“Tây môn, đại sự kiện!” Tiến đến Tây Môn Trúc Âm bên tai, Lục Bất Phá đem chính mình hôm nay quá hiện nói cho hắn. Tây Môn Trúc Âm nhăn lại mi tâm bình phục, thản nhiên nói: “Đây là người khác chuyện, đương sự không muốn nói, ngươi liền làm bộ như không biết tốt lắm.”

Lục Bất Phá rất nhanh gật gật đầu, hắn muốn nói không phải này.”Tây môn, ta rất ngạc nhiên lưu dục bạn trai là ai.”

“Vì sao tò mò?” Lam mắt trầm trầm, hắn không thích hoa đối người khác tò mò.

“Bởi vì ta rất ngạc nhiên lưu dục cùng hắn bạn trai có phải hay không ngược tình cảm lưu luyến thâm.” Lục Bất Phá sờ sờ cằm, một bộ suy nghĩ sâu xa trạng, “Hiện thực hãy bức bách tình yêu, không biết cùng tiểu thuyết có hay không khác biệt. Lão mẹ hai ngày trước còn hỏi ta cùng loại tình tiết đến trứ, này bất chính hảo là có sẵn tư liệu sống?”

Lam mắt khôi phục bình tĩnh, Tây Môn Trúc Âm thản nhiên nói: “Ta gọi là người đi tra.”

“Ai nha, có thể hay không không tốt lắm?” Lục Bất Phá lại có điểm rối rắm, dù sao cũng là đội trưởng sự tình.

“Ngươi không phải chỉ muốn biết cái kia nam nhân thân phận?” Không thích người này đối người khác chuyện rất quan tâm, Tây Môn Trúc Âm cúi đầu ở hắn trên cổ khẽ hôn, hắn phải.

Ngửa đầu làm cho đối phương hôn đắc càng sâu, vựng vựng trầm trầm gian, Lục Bất Phá lẩm bẩm: “Vẫn là như vậy thân mật ta có điều,so sánh có thể nhận, cái loại này rất dã man .”

“Hoa!”

Không xong! Chỉ thấy tây môn mắt lam đắc dọa người, Lục Bất Phá chạy nhanh giải thích.

Năm phút sau, nghe xong giải thích cũng vô pháp tiêu diệt trong cơ thể hừng hực dấm chua hỏa nam nhân đem Lục Bất Phá đổ lên trên giường đè ép đi lên.”Ngươi chỉ có thể là của ta!” Rồi mới không hề cho đối phương giải thích cơ hội.

Ngày hôm sau, Lục Bất Phá cho tư lý đánh cái điện thoại, hôm nay trong nhà có việc, xin nghỉ. Tư lý trừng trứ chính mình di động, trong lòng buồn bực, sao vậy đội trưởng, Bất Phá cùng trần quân thụy trong nhà hôm nay đều có việc?

. . . . . .

Lấy trứ Tây Môn Trúc Âm giao cho hắn điều tra báo cáo, Lục Bất Phá thở dài: “Nguyên lai đội trưởng cùng này bắc dã võ không phải ngược tình cảm lưu luyến thâm a.”

“Đó là bọn họ chính mình chuyện.” Tây Môn Trúc Âm nhăn lại mi. Thấy hắn mất hứng , Lục Bất Phá đem báo cáo đâu đến một bên, bính quá khứ.”Tây môn, đội trưởng trước kia thực chiếu cố ta, hắn cùng bắc dã võ chuyện chúng ta giúp giúp vội đi. Ta cùng tây môn như thế hạnh phúc, quân thụy cùng hắn ca ca cũng hòa hảo , ta hy vọng đội trưởng cùng hắn thích nhân cũng có thể được đến hạnh phúc.”

Nhìn kia trương thấu trứ hạnh phúc khuôn mặt tươi cười, Tây Môn Trúc Âm ôm sát hắn, không hề mất hứng.

“Ngươi phải sao vậy giúp bọn hắn?”

“Còn không có nghĩ muốn hảo, bằng không ngươi giúp ta nghĩ muốn?”

“Hảo.”

“Đội trưởng kết hôn thời điểm, chúng ta đi Mĩ Quốc xem lễ đi.”

“Hảo.”

“A. . . . . . Không nghĩ tới a, không nghĩ tới, chúng ta trong đội cư nhiên không chỉ ta một người có đồng tính người yêu. Ha ha, có loại tìm được đồng loại cảm giác.”

“. . . . . .”

“Ha ha a, gian tình thật sự là không chỗ không ở nha.”

“Gian tình?”

“Hắc hắc, ta cùng tây môn đương nhiên không tính gian tình lạp, chúng ta chính là tình yêu, tình yêu. Ba!”

Xem thêm: Top 10 Kỳ tài trong lịch sử Việt Nam – Toplist.vn

(26 tiên tệ ) ai là ai thương phiên ngoại: phu phu cùng tính một trăm hỏi

Đối thật vất vả, trải qua thiên tân vạn khổ mới đi đến cùng nhau Tây Môn Trúc Âm tiên sinh (X) cùng Lục Bất Phá tiên sinh (L), mọi người nhất định có rất nhiều vấn đề muốn hỏi bọn họ đi? Hôm nay liền từ chúng ta mời riêng phóng viên neleta tiểu thư đối bọn họ tiến hành một lần mặt đối mặt phỏng vấn.

Ánh đèn chuẩn bị, ghi âm chuẩn bị, phỏng vấn bắt đầu!

1, hai vị tên là?

X: Tây Môn Trúc Âm

L: hiện tại kêu Lục Bất Phá, trước kia kêu Đoạn Hoa, ngươi không phải đều biết nói sao?

N: đây là chế tác bảo ta hỏi . ( mồ hôi, ta cũng không nghĩ hỏi cái này ma ngu ngốc vấn đề a. )

2, hai vị tuổi là?

X: . . . . . .

L: a, này ta phải tính tính. Nếu là Lục Bất Phá nói, ta năm nay 19 tuổi, nếu là Đoạn Hoa nói, ta năm nay, ân, 31 tuổi.

N: kia tây môn tiên sinh đâu?

X: . . . . . . ( lam mâu âm trầm )

N: ( đánh cái rùng mình, bách vu người nào đó dâm uy miễn cưỡng cười cười ) a, kia kế tiếp. . . . . .

L: ( hôn bên người nam nhân một chút ) tây môn, không cần để ý. Kỳ thật chúng ta hai người là giống nhau đại, ngươi không cần phải xen vào người khác sao vậy xem.

N: đúng đúng đúng, chỉ cần yêu nhau, tuổi không là vấn đề, chúng ta đây tiếp theo kế tiếp vấn đề. ( trong lòng đường ngầm: ngươi chính là trâu già gặm cỏ non, như thế nào! )

3, hai người tính là?

X: . . . . . .

L: . . . . . .

N: ( cười cười hai tiếng ), kia kế tiếp vấn đề.

4, ngài tính cách là như thế nào ?

X: có tự bế khuynh hướng.

L: có điều,so sánh sáng sủa. Bất quá tây môn không phải tự bế, hắn chính là nói không nhiều lắm.

N: ( ngươi sai lầm rồi, hắn không phải tự bế, hắn là buồn tao + phúc hắc ).

5, kia xin hỏi đối phương tính cách đâu?

X: hoàn mỹ.

L: ( bị khoa đắc có điểm ngượng ngùng ) tây môn tính cách tốt lắm, thực trầm ổn.

N: ( ở trong lòng mắt trợn trắng. Hắn rõ ràng chính là cái phúc hắc buồn tao nam! )

6, hai người là cái gì thời điểm gặp nhau ? Ở nơi nào?

X: mười tuổi năm ấy gặp được . Ở nhà ta hoa viên.

L: ân, chính là tây môn nói như vậy, chúng ta hai cái tuổi giống nhau.

Người nào đó lam mắt lòe lòe, đối chính mình trâu già gặm cỏ non sự tình có một chút tiêu tan.

7, đối với đối phương ấn tượng đầu tiên là?

X: vĩnh viễn không thể quên.

N: ( này tính cái gì trả lời? )

L: khẩn trương.

N: ( này lại tính cái gì trả lời? ) vì sao hội khẩn trương?

L: thâu việt quất bị nắm đến đương nhiên hội khẩn trương.

N: . . . . . . Kế tiếp vấn đề.

8, thích đối phương một điểm nào đâu?

X: toàn bộ.

L: toàn bộ.

Hai người nhìn nhau cười, ẩn tình đưa tình.

N: ( uy uy, còn có ngoại nhân ở đâu! )

9, chán ghét đối phương một điểm nào?

X: không có.

L: không yêu quý chính mình thân thể, có chuyện nghẹn ở trong lòng, yêu hút thuốc, luôn tự chủ trương. . . . . .

X: hoa, ta sẽ sửa.

L: cuối cùng tái tín ngươi một lần.

X: ta nhất định sẽ không tái phạm.

N: ( hảo lãnh a. )

10, ngài cảm thấy được chính mình cùng đối phương cùng tính được không?

X: tốt lắm.

L: đương nhiên rồi.

11, ngài sao vậy xưng hô đối phương?

X: hoa. Có ngoại nhân ở kêu Bất Phá.

L: tây môn. Tức giận thời điểm kêu Tây Môn Trúc Âm.

12, ngài hy vọng bị đối phương như thế nào xưng hô đâu?

X: hoa thích tựu hảo.

L: hoa. Ở ta tâm lý Bất Phá là đệ đệ.

13, nếu lấy động vật so sánh nói, ngài cảm thấy được đối phương là?

X: không biết.

N: a?

X: không nghĩ quá, hoa chính là hoa.

L: ân, rất khó tưởng tượng nột. Cảm thấy được không có thích hợp .

N: ( ta thay ngươi nói, hắn chính là một con rắn! Phúc hắc xà! )

14, nếu muốn đưa lễ vật cho đối phương, ngài hội lựa chọn?

X: thằng hề ôm chẩm.

L: laptop.

N: ách, vì sao đưa này?

X: hoa thích.

L: lợi ích thực tế lại phương tiện.

N: . . . . . .

15, chính mình muốn cái gì lễ vật đâu?

X: có hoa ở là đủ rồi.

L: tây môn ở là đủ rồi.

16, đối với đối phương có chỗ nào bất mãn sao? Giống nhau là như thế nào sự tình?

X: không có.

L: hội bất mãn hắn không yêu quý chính mình thân thể. Nhất là cùng ta tức giận thời điểm, bất quá hiện tại ta sẽ không cùng tây môn sinh khí.

17, ngài tật xấu là?

X: không đủ thẳng thắn.

N: ( rất có tự mình hiểu lấy thôi, còn có phúc hắc! )

L: rất xúc động. Sau này hội cố gắng sửa lại.

18, đối phương tật xấu là?

X: không có.

N: ( mắt trợn trắng, hắn vừa rồi chính mình không phải đều nói sao? )

L: trước kia có rất nhiều, hiện tại trên cơ bản không có lạp.

19, ngài làm chuyện gì ( kể cả tật xấu ) sẽ làm đối phương không vui?

X: có việc man trứ, không yêu quý thân thể.

L: ân. . . . . . Thích thượng người khác đi. ( thắt lưng lập tức bị người ôm sát ) tây môn, ta sẽ không thích thượng người khác. ( đưa lên một cái hôn )

N: ( uy uy, này còn có ngoại nhân đâu! )

20, đối phương làm sự tình gì ( kể cả tật xấu ) sẽ làm ngài không vui?

X: không có.

L: có việc man trứ ta, không yêu quý chính mình thân thể.

21, các ngài quan hệ đến loại nào trình độ?

X: vợ chồng.

L: ( ngây ngô cười hai tiếng ) thân mật nhất cái loại này.

N: là loại nào? ( không CJ)

X: ngươi nói đâu?

N: ( đánh cái rùng mình ) ha ha, kế tiếp vấn đề.

22, hai người lần đầu ước hội là ở làm sao?

X: nhà trọ.

L: ( quay đầu xem nam nhân liếc mắt một cái ) giống như không có đặc biệt ước hội quá, tây môn nói ở nhà trọ ngay tại nhà trọ.

23, khi đó giữa hai người không khí sao vậy dạng?

X: tốt lắm.

L: cáp, nhất định tốt lắm lạp. ( không chút nào e lệ )

24, khi đó tiến triển đến loại nào nông nỗi?

X: . . . . . .

L: ta cùng tây môn là trước kết hôn hậu ước hội, đương nhiên là tối chặt chẽ cái loại này.

N: ( ngài có thể hay không rụt rè điểm? )

25, thường xuyên đi ước hội địa điểm là?

X: nhà trọ.

L: có thể hay không kế tiếp vấn đề?

N: được rồi. ( vấn đề này đối với các ngươi mà nói quả thật nhàm chán )

26, ngài sẽ vì đối phương sinh nhật làm cái gì dạng chuẩn bị?

X: mời đến hoa muốn thỉnh sở hữu bằng hữu.

L: đem chính mình rửa sạch sẽ.

N: ( lưu máu mũi, cũng ở hai người hôn khi cho dù che chính mình ánh mắt. )

27, là từ na nhất phương thông báo ?

X: ta.

L: phải là ta đi, ta uống rượu kia quay về.

X: hoa ( hắn không nghĩ nhớ lại cái kia thời điểm ).

L: a, là tây môn. Hắn viết ở trong nhật kí nói cho ta biết .

28, ngài có bao nhiêu thích đối phương?

X: . . . . . .

L: . . . . . .

N: ách? Có cái gì không đúng sao?

X(L): ta yêu hắn.

N: a, kia kế tiếp vấn đề.

29, ngài yêu đối phương sao?

X: hắn là của ta hết thảy.

L: ta sẽ cùng tây môn cùng tiến lên thiên đường.

N: ( ô ô, hảo cảm động )

30, đối phương nói cái gì sẽ làm ngài cảm thấy được thực không có cách?

X: hoa sẽ không nói làm cho ta không có cách chuyện.

L: hắn nói hắn không ăn cơm, không ngủ được.

31, nếu cảm thấy được đối phương có biến tâm hiềm nghi, ngài hội làm sao?

X: ta sẽ giết hắn có thể thích người kia!

L: ( quay đầu hôn nam nhân một chút ) tây môn sẽ không thay lòng đổi dạ, ta cũng sẽ không.

N: ( uy uy uy, không cần tổng khi ta không tồn tại! )

32, có thể tha thứ đối phương thay lòng đổi dạ sao?

X: . . . . . . ( trên người tản mát ra hàn khí )

L: tây môn sẽ không, cho nên không tồn tại tha thứ hay không. Không cần hỏi lại thay lòng đổi dạ vấn đề .

N: đây đều là chế tác bức ta !

33, nếu ước hội khi đối phương đến muộn 1 tiếng đã ngoài, ngài hội làm sao?

X: hoa sẽ không đến muộn. Nếu hắn không kịp hội nói cho ta biết.

N: nếu hắn không có đánh điện thoại đâu?

X: ta sẽ gọi điện thoại cho hắn. ( ngươi là ngu ngốc sao? )

N: nếu điện thoại đánh không thông đâu?

X: báo cảnh sát.

N: nếu. . . . . . A, kia Đoạn Hoa tiên sinh trả lời đâu?

L: tây môn sẽ không đến muộn, nếu không kịp hắn hội nói cho ta biết. Không cần hỏi lại loại này sẽ làm nhân lo lắng vấn đề được không?

N: ( lệ ) hảo, đây đều là chế tác bức ta , mời các ngươi trách cứ tiên tiên. . . . . .

34, ngài thích nhất đối phương thân thể na một bộ phận?

X: toàn bộ.

L: toàn bộ.

N: ( tà ác địa nghĩ muốn: chẳng lẽ không đúng hoa cúc cùng hoàng qua? )

35, đối phương khêu gợi biểu tình là?

X: này thuộc về riêng tư cá nhân.

L: làm tình khi xem ta thời điểm.

N: ha ha, Đoạn Hoa tiên sinh thực mở ra.

L: này có cái gì, có cơ hội cho ngươi trông thấy ta lão mẹ ngươi liền biết cái gì kêu mở ra .

N: chúng ta tiếp tục kế tiếp vấn đề.

36, hai người cùng một chỗ khi để cho ngài cảm thấy được tim đập gia tốc sự tình là?

X: . . . . . .

L: đương nhiên là thân thiết thời điểm lạp.

Bị lam mắt trành trứ mỗ nữ phóng viên lập tức hỏi kế tiếp vấn đề.

37, ngài tằng hướng đối phương nói dối sao? Ngài giỏi về nói dối nói sao?

X: . . . . . . Có. ( thanh âm khàn khàn )

L: ( hôn nam nhân một chút ) thay cho một vấn đề đi.

N: hảo.

38, làm chuyện gì thời điểm cảm thấy được hạnh phúc nhất?

X: có thể nhìn đến hoa.

L: có thể nhìn đến tây môn.

39, từng cãi nhau qua sao?

X: không có.

L: có, trước kia từng có.

40, đều là chút cái gì dạng khắc khẩu đâu?

X: . . . . . .

L: cũng không tính khắc khẩu. Ta cùng tây môn sảo không đứng dậy, gặp được tức giận sự hắn đều sẽ làm cho trứ ta. Bất quá hắn hút thuốc thời điểm ta sẽ tức giận phi thường, hội mắng hắn.

41, sau khi như thế nào hòa hảo đâu?

X: xin lỗi.

L: cắn hắn.

N: ( hảo đặc thù mê )

42, chuyển thế hậu còn hy vọng chỉ tình nhân sao?

X: hoa là của ta.

L: đương nhiên, yêu cả đời sao vậy hội đủ.

N: ( kiếp sau ta nhất định phải tìm một hội làm gia vụ nam nhân! )

43, cái gì thời điểm sẽ làm ngài cảm thấy được”Chính mình bị yêu trứ ” ?

X: cùng hoa cùng một chỗ khi.

L: tùy thời.

44, cái gì thời điểm sẽ làm ngài cảm thấy được”Có lẽ hắn đã muốn không yêu ta . . . . . .”

X: không có.

L: sao vậy có thể sẽ có?

N: ( rơi lệ )( lão công đã muốn bắt đầu ghét bỏ ta là thiếu phụ luống tuổi có chồng )

45, ngài tình yêu biểu hiện phương pháp là?

X: . . . . . .

L: cần biểu hiện sao?

N: nếu ta lão công đưa ta một quả tam ca-ra đại nhẫn kim cương, ta tuyệt đối tin tưởng hắn yêu ta.

X: . . . . . . ( ánh mắt tràn ngập khinh bỉ )

L: . . . . . . ( ánh mắt tràn ngập đồng tình )

46, ngài cảm thấy được cùng đối phương xứng đôi hoa là?

X: bách hợp.

L: quân tử lan.

47, giữa hai người có cho nhau giấu diếm chuyện sao?

X: . . . . . .

L: có thể hay không hỏi kế tiếp vấn đề?

48, ngài phức cảm tự ti nơi phát ra là?

X: không tốt lời nói.

L: ta là nam .

X: hoa!

L: đó là trước kia, hiện tại không có. ( lại hôn )

N: ( kêu rên: ta mắt a )

49, hai người quan hệ là công nhận vẫn là cơ mật đâu?

X: hoa là của ta.

L: đương nhiên là công khai , chúng ta sẽ không làm cho đối phương chịu ủy khuất.

50, ngài cảm thấy được cùng đối phương yêu hay không có thể liên tục đến vĩnh viễn đâu?

X: . . . . . . ( ngu ngốc vấn đề )

L: đương nhiên!

N: ( nếu ta lão công tái ghét bỏ ta, ta liền cùng hắn ly hôn! )

51, xin hỏi ngài là công phương, vẫn là chịu phương?

X: . . . . . .

L: ta là yếu công.

N: ( ngài liền lừa mình dối người đi. )

52 vì sao như thế quyết định đâu?

X: . . . . . .

L: ta thích!

53 ngài đối hiện tại tình hình vừa lòng sao?

X: thực vừa lòng.

L: đương nhiên vừa lòng!

N: ( ta không hài lòng, ô ô ô )

54, lần đầu H địa điểm là?

X: trên đảo.

L: ân.

N: “Ân” là na?

L: chính là tây môn nói

55 ngay lúc đó cảm tưởng là?

X: hoa là của ta.

N: ( có thể hay không thay lời khác? )

L: khẩn trương lại thực chờ mong.

56, làm khi đối phương bộ dáng như thế nào đâu?

X: ngươi muốn biết?

N: không nghĩ! Tuyệt đối không nghĩ! Là chế tác bảo ta hỏi !

L: không thấy rõ.

N: ( thăm trứ say mê đi. )

57, đầu đêm buổi sáng, ngài câu đầu tiên nói là?

X: . . . . . .

L: tỉnh lại khi tây môn không ở. ( nghĩ tới cái gì, lại hôn lên. )

N: ( ta má ơi. )

58 mỗi tuần lễ H số lần là?

X: không cố định.

L: tùy tâm tình. Bất quá một ngày nhiều nhất không thể vượt qua hai lần, miệt mài tai hại khỏe mạnh.

59, ngài cảm thấy được tối lý tưởng dưới tình huống, mỗi ngày nào trong tuần lần tốt nhất đâu?

X: không cần thiết cân nhắc vấn đề này.

L: nhiều nhất năm lần, miệt mài tai hại khỏe mạnh.

60, như vậy là như thế nào H đâu?

X: . . . . . .

L: . . . . . .

N: chế tác! Vấn đề này là con tôm ý tứ?

61, chính mình mẫn cảm nhất bộ vị là?

X: . . . . . .

L: hình như là trước ngực.

N: tây môn tiên sinh ngài ngàn vạn không cần hiểu lầm, đây là chế tác bảo ta hỏi , ta đối Đoạn Hoa tiên sinh tuyệt đối không có không an phận chi nghĩ muốn! Ta lấy ta lão công nhân cách thề!

62, đối phương mẫn cảm nhất bộ vị là?

X: toàn bộ.

L: ha ha, ha ha a.

N: ( hắc tuyến ) na?

L: ha ha, ha ha a. ( tiểu đệ đệ )

63, nếu dùng một câu hình dung H khi đối phương?

X: ngươi muốn biết?

N: ta lấy ta lão công nhân cách thề. . . . . . ( dưới tỉnh lược mấy chục chữ )

L: thực mê người, hắc hắc.

64, thẳng thắn địa nói, ngài thích H sao?

X: ân.

L: thực thích.

N: ( sắc lang! )

65, tình hình chung hạ H nơi là?

X: . . . . . .

L: trong nhà hoặc là ở trên đảo. Ta không thích ở khách sạn.

66, ngài nghĩ muốn nếm thử nơi là?

X: hoa thích địa phương.

L: phòng bếp.

Lam mắt nhất thời tỏa sáng, có người tiến đến hắn bên tai nhỏ giọng nói: “Buổi tối về nhà thử xem.”

“Ân”.

N: ( các ngươi lại khi ta không tồn tại a! )

67, hướng tắm là ở H trước vẫn là sau khi đâu?

X: ( nhíu mày, đều là chút cái gì vấn đề! ) đều có.

L: đều có. Phải bảo trì khỏe mạnh tình ái.

68, H khi hai người có cái gì ước định sao?

X: không có.

L: muốn sẽ .

69, ngài cùng tình nhân bên ngoài nhân phát sinh quá nết tốt vi sao?

X: . . . . . . ( mặt bộ vặn vẹo )

L: kế tiếp vấn đề. ( lại bắt đầu hôn )

70, đối với”Nếu không chiếm được tâm, ít nhất cũng muốn được đến thân thể” loại này ý tưởng, ngài là trì đồng ý thái độ, vẫn là phản đối đâu?

X: tán thành.

L: ách, không biết. Hội trốn tránh đi.

71, nếu đối phương bị tên côn đồ cưỡng gian , ngài hội làm sao?

X: ( âm lãnh ) làm cho người kia muốn sống không thể muốn chết không được!

L: sẽ làm hắn cả đời đều không sống dễ chịu. Tây môn, nếu sau này đã xảy ra loại chuyện này, ngươi không cần để ý, coi như là bị chó cắn .

X: ta sẽ không cho ngươi gặp chuyện không may.

L: ta biết. Ta sẽ bảo vệ tốt chính mình.

72, ngài sẽ ở H tiền cảm thấy được ngượng ngùng sao? Hoặc là sau khi?

X: sẽ không. ( lấy ngu ngốc ánh mắt xem phóng viên )

N: ( chế tác, ngươi này đều cái gì lạn vấn đề! )

L: trong quá trình tây môn trành trứ ta xem thời điểm hội ngượng ngùng.

73, nếu bạn tốt đối ngài nói”Ta thực tịch mịch, cho nên chỉ có hôm nay buổi tối, thỉnh. . . . . .” Cũng muốn cầu H, ngài hội?

X: sẽ không! Ta là hoa !

L: sẽ không. Ta là tây môn .

74, ngài cảm thấy được chính mình thực am hiểu H sao?

X: . . . . . .

L: không lớn am hiểu, bất quá tây môn sẽ làm ta thực thoải mái.

X: còn có mấy vấn đề? ( người nào đó chờ không kịp )

N: mau lạp mau lạp. Tiếp theo đề.

75, như vậy đối phương đâu?

X: . . . . . .

L: có khỏe không. Tây môn chỉ có ta.

76, ở H khi ngài hy vọng đối phương nói nói là?

X: ba chữ.

L: ta yêu ngươi.

77, ngài ưa H khi đối phương loại nào biểu tình?

X: ngươi muốn biết?

N: tuyệt đối không muốn biết! Ta lấy ta lão công. . . . . . #@¥%#

L: xem ta khi bộ dáng.

78, ngài cảm thấy được cùng tình nhân bên ngoài nhân H cũng có thể chứ?

X: không thể. ( mạo hàn khí )

L: kế tiếp vấn đề đi. Chúng ta chỉ biết có lẫn nhau. ( không nguyện bên người nhân nhớ tới quá khứ không vui chuyện. )

79, ngài đối SM có hứng thú sao?

X: biến thái.

L: biến thái.

N: ( hoàn hảo ta không có hứng thú. )

80, nếu đối phương bỗng nhiên không hề tác cầu ngài thân thể , ngài hội?

X: . . . . . . ( nhíu mày )

L: sao vậy có thể? Chúng ta chỉ có lẫn nhau.

X: kế tiếp vấn đề.

81, ngài đối cưỡng gian sao vậy xem?

X: đáng chết.

L: biến thái. Nên bắt lại tẩm trư lung.

N: đó là đối gian phu dâm phụ hình phạt đi.

82, H trung có điều,so sánh thống khổ sự tình là?

X: không có.

L: lão mẹ gọi điện thoại hoặc gõ cửa.

83, ở cho tới nay mới thôi H trung, tối lệnh ngài cảm thấy được hưng phấn, lo âu nơi là?

X: lo âu không có.

N: hưng phấn đâu?

X: mỗi một chỗ.

N: ( cầm thú! )

L: chúng ta H địa phương đều thực an toàn, cho nên không có lo âu vấn đề. Đương nhiên là mỗi một lần đều thực hưng phấn lạp.

N: ( ngươi bị ngươi lão mẹ hoàn toàn độc hại . )

84, từng có chịu phương chủ động hấp dẫn sự tình sao?

X: ngươi muốn biết?

N: ta không nghĩ. . . . . . ( vô lực tái thề )

L: ha ha, ha ha a.

N: ngươi không phải yếu công sao?

L: tiếp theo đề.

85: khi đó công phương phản ứng là?

X: . . . . . .

L: thực ngạc nhiên, so với dĩ vãng đều hưng phấn.

N: ngươi không phải yếu công sao?

L: ha ha, ha ha a, tiếp theo đề.

86, công mới có quá cường bạo hành vi sao?

X: . . . . . . ( lam mắt nhíu lại ).

L: sao vậy có thể!

N: a, thực xin lỗi, hỏi sai lầm rồi.

87: làm khi chịu phương phản ứng là?

N: này trực tiếp PASS

88, đối ngài mà nói, “Làm H đối tượng” lý tưởng như là?

X: hoa.

L: tây môn.

89, hiện tại đối phương phù hợp ngài lý tưởng sao?

X: . . . . . . ( ngu ngốc vấn đề. )

L: đương nhiên, chúng ta kết hôn !

90, ở H trung có sử dụng quá đường nhỏ đủ sao?

X: không có khả năng.

L: không thích.

91, ngài “Lần đầu tiên” phát sinh ở mấy tuổi thời điểm?

X: . . . . . .

L: năm trước chúng ta hai cái ở trên đảo thời điểm. Hoa cùng ta đều là lần đầu tiên. ( quay đầu, hôn. )

92, khi đó đối tượng là hiện tại tình nhân sao?

X: . . . . . .

L: có thể không nên hỏi loại này thực mẫn cảm vấn đề sao? Ta cùng hoa đương nhiên là lẫn nhau lần đầu tiên!

N: hảo hảo hảo

93, ngài thích nhất bị hôn đến ở đâu vậy?

X: làm sao đều thích.

L: ta cũng vậy.

N: ngài nhị vị tái nhẫn nhẫn.

94, ngài thích nhất hôn đối phương ở đâu vậy?

X: làm sao đều thích.

L: ha ha, ha ha a.

N: ( hắc tuyến ) làm sao thôi.

L: ha ha, ha ha a. Tiểu đệ đệ.

N: phốc! ( phun máu mũi )

95, H khi tối có thể lấy lòng đối phương chuyện là?

X: . . . . . . Hảm hoa tên.

L: nói”Ta yêu ngươi” .

96, H khi ngài hội nghĩ muốn chút cái gì đâu?

X: làm cho hoa thoải mái.

L: làm cho tây môn thoải mái.

97, một đêm H số lần là?

X: . . . . . .

L: giống nhau một lần, nhiều nhất không vượt qua hai lần. Nếu là thật lâu không gặp, hội nhiều vừa đến hai lần. Bất quá loại tình huống này rất ít, lão mẹ quản chúng ta hai cái kêu”Trẻ sinh đôi kết hợp” .

N: ( nhìn ra được đến. )

98, H thời điểm, quần áo là ngài chính mình thoát, vẫn là đối phương hỗ trợ thoát đâu?

X: đều có.

L: đều có. Xem tình huống. Nếu là tắm rửa thời điểm đều không dùng thoát. Hắc hắc.

N: phốc! ( phun máu mũi )

99, đối ngài mà nói H là? X: Make love.

L: chính là làm”Yêu” a. 100, thỉnh đối tình nhân nói một câu nói X: hoa, ngươi là của ta. L: tây môn, ta là của ngươi. Ta yêu ngươi. Hai người ủng hôn cùng một chỗ, làm đủ liễu bóng đèn mỗ nữ phóng viên hốt hoảng chạy đi.

Top 14 ai là ai đích thương được tổng hợp bởi TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ GIANG

ooO An Lạc gia Ooo

 • Tác giả: saokhuetho.wordpress.com
 • Ngày đăng: 10/28/2022
 • Đánh giá: 4.86 (619 vote)
 • Tóm tắt: 1 bình luận về “[RV ĐAM] AI LÀ AI ĐÍCH THƯƠNG”. Pingback: review đam mỹ | ooO An Lạc gia Ooo. Trả lời Hủy trả lời. Email của …

Ai Là Ái Đích Thương

 • Tác giả: kenhtruyen.vn
 • Ngày đăng: 02/06/2023
 • Đánh giá: 4.47 (200 vote)
 • Tóm tắt: Ai Là Ái Đích Thương, Thể loại Truyện Gay, Đam Mỹ Full trên kenhtruyen.com, Lượt Xem: 1621, Truyện Gay Full, truyen gay da hoan thanh, truyen gay 18+, …

[Ai là ai đích thương] Phiên ngoại: Đợi chờ + “Xin lỗi, ta yêu ngươi”

[Ai là ai đích thương] Phiên ngoại: Đợi chờ + “Xin lỗi, ta yêu ngươi”
 • Tác giả: beedance07.wordpress.com
 • Ngày đăng: 11/29/2022
 • Đánh giá: 4.39 (558 vote)
 • Tóm tắt: Trước đây đã có nghe đến truyện này, cũng đã từng nghe danh của Neleta, nhưng khổ cái là mình bị kỵ một vài thể loại mà Neleta viết như phụ tử ( …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhìn chung thì truyện khá hay, tuy có vài đoạn nhỏ hơi lan man và nhiều đoạn sến súa cẩu huyết kiểu phim Hàn Xẻng =))) nhưng nói chung là truyện rất cảm xúc, rất đáng đọc, mình xin giới thiệu với bà con ~ và ai thích thì có thể đọc nó ở Động Rùa (đã …

Xem thêm: Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng nhận chức

Ai là ai đích thương – Phiên ngoại | Eridanus – WordPress.com

 • Tác giả: joycon143.wordpress.com
 • Ngày đăng: 01/21/2023
 • Đánh giá: 4.01 (519 vote)
 • Tóm tắt: Ai là ai đích thương Tác giả: Neleta Editor: Joy Chưa có sự đồng ý của tác giả và phi thương mại Joy: Một trong những bộ đam tôi thích nhất nhưng mà chị Rùa …

[HOÀN][DM] AI LÀ AI ĐÍCH THƯƠNG – NELETA – Chương 1 – Wattpad

 • Tác giả: wattpad.com
 • Ngày đăng: 03/04/2023
 • Đánh giá: 3.8 (359 vote)
 • Tóm tắt: Tác giả: Neleta Thể loại: xuyên qua, trọng sinh hơn, hiện đại, cường công si tình thụ, nhất thụ nhất công, ngược luyến tàn tâm, HE Tình trạng: hoàn – 45 chương …

Ai Là Ai Đích Thương

 • Tác giả: truyenhdx.com
 • Ngày đăng: 02/14/2023
 • Đánh giá: 3.74 (534 vote)
 • Tóm tắt: Ai Là Ai Đích Thương … Lục Bất Phá do dự nói: “Kỳ thật Hác Giai… thích đội trưởng Thương Triệt của đội tôi… nhưng mà Thương Triệt lại cảm thấy bản thân …

Đọc Truyện [HOÀN][DM] AI LÀ AI ĐÍCH THƯƠNG – NELETA

 • Tác giả: aztruyen.com
 • Ngày đăng: 11/01/2022
 • Đánh giá: 3.45 (318 vote)
 • Tóm tắt: … cường công si tình thụ, nhất thụ nhất công, ngư đọc truyện [HOÀN][DM] AI LÀ AI ĐÍCH THƯƠNG – NELETA được đăng bởi Hydrangea_5810.

Xem thêm: Chu Thuý Quỳnh là ai? Tiểu sử của giọng ca trẻ Chu Thuý Quỳnh

Ai Là Ai Đích Thương – Neleta – Truyện Audio

 • Tác giả: truyenaudiocv.org
 • Ngày đăng: 09/07/2022
 • Đánh giá: 3.21 (374 vote)
 • Tóm tắt: Ai Là Ai Đích Thương audio, Mới Cập Nhật: Chương 0047 Phiên ngoại 2, Thể loại: xuyên qua (thực ra cái này nó giống trọng sinh hơn à), …

Ai Là Ai Đích Thương Chương 5

 • Tác giả: doctruyen.com.vn
 • Ngày đăng: 02/23/2023
 • Đánh giá: 3.15 (307 vote)
 • Tóm tắt: Trong văn phòng tổng giám đốc của “Thế Hoa”, Tây Môn Trúc Âm đang ngồi xem xét tình hình để giải quyết vụ báo chí ngày hôm qua. Thư kí Lily Hoa hảo tâm đem …

Truyện [Đam Mỹ] [Hiện Đại] Ai là ai đích thương – ZingTruyen

 • Tác giả: zingtruyen.com
 • Ngày đăng: 09/02/2022
 • Đánh giá: 2.89 (148 vote)
 • Tóm tắt: Truyện [Đam Mỹ] [Hiện Đại] Ai là ai đích thương – [Đam Mỹ] [Hiện Đại] Ai là ai đích thương tren dien thoai, may tinh bang, iphone, ipad.

Xem thêm: Người mẫu Kim Cương từng áp lực vì bị chê không xứng với Ưng

Ai Là Ai Đích Thương

 • Tác giả: sstruyen.vn
 • Ngày đăng: 12/24/2022
 • Đánh giá: 2.75 (164 vote)
 • Tóm tắt: ❶❶❶ Đọc truyện Ai Là Ai Đích Thương miễn phí, cập nhật chương mới nhất nhanh chóng, đã hoàn thành. Hỗ trợ đọc truyện trên di động, máy tính, …

Ai Là Ai Đích Thương – Đọc Truyện Online, đọc Truyện Hay

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 04/28/2022
 • Đánh giá: 2.59 (91 vote)
 • Tóm tắt: Ai Là Ai Đích Thương. Thể loại: xuyên qua (thực ra cái này nó giống trọng sinh hơn à), hiện đại, cường công si tình thụ, nhất thụ nhất công, ngược luyến tàn …

[Review][Đam mỹ] Ai là ai đích thương – Tím Hoa Cà

 • Tác giả: vanillajeje.wordpress.com
 • Ngày đăng: 02/27/2023
 • Đánh giá: 2.49 (193 vote)
 • Tóm tắt: Tác giả: Neleta Độ dài: 45 chương + một đống phiên ngoại. Tình trạng: Hoàn Thể loại: xuyên qua (tag này tác giả để chứ đúng ra thì là trọng …

Ai Là Ai Đích Thương

 • Tác giả: truyencv.org
 • Ngày đăng: 11/05/2022
 • Đánh giá: 2.46 (149 vote)
 • Tóm tắt: Ai Là Ai Đích Thương Neleta Ai Là Ai Đích Thương – Chương 7 Trong phòng tạm giam thuộc cục an toàn thương mại, Tây Môn Trúc Âm đang ngồi trư…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong phòng tạm giam thuộc cục an toàn thương mại, Tây Môn Trúc Âm đang ngồi trước mặt vợ mình – Nhược Lan, thần sắc của anh vẫn như trước mang một vẻ âm trầm đến kì lạ. Nhược Lan cúi thấp đầu, mái tóc dài của cô có chút hỗn độn, sắc mặt tái nhợt. …

Related Posts

File apk là gì? Hướng dẫn cài tệp apk trên điện thoại Android đơn giản

File apk là gì? Hướng dẫn cài tệp apk trên điện thoại Android đơn giản

Mời các bạn xem thông tin tổng hợp về apk là gì cho bạn

419 là gì? 419 nghĩa là gì? Ý nghĩa đặc biệt của số 419 – META.vn

419 là gì? 419 nghĩa là gì? Ý nghĩa đặc biệt của số 419 – META.vn

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với người đọc kiến thức về 419 nghĩa là gì cho bạn

Đồng bóng là gì? Cách phân biệt đồng bóng và đống tính?

Đồng bóng là gì? Cách phân biệt đồng bóng và đống tính?

Duới đây là các thông tin và kiến thức về đồng bóng là gì cho bạn đọc

Nghệ thuật là gì? Bản chất và các loại hình nghệ thuật ngày nay

Nghệ thuật là gì? Bản chất và các loại hình nghệ thuật ngày nay

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với người đọc kiến thức về nghệ thuật là gì cho bạn

Trường công lập là gì? Sự khác biệt giữa trường công lập và dân lập?

Trường công lập là gì? Sự khác biệt giữa trường công lập và dân lập?

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về trường công lập là gì để bạn tham khảo

Điện là gì? Con người tìm ra và ứng dụng điện như thế nào?

Điện là gì? Con người tìm ra và ứng dụng điện như thế nào?

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với người đọc kiến thức về điện là gì để bạn có thể tìm hiểu